Gửi bài viết tới BigCoin

Dịch vụ miễn phí trade coin 30 ngày của sàn giao dịch mới nhất Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 10/05/2018 - 739 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa mới của Hàn Quốc, Coinbit sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai, ngày 11 tháng 5 năm 2018. Sự kiện này diễn ra sau lần ra mắt không thành công ngày 30 tháng 4.

Image result for coinbit

Khách hàng ở Hàn Quốc sẽ có thể bắt đầu sử dụng sàn này vào ngày mai. Để kỷ niệm sự kiện ngày khai trương, Coinbit mang đến cho người dùng dịch vụ trade coin miễn phí trong vòng 30 ngày đầu hoạt động, và điều này cũng giống như  một lời xin lỗi cho sự chậm trễ gây ra bởi lần trì hõa tháng trước.

Những coin được niêm yết trên sàn Coinbit sẽ bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin, Bitcoin Cash , Litecoin, EOS, TRON, Loopring, Substratum, NEO, Zilliqa và Vechain. Nhìn chung Coinbit sẽ niêm yết 50 coin khi bắt đầu mở cửa, và theo kế hoạch là sẽ mở rộng bổ sung thêm nhiều altcoin nữa khi sàn đi vào hoạt động ổn định, và tạo được uy tín.

Sự kiện ngày mai có thể chưa giúp cho giá của các đồng mã hóa tăng vọt. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại là việc thông qua sàn giao dịch mới này, các trader và nhà đầu tư  có thể tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa với chi phí thấp, ít nhất là trong tháng đầu tiên.

Hãy thử tượng tưởng tình huống như thế này. Bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh coin và muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này nhưng lại lo sợ về phí giao dịch cao đơn giản là vì bạn chỉ đang trong quá trình thử nghiệm để tìm một nơi phù hợp để trao đổi coin thôi. Dịch vụ miễn phí được cung cấp ở đây sẽ cho phép những người như ở trong tình  huống đó có cơ hội tham gia để trải nghiệm, và biết đâu sẽ khuyến khích họ trở thành các trader thành công trong tương lai.

Có thể tôi đang cảm thấy quá lạc quan ở đây, nhưng tôi nghĩ rằng nó là một điều tuyệt vời bởi tôi luôn quan tâm đến những ý tưởng mà có thể khuyến khích hay tạo động lực cho những người chơi mới tham gia. Trong bối cảnh có quá nhiều người đang do dự về việc liệu có nên bước vào cuộc chơi hay không, những tin vui như thế này là những gì chúng ta cần để thu hút nhiều người hơn tham gia vào cuộc chơi.

Ngoài ra nó cũng có thể giúp cho tiền mã hóa được đón nhận rộng rãi hơn ở Hàn Quốc. Tôi không đang nói rằng Coinbit sex bắt đầu một cuộc cách mạng tiền mã hóa mới, điều mà tôi muốn nói là càng có nhiều sự kiện như thế này diễn ra, tương lai của crypto càng trở nên khả quan hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dịch vụ miễn phí trade coin 30 ngày của sàn giao dịch mới nhất Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ