Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi Meetup Quốc tế - DeepToken tại Việt Nam

Đăng bởi: Alice  - 07/09/2018 - 531 lượt xem
Chia sẻ
 

DeepToken, một sàn giao dịch mã hóa đầu tiên trên Thế giới dành cho lĩnh vực AI sẽ tổ chức Meetup đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 12 tháng 9. Những buổi Meet up tiếp theo sẽ tiếp tực được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 15 tháng 9 và sau đó sẽ là Hàn Quốc. Người sáng lập của DeepToken – Ông Yong He sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp với cộng đồng Việt Nam và giới thiệu về hệ sinh thái “AI + Blockchain” gồm có DeepBrain Chain và DeepToken cũng như trao đổi về sự phát triển của ngành công nghiệp AI.

DeepBrain Chain Meet-up tại Hà Nội

 

Buổi ra mắt DeepToken tại Việt Nam sẽ có rất nhiều hoạt động hội tụ rất nhiều khách mời đều là những chuyên gia về AI đến từ các trường đại học nổi tiếng về công nghệ, 10 KOLs (người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Blockchain) cũng như người quan tâm đến lĩnh vực Blockchain. DeepToken Exchange - Sàn giao dịch mã hóa dành riêng cho các công ty AI, đưa ra mô hình " Voting is mining" (thay vì đào hãy bình chọn). Với sự hỗ trợ đến từ cộng đồng AI lớn của DeepBrainChain, những dự án AI chất lượng sẽ được chọn lọc và kết nối họ với những nhà đầu tư AI.  Như vậy những dự án AI sẽ dễ dàng tìm được nguồn tài chính và những nhà đầu tư đơn lẻ cũng có thể đầu tư vào những đồng token tiềm năng.

DeepToken sẽ không tính phí niêm yết lên sàn, điều này giúp giảm được chi phí đáng kể cho những dự án và sẽ mang tới cho các dự án phương thức huy động các nguồn tài chính thay thế. Token DPT của sàn giao dịch cung cấp những ưu đãi nhằm khuyến khích nhiều người tham gia.

Đội ngũ sáng lập của DeepToken đều là những chuyên gia AI có nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiều người trong số đó đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực này. CEO - Yong He là nhà sáng lập của DeepBrain Chain - dự án Blockchain kết hợp với AI đầu tiên trên thế giới, có hiểu biết sâu rộng về cơ chế bán Token. Giám đốc cố vấn đầu tư AI của DeepToken là Hongquan Jiang – ông đã từng là đối tác của quỹ mạo hiểm Robert Bosch GmbH và giám đốc tư vấn niêm yết sàn, là cựu nghiên cứu tại Houbi Lab và hiện tại ông là nhà đồng sáng lập của quỹ Zhishi.

Với DeepToken, những công ty AI sẽ có giải pháp để giải quyết vấn đề tài chính của họ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có những bước đầu tiên trong việc kết hợp Blockchain và AI.

 

Các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về DeepToken tại:

Nhóm DPT Telegram :  http://t.me/deeptokenexchange

Facebook https://www.facebook.com/DeepTokenX

Twitter https://twitter.com/DPTExchange

 

Đặc biệt, tại meet-up, các phần quà giá trị như đồng coin bạc trị giá 100 USD, USB, áo phông DBC và nhiều phần quà hấp dẫn khác chào đón các bạn. Đừng quên cuộc hẹn với DeepBrain Chain vào ngày 12/9/2018 nhé!

Thời gian: 14.00-18.00 ngày 12/9/2018
Địa điểm: Super Hotel Candle, 287 -301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

 

Để theo dõi trực tiếp sự kiện truy cập tại đây

*** NHẬN AIRDROP DPT MIỄN PHÍ ***

Đăng ký tài khoản trên website của DBC (https://www.deepbrainchain.org/register.html) và DeepToken Exchange (https://www.deeptoken.com/) cùng một địa chỉ email để nhận 500 DPT. Phần thưởng chỉ dành cho 2000 người đăng ký đầu tiên từ 7/9 đến 15/9.

 

Tài trợ bởi: DeepBrain Chain

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Tin tức 28/05] Bitfinex liên tục in thêm Tether, không có bất cứ token nào bị đốt cháy


Bitfinex liên tục in thêm Tether mà không có bất cứ token nào bị đốt cháy

Một báo cáo chỉ ra rằng không có bất cứ đồng Tether nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum bị đốt cháy trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Stablecoin chủ yếu được sử dụng bởi những người kiếm lời từ chênh lệch giá trên các sàn giao dịch tập trung.

 

 

Người dùng Tether trả phí gas cao hơn

Theo khảo sát, những người kiếm lời theo cách thức này không gửi token trực tiếp từ sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác mà việc trước tiên là rút token về ví của họ. Báo cáo suy đoán rằng điều này có thể là do mong muốn kiểm soát sự gia tăng nhanh chóng của các giao dịch. Hay nói cách khác, người dùng có thể chọn trả phí Gas cao hơn để đẩy nhanh quá trình chuyển đối. 

Mặc dù Tether gần đây đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và vẫn là một dự án gây tranh cãi với nhiều câu hỏi về chính sách dự trữ nhưng khi đặt câu hỏi tại sao không có bất cứ token nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum của nó bị đốt cháy thì đã có một lời giải thích khá dễ hiểu rằng: “Có lẽ sàn giao dịch thấy hiệu quả hơn khi chỉ cần chuyển các token vào và ra khỏi kho bạc thay vì đốt và phát hành lại các token mới."

 

Theta xác nhận quan hệ đối tác với Google trong thời gian triển khai Mainnet 2.0

Google Cloud, Binance, Blockchain Ventures và Gumi Cryptos đã được công bố là trình xác thực doanh nghiệp cho mạng Theta trong bối cảnh triển khai mainnet 2.0.

Google cũng đã được công bố là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây ưa thích của Theta. Từ ngày 27 tháng 5, người dùng Theta có thể triển khai và chạy các nút trực tiếp từ Google Cloud Marketplace.

Google Cloud cũng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng đám mây làm nền tảng cho nền tảng video Theta.tv. Ông Mitch Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với Google Cloud trên một số lĩnh vực chiến lược quan trọng để đẩy nhanh việc áp dụng Theta trong các ngành công nghiệp."

Theta.tv là một dịch vụ phát trực tiếp 24/7 được hỗ trợ bằng tiền điện tử phát sóng Esports, các giải đấu poker và các hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn bao gồm Consensus và hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử châu Á. Sự tham gia của người dùng trên nền tảng được thưởng dưới dạng token phần thưởng độc quyền của Theta "G Fuel".

 

LG tham gia hội đồng Hedera Hashgraph

Công ty điện tử LG Hàn Quốc đã gia nhập hội đồng quản trị Hedera Hashgraph vào thứ tư và trở thành thành viên thứ 14.

Hedera đã bổ sung khai thác 39 bên chạy nút thực hành để điều chỉnh sổ cái công khai cấp doanh nghiệp của mình, Hashgraph như một trong các mục tiêu dài hạn. Hashgraph là một giải pháp thay thế cho các nền tảng blockchain với sự mua lại từ Google, IBM, Boeing và University College London.

Vào năm 2017, nhà sản xuất thiết bị điện tử đã dùng thử R3 Corda cho các giao dịch tài chính. LG cũng tham gia vào một thí điểm truy tìm coban 2019 thông qua Hyperledger Fabric.

Harmon tuyên bố rằng phiên bản beta Hashgraph có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn rất nhiều so với các sổ cái công khai dựa trên blockchain chạy ethereum và bitcoin. Nó tuân theo mô hình bằng chứng cổ phần trong đó người dùng thanh toán qua token cho các dịch vụ mạng.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn