Gửi bài viết tới BigCoin

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 445 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch tài sản Blockchain bao gồm những rủi ro đầu tư và một số sàn giao dịch lớn không đảm bảo sự hỗ trợ của thẻ tín dụng từ các tài sản Blockchain. Ngoài ra, còn có những khả năng giá tài sản Blockchain có thể bị sụp xuống. DEW là một loại giao dịch thương mại đảm bảo sử dụng việc bảo mật khi mua bán hoặc trao đổi trên sàn giao dịch vì nó dựa trên các hợp đồng thông minh của Ethereum. Vậy DEW là gì và nó hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

DEW là gì?

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Nền tảng DEW là gì?

DEW là một sàn giao dịch phi tập trung có quy mô trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ thương mại trong tương lai, chứng khoán toàn cầu và tài sản chiết khấu. Người sử dụng của sàn giao dịch này có thể buôn bán và nắm giữ hơn một nghìn loại tài sản , ngoại hối, chứng khoán, ETF và các loại tài sản khác trên sàn giao dịch. Hiện tại, nền tảng này nằm ở Bate và đội DEW dự định ra mắt nó sau khi hoàn thành tất cả các bài kiểm tra cần thiết. Đối với mỗi giao dịch thực hiện, người dùng sẽ nhận được hoa hồng. Người sử dụng có thể sử dụng ETH và EOS để mua token DEW và họ cũng có thể nhận được token dưới dạng phần thưởng. Đây là một trung tâm sinh thái kinh doanh kết nối blockchain và thế giới thực.

DEW hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, DEW là sàn giao dịch phi tập trung sử dụng công nghệ của Blockchain Ethereum để cải thiện dịch vụ và giúp cho người truy cập một cách dễ dàng. Tất cả các dịch vụ chuyển khoản được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh, điều này thật tuyệt vời vì nó đảm bảo rằng tiền của bạn sẽ không bị gian lận bởi tổ chức hoặc bởi bất kỳ cá nhân nào. DEW là một nền tảng rất an toàn.

Công ty hoạt động như một thị trường cổ phần. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến, kiểm tra chúng, mua và bán chúng theo ý muốn của bạn. Về cơ bản, những gì công ty làm là kết nối người sử dụng với tài sản blockchain, công ty niêm yết cái mà họ có thể mua. Sau đó, nó sử dụng hợp đồng thông minh để trao đổi các giá trị.

Công ty tính một khoản tiền nhỏ cho mỗi giao dịch, nhưng số tiền này là rất nhỏ và thường không can thiệp vào lợi nhuận của người sử dụng.

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

DEW có thể làm gì cho bạn?

Đầu tư vào đồng tiền DEW như thế nào?

Bạn có thích sử dụng DEW để mua và bán tài sản kinh tế không? Thật không may cho bạn, DEW vẫn không hoạt động đầy đủ vào thời điểm này, vì vậy bạn không thể sử dụng nó. Khi công ty thực sự hoạt động trực tuyến, bạn sẽ có thể tạo một tài khoản bằng cách sử dụng xác minh email và nhận dạng đơn giản. Bạn cũng cần một chiếc ví điện tử. Những gì bạn cần làm là đăng nhập vào nền tảng thương mại và xem các lựa chọn của bạn ở đó.

Bạn có thể sử dụng DEW từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ ở Trung Quốc vì quốc gia này đã cấm loại hình công ty này hoạt động ở đó.

DEW có phải là nền tảng tốt nhất cho bạn nếu bạn là nhà đầu tư? Thật khó để nói một cách chắc chắn rằng DEW là nền tảng tốt nhất, nhưng những gì chúng tôi có thể khẳng định cho độc giả đây thực sự là một nền tảng rất tốt có thể cung cấp những khả năng thú vị cho người dùng sau khi nó hoàn toàn hoạt động và nhiều người sử dụng nó.

Khía cạnh thú vị nhất của DEW là bạn sẽ có thể giao dịch nhiều tài sản blockchain, không chỉ riêng tiền mã hóa như bạn sẽ làm trong 90% ở các sàn giao dịch. DEW là một nền tảng tiềm năng đáng để cho nhiều người đầu tư vào nó.

Nếu đánh giá của bạn đã làm bạn bối rối, bạn có thể xem xét cho DEW một cái nhìn công bằng. Công ty vẫn còn khá mới mẻ nhưng có thể thấy rằng nó có tiềm năng và thực sự thú vị cho bạn.

Token DEW

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Token DEW

Token DEW dựa trên tiêu chuẩn token ERC20. Nó được phát hành bởi hệ sinh thái DEW. Tổng giá trị là 200 triệu token DEW có sẵn cho bất kỳ ai muốn mua chúng. Token này là token cơ bản trên sàn giao dịch, có nghĩa đây là token duy nhất được sử dụng để thanh toán cho sàn giao dịch trong nền tảng DEW. Đây cũng là token duy nhất được sử dụng để kinh doanh với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, tiền tệ fiat, hợp đồng tương lai và chứng khoán.

Đội ngũ phát triển DEW

DEW do Victor Ruzi đứng đầu. Ruzi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc về tiền mã hóa. Ông cũng đã tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa trong gần hai thập kỷ. CTO của hệ sinh thái là Elie Draper, một doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư trong hơn 15 năm.

Có thể trao đổi DEW ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DEW. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DEW. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/dew/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Tiềm năng phát triển của DEW

Tỷ giá hiện tại của đồng DEW

Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới

Biểu đồ biến động giá của đồng DEW

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 DEW = $ 0,588288 tăng 26,73% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 60.737.532 USD tương đương với 7.945 BTC và bằng 130.279 ETH.

Trong thời gian chờ đợi DEW phát hành ICO, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các đồng altcoins khác, Bigcoinvietnam sẽ cập nhật sớm nhất báo giá đồng tiền DEW tại dự báo giá các đồng tiền mã hóa

DEW hoạt động tương tự như các sàn giao dịch tiền mã hóa khác nhưng có hơi khác trong việc sở hữu của người sử dụng, vốn cổ phần của người sử dụng có thể được buôn bán trong DEW một cách công bằng và phi tập trung. Giá trị của Equity được phát hiện trong DEW tại thế giới blockchain. Ở một nghĩa nào đó, theo trang web chính thức, "DEW là Trung tâm giá chứng khoán toàn cầu (GSPC)." Nó bao gồm công ty niêm yết, hàng loạt hàng hóa và tài sản.

Bạn đang đọc: Dew – Nền tảng thương mại tiền mã hóa thế giới tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain