Gửi bài viết tới BigCoin

Dịch vụ miễn phí trade coin 30 ngày của sàn giao dịch mới nhất Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 10/05/2018 - 859 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa mới của Hàn Quốc, Coinbit sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai, ngày 11 tháng 5 năm 2018. Sự kiện này diễn ra sau lần ra mắt không thành công ngày 30 tháng 4.

Image result for coinbit

Khách hàng ở Hàn Quốc sẽ có thể bắt đầu sử dụng sàn này vào ngày mai. Để kỷ niệm sự kiện ngày khai trương, Coinbit mang đến cho người dùng dịch vụ trade coin miễn phí trong vòng 30 ngày đầu hoạt động, và điều này cũng giống như  một lời xin lỗi cho sự chậm trễ gây ra bởi lần trì hõa tháng trước.

Những coin được niêm yết trên sàn Coinbit sẽ bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin, Bitcoin Cash , Litecoin, EOS, TRON, Loopring, Substratum, NEO, Zilliqa và Vechain. Nhìn chung Coinbit sẽ niêm yết 50 coin khi bắt đầu mở cửa, và theo kế hoạch là sẽ mở rộng bổ sung thêm nhiều altcoin nữa khi sàn đi vào hoạt động ổn định, và tạo được uy tín.

Sự kiện ngày mai có thể chưa giúp cho giá của các đồng mã hóa tăng vọt. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại là việc thông qua sàn giao dịch mới này, các trader và nhà đầu tư  có thể tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa với chi phí thấp, ít nhất là trong tháng đầu tiên.

Hãy thử tượng tưởng tình huống như thế này. Bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh coin và muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này nhưng lại lo sợ về phí giao dịch cao đơn giản là vì bạn chỉ đang trong quá trình thử nghiệm để tìm một nơi phù hợp để trao đổi coin thôi. Dịch vụ miễn phí được cung cấp ở đây sẽ cho phép những người như ở trong tình  huống đó có cơ hội tham gia để trải nghiệm, và biết đâu sẽ khuyến khích họ trở thành các trader thành công trong tương lai.

Có thể tôi đang cảm thấy quá lạc quan ở đây, nhưng tôi nghĩ rằng nó là một điều tuyệt vời bởi tôi luôn quan tâm đến những ý tưởng mà có thể khuyến khích hay tạo động lực cho những người chơi mới tham gia. Trong bối cảnh có quá nhiều người đang do dự về việc liệu có nên bước vào cuộc chơi hay không, những tin vui như thế này là những gì chúng ta cần để thu hút nhiều người hơn tham gia vào cuộc chơi.

Ngoài ra nó cũng có thể giúp cho tiền mã hóa được đón nhận rộng rãi hơn ở Hàn Quốc. Tôi không đang nói rằng Coinbit sex bắt đầu một cuộc cách mạng tiền mã hóa mới, điều mà tôi muốn nói là càng có nhiều sự kiện như thế này diễn ra, tương lai của crypto càng trở nên khả quan hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dịch vụ miễn phí trade coin 30 ngày của sàn giao dịch mới nhất Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain