Gửi bài viết tới BigCoin

Diamond (DMD) là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Diamond (DMD)

Đồng tiền mã hóa Diamond (DMD)

DMD Diamond (hay viết tắt là DMD) là đồng tiền mã hóa mới được thiết kế đặc biệt để cung cấp lãi suất hàng năm 25% cho bất kỳ khoản tiền nào của các nhà đầu tư.

Đồng Diamond là gì?

DMD do Quỹ Diamond DMD quản lý. Giám đốc điều hành của quỹ là Aleksander Mesor ở Manchester, Vương quốc Anh. Trước đó, Mesor đã có 10 năm làm giáo viên song ngữ và thông dịch viên cho Hội đồng Bury, một trong những chính quyền địa phương ở khu vực Manchester.

Theo LịnedIn, quỹ đã hoạt động trong khoảng ba năm; trang web của DMD kể đến một số giám đốc điều hành và nhân viên khác như CVO Helmut Seidl, CTO Christian Knoepe và một vài người người khác.

Tại sao lại chọn Diamond?

Nó hiếm

Sẽ chỉ có 4,38 triệu đồng Diamond được tạo ra trong nhiều thập kỷ tới, khiến nó trở thành một trong những mặt hàng điện tử khan hiếm nhất.   

Nó giá trị

Khi sở hữu đồng DMD Diamond, bạn được phép tham gia vào việc tạo ra những đồng tiền mới với lợi nhuận hàng năm đáng kể . Phần thưởng sẽ giảm liên tục trong những năm tiếp theo.

Nó an toàn

An toàn là cốt lõi của đồng Diamond. Giao dịch được bảo vệ bằng thuật toán bảo mật hiện đại. Nhờ mật mã cao cấp này mà việc truy cập vào tài khoản của bạn thực tế là không thể.

Nó mang thương hiệu

Diamond là thương hiệu bạn có thể tin tưởng. Nó không chỉ lý tưởng cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn , mà còn là một công cụ có thể được sử dụng để thu hút khách hàng của bạn, đưa doanh nghiệp của bạn lên một đẳng cấp khác.

Nó nhanh

Mạng Diamond đã được thiết kế rất tuyệt vời để chuyển tiền nhanh chóng. Masternode hỗ trợ QuickTX làm giảm đáng kể thời gian xác nhận trong khi thời gian khối nhanh bảo đảm hệ thống thanh toán và chuyển tiền với tốc độ nhanh chưa từng có.

Nó thuộc hệ sinh thái

Cách tiếp cận Proof-of-Stake không chỉ làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon mà còn làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện, khiến nó trở nên thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Diamond

DMD là một đồng tiền mã hóa, tại thời điểm của viết bài này có giá trị khoảng $10 USD/một đồng Diamond trên các sàn giao dịch mở. DMD chỉ giới hạn ở mức 4,38 triệu đồng, tất cả đều có sẵn để mua độc quyền thông qua nền tảng bằng cách khai thác các loại tiền tệ kỹ thuật số khác và sau đó giao dịch với DMD.

Quá trình Multipool của Diamond

Không thể khai thác trực tiếp DMD Diamond vì nó hiện đang sử dụng công nghệ Proof-of-Stake thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giai đoạn Multipool của Diamond cho phép người dùng sử dụng phần cứng chuyên khai thác các tiền mã hóa bằng nhiều thuật toán khai thác (ví dụ SHA256, Scrypt, X11, v.v.). Tất cả các khoản thanh toán được tự động chuyển đổi thành đồng DMD Diamond. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để bạn được tiếp cận loại đá kỹ thuật số quý giá này.

Khai thác trong giai đoạn Multipool của DMD Diamond Multipool diễn ra thông qua cơ sở NiceHash.

Dịch vụ hỗ trợ Blockchain

Diamond Masternode là các máy tính được kết nối liên tục với mạng Diamond và thực hiện các tác vụ nhất định cho phép DMD Diamond giao dịch nhanh hơn. Để chạy Diamond Masternode, một người cần có 10000 DMD trong số dư của họ, như tài sản thế chấp, và thực hiện các yêu cầu khác áp đặt bởi các giao thức. Đối với dịch vụ chuyên dụng của họ, Diamond Masternode được thưởng 65% phần thưởng mạng. Diamond Masternode tạo thành một xương sống là một phần của một hỗn hợp công nghệ hỗ trợ các dịch vụ và ứng dụng của một hệ sinh thái DMD Diamond rộng hơn.

Cơ hội của Diamond

Do DMD được thiết kế để cung cấp lãi suất 25% hàng năm cho bất kỳ nhà đầu tư vào tiền mã hóa, nên DMD là cơ hội đầu tư cho những người sở hữu nó, hoặc thông qua việc mua hoặc khai thác các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trong thương mại. Tuy nhiên, giá trị của bất kỳ khoản đầu tư nào vào DMD dĩ nhiên hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị tăng và giảm của bản thân tài sản số.

Điều gì khiến dự án Diamond độc đáo so với các loại tiền mã hóa khác và so với các đồng tiền Masternode khác?

DMD Diamond là một dự án rất tập trung với triết lý độc đáo của riêng mình. Chúng tôi không tin vào phương pháp tiếp cận dao của Thụy Sĩ đó là lý do tại sao DMD Diamond vẫn tập trung vào những gì nó làm tốt nhất; là một giải pháp lưu trữ giàu có. Cơ chế đồng thuận được xây dựng không chỉ cung cấp bằng chứng bảo mật Stake tốt nhất hiện có mà còn cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách giữ tiền Diamond của họ ở mức hào phóng - thậm chí trên 30% lãi suất mỗi năm (tùy thuộc vào cạnh tranh). Tốt nhất của chúng tôi và chỉ trong ngành công nghiệp tự động đồng xu hợp nhất và cơ chế tách đảm bảo rắc rối miễn phí, không có cách tiếp cận bảo trì để thụ động thu nhập với DMD.

Hơn nữa, DMD Diamond có nguồn cung tiền  rất thấp mà không chỉ giới hạn về số lượng mà còn hỗ trợ một cơ chế giảm phát để làm cho nó khó khăn hơn để tích lũy nó trong tương lai. Điều này là phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng nếu một cái gì đó khan hiếm và hữu ích giá chỉ có thể tăng theo thời gian. Đá góc của Diamond là thiết kế của mô hình phát hành chứng minh là rất thành công trong việc giữ giá trị ổn định trong khi các dịch vụ hỗ trợ như Diamond Multipool và Diamond Cloud Mining đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng hơn nữa. Khi nó đến

Khi nói đến Masternode, chúng tôi quyết định không áp đặt bất kỳ thuế nào đối với các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo rằng họ giữ 100% phần thưởng của họ. Bởi vì trong tương lai mạng Diamond Masternode Layer 2 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cấp nguồn cho các dịch vụ DMD Diamond bổ sung, chúng tôi muốn đảm bảo tất cả những người tham gia được đền bù đúng mức.

Ngoài triết lý của dự án và các giải pháp kỹ thuật tuyệt vời, những gì ngăn cách chúng tôi với các dự án khác là sự hài lòng, kinh nghiệm và tầm nhìn rõ ràng về đội ngũ của chúng tôi có thành tích xuất sắc trong hơn 4 năm phát triển và kết nối mạng trong ngành công nghiệp mã hóa. Điều này không chỉ đảm bảo rằng dự án được quản lý có trách nhiệm mà còn mang lại một lượng chắc chắn về khả năng thích ứng với các thay đổi và ngăn ngừa các cuộc tấn công mạng.

Mua bán trao đổi đồng Diamond ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết Diamond

Các sàn giao dịch niêm yết Diamond

Hiện có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng Diamond là Bittrex, Livecoin và CryptoBridge. Có 2 cặp quy đổi hợp lệ là DMD/BTC và DMD/USD.

(Cụ thể xem tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của Diamond là bao nhiêu?

Biểu đồ giá của đồng Diamond trên thị trường

Biểu đồ giá của đồng Diamond trên thị trường

Hiện tại có 2.816.284 DMD lưu hành trên thị trường với nguồn cung tối đa là 4.380.000 DMD, 1 DMD được giao dịch với giá 4,46 đôla Mỹ (giảm 2,08% so với ngày hôm qua). Đồng Diamond hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 12.561.359 đôla Mỹ (tương đương với 1,863 BTC).

Nhận định về Diamond

Chúng tôi có một số mối nghi ngại về DMD như một đồng tiền mã hóa, dựa vào cách thức phức tạp mà nó tạo sẵn cho mọi người.

Gần như mọi đồng tiền mã hóa có sẵn để được khai thác trực tiếp bởi các cá nhân quan tâm đến việc tích lũy tài sản. Tuy nhiên, DMD không phải là mining pool của khai thác trực tiếp DMD, yêu cầu các cá nhân tham gia khai thác một loại tiền mã hóa khác nhau, chuyển nó cho công ty, và sau đó nhận được số tiền DMD tương ứng. Nói cách khác, Quỹ DMD kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập vào các đồng tiền mới không được giao dịch tích cực trên sàn giao dịch.

Điều này không tốt với chúng tôi. Việc kiểm soát tập trung tiền mã hóa làm cho việc điều chỉnh giá và tham gia vào các chương trình pump-and-dump quá dễ dàng, điều mà chúng tôi lo lắng khi nói đến DMD. Hứa hẹn lãi suất 25% trên DMD được giữ trong ví kỹ thuật số , mặc dù đó là một tín hiệu tốt - thêm 25% lãi suất hàng năm trên một loại tiền kỹ thuật số không có giá trị gì.

Điều này phần nào giảm nhẹ do DMD không độc quyền - nó được giao dịch trên thị trường mở - và nó có sự khan hiếm được sản xuất vào nó bằng cách giới hạn tổng số token sẽ tồn tại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không hiểu tại sao DMD không thể đơn giản được khai thác trực tiếp bởi những người đào coin độc lập thay vì phân phối nó để đổi lấy tiền kỹ thuật số đã được khai thác.

 

Ngun: www.investitin.com

Bạn đang đọc bài: Diamond (DMD) là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ