Gửi bài viết tới BigCoin

Top 3 địa chỉ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu nổi tiếng thế giới

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn muốn tìm nơi đầu tư tiền mã hóa Quantstamp (QSP) uy tín? Bạn đang  không biết mua thế nào và ở đâu? Hãy để bigcoinvietnam “dẫn đường chỉ lối bạn” qua bài viết: Top 3 địa chỉ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu nổi tiếng thế giới. Mời bạn đọc chú ý đón xem!

Mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu?

 1/ Địa chỉ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu - Sàn KuCoin

Địa chỉ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu uy tín - Sàn KuCoin

KuCoin là thương hiệu sàn giao dịch chuyên dùng cho tiền mã hóa của Trung Quốc. Nó chính thức được ra mắt vào ngày 15/9/2017 ở khu vực Hồng Kông. Đặc điểm của sàn là hỗ trợ trao đổi nhiều mã coin khác nhau, khá đa dạng. Hiện nay, theo CoinMartketCap, KuCoin đứng thứ 16 trên tất cả 1792 coins lưu hành trên thị trường hiện nay. Vài tính năng của sàn có thể kể đến như:

+ Độ bảo mật cao

Theo bigcoin vietnam ,KuCoin cung cấp những tính năng bảo mật tốt nhất cho người dùng nhằm bảo vệ tài khoản của họ. Tránh được việc bị các hacker xâm nhập trái phép, dẫn tới mất lượng tiền tích trữ trong sàn. Những thiết bị hay áp dụng là 2 FA ( xác minh 2 tầng). Tức, bắt buộc nhập đúng số điện thoại, email để kiểm tra thông tin người truy cập. Xem có phải chủ nhân tài khoản thật sự hay không. Đây cũng là cách mà nhiều ngân hàng lớn đang áp dụng để tầm soát được hệ thống của mình.

+ Phí giao dịch thấp

Chỉ mất 0,1%/lần khoản tiền phục vụ cho vụ trao đổi là quá rẻ đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp giá Quantstamp mềm đi khá nhiều. Tiện ích này góp phần giúp cho KuCoin trở nên hoàn chỉnh, ngày càng được yêu thích. Đồng thời, nó cũng là điểm cộng cạnh tranh với các sàn khác để thu hút họ về phía mình

+ Ví điện tử đảm bảo nghiêm ngặt

Với KuCoin, ví điện tử được thiết kế mã hóa qua rất nhiều lớp khác nhau, đặt ở chế độ ngoại tuyến. Vì vậy, hacker dù có mật khẩu cũng khó có thể câm nhập được vào

+ Tốc độ giao dịch nhanh

Không cần mất đến 5- 10 phút để hoàn thành giao dịch, thêm tiền vào tài khoản. KuCoin cam kết xử lý xong 1 thương vụ trao đổi chỉ trong 2 phút mà thôi. Nếu rút tiền thì thời gian đợi sẽ lâu hơn,. Khoảng 10 phút/ lần

+ Thiết kế giao diện đẹp

Thiết kế giao diện của Kucoin vừa thể hiện độ đẹp mắt, vừa khá dễ sử dụng. Không gây khó khăn cho người mới bắt đầu tham gia thị trường này

+ Chăm sóc khách hàng 24/24h

Vì là nhà sàn còn trẻ tuổi, do đó, mỗi khâu trong tiến trình phát triển của hệ thống này. Nó chắc chắn đều được tính toán thật kỹ lưỡng trước khi công bố rộng rãi. Vì vậy, triển khai tính năng chăm sóc khách hàng 24/24h cũng xem như chiến lược của nhà sàn. Nhằm đưa gần hơn chúng đến với người sử dụng. Qua đó, khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vu. Từ đấy, thêm tin tưởng và lựa chọn KuCoin trong những lần mua bán tiếp theo.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với tham vọng tuột bậc một ngày nào đó sẽ vươn xa và cao hơn trên trường quốc tế. Do đó, không khó để nhận ra giao diện hiển thị của sàn này có rất nhiều ngôn ngữ đa dạng. Ví dụ như: Tiếng Anh, Hàn, Trung, Pháp...

+ Hỗ trợ nền tảng nhiều

KuCoin không chỉ có dùng trên trình duyệt web bằng máy tính. Hiện nay, nó còn chạy tốt trên các nền tảng khác nhau: Chả hạn như Android, MS...

+ Trang tin tức riêng

Với KuCoin, nhà sàn đầu tư hẳn một chuyên trang về các loại coin . Trên đây tổng hợp những thông tin liên quan đến chúng

Nếu chưa biết mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu, KuCoin chính là sự gợi ý hay ho dành cho bạn.

2/ Địa chỉ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu uy tín - Sàn Huobi

Mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu uy tín nhất - Sàn Huobi

Huobi cũng là sàn giao dịch ra đời tại Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là sàn do nhà sáng tạo, nghiên cứu trẻ Leon Li lập nên vào một ngày tháng 9/2013. Thời điểm đó, nó chú trọng vào phát triển tiềm năng của mình tại nội địa quốc gia. Sau 5 năm hoạt động trong hệ thống tiền tệ kỹ thuật số.

Hiện nay, Huobi đã được CoinMarketCap đánh giá nằm trong top 3 các sàn có khối giao dịch lớn nhất. Không chỉ trên cả lãnh thổ Trung Quốc rộng lớn mà cả phạm vi toàn cầu. Ước tính, khối trao đổi đó mà Huobi thu về đạt tới 260.000 BTC.

Huobi có một số ưu điểm đáng lưu tâm như:

+ Dễ dử dụng

Giao diện của Huobi nhìn chung khá đơn giản, không có độ khó nên những người mới dùng không gặp vướng mắc gì to tát.

+ Tốc độ giao dịch nhanh

Phải nói rằng, tốc độ giao dịch thực hiện trên Huobi diễn ra khá nhanh, chỉ mất vài giây để thực hiện. Hoàn toàn rất có lợi ích để tăng năng suất mua Coin của sàn

+ Dùng tốt trên nhiều nền tảng

Huobi cũng như KuCoin, dùng tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhờ vậy, thuận tiện hơn cho người sử dụng khi tiến hành giao dịch đồng Quantstamp.

+ Hỗ trợ ngôn ngữ thông dụng

Huobi xây dựng hệ thống ngôn ngữ song song. Vừa sử dụng song song với tiếng Anh, vừa dùng tiếng Trung. Tuy nhiên, với trang chủ web, phiên bản ngôn ngữ Anh chỉ dùng một phần. Vì thế, gây khó khăn lớn cho người nước ngoài nếu muốn giao dịch

+ Phí giao dịch

Thường thu 0,1%/lần cho mọi lượt giao dịch. Nhìn chung mức phí vẫn là khá rẻ.

Tóm lại, đây vẫn là địa chỉ lý tưởng cho bạn khi chẳng thấy chỗ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu uy tín nhất.

3/ Địa chỉ mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu tốt nhất - Sàn EtherDelta

Mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu tốt nhất hãy nhớ đến Sàn EtherDelta

EtherDelta là gợi ý hay ho trong lúc không biết mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu tốt nhất. Nó được nhiều người biết đến như một sàn giao dịch phi tập trung. Hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Xét trên mọi khía cạnh, EtherDelata thu hút nhiều người bởi:

+ Giao diện hoàn thiện với đủ các mục từ giá cả, biểu đồ, ngày giờ, tin tức ...Mọi thông tin đều được cập nhật gọn gàng trên một phông nền chung, đủ để thấy hết chỉ mục. Không cần phải trượt lên xuống khó khăn

+ Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ đa số sàn không có như Tây Ban Nha, Pháp,...

+ Tư vấn khách hàng nhanh chóng thông qua hộp thoại ngay trên trang chủ. Hoặc người dùng có thể gửi thắc mắc qua mail đều được hồi đáp kịp thời

Tuy nhiên, nhược điểm của EtherDelta có một số thứ chưa thật tốt. Ví dụ như:

+ Thông tin về công ty và đơn vị chủ quản còn hạn chế

+ Phí giao dịch cao 0,3%

+ Khó sử dụng cho người mới tham gia thị trường

HI vọng bài viết trên đã cung cấp đủ cho bạn để giải đáp thắc mắc nên mua tiền mã hóa Quantstamp ở đâu rẻ nhất cho bạn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ