Gửi bài viết tới BigCoin

Dịch vụ miễn phí trade coin 30 ngày của sàn giao dịch mới nhất Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 10/05/2018 - 510 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa mới của Hàn Quốc, Coinbit sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai, ngày 11 tháng 5 năm 2018. Sự kiện này diễn ra sau lần ra mắt không thành công ngày 30 tháng 4.

Image result for coinbit

Khách hàng ở Hàn Quốc sẽ có thể bắt đầu sử dụng sàn này vào ngày mai. Để kỷ niệm sự kiện ngày khai trương, Coinbit mang đến cho người dùng dịch vụ trade coin miễn phí trong vòng 30 ngày đầu hoạt động, và điều này cũng giống như  một lời xin lỗi cho sự chậm trễ gây ra bởi lần trì hõa tháng trước.

Những coin được niêm yết trên sàn Coinbit sẽ bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin, Bitcoin Cash , Litecoin, EOS, TRON, Loopring, Substratum, NEO, Zilliqa và Vechain. Nhìn chung Coinbit sẽ niêm yết 50 coin khi bắt đầu mở cửa, và theo kế hoạch là sẽ mở rộng bổ sung thêm nhiều altcoin nữa khi sàn đi vào hoạt động ổn định, và tạo được uy tín.

Sự kiện ngày mai có thể chưa giúp cho giá của các đồng mã hóa tăng vọt. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại là việc thông qua sàn giao dịch mới này, các trader và nhà đầu tư  có thể tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa với chi phí thấp, ít nhất là trong tháng đầu tiên.

Hãy thử tượng tưởng tình huống như thế này. Bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh coin và muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này nhưng lại lo sợ về phí giao dịch cao đơn giản là vì bạn chỉ đang trong quá trình thử nghiệm để tìm một nơi phù hợp để trao đổi coin thôi. Dịch vụ miễn phí được cung cấp ở đây sẽ cho phép những người như ở trong tình  huống đó có cơ hội tham gia để trải nghiệm, và biết đâu sẽ khuyến khích họ trở thành các trader thành công trong tương lai.

Có thể tôi đang cảm thấy quá lạc quan ở đây, nhưng tôi nghĩ rằng nó là một điều tuyệt vời bởi tôi luôn quan tâm đến những ý tưởng mà có thể khuyến khích hay tạo động lực cho những người chơi mới tham gia. Trong bối cảnh có quá nhiều người đang do dự về việc liệu có nên bước vào cuộc chơi hay không, những tin vui như thế này là những gì chúng ta cần để thu hút nhiều người hơn tham gia vào cuộc chơi.

Ngoài ra nó cũng có thể giúp cho tiền mã hóa được đón nhận rộng rãi hơn ở Hàn Quốc. Tôi không đang nói rằng Coinbit sex bắt đầu một cuộc cách mạng tiền mã hóa mới, điều mà tôi muốn nói là càng có nhiều sự kiện như thế này diễn ra, tương lai của crypto càng trở nên khả quan hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dịch vụ miễn phí trade coin 30 ngày của sàn giao dịch mới nhất Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ