Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi Meetup Quốc tế - DeepToken tại Việt Nam

Đăng bởi: Alice  - 07/09/2018 - 75 lượt xem
Chia sẻ
 

DeepToken, một sàn giao dịch mã hóa đầu tiên trên Thế giới dành cho lĩnh vực AI sẽ tổ chức Meetup đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 12 tháng 9. Những buổi Meet up tiếp theo sẽ tiếp tực được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 15 tháng 9 và sau đó sẽ là Hàn Quốc. Người sáng lập của DeepToken – Ông Yong He sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp với cộng đồng Việt Nam và giới thiệu về hệ sinh thái “AI + Blockchain” gồm có DeepBrain Chain và DeepToken cũng như trao đổi về sự phát triển của ngành công nghiệp AI.

DeepBrain Chain Meet-up tại Hà Nội

 

Buổi ra mắt DeepToken tại Việt Nam sẽ có rất nhiều hoạt động hội tụ rất nhiều khách mời đều là những chuyên gia về AI đến từ các trường đại học nổi tiếng về công nghệ, 10 KOLs (người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Blockchain) cũng như người quan tâm đến lĩnh vực Blockchain. DeepToken Exchange - Sàn giao dịch mã hóa dành riêng cho các công ty AI, đưa ra mô hình " Voting is mining" (thay vì đào hãy bình chọn). Với sự hỗ trợ đến từ cộng đồng AI lớn của DeepBrainChain, những dự án AI chất lượng sẽ được chọn lọc và kết nối họ với những nhà đầu tư AI.  Như vậy những dự án AI sẽ dễ dàng tìm được nguồn tài chính và những nhà đầu tư đơn lẻ cũng có thể đầu tư vào những đồng token tiềm năng.

DeepToken sẽ không tính phí niêm yết lên sàn, điều này giúp giảm được chi phí đáng kể cho những dự án và sẽ mang tới cho các dự án phương thức huy động các nguồn tài chính thay thế. Token DPT của sàn giao dịch cung cấp những ưu đãi nhằm khuyến khích nhiều người tham gia.

Đội ngũ sáng lập của DeepToken đều là những chuyên gia AI có nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiều người trong số đó đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực này. CEO - Yong He là nhà sáng lập của DeepBrain Chain - dự án Blockchain kết hợp với AI đầu tiên trên thế giới, có hiểu biết sâu rộng về cơ chế bán Token. Giám đốc cố vấn đầu tư AI của DeepToken là Hongquan Jiang – ông đã từng là đối tác của quỹ mạo hiểm Robert Bosch GmbH và giám đốc tư vấn niêm yết sàn, là cựu nghiên cứu tại Houbi Lab và hiện tại ông là nhà đồng sáng lập của quỹ Zhishi.

Với DeepToken, những công ty AI sẽ có giải pháp để giải quyết vấn đề tài chính của họ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có những bước đầu tiên trong việc kết hợp Blockchain và AI.

 

Các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về DeepToken tại:

Nhóm DPT Telegram :  http://t.me/deeptokenexchange

Facebook https://www.facebook.com/DeepTokenX

Twitter https://twitter.com/DPTExchange

 

Đặc biệt, tại meet-up, các phần quà giá trị như đồng coin bạc trị giá 100 USD, USB, áo phông DBC và nhiều phần quà hấp dẫn khác chào đón các bạn. Đừng quên cuộc hẹn với DeepBrain Chain vào ngày 12/9/2018 nhé!

Thời gian: 14.00-18.00 ngày 12/9/2018
Địa điểm: Super Hotel Candle, 287 -301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

 

Để theo dõi trực tiếp sự kiện truy cập tại đây

*** NHẬN AIRDROP DPT MIỄN PHÍ ***

Đăng ký tài khoản trên website của DBC (https://www.deepbrainchain.org/register.html) và DeepToken Exchange (https://www.deeptoken.com/) cùng một địa chỉ email để nhận 500 DPT. Phần thưởng chỉ dành cho 2000 người đăng ký đầu tiên từ 7/9 đến 15/9.

 

Tài trợ bởi: DeepBrain Chain

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ