Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi Meetup Quốc tế - DeepToken tại Việt Nam

Đăng bởi: Alice  - 07/09/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

DeepToken, một sàn giao dịch mã hóa đầu tiên trên Thế giới dành cho lĩnh vực AI sẽ tổ chức Meetup đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 12 tháng 9. Những buổi Meet up tiếp theo sẽ tiếp tực được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 15 tháng 9 và sau đó sẽ là Hàn Quốc. Người sáng lập của DeepToken – Ông Yong He sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp với cộng đồng Việt Nam và giới thiệu về hệ sinh thái “AI + Blockchain” gồm có DeepBrain Chain và DeepToken cũng như trao đổi về sự phát triển của ngành công nghiệp AI.

DeepBrain Chain Meet-up tại Hà Nội

 

Buổi ra mắt DeepToken tại Việt Nam sẽ có rất nhiều hoạt động hội tụ rất nhiều khách mời đều là những chuyên gia về AI đến từ các trường đại học nổi tiếng về công nghệ, 10 KOLs (người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Blockchain) cũng như người quan tâm đến lĩnh vực Blockchain. DeepToken Exchange - Sàn giao dịch mã hóa dành riêng cho các công ty AI, đưa ra mô hình " Voting is mining" (thay vì đào hãy bình chọn). Với sự hỗ trợ đến từ cộng đồng AI lớn của DeepBrainChain, những dự án AI chất lượng sẽ được chọn lọc và kết nối họ với những nhà đầu tư AI.  Như vậy những dự án AI sẽ dễ dàng tìm được nguồn tài chính và những nhà đầu tư đơn lẻ cũng có thể đầu tư vào những đồng token tiềm năng.

DeepToken sẽ không tính phí niêm yết lên sàn, điều này giúp giảm được chi phí đáng kể cho những dự án và sẽ mang tới cho các dự án phương thức huy động các nguồn tài chính thay thế. Token DPT của sàn giao dịch cung cấp những ưu đãi nhằm khuyến khích nhiều người tham gia.

Đội ngũ sáng lập của DeepToken đều là những chuyên gia AI có nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiều người trong số đó đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực này. CEO - Yong He là nhà sáng lập của DeepBrain Chain - dự án Blockchain kết hợp với AI đầu tiên trên thế giới, có hiểu biết sâu rộng về cơ chế bán Token. Giám đốc cố vấn đầu tư AI của DeepToken là Hongquan Jiang – ông đã từng là đối tác của quỹ mạo hiểm Robert Bosch GmbH và giám đốc tư vấn niêm yết sàn, là cựu nghiên cứu tại Houbi Lab và hiện tại ông là nhà đồng sáng lập của quỹ Zhishi.

Với DeepToken, những công ty AI sẽ có giải pháp để giải quyết vấn đề tài chính của họ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có những bước đầu tiên trong việc kết hợp Blockchain và AI.

 

Các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về DeepToken tại:

Nhóm DPT Telegram :  http://t.me/deeptokenexchange

Facebook https://www.facebook.com/DeepTokenX

Twitter https://twitter.com/DPTExchange

 

Đặc biệt, tại meet-up, các phần quà giá trị như đồng coin bạc trị giá 100 USD, USB, áo phông DBC và nhiều phần quà hấp dẫn khác chào đón các bạn. Đừng quên cuộc hẹn với DeepBrain Chain vào ngày 12/9/2018 nhé!

Thời gian: 14.00-18.00 ngày 12/9/2018
Địa điểm: Super Hotel Candle, 287 -301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

 

Để theo dõi trực tiếp sự kiện truy cập tại đây

*** NHẬN AIRDROP DPT MIỄN PHÍ ***

Đăng ký tài khoản trên website của DBC (https://www.deepbrainchain.org/register.html) và DeepToken Exchange (https://www.deeptoken.com/) cùng một địa chỉ email để nhận 500 DPT. Phần thưởng chỉ dành cho 2000 người đăng ký đầu tiên từ 7/9 đến 15/9.

 

Tài trợ bởi: DeepBrain Chain

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain