Gửi bài viết tới BigCoin

Diamond (DMD) là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 389 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Diamond (DMD)

Đồng tiền mã hóa Diamond (DMD)

DMD Diamond (hay viết tắt là DMD) là đồng tiền mã hóa mới được thiết kế đặc biệt để cung cấp lãi suất hàng năm 25% cho bất kỳ khoản tiền nào của các nhà đầu tư.

Đồng Diamond là gì?

DMD do Quỹ Diamond DMD quản lý. Giám đốc điều hành của quỹ là Aleksander Mesor ở Manchester, Vương quốc Anh. Trước đó, Mesor đã có 10 năm làm giáo viên song ngữ và thông dịch viên cho Hội đồng Bury, một trong những chính quyền địa phương ở khu vực Manchester.

Theo LịnedIn, quỹ đã hoạt động trong khoảng ba năm; trang web của DMD kể đến một số giám đốc điều hành và nhân viên khác như CVO Helmut Seidl, CTO Christian Knoepe và một vài người người khác.

Tại sao lại chọn Diamond?

Nó hiếm

Sẽ chỉ có 4,38 triệu đồng Diamond được tạo ra trong nhiều thập kỷ tới, khiến nó trở thành một trong những mặt hàng điện tử khan hiếm nhất.   

Nó giá trị

Khi sở hữu đồng DMD Diamond, bạn được phép tham gia vào việc tạo ra những đồng tiền mới với lợi nhuận hàng năm đáng kể . Phần thưởng sẽ giảm liên tục trong những năm tiếp theo.

Nó an toàn

An toàn là cốt lõi của đồng Diamond. Giao dịch được bảo vệ bằng thuật toán bảo mật hiện đại. Nhờ mật mã cao cấp này mà việc truy cập vào tài khoản của bạn thực tế là không thể.

Nó mang thương hiệu

Diamond là thương hiệu bạn có thể tin tưởng. Nó không chỉ lý tưởng cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn , mà còn là một công cụ có thể được sử dụng để thu hút khách hàng của bạn, đưa doanh nghiệp của bạn lên một đẳng cấp khác.

Nó nhanh

Mạng Diamond đã được thiết kế rất tuyệt vời để chuyển tiền nhanh chóng. Masternode hỗ trợ QuickTX làm giảm đáng kể thời gian xác nhận trong khi thời gian khối nhanh bảo đảm hệ thống thanh toán và chuyển tiền với tốc độ nhanh chưa từng có.

Nó thuộc hệ sinh thái

Cách tiếp cận Proof-of-Stake không chỉ làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon mà còn làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện, khiến nó trở nên thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Diamond

DMD là một đồng tiền mã hóa, tại thời điểm của viết bài này có giá trị khoảng $10 USD/một đồng Diamond trên các sàn giao dịch mở. DMD chỉ giới hạn ở mức 4,38 triệu đồng, tất cả đều có sẵn để mua độc quyền thông qua nền tảng bằng cách khai thác các loại tiền tệ kỹ thuật số khác và sau đó giao dịch với DMD.

Quá trình Multipool của Diamond

Không thể khai thác trực tiếp DMD Diamond vì nó hiện đang sử dụng công nghệ Proof-of-Stake thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giai đoạn Multipool của Diamond cho phép người dùng sử dụng phần cứng chuyên khai thác các tiền mã hóa bằng nhiều thuật toán khai thác (ví dụ SHA256, Scrypt, X11, v.v.). Tất cả các khoản thanh toán được tự động chuyển đổi thành đồng DMD Diamond. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để bạn được tiếp cận loại đá kỹ thuật số quý giá này.

Khai thác trong giai đoạn Multipool của DMD Diamond Multipool diễn ra thông qua cơ sở NiceHash.

Dịch vụ hỗ trợ Blockchain

Diamond Masternode là các máy tính được kết nối liên tục với mạng Diamond và thực hiện các tác vụ nhất định cho phép DMD Diamond giao dịch nhanh hơn. Để chạy Diamond Masternode, một người cần có 10000 DMD trong số dư của họ, như tài sản thế chấp, và thực hiện các yêu cầu khác áp đặt bởi các giao thức. Đối với dịch vụ chuyên dụng của họ, Diamond Masternode được thưởng 65% phần thưởng mạng. Diamond Masternode tạo thành một xương sống là một phần của một hỗn hợp công nghệ hỗ trợ các dịch vụ và ứng dụng của một hệ sinh thái DMD Diamond rộng hơn.

Cơ hội của Diamond

Do DMD được thiết kế để cung cấp lãi suất 25% hàng năm cho bất kỳ nhà đầu tư vào tiền mã hóa, nên DMD là cơ hội đầu tư cho những người sở hữu nó, hoặc thông qua việc mua hoặc khai thác các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trong thương mại. Tuy nhiên, giá trị của bất kỳ khoản đầu tư nào vào DMD dĩ nhiên hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị tăng và giảm của bản thân tài sản số.

Điều gì khiến dự án Diamond độc đáo so với các loại tiền mã hóa khác và so với các đồng tiền Masternode khác?

DMD Diamond là một dự án rất tập trung với triết lý độc đáo của riêng mình. Chúng tôi không tin vào phương pháp tiếp cận dao của Thụy Sĩ đó là lý do tại sao DMD Diamond vẫn tập trung vào những gì nó làm tốt nhất; là một giải pháp lưu trữ giàu có. Cơ chế đồng thuận được xây dựng không chỉ cung cấp bằng chứng bảo mật Stake tốt nhất hiện có mà còn cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách giữ tiền Diamond của họ ở mức hào phóng - thậm chí trên 30% lãi suất mỗi năm (tùy thuộc vào cạnh tranh). Tốt nhất của chúng tôi và chỉ trong ngành công nghiệp tự động đồng xu hợp nhất và cơ chế tách đảm bảo rắc rối miễn phí, không có cách tiếp cận bảo trì để thụ động thu nhập với DMD.

Hơn nữa, DMD Diamond có nguồn cung tiền  rất thấp mà không chỉ giới hạn về số lượng mà còn hỗ trợ một cơ chế giảm phát để làm cho nó khó khăn hơn để tích lũy nó trong tương lai. Điều này là phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng nếu một cái gì đó khan hiếm và hữu ích giá chỉ có thể tăng theo thời gian. Đá góc của Diamond là thiết kế của mô hình phát hành chứng minh là rất thành công trong việc giữ giá trị ổn định trong khi các dịch vụ hỗ trợ như Diamond Multipool và Diamond Cloud Mining đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng hơn nữa. Khi nó đến

Khi nói đến Masternode, chúng tôi quyết định không áp đặt bất kỳ thuế nào đối với các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo rằng họ giữ 100% phần thưởng của họ. Bởi vì trong tương lai mạng Diamond Masternode Layer 2 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cấp nguồn cho các dịch vụ DMD Diamond bổ sung, chúng tôi muốn đảm bảo tất cả những người tham gia được đền bù đúng mức.

Ngoài triết lý của dự án và các giải pháp kỹ thuật tuyệt vời, những gì ngăn cách chúng tôi với các dự án khác là sự hài lòng, kinh nghiệm và tầm nhìn rõ ràng về đội ngũ của chúng tôi có thành tích xuất sắc trong hơn 4 năm phát triển và kết nối mạng trong ngành công nghiệp mã hóa. Điều này không chỉ đảm bảo rằng dự án được quản lý có trách nhiệm mà còn mang lại một lượng chắc chắn về khả năng thích ứng với các thay đổi và ngăn ngừa các cuộc tấn công mạng.

Mua bán trao đổi đồng Diamond ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết Diamond

Các sàn giao dịch niêm yết Diamond

Hiện có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng Diamond là Bittrex, Livecoin và CryptoBridge. Có 2 cặp quy đổi hợp lệ là DMD/BTC và DMD/USD.

(Cụ thể xem tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của Diamond là bao nhiêu?

Biểu đồ giá của đồng Diamond trên thị trường

Biểu đồ giá của đồng Diamond trên thị trường

Hiện tại có 2.816.284 DMD lưu hành trên thị trường với nguồn cung tối đa là 4.380.000 DMD, 1 DMD được giao dịch với giá 4,46 đôla Mỹ (giảm 2,08% so với ngày hôm qua). Đồng Diamond hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 12.561.359 đôla Mỹ (tương đương với 1,863 BTC).

Nhận định về Diamond

Chúng tôi có một số mối nghi ngại về DMD như một đồng tiền mã hóa, dựa vào cách thức phức tạp mà nó tạo sẵn cho mọi người.

Gần như mọi đồng tiền mã hóa có sẵn để được khai thác trực tiếp bởi các cá nhân quan tâm đến việc tích lũy tài sản. Tuy nhiên, DMD không phải là mining pool của khai thác trực tiếp DMD, yêu cầu các cá nhân tham gia khai thác một loại tiền mã hóa khác nhau, chuyển nó cho công ty, và sau đó nhận được số tiền DMD tương ứng. Nói cách khác, Quỹ DMD kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập vào các đồng tiền mới không được giao dịch tích cực trên sàn giao dịch.

Điều này không tốt với chúng tôi. Việc kiểm soát tập trung tiền mã hóa làm cho việc điều chỉnh giá và tham gia vào các chương trình pump-and-dump quá dễ dàng, điều mà chúng tôi lo lắng khi nói đến DMD. Hứa hẹn lãi suất 25% trên DMD được giữ trong ví kỹ thuật số , mặc dù đó là một tín hiệu tốt - thêm 25% lãi suất hàng năm trên một loại tiền kỹ thuật số không có giá trị gì.

Điều này phần nào giảm nhẹ do DMD không độc quyền - nó được giao dịch trên thị trường mở - và nó có sự khan hiếm được sản xuất vào nó bằng cách giới hạn tổng số token sẽ tồn tại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không hiểu tại sao DMD không thể đơn giản được khai thác trực tiếp bởi những người đào coin độc lập thay vì phân phối nó để đổi lấy tiền kỹ thuật số đã được khai thác.

 

Ngun: www.investitin.com

Bạn đang đọc bài: Diamond (DMD) là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa quốc gia Trung Quốc thực ra không phải là tiền mã hóa 


Tiền mã hóa quốc gia Trung Quốc thực ra không phải là tiền mã hóa 

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã hoàn thành việc phát triển một nguyên mẫu để phát hành một loại tiền mã hóa quốc gia, như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 11 tháng 8. Tuy nhiên, nó sẽ được cung cấp bởi một hệ điều hành hai cấp, tuy nhiên, sẽ không hoàn toàn phi tập trung.

Chúng ta thực sự biết gì?

Việc Trung Quốc sắp phát hành tiền kỹ thuật số nhà nước, trong ba năm qua đã gây tiếng vang cho chính quyền địa phương, được tiết lộ tại China Finance 40, diễn đàn dành riêng cho nghiên cứu chính sách về kinh tế và tài chính Trung Quốc. Phát biểu tại sự kiện, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Mu Changchun không tiết lộ chi tiết về sự phát triển và ngày phát hành, tuy nhiên ông bày tỏ niềm tin rằng tiền kỹ thuật số sẽ thay thế tiền mặt và các loại tiền mã hóa khác, và cũng sẽ giúp tăng doanh thu của đồng Nhân dân tệ trên thế giới.

Tuyên bố về mức độ sẵn sàng cao để phát hành tiền mã hóa mới đã được đưa ra ngay sau khi đại diện Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc tuyên bố ý định tăng tốc quá trình tạo ra tiền kỹ thuật số của nhà nước vào ngày 2 tháng 8. Theo các nhà chức trách, loại tiền mới sẽ có thể bỏ qua lệnh trừng phạt thương mại do Hoa Kỳ áp đặt, và cũng sẽ làm tăng dòng vốn đầu tư vào nước này.

Một số nhà phân tích cho rằng sau khi Mỹ tuyên bố tăng thuế thương mại đối với hàng hóa Trung Quốc, các nhà đầu tư nước ngoài đã vội vàng đổi tiền nhân dân tệ để lấy tài sản đáng tin cậy hơn - ví dụ như vàng và các loại tiền tệ khác, bao gồm Bitcoin (BTC), tăng 3.000 đô la lên gần 12.000 đô la tại đầu tháng Tám.

Các phương tiện truyền thông cũng cho rằng quyết định của Trung Quốc việc tạo ra tiền kỹ thuật số nhà nước của mình để quảng bá tích cực cho tiền mã hóa Facebook Libra. Vào tháng 7, Wang Xin, người đứng đầu Cục nghiên cứu Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, nói rằng Libra sẽ có thể đe dọa hệ thống tiền tệ quốc tế và các quốc gia nên phát triển loại tiền kỹ thuật số của riêng mình để ngăn chặn hậu quả kinh tế tiêu cực. Các nhà chức trách khác bày tỏ sự cần thiết phải tăng cường tiền tệ quốc gia thông qua việc phát hành tiền kỹ thuật số.

Các tổ chức thương mại và tập đoàn địa phương như Alibaba, Huawei và Tencent cũng được cho biết rằng họ cũng có thể tham gia vào quá trình này. Một số công ty lớn trong số này đã đồng ý tham gia dự án. Theo các cơ quan, các cá nhân và doanh nghiệm sẽ có thể tải ví về điện thoại di động và đổi nhân dân tệ của họ lấy tiền kỹ thuật số, sau đó thực hiện thanh toán với nó. Đồng thời, ngân hàng trung ương Trung Quốc sẽ kiểm soát hoàn toàn mọi hoạt động.

Tiền mã hóa mới sẽ không được sử dụng phi tập trung

Các cuộc tranh luận nóng bỏng gây ra bởi thông báo của chính phủ Trung Quốc về việc phát triển tiền mã hóa  của chính họ đã dẫn đến nhiều câu hỏi phát sinh. Trên hết, người dùng quan tâm đến việc họ sẽ sớm thấy một loại tiền tệ mới hoạt động như thế nào và Trung Quốc sẽ có thể tạo ra một hệ thống phi tập trung cần thiết như thế nào trong một thông báo ngắn.

Thật ra, việc phát hành tiền mã hóa  trong tương lai sẽ được thực hiện thông qua hệ thống hai cấp, với Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ở cấp cao nhất. Cấp độ thứ hai sẽ được thực hiện bởi các ngân hàng thương mại, như ông Mu nhấn mạnh trong bài phát biểu tại Hội nghị Trung Quốc-Pháp lần thứ 40:

Hệ thống hai tầng này phù hợp với điều kiện quốc gia của họ. Nó có thể sử dụng các nguồn lực hiện có để hỗ trợ và phát triển các ngân hàng thương mại và thúc đẩy thuận lợi tiền tệ kỹ thuật số.

Đồng thời, blockchain sẽ chỉ được sử dụng một phần. Ông đưa ra ba lập luận ủng hộ quyết định này dựa trên các lý do sau:

Trung Quốc là một nền kinh tế phức tạp với lãnh thổ rộng lớn và dân số đông, điều này tiềm ẩn những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình chuyển đổi hàng loạt sang công nghệ mới. Ngân hàng trung ương Trung Quốc cũng đề xuất cấu trúc hoạt động hai cấp để cải thiện khả năng truy cập của tiền mã hóa  được đề xuất và vận hành trơn tru hơn các tài sản kỹ thuật số trong tương lai. Thứ hai, một cấu trúc hai tầng sẽ tham gia đầy đủ các nguồn lực, tài năng và lợi thế công nghệ của các tổ chức thương mại, thúc đẩy đổi mới và hỗ trợ trong cuộc chiến giành ưu thế công nghệ.

Thứ ba, việc sử dụng kiến ​​trúc hoạt động một cấp có thể làm giảm vai trò của các ngân hàng trong chuỗi dịch vụ tài chính. Ông Mu nói thêm rằng trong khuôn khổ như vậy, ngân hàng trung ương Trung Quốc sẽ trực tiếp tương tác với người dân về các vấn đề liên quan đến tiền kỹ thuật số, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng cho vay của các ngân hàng thương mại và sẽ làm giảm khả năng cạnh tranh của họ. Điều này có thể dẫn đến tăng giá và chi phí tài chính xã hội, cũng như thiệt hại cho nền kinh tế thực tại.

Xã hội phản hồi

Tình cảm tiêu cực công khai dường như tiếp tục xấu đi khi các thông tin chi tiết mới bị rò rỉ trên internet. Nhiều doanh nhân, người viết blog và những người đam mê tiền mã hóa cho rằng tiền mã hóa mới sẽ được sử dụng để theo dõi dữ liệu của người dùng hoặc kiểm soát tiền của họ. Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro, bày tỏ quan điểm tương tự về sáng kiến ​​mới của ngân hàng trung ương Trung Quốc: Họ muốn có một mức độ kiểm soát và giám sát cao hơn. Điều này sẽ cung cấp cho họ thêm một chút thẩm quyền thực hành. Đồng tiền này không được thiết kế để mang lại cho mọi người sự tự do tài chính, giống như các hình thức tiền mã hóa khác, mà là để cung cấp cho chính phủ Trung Quốc một cách để giám sát các giao dịch.

Blogger Ben Yorke đã dành toàn bộ một bài viết để vạch trần tiền mã hóa Trung Quốc trong tương lai, trong đó ông đã trích dẫn năm sự thật xác nhận lý do tại sao Nhật Bản có thể sẽ mở ra cho các loại tiền kỹ thuật số.

Không có gì công khai: Về bản chất, việc tạo ra một loại tiền mã hóa ngụ ý việc sử dụng công nghệ blockchain và theo đó, có sự tham gia của các tổ chức có kinh nghiệm. Đồng thời, ngân hàng trung ương Trung Quốc dự định sử dụng một chuỗi riêng sẽ hoạt động trên các nút riêng được kiểm soát hoàn toàn.

Trung Quốc đã có loại tiền kỹ thuật số của mình: Yorke đề cập đến các hệ thống thanh toán Alipay và WeChat Pay, đã thay thế gần như hoàn toàn các phương thức thanh toán truyền thống của Trung Quốc. Năm 2018, họ đã xử lý 57 tỷ giao dịch với gần 1.800 giao dịch mỗi giây (TPS), cao hơn băng thông của Bitcoin, Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và EOS. Ngoài ra, tác giả lưu ý việc ẩn danh là hoàn toàn không có: Trong các hệ thống như vậy, thông tin người dùng được gắn với địa chỉ ví, có nghĩa là nó được kiểm soát bởi các nhà phát triển.

Người dùng hoàn toàn bị kiểm soát: Như một lập luận cuối cùng, Yorke nói rằng mục tiêu chính của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc không phải là để giúp các giao dịch xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn, mà là để hạn chế các ngân hàng địa phương tiếp cận các khoản vay và các hoạt động tài chính ngầm.

Sẽ tránh được rủi ro

Có lẽ trong một nỗ lực để giải quyết các mối quan tâm của công chúng, các thành viên Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết họ sẽ thực hiện các biện pháp để ngăn chặn những rủi ro quá mức của tiền kỹ thuật số và kết quả là các thao túng liên quan. Để đảm bảo rằng tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc không được thao túng quá mức, các tổ chức thương mại sẽ chuyển toàn bộ số tiền giao dịch và dự trữ 100% cho Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc. Do đó, tiền mã hóa mới sẽ vẫn là hệ thống tập trung.

Ông Mu nói thêm rằng tiền tệ trong tương lai không trả lãi bằng tiền mặt, nó sẽ không gây ra sự phân tán tài chính và sẽ không có tác động lớn đến nền kinh tế thực hiện tại. Ngoài ra, cần tuân thủ tất cả các quy định hiện hành về quản lý tiền mặt, phòng chống rửa tiền và chống khủng bố.

Nhìn chung, tiền mã hóa quốc gia được tạo ra sớm sẽ đặt ra nhiều câu hỏi và nghi ngờ trong mắt cộng đồng về các mục tiêu thực sự của việc tạo ra nó. Trung Quốc có thể sử dụng tiền mã hóa  của mình để thu hút và ngăn chặn các nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc, cũng như sử dụng một lập luận bổ sung trong tranh chấp với Washington. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu đồng tiền này có thể cạnh tranh nghiêm túc với các đồng tiền phi tập trung như Bitcoin hay không. Câu hỏi về các mốc thời gian cũng vẫn chưa được trả lời. Theo Greenspan, tuyên bố của Ngân Hàng Trung Ương có thể được hiểu không hoàn toàn chính xác:

Điều này sẽ rất khó để chính phủ Trung Quốc đưa ra trong một hoặc hai tuần. Điều này có liên quan nhiều đến quyền lực chính trị. Kiểm soát vốn rất chặt chẽ ở Trung Quốc và họ muốn theo dõi mạnh mẽ nguồn cung tiền. Vì vậy, những gì họ có thể có nghĩa là khi họ nói loại tiền đó đã sẵn sàng để vận hành, đó là họ chỉ đơn giản là có ý chí để đưa nó ra.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain