Gửi bài viết tới BigCoin

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 341 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch tài sản Blockchain bao gồm những rủi ro đầu tư và một số sàn giao dịch lớn không đảm bảo sự hỗ trợ của thẻ tín dụng từ các tài sản Blockchain. Ngoài ra, còn có những khả năng giá tài sản Blockchain có thể bị sụp xuống. DEW là một loại giao dịch thương mại đảm bảo sử dụng việc bảo mật khi mua bán hoặc trao đổi trên sàn giao dịch vì nó dựa trên các hợp đồng thông minh của Ethereum. Vậy DEW là gì và nó hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

DEW là gì?

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Nền tảng DEW là gì?

DEW là một sàn giao dịch phi tập trung có quy mô trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ thương mại trong tương lai, chứng khoán toàn cầu và tài sản chiết khấu. Người sử dụng của sàn giao dịch này có thể buôn bán và nắm giữ hơn một nghìn loại tài sản , ngoại hối, chứng khoán, ETF và các loại tài sản khác trên sàn giao dịch. Hiện tại, nền tảng này nằm ở Bate và đội DEW dự định ra mắt nó sau khi hoàn thành tất cả các bài kiểm tra cần thiết. Đối với mỗi giao dịch thực hiện, người dùng sẽ nhận được hoa hồng. Người sử dụng có thể sử dụng ETH và EOS để mua token DEW và họ cũng có thể nhận được token dưới dạng phần thưởng. Đây là một trung tâm sinh thái kinh doanh kết nối blockchain và thế giới thực.

DEW hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, DEW là sàn giao dịch phi tập trung sử dụng công nghệ của Blockchain Ethereum để cải thiện dịch vụ và giúp cho người truy cập một cách dễ dàng. Tất cả các dịch vụ chuyển khoản được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh, điều này thật tuyệt vời vì nó đảm bảo rằng tiền của bạn sẽ không bị gian lận bởi tổ chức hoặc bởi bất kỳ cá nhân nào. DEW là một nền tảng rất an toàn.

Công ty hoạt động như một thị trường cổ phần. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến, kiểm tra chúng, mua và bán chúng theo ý muốn của bạn. Về cơ bản, những gì công ty làm là kết nối người sử dụng với tài sản blockchain, công ty niêm yết cái mà họ có thể mua. Sau đó, nó sử dụng hợp đồng thông minh để trao đổi các giá trị.

Công ty tính một khoản tiền nhỏ cho mỗi giao dịch, nhưng số tiền này là rất nhỏ và thường không can thiệp vào lợi nhuận của người sử dụng.

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

DEW có thể làm gì cho bạn?

Đầu tư vào đồng tiền DEW như thế nào?

Bạn có thích sử dụng DEW để mua và bán tài sản kinh tế không? Thật không may cho bạn, DEW vẫn không hoạt động đầy đủ vào thời điểm này, vì vậy bạn không thể sử dụng nó. Khi công ty thực sự hoạt động trực tuyến, bạn sẽ có thể tạo một tài khoản bằng cách sử dụng xác minh email và nhận dạng đơn giản. Bạn cũng cần một chiếc ví điện tử. Những gì bạn cần làm là đăng nhập vào nền tảng thương mại và xem các lựa chọn của bạn ở đó.

Bạn có thể sử dụng DEW từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ ở Trung Quốc vì quốc gia này đã cấm loại hình công ty này hoạt động ở đó.

DEW có phải là nền tảng tốt nhất cho bạn nếu bạn là nhà đầu tư? Thật khó để nói một cách chắc chắn rằng DEW là nền tảng tốt nhất, nhưng những gì chúng tôi có thể khẳng định cho độc giả đây thực sự là một nền tảng rất tốt có thể cung cấp những khả năng thú vị cho người dùng sau khi nó hoàn toàn hoạt động và nhiều người sử dụng nó.

Khía cạnh thú vị nhất của DEW là bạn sẽ có thể giao dịch nhiều tài sản blockchain, không chỉ riêng tiền mã hóa như bạn sẽ làm trong 90% ở các sàn giao dịch. DEW là một nền tảng tiềm năng đáng để cho nhiều người đầu tư vào nó.

Nếu đánh giá của bạn đã làm bạn bối rối, bạn có thể xem xét cho DEW một cái nhìn công bằng. Công ty vẫn còn khá mới mẻ nhưng có thể thấy rằng nó có tiềm năng và thực sự thú vị cho bạn.

Token DEW

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Token DEW

Token DEW dựa trên tiêu chuẩn token ERC20. Nó được phát hành bởi hệ sinh thái DEW. Tổng giá trị là 200 triệu token DEW có sẵn cho bất kỳ ai muốn mua chúng. Token này là token cơ bản trên sàn giao dịch, có nghĩa đây là token duy nhất được sử dụng để thanh toán cho sàn giao dịch trong nền tảng DEW. Đây cũng là token duy nhất được sử dụng để kinh doanh với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, tiền tệ fiat, hợp đồng tương lai và chứng khoán.

Đội ngũ phát triển DEW

DEW do Victor Ruzi đứng đầu. Ruzi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc về tiền mã hóa. Ông cũng đã tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa trong gần hai thập kỷ. CTO của hệ sinh thái là Elie Draper, một doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư trong hơn 15 năm.

Có thể trao đổi DEW ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DEW. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DEW. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/dew/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Tiềm năng phát triển của DEW

Tỷ giá hiện tại của đồng DEW

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Biểu đồ biến động giá của đồng DEW

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 DEW = $ 0,588288 tăng 26,73% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 60.737.532 USD tương đương với 7.945 BTC và bằng 130.279 ETH.

Trong thời gian chờ đợi DEW phát hành ICO, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các đồng altcoins khác, Bigcoinvietnam sẽ cập nhật sớm nhất báo giá đồng tiền DEW tại dự báo giá các đồng tiền mã hóa

DEW hoạt động tương tự như các sàn giao dịch tiền mã hóa khác nhưng có hơi khác trong việc sở hữu của người sử dụng, vốn cổ phần của người sử dụng có thể được buôn bán trong DEW một cách công bằng và phi tập trung. Giá trị của Equity được phát hiện trong DEW tại thế giới blockchain. Ở một nghĩa nào đó, theo trang web chính thức, "DEW là Trung tâm giá chứng khoán toàn cầu (GSPC)." Nó bao gồm công ty niêm yết, hàng loạt hàng hóa và tài sản.

Bạn đang đọc: Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ