Gửi bài viết tới BigCoin

Đi theo xu hướng nhưng tại sao vẫn thua lỗ?

Đăng bởi: Alice  - 23/11/2018 - 1881 lượt xem
Chia sẻ
 

Với mỗi một trader, xu hướng chính là người bạn đồng hành, điều này từ lâu đã trở thành chân lý không có gì phải bàn cãi nữa, nhưng điều đáng chú ý ở đây là có phải lúc nào xu hướng cũng là bạn và có phải kể cả khi là bạn thì người bạn này có thực sự giúp đỡ chúng ta. Đó là những vấn đề mà trader cần phải lưu tâm. Vì trên thực tế, trader thường có tâm lý phụ thuộc vào xu hướng. Kết quả của việc phụ thuộc và tự tin vào xu hướng là sự thua lỗ bởi chính xu hướng mà mình tin tưởng. Dưới đây là bài viết chia sẻ của một trader về "Đi theo xu hướng nhưng tại sao vẫn thua lỗ?". Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Có lẽ bài viết này sẽ vấp phải nhiều sự nghi ngờ và chỉ trích của một số trader, đặc biệt là các trader thần tượng xu hướng quá mức. Tôi là một trader đi theo xu hướng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy, cũng có những lúc xu hướng không phải là bạn.

Trước tiên, tôi xin chia sẻ góc nhìn của mình về xu hướng và sự bền vững của tình bạn giữa xu hướng và trader. Đây chỉ là quan điểm cá nhân, không hề phản biện các ý kiến khác của bất kỳ cá nhân nào. Chỉ có quan điểm nào phù hợp với trader nào mà thôi.


Tại sao đi theo xu hướng vẫn thua lỗ, lẽ nào nên đi ngược lại với xu hướng?

Hai vấn đề này hoàn toàn khác nhau, theo xu hướng mà lỗ là vì trader chưa biết cách tận dụng xu hướng. Còn làm ngược lại thì lại càng sai trái. Vậy tại sao giao dịch theo xu hướng lại lỗ. Sau đây là những nguyên nhân theo kinh nghiệm của tôi và rút kinh nghiệm từ những trader khác:

1. Chưa hiểu ý nghĩa của xu hướng tăng

Thấy giá tăng là BUY, giá giảm là SELL và cho rằng việc tăng giá / giảm giá là có xu hướng. Xu hướng tăng và giá tăng là hoàn toàn khác nhau. Vì trong xu hướng tăng, giá cũng có thể giảm. Nếu bạn thấy giá tăng trong xu hướng tăng thì đó là một tín hiệu tốt, nhưng nó chỉ tốt khi bạn đã vào lệnh rồi. Còn nếu khi thấy giá tăng mà bạn mới vào lệnh thì đôi khi bạn đã trễ 1 bước và lệnh của bạn rủi ro hơn những trader đã BUY trước đó. Kết quả, BUY trong xu hướng tăng vẫn không kiếm được lợi nhuận lớn.Thấy giá tăng là BUY, giá giảm là SELL và cho rằng việc tăng giá / giảm giá là có xu hướngThấy giá tăng là BUY, giá giảm là SELL và cho rằng việc tăng giá / giảm giá là có xu hướngThị trường có vô số biến động khó lường. Hiện tại là tăng, nhưng cây tiếp theo giảm là việc hết sức bình thường. Do vậy, không thể cho rằng giá tăng chính là xu hướng tăng.

2. Trader dính phải FOMO

FOMO là viết tắt của từ Fear Of Missing Out dân gian gọi là nỗi sợ bị bỏ lõ. FOMO chính là tâm lý của trader khi thấy giá tăng quá cao thì phấn khích mua theo vì nghĩ rằng giá sẽ còn tăng nữa. Nhưng thường thì thực tế lại hoàn toàn đi ngược với mong muốn của trader. Khi giá tăng quá cao, đặc biệt trong xu hướng tăng thì đó là dấu hiệu thị trường sắp tạo đỉnh và đảo chiều xu hướng. Những lúc như vậy là cơ hội cho các long trader chốt lời và cơ hội cho các Short trader bắt đầu nghĩ đến việc nhập cuộc.

Như vậy, BUY trong xu hướng tăng vẫn không kiếm được lợi nhuận lớn.

3. Xác định không đúng xu hướng

Thực sự, việc xác định xu hướng là rất quan trọng. Bởi lẽ, nếu còn mơ hồ về xu hướng tức là bạn còn chưa biết nên BUY hay SELL. Thị trường có lúc rất dễ nhận ra xu hướng, nhưng có lúc lại cực kỳ phức tạp làm cho trader xác định sai.Thị trường có lúc rất dễ nhận ra xu hướngThị trường có lúc rất dễ nhận ra xu hướngNhư trong ví dụ trên, chúng ta sẽ xác định đây là xu hướng giảm hay xu hướng tăng và sẽ BUY hay SELL? BUY thì cũng không được vì nhiều khi đây chỉ là con sóng hồi trong kênh tăng. SELL cũng hơi rủi ro vì giá tăng, chẳng giống sóng hồi gì cả.

Do đó, BUY trong xu hướng tăng vẫn không phải là lựa chọn đúng.

4. Chưa xác định được cách trade và khung thời gian hợp lý

Xu hướng tăng hay giảm còn phải phụ thuộc vào khung thời gian và cách trade của mỗi trader.

Tôi xin lấy lại ví dụ bên trên:Xu hướng tăng hay giảm còn phải phụ thuộc vào khung thời gian và cách trade của mỗi traderXu hướng tăng hay giảm còn phải phụ thuộc vào khung thời gian và cách trade của mỗi traderNếu bạn đánh ngắn theo phong cách day trading thì rõ ràng trong mắt bạn, đây là xu hướng BUY.

Nhưng nếu bạn giữ lâu hơn 1 chút, sử dụng khung thời gian cao hơn 1 chút thì rõ ràng đây là xu hướng giảm.

Việc chúng ta vẫn còn phân vân giữa các khung thời gian, lúc thì day trading lúc thì swing trading làm cho việc xác định xu hướng trở nên hỗn loạn và không còn chính xác nữa, từ đó đưa ra quyết định sai BUY trong xu hướng giảm và SELL trong xu hướng tăng.

Do đó, BUY trong xu hướng tăng vẫn không phải là lựa chọn đúng.

5. Kỹ năng và kinh nghiệm chưa sâu, chọn điểm vào lệnh chưa đúng, đặt stoploss chưa phù hợp

Nếu cả 4 nguyên nhân trên bạn đều không vấp phải nhưng giao dịch theo xu hướng vẫn thất bại thì có thể bạn đang vướng vào nguyên nhân thứ 5: chọn entry và stoploss chưa phù hợp.

Chắc chắn anh em đều đồng ý với tôi rằng: không phải trong xu hướng tăng, cứ đặt đại (đặt bừa) 1 lệnh BUY thì kiểu gì cũng có lời. Không lời nhiều thì cũng lời ít đúng không?

Nhưng thói đời lại trớ trêu, đặt BUY xong giá lại chỉnh, tài khoản lại drawdown làm nản lòng người trader. Chưa kể vị trí stoploss chúng ta đặt, đặt ở đâu cho phù hợp bởi vì nếu giá chỉnh quá sâu, stoploss đặt quá hẹp lệnh BUY của chúng ta vẫn hit stoploss như thường.

Còn nếu đặt stoploss rộng thì nếu khi giá đảo chiều hoàn toàn thì coi như trả lại hết toàn bộ thành quả cho thị trường, có khi còn cháy tài khoản.

Do đó, BUY trong xu hướng tăng vẫn không phải là lựa chọn đúng.


Vậy làm thế nào để có lựa chọn đúng?

  • Muốn ngon ăn thì phải siêng năng. Tức là chúng ta chấp nhận vất vả 1 chút:
  • Chịu khó trau dồi kiến thức về xu hướng và các chiến lược theo xu hướng
  • Kiên nhẫn và tập trung đánh theo xu hướng đó
  • Hạn chế theo FOMO, đừng nghe hô hào, ai cho kèo cũng phải phân tích lại.
  • Xác định đúng cách và khung thời gian phù hợp. Bạn swing trading thì chỉ coi H4 (chẳng hạn như vậy) những khung khác chỉ để tham khảo thêm. Đừng bị dao động.
  • Tâm niệm rằng, xu hướng là bạn nhưng không phải là tất cả, đừng quá bảo thủ và thần tượng xu hướng nó cũng có thể thay đổi thái độ thành thù khi bạn mất sự tập trung và kiên nhẫn. Xét cho cùng, nó cũng chỉ là một trong những công cụ để hỗ trợ trader quyết định BUY/SELL.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Đây là chia sẻ của một cá nhân về Đi theo xu hướng nhưng tại sao vẫn thua lỗ? mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Đi theo xu hướng nhưng tại sao vẫn thua lỗ?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.81% Rating
Điểm: 3.14 / 5
114 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về UTU Technologies


Vào 07:00PM - 08:00 PM, thứ hai, ngày 25/01/2021 dự án UTU Techonologies và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu UTU Technologies, lộ trình phát triển và những gì dự án đang xây dựng.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam và UTUTrust_Vietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Jason Eisen/ Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập UTU, Mr. Bastian Blankenburg/ Giám đốc công nghệ và nhà đồng sáng lập UTU cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms.Leah.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q1: Bạn có thể đôi chút về bản thân cũng như UTU Technologies để cộng đồng có cái nhìn tổng quan ban đầu về dự án không?

A1: Tôi là Jason - một doanh nhân liên tục. Lớn lên giữa Boston và Nashville. I đã dành hơn 10 năm ở Washington DC, đầu tiên là ở trường đại học American (chuyên ngành quan hệ quốc tế) sau đó 7 năm với vị trí cố vấn cho USAID, World Bank và những bên khác. Tôi bắt đầu dành thời gian ở Đông Phi thông qua công việc năm 2010 và chuyển đến Kenya năm 2013 để bắt đầu (vào thời điểm đó) ứng dụng Taxi đầu tiên ở Châu Phi, MARAMOJA. Chúng tôi nhận ra trong quá trình xây dựng rằng chúng tôi đang giải quyết sai vấn đề ở app taxi. Chúng tôi nhận ra vấn đề thực sự về Niềm tin và bắt đầu tập trung sự chú ý vào nó, xây dựng một mô hình tốt hơn của niềm tin số. Chính vì vậy UTU được ra đời.

Tôi là Bastian. Tôi đã học và làm tiến sĩ về khoa học máy tính / AI phân tán. Điều này liên quan đến các hệ thống đa tác nhân sử dụng lý thuyết trò chơi, mô hình rủi ro, mô hình tin cậy, v.v. Nó cũng liên quan đến việc xây dựng các giao thức thanh toán khuyến khích các tác nhân tuân thủ giao thức, trước khi blockchain ra đời. Vì vậy, ngày nay người ta sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh cho một số việc này, và tôi thấy thật thú vị khi các khả năng cho hệ thống phân tán hiện có sẵn.

Sau đó làm việc trong ngành công nghiệp, rồi chuyển đến Kenya vì lý do riêng. Gặp Jason, người đã thuyết phục tôi tham gia công ty khởi nghiệp của anh ấy, ứng dụng taxi MARAMOJA, vì anh ấy có ý tưởng tuyệt vời về cơ chế ủy thác. Đó là bởi vì lĩnh vực taxi theo truyền thống có rất nhiều tội phạm ở đây và mọi người thích những tài xế nổi tiếng hơn. Sau đó, chúng tôi tách UTU ra để tạo ra sản phẩm của riêng mình về cơ chế tin cậy.

Tầm nhìn của UTU là trở thành cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của toàn bộ internet. Sứ mệnh của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách giữa việc mọi người tin tưởng ở thế giới thật như thế nào và làm thế nào để họ yêu cầu tin trưởng trực tuyến. Chúng tôi tin vào thế giới internet thân thiện với con người hơn, dữ liệu là quyền con người và nhu cầu để tránh những sự rối loạn niềm tin số như chúng tôi đã mô tả và diễn ra trong nhiều bối cảnh khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một cơ sở hạ tầng tin cậy như là dịch vụ để giúp internet trở thành một nơi an toàn hơn, tin cậy hơn để gặp gỡ, làm việc, chia sẻ và giao dịch,...Q2: Từ khía cạnh công nghệ và thương mại, làm thế nào những doanh nghiệp truyền thống có thể tích hợp hệ sinh thái của UTU? Những dự định mà dự án hướng đến cho các công ty truyền thống tiếp tục tồn tại với hệ sinh thái riêng của họ?

A2: Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất về công nghệ của UTU, cả công cụ tin cậy và token/giao thức được xây dựng để tích hợp thông qua API/SDK vào những nền tảng hiện tại của những công ty truyền thống. UTU được thiết kế để mang niềm tin tốt hơn đến internet hơn là yêu cầu internet đến với chúng tôi để có sự tin tưởng tốt hơn.

 

Q3: Bạn có thể giải thích những ưu điểm của UTU so với những dự án tương tự khác không? Làm thế nào để bạn có thể nắm bắt giá trị nhất từ thị trường non trẻ cho việc quản trị dữ liệu so với những bên khác? Làm thế nào để điều đó mang lại lợi ích cho những người nắm giữ token? 

A3: Rất khó để nói rằng có rất nhiều công ty đặc biệt tương tự với chúng tôi. Cách tiếp cận của chúng tôi với niềm tin như một cơ sở hạ tầng cơ bản và nhân ái cho internet và hoàn toàn thuộc về người sử dụng của chúng tôi khiến chúng tôi khác biệt hoàn toàn với bất kỳ công ty nào trong kinh tế tập trung. Sự tích hợp liền mạch của chúng tôi với những nền tảng và sản phẩm của các công ty truyền thống và khả năng ứng dụng gần như phổ biến trên các lĩnh vực đã khiến chúng tôi khác biệt so với tất cả kinh tế phi tập trung.

Hơn thế, UTU giải quyết cả ba vấn đề cốt lõi xung quanh niềm tin số, cụ thể là một lý thuyết sai, cơ chế phân phối sai và tính kinh tế sai: 

Lý thuyết của niềm tin - Niềm tin số hiện nay  cơ bản là di sản của những gì Ebay mang đến cho chúng ta vào những năm 90 khi mà chúng ta đang mua những đồ sưu tầm và những phản hồi ẩn danh tổng hợp mà trung bình đủ tốt. Trong khi đó toàn bộ internet đã phát triển xung quanh chúng ta và cơ chế kỹ thuật số tin cậy thì không. Chúng tôi từ bỏ một kích thước phù hợp với mọi mô hình của thẻ điểm chung cho sự tin cậy và thay vì tìm kiếm một mô hình mô tả của sự tin cậy, được lọc bởi mạng lưới riêng của chúng tôi về sự tin cậy và đánh giá năng động dựa trên những lựa chọn có sẵn.. bạn có thể nghĩ về nó giống như sự phù hợp nhất và đánh giá cao nhất.

Cơ chế phân phối. Cho đến ngày nay sự tin cậy đã được phân phối dưới dạng một sản phẩm, như là một nền tảng đánh giá trực tiếp với người dùng (yelp, tripadvisor, google reviews,..) hay một sản phẩm được cân nhắc kỹ lưỡng bên trong (hãy đặt một hệ thống 5 sao trên nó và gọi nó một ngày). Nhưng sự tin cậy không phải là một sản phẩm.. nó là cơ sở hạ tầng. Nó nên được phân phối như vậy. Chúng tôi phục vụ cho cơ sở hạ tầng tin cậy của chúng tôi thông qua API/Oracle nên nền tảng và thị trường có thể sử dụng chúng như một cơ sở hạ tầng. Điều đó cũng làm giảm khả năng thao túng khổng lồ trên nền tảng người dùng, ở đó tôi có thể tạo một tài khoản không giới hạn và thao túng độ tin cậy của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào mà tôi muốn.

Tính kinh tế của niềm tin số. Tất cả sự khuyến khích kinh tế xung quanh niềm tin số là dành cho việc lạm dụng/thao túng của chúng. Những đánh giá giả mạo, đội quân bot, tất cả chúng đề thao túng sự tin tưởng và hướng đến những phần thưởng lợi suất cho những người mua (và bán) những dịch vụ đó. Trong khi đó, những dự án/người tốt chỉ tập trung vào việc tạo ra giá trị có thể bị hao mòn. Chúng tôi thiết kế mô hình token của mình để giải quyết cả hai vấn đề để giảm khả năng để “mua sự tin cậy" trong khi đó vẫn tạo ra sự khuyến khích kinh tế tích cực để xây dựng sự tin cậy - được định nghĩa là tạo điều kiện cho kết quả tốt.

 

Q4: Vui lòng giải thích chi tiết về tokennomics, lịch trình phát hành và tiện ích sử dụng token, nó sẽ lạm phát hay giảm phát? Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đốt cháy hay mua lại token không?

A4: UTU Coin sẽ được sử dụng bởi các apps để truy cập vào dịch vụ của chúng tôi, điều này có thể chuyển chi phí đến người dùng của họ (hoặc không). Chúng tôi sẽ khuyến khích dịch vụ trên nền tảng của chúng tôi, tích hợp dịch vụ của chúng tôi để tự tính phí bằng UTU Coin. Những người giữ UTU Coin sẽ có khả năng đặt cược chúng (cùng với UTU Trust Token) để tham gia vào quản trị.

Lượng cung UTU Coin được giới hạn ở mức 1 tỷ, nhưng chúng tôi đang không thực hiện việc đốt token. Thay vì thế mục đích của chúng tôi là đưa token vào chu kỳ sử dụng. Nó nên được lưu ý rằng, có một token thứ 2, UTU Trust token, chỉ có thể nhận được bằng việc tham gia vào nền tảng, không thể mua. Nó có thể được chuyển đổi ở một mức độ hạn chế thành UTU Coin, có thể giao dịch hoặc đặt cược cho quản trị.Q5: Bạn có thể giải thích tại sao UTU lại sử dụng hệ sinh thái token kép (UTU Trust Token và UTU Coin) không? Những lợi ích cho hệ sinh thái và những nhà đầu tư tiềm năng

A5: Ý tưởng của kiến trúc hai loại token là để cung cấp cho việc phân tách tiền như một ảnh hưởng xấu đến sự tin cậy và thay vì tạo ra sự khuyến khích kinh tế tích cực cho việc xây dựng sự tin cậy trực tuyến. UTU Coin là một token có thể trao đổi (ERC20 trên Ethereum mà mọi người có thể mua (và bán), nó sẽ được yêu cầu cho việc sử dụng dịch vụ. UTU Trust Token (UTT) đánh giá sự tham gia tích cực trên hệ thống (khả năng tin cậy là một khía cạnh trong đó), vì vậy không nên mua được. Tuy nhiên để khuyến khích người dùng nhận UTT hơn, chúng tôi muốn chúng có thể chuyển sang UTT Coin ở một mức độ hạn chế. Điều này sẽ được xảy ra thông qua cơ chế đấu giá. Khi người dùng tham gia vào hệ sinh thái và nhận UTT, họ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ UTT của họ bằng cách xác thực để giúp những người khác (theo lựa chọn quyền riêng tư của họ) để có được sản phẩm và dịch vụ tốt. Nói tóm lại, bạn không thể “mua sự tin cậy" trên giao thức UTU nhưng bạn có thể kiếm được tiền bằng việc xây dựng sự tin tưởng.Q6: Niềm tin rất quan trọng đối với bạn trên nền tảng của bạn, thực tế trên website của dự án nói rằng: “Trong thế giới mạng lưới, niềm tin là tiền tệ quan trọng nhất". Câu hỏi của tôi là, bạn đang làm gì để đảm bảo niềm tin của bạn với người dùng?

A6: Toàn bộ khái niệm của chúng tôi về niềm tin đặc biệt là chúng tôi không mong đợi hay đòi hỏi thế giới phải tin UTU như là một công ty - mọi người sẵn sàng tin vào những người mà họ biết, bạn bè và gia đình họ phụ thuộc vào từng tình huống hay hoàn cảnh, đó là những gì mà chúng tôi tập trung - một cách minh bạch phục vụ những thông tin liên quan nhất đến những người dùng nhất định, ở một địa điểm, thời gian và ngữ cảnh nhất định, tìm kiếm một dịch vụ hoặc hàng hóa cụ thể. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi phi tập trung và trên blockchain để đảm bảo khả năng hiển thị công khai như đã trình bày.

 

Q7: Hiện nay có rất nhiều dự án lừa đảo trong cộng đồng khiến mọi người e ngại khi đầu tư. Tại sao mọi người và nhà đầu tư nên tin tưởng UTU? Có bằng chứng nào cho thấy UTU đang hoạt động tốt không?

A7: UTU được phát triển từ một ứng dụng “thế giới thực”, ứng dụng taxi Maramoja. Theo nghĩa đó, chúng tôi đã tồn tại được một thời gian và giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả trước đây. Chúng tôi cũng xác định sự cần thiết của một cơ chế tin cậy tốt hơn từ nhu cầu thực sự của người dùng, vì vậy chúng tôi không chỉ tạo ra điều này vô nghĩa.


Q8: Bạn có kế hoạch tạo ra các sản phẩm trên chuỗi của bạn không? (một số dự án tôi biết đang thực hiện để tạo ra doanh thu cho dự án / công ty) Trong lĩnh vực tiền điện tử, rất khó để tạo ra doanh thu, vậy UTU có kế hoạch như thế nào để tạo ra doanh thu trong thế giới tiền điện tử?

A8: Đúng vậy đây là sự thật. Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại niềm tin tốt hơn cho toàn bộ internet, không chỉ thế giới tiền điện tử / blockchain. Chúng tôi xây dựng công nghệ phi tập trung vì chúng tôi tin rằng điều đó quan trọng với bản chất của những gì chúng tôi làm và mức độ tin cậy nhạy cảm, chứ không phải vì đó là những người duy nhất chúng tôi muốn phục vụ. Chúng tôi xây dựng một mô hình mã thông báo không phải vì chúng tôi muốn huy động tiền mà bởi vì mã hóa niềm tin là cách duy nhất để điều chỉnh các khuyến khích cá nhân của chúng tôi với lợi ích công cộng của niềm tin kỹ thuật số. Chúng tôi xây dựng các mô hình AI để tối ưu hóa lòng tin ở cấp độ cá nhân vì lòng tin mang tính chủ quan và năng động. Thách thức của chúng tôi là tận dụng những công nghệ mạnh mẽ này và làm cho chúng đủ đơn giản để cả thế giới sử dụng chúng.


Q9: Điểm độc đáo của UTU mà không thể tìm thấy trong các dự án khác đã được phát hành cho đến nay là gì? Chúng ta có ảnh hưởng gì trong ngành công nghiệp tiền điện tử?

A9: Như Jason đã giải thích trước đó, các phương pháp tiếp cận niềm tin trực tuyến trước đây đều thiếu hoặc không được cung cấp dưới dạng cơ sở hạ tầng như lẽ ra phải như vậy. Cơ chế của chúng tôi hoạt động cho cả ứng dụng tập trung và ứng dụng không được phân cấp, nhưng các kế hoạch kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư mà chúng tôi đang xây dựng cho phép chính họ tự nhiên cho các blockchain. Khi chúng tôi phát triển để hỗ trợ ngày càng nhiều các d-apps, giao thức của chúng tôi sẽ được sử dụng rộng rãi, do đó giúp rất nhiều để kích hoạt lòng tin ở những nơi cần thiết.

 

Q10: UTU Trust có thể được tích hợp trong những lĩnh vực nào? Mục tiêu ưu tiên của bạn là gì?

A10: Chúng tôi có xu hướng nghĩ về các lĩnh vực dựa trên ý tưởng là rủi ro và niềm tin có quan hệ nghịch với nhau. Tôi càng cảm thấy rủi ro trong một giao dịch, thì tôi càng muốn hoặc cần phải tin tưởng để nó xảy ra. Vậy những điều chúng ta cảm thấy rủi ro nhất là gì?

Ngôi nhà, sức khỏe, gia đình, tài sản và doanh nghiệp của chúng tôi.

Nếu một trong những điều này có thể gặp phải bất kỳ loại rủi ro nào trong giao dịch, UTU có một vai trò rất lớn


Q11: Việc tích hợp một số giao thức như DEDIS Calypso và Recheck với UTU đang ở giai đoạn nào? Những đóng góp của những tích hợp này cho UTU là gì?

A11: Chúng tôi hiện đang mô hình hóa chi tiết cách giao thức tốt nhất của giao thức UTU và Calypso (của DEDIS) để cho phép cung cấp dữ liệu bảo vệ quyền riêng tư của UTU một cách mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả. Có rất nhiều thông tin chi tiết cần tìm hiểu, vì vậy chúng tôi liên hệ chặt chẽ với các nhà nghiên cứu tích cực của DEDIS. Việc này vẫn sẽ mất một thời gian trước khi nó có thể được thả vào tự nhiên.


Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án UTU Trust phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với UTU Techonologies cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.
Tài nguyên dự án:

Websitehttps://utu.io/ 

Telegram Việt Nam: https://t.me/UTUtrust_Vietnam 

Telegram quốc tế: https://t.me/UTUtrust 

Twitter: https://twitter.com/UTU_trust 

Medium: https://utu-trust.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.81% Rating
Điểm: 3.14 / 5
114 Bình chọn