Gửi bài viết tới BigCoin

Diamond (DMD) là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 590 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Diamond (DMD)

Đồng tiền mã hóa Diamond (DMD)

DMD Diamond (hay viết tắt là DMD) là đồng tiền mã hóa mới được thiết kế đặc biệt để cung cấp lãi suất hàng năm 25% cho bất kỳ khoản tiền nào của các nhà đầu tư.

Đồng Diamond là gì?

DMD do Quỹ Diamond DMD quản lý. Giám đốc điều hành của quỹ là Aleksander Mesor ở Manchester, Vương quốc Anh. Trước đó, Mesor đã có 10 năm làm giáo viên song ngữ và thông dịch viên cho Hội đồng Bury, một trong những chính quyền địa phương ở khu vực Manchester.

Theo LịnedIn, quỹ đã hoạt động trong khoảng ba năm; trang web của DMD kể đến một số giám đốc điều hành và nhân viên khác như CVO Helmut Seidl, CTO Christian Knoepe và một vài người người khác.

Tại sao lại chọn Diamond?

Nó hiếm

Sẽ chỉ có 4,38 triệu đồng Diamond được tạo ra trong nhiều thập kỷ tới, khiến nó trở thành một trong những mặt hàng điện tử khan hiếm nhất.   

Nó giá trị

Khi sở hữu đồng DMD Diamond, bạn được phép tham gia vào việc tạo ra những đồng tiền mới với lợi nhuận hàng năm đáng kể . Phần thưởng sẽ giảm liên tục trong những năm tiếp theo.

Nó an toàn

An toàn là cốt lõi của đồng Diamond. Giao dịch được bảo vệ bằng thuật toán bảo mật hiện đại. Nhờ mật mã cao cấp này mà việc truy cập vào tài khoản của bạn thực tế là không thể.

Nó mang thương hiệu

Diamond là thương hiệu bạn có thể tin tưởng. Nó không chỉ lý tưởng cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn , mà còn là một công cụ có thể được sử dụng để thu hút khách hàng của bạn, đưa doanh nghiệp của bạn lên một đẳng cấp khác.

Nó nhanh

Mạng Diamond đã được thiết kế rất tuyệt vời để chuyển tiền nhanh chóng. Masternode hỗ trợ QuickTX làm giảm đáng kể thời gian xác nhận trong khi thời gian khối nhanh bảo đảm hệ thống thanh toán và chuyển tiền với tốc độ nhanh chưa từng có.

Nó thuộc hệ sinh thái

Cách tiếp cận Proof-of-Stake không chỉ làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon mà còn làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện, khiến nó trở nên thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Diamond

DMD là một đồng tiền mã hóa, tại thời điểm của viết bài này có giá trị khoảng $10 USD/một đồng Diamond trên các sàn giao dịch mở. DMD chỉ giới hạn ở mức 4,38 triệu đồng, tất cả đều có sẵn để mua độc quyền thông qua nền tảng bằng cách khai thác các loại tiền tệ kỹ thuật số khác và sau đó giao dịch với DMD.

Quá trình Multipool của Diamond

Không thể khai thác trực tiếp DMD Diamond vì nó hiện đang sử dụng công nghệ Proof-of-Stake thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giai đoạn Multipool của Diamond cho phép người dùng sử dụng phần cứng chuyên khai thác các tiền mã hóa bằng nhiều thuật toán khai thác (ví dụ SHA256, Scrypt, X11, v.v.). Tất cả các khoản thanh toán được tự động chuyển đổi thành đồng DMD Diamond. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để bạn được tiếp cận loại đá kỹ thuật số quý giá này.

Khai thác trong giai đoạn Multipool của DMD Diamond Multipool diễn ra thông qua cơ sở NiceHash.

Dịch vụ hỗ trợ Blockchain

Diamond Masternode là các máy tính được kết nối liên tục với mạng Diamond và thực hiện các tác vụ nhất định cho phép DMD Diamond giao dịch nhanh hơn. Để chạy Diamond Masternode, một người cần có 10000 DMD trong số dư của họ, như tài sản thế chấp, và thực hiện các yêu cầu khác áp đặt bởi các giao thức. Đối với dịch vụ chuyên dụng của họ, Diamond Masternode được thưởng 65% phần thưởng mạng. Diamond Masternode tạo thành một xương sống là một phần của một hỗn hợp công nghệ hỗ trợ các dịch vụ và ứng dụng của một hệ sinh thái DMD Diamond rộng hơn.

Cơ hội của Diamond

Do DMD được thiết kế để cung cấp lãi suất 25% hàng năm cho bất kỳ nhà đầu tư vào tiền mã hóa, nên DMD là cơ hội đầu tư cho những người sở hữu nó, hoặc thông qua việc mua hoặc khai thác các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trong thương mại. Tuy nhiên, giá trị của bất kỳ khoản đầu tư nào vào DMD dĩ nhiên hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị tăng và giảm của bản thân tài sản số.

Điều gì khiến dự án Diamond độc đáo so với các loại tiền mã hóa khác và so với các đồng tiền Masternode khác?

DMD Diamond là một dự án rất tập trung với triết lý độc đáo của riêng mình. Chúng tôi không tin vào phương pháp tiếp cận dao của Thụy Sĩ đó là lý do tại sao DMD Diamond vẫn tập trung vào những gì nó làm tốt nhất; là một giải pháp lưu trữ giàu có. Cơ chế đồng thuận được xây dựng không chỉ cung cấp bằng chứng bảo mật Stake tốt nhất hiện có mà còn cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách giữ tiền Diamond của họ ở mức hào phóng - thậm chí trên 30% lãi suất mỗi năm (tùy thuộc vào cạnh tranh). Tốt nhất của chúng tôi và chỉ trong ngành công nghiệp tự động đồng xu hợp nhất và cơ chế tách đảm bảo rắc rối miễn phí, không có cách tiếp cận bảo trì để thụ động thu nhập với DMD.

Hơn nữa, DMD Diamond có nguồn cung tiền  rất thấp mà không chỉ giới hạn về số lượng mà còn hỗ trợ một cơ chế giảm phát để làm cho nó khó khăn hơn để tích lũy nó trong tương lai. Điều này là phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng nếu một cái gì đó khan hiếm và hữu ích giá chỉ có thể tăng theo thời gian. Đá góc của Diamond là thiết kế của mô hình phát hành chứng minh là rất thành công trong việc giữ giá trị ổn định trong khi các dịch vụ hỗ trợ như Diamond Multipool và Diamond Cloud Mining đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng hơn nữa. Khi nó đến

Khi nói đến Masternode, chúng tôi quyết định không áp đặt bất kỳ thuế nào đối với các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo rằng họ giữ 100% phần thưởng của họ. Bởi vì trong tương lai mạng Diamond Masternode Layer 2 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cấp nguồn cho các dịch vụ DMD Diamond bổ sung, chúng tôi muốn đảm bảo tất cả những người tham gia được đền bù đúng mức.

Ngoài triết lý của dự án và các giải pháp kỹ thuật tuyệt vời, những gì ngăn cách chúng tôi với các dự án khác là sự hài lòng, kinh nghiệm và tầm nhìn rõ ràng về đội ngũ của chúng tôi có thành tích xuất sắc trong hơn 4 năm phát triển và kết nối mạng trong ngành công nghiệp mã hóa. Điều này không chỉ đảm bảo rằng dự án được quản lý có trách nhiệm mà còn mang lại một lượng chắc chắn về khả năng thích ứng với các thay đổi và ngăn ngừa các cuộc tấn công mạng.

Mua bán trao đổi đồng Diamond ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết Diamond

Các sàn giao dịch niêm yết Diamond

Hiện có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng Diamond là Bittrex, Livecoin và CryptoBridge. Có 2 cặp quy đổi hợp lệ là DMD/BTC và DMD/USD.

(Cụ thể xem tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của Diamond là bao nhiêu?

Biểu đồ giá của đồng Diamond trên thị trường

Biểu đồ giá của đồng Diamond trên thị trường

Hiện tại có 2.816.284 DMD lưu hành trên thị trường với nguồn cung tối đa là 4.380.000 DMD, 1 DMD được giao dịch với giá 4,46 đôla Mỹ (giảm 2,08% so với ngày hôm qua). Đồng Diamond hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 12.561.359 đôla Mỹ (tương đương với 1,863 BTC).

Nhận định về Diamond

Chúng tôi có một số mối nghi ngại về DMD như một đồng tiền mã hóa, dựa vào cách thức phức tạp mà nó tạo sẵn cho mọi người.

Gần như mọi đồng tiền mã hóa có sẵn để được khai thác trực tiếp bởi các cá nhân quan tâm đến việc tích lũy tài sản. Tuy nhiên, DMD không phải là mining pool của khai thác trực tiếp DMD, yêu cầu các cá nhân tham gia khai thác một loại tiền mã hóa khác nhau, chuyển nó cho công ty, và sau đó nhận được số tiền DMD tương ứng. Nói cách khác, Quỹ DMD kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập vào các đồng tiền mới không được giao dịch tích cực trên sàn giao dịch.

Điều này không tốt với chúng tôi. Việc kiểm soát tập trung tiền mã hóa làm cho việc điều chỉnh giá và tham gia vào các chương trình pump-and-dump quá dễ dàng, điều mà chúng tôi lo lắng khi nói đến DMD. Hứa hẹn lãi suất 25% trên DMD được giữ trong ví kỹ thuật số , mặc dù đó là một tín hiệu tốt - thêm 25% lãi suất hàng năm trên một loại tiền kỹ thuật số không có giá trị gì.

Điều này phần nào giảm nhẹ do DMD không độc quyền - nó được giao dịch trên thị trường mở - và nó có sự khan hiếm được sản xuất vào nó bằng cách giới hạn tổng số token sẽ tồn tại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không hiểu tại sao DMD không thể đơn giản được khai thác trực tiếp bởi những người đào coin độc lập thay vì phân phối nó để đổi lấy tiền kỹ thuật số đã được khai thác.

 

Ngun: www.investitin.com

Bạn đang đọc bài: Diamond (DMD) là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn