Gửi bài viết tới BigCoin

Dịch vụ tài chính khổng lồ BNY Mellon bổ nhiệm người đứng đầu mới cho công ty Blockchain

Đăng bởi: huebui  - 14/05/2019 - 1017 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ tài chính khổng lồ BNY Mellon bổ nhiệm người đứng đầu mới cho công ty Blockchain

Theo một thông cáo báo chí ngày 13 tháng 5, công ty đầu tư toàn cầu có trụ sở tại New York, Bank of New York Mellon (BNY Mellon), đã bổ nhiệm Subhankar Sinha làm người đứng đầu của công ty Blockchain.

Vai trò Sinha trong tập đoàn sẽ là nỗ lực tạo ra và tăng cường quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp, những người tăng tốc khởi nghiệp và các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực blockchain.

Sinha trước đây từng làm giám đốc cho công ty kế toán quốc tế PwC có trụ sở tại London, đồng sáng lập và đồng lãnh đạo công ty tư vấn blockchain của công ty Mỹ. Sau khi rời PwC, ông đã tạo ra một công ty để tư vấn cho các công ty khởi nghiệp về mô hình kinh doanh.

BNY Mellon đã đưa ra lời mời làm việc (hiện không còn tồn tại) cho vai trò của “Lãnh đạo cấp cao của Blockchain” trên nền tảng mạng kinh doanh trực tuyến LinkedIn bốn tháng trước, lưu ý rằng họ đang tìm kiếm một chuyên gia về công nghệ blockchain / DLT cho công ty của họ.

BNY Mellon - một ngân hàng có 34,5 nghìn tỷ đô la tài sản bị quản lý hoặc quản lý, và 1,8 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý - đã thử nghiệm công nghệ blockchain từ năm 2015, thậm chí phát hành BK Coins được gọi là token để sử dụng nội bộ như một ưu đãi của công ty, theo WSJ.

Kể từ đó, BNY Mellon đã sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ dự phòng các giao dịch và đồng sáng lập một dự án (Utility Settlement Coin hoặc USC) để phát hành tiền tệ trên blockchain. Gần đây, công ty đã hợp tác với sàn giao dịch liên lục địa để cung cấp lưu trữ khóa riêng cho tài sản tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Dịch vụ tài chính khổng lồ BNY Mellon bổ nhiệm người đứng đầu mới cho công ty Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
64.85% Rating
Điểm: 3.24 / 5
33 Bình chọn

Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng


Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng

Bitcoin (BTC) đã đạt được sự công nhận hợp pháp bởi một tòa án Trung Quốc thứ hai nhằm tăng cường hơn nữa cho tiền mã hóa tại một trong những môi trường khắc nghiệt nhất của nó.

Một bước ngoặt cho Bitcoin ở Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với số dân đông, cũng là một thị trường lớn của lĩnh vực tiền mã hóa Bitcoin. Trước đó, lệnh cấm giao dịch loại tiền này ở Trung Quốc đã dẫn đến một sự sụt giảm đáng kể về giá của đồng tiền này. Gần đây, tình hình có vẻ khả quan hơn.

Theo nhà đầu tư bà Dovey Wan, người liên quan đến truyền thông địa phương, Tòa án Internet Hàng Châu chính thức mô tả Bitcoin là tài sản ảo vào ngày 18 tháng 7.

Tòa án thứ hai tại đất nước này quy định coi Bitcoin là tài sản, phán quyết được đưa ra trong cuộc tranh chấp giữa một sàn giao dịch hiện không còn tồn tại và một trong những người dùng của nó đã bị mất tiền.

Đối với bà Wan, vụ việc đánh dấu một bước ngoặt đáng kể đối với Bitcoin tại Trung Quốc, nơi lệnh cấm giao dịch đã được áp dụng kể từ tháng 9/2017.

BTC/USD đã tăng mạnh vào thứ Sáu sau những bình luận tích cực từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ, nhưng Trung Quốc có thể cũng bị ảnh hưởng đến việc tang trở lại này.

“Trường hợp này là một cột mốc quan trọng việc thể hiện BITCOIN LÀ PHÁP LÝ THỰC SỰ ở Trung Quốc”, bà Wan viết trên Twitter.

Nó là tài sản ảo, nhưng không phải là tiền định danh

Như Cointelegraph đã báo cáo, Trung Quốc từ lâu đã hình thành một mối lo ngại đối với các nhà phân tích Bitcoin mặc dù lệnh cấm của nhà nước đã được áp dụng. Khi Bitcoin tiến hành trở lại vào năm 2019, bằng chứng bắt đầu xuất hiện cho thấy người tiêu dùng đang tìm kiếm sự thay thế trên các sàn giao dịch truyền thống, chẳng hạn như mua stablecoin Tether (USDT) thông qua các giao dịch không cần sao kê.

Theo hãng tin tiếng Anh địa phương Global Times, ngân hàng trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) - nơi áp đặt lệnh cấm năm 2017 - đã rõ ràng không đồng ý với quyết định của Hàng Châu.

“Thật vậy, Bitcoin là tài sản ảo, nhưng nó không phải là tiền định danh”, một quan chức của Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc- ông Li nói với báo chí vào hôm thứ Sáu.

Tuy nhiên, các ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Nhà nước về dự án tiền kỹ thuật số Facebook Libra, các quan chức nói rằng họ lo ngại khi một loại tiền kỹ thuật số của riêng họ thậm chí đã bắt đầu phát triển.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
64.85% Rating
Điểm: 3.24 / 5
33 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain