Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi Meetup Quốc tế - DeepToken tại Việt Nam

Đăng bởi: Alice  - 07/09/2018 - 445 lượt xem
Chia sẻ
 

DeepToken, một sàn giao dịch mã hóa đầu tiên trên Thế giới dành cho lĩnh vực AI sẽ tổ chức Meetup đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 12 tháng 9. Những buổi Meet up tiếp theo sẽ tiếp tực được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 15 tháng 9 và sau đó sẽ là Hàn Quốc. Người sáng lập của DeepToken – Ông Yong He sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp với cộng đồng Việt Nam và giới thiệu về hệ sinh thái “AI + Blockchain” gồm có DeepBrain Chain và DeepToken cũng như trao đổi về sự phát triển của ngành công nghiệp AI.

DeepBrain Chain Meet-up tại Hà Nội

 

Buổi ra mắt DeepToken tại Việt Nam sẽ có rất nhiều hoạt động hội tụ rất nhiều khách mời đều là những chuyên gia về AI đến từ các trường đại học nổi tiếng về công nghệ, 10 KOLs (người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Blockchain) cũng như người quan tâm đến lĩnh vực Blockchain. DeepToken Exchange - Sàn giao dịch mã hóa dành riêng cho các công ty AI, đưa ra mô hình " Voting is mining" (thay vì đào hãy bình chọn). Với sự hỗ trợ đến từ cộng đồng AI lớn của DeepBrainChain, những dự án AI chất lượng sẽ được chọn lọc và kết nối họ với những nhà đầu tư AI.  Như vậy những dự án AI sẽ dễ dàng tìm được nguồn tài chính và những nhà đầu tư đơn lẻ cũng có thể đầu tư vào những đồng token tiềm năng.

DeepToken sẽ không tính phí niêm yết lên sàn, điều này giúp giảm được chi phí đáng kể cho những dự án và sẽ mang tới cho các dự án phương thức huy động các nguồn tài chính thay thế. Token DPT của sàn giao dịch cung cấp những ưu đãi nhằm khuyến khích nhiều người tham gia.

Đội ngũ sáng lập của DeepToken đều là những chuyên gia AI có nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiều người trong số đó đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực này. CEO - Yong He là nhà sáng lập của DeepBrain Chain - dự án Blockchain kết hợp với AI đầu tiên trên thế giới, có hiểu biết sâu rộng về cơ chế bán Token. Giám đốc cố vấn đầu tư AI của DeepToken là Hongquan Jiang – ông đã từng là đối tác của quỹ mạo hiểm Robert Bosch GmbH và giám đốc tư vấn niêm yết sàn, là cựu nghiên cứu tại Houbi Lab và hiện tại ông là nhà đồng sáng lập của quỹ Zhishi.

Với DeepToken, những công ty AI sẽ có giải pháp để giải quyết vấn đề tài chính của họ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có những bước đầu tiên trong việc kết hợp Blockchain và AI.

 

Các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về DeepToken tại:

Nhóm DPT Telegram :  http://t.me/deeptokenexchange

Facebook https://www.facebook.com/DeepTokenX

Twitter https://twitter.com/DPTExchange

 

Đặc biệt, tại meet-up, các phần quà giá trị như đồng coin bạc trị giá 100 USD, USB, áo phông DBC và nhiều phần quà hấp dẫn khác chào đón các bạn. Đừng quên cuộc hẹn với DeepBrain Chain vào ngày 12/9/2018 nhé!

Thời gian: 14.00-18.00 ngày 12/9/2018
Địa điểm: Super Hotel Candle, 287 -301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

 

Để theo dõi trực tiếp sự kiện truy cập tại đây

*** NHẬN AIRDROP DPT MIỄN PHÍ ***

Đăng ký tài khoản trên website của DBC (https://www.deepbrainchain.org/register.html) và DeepToken Exchange (https://www.deeptoken.com/) cùng một địa chỉ email để nhận 500 DPT. Phần thưởng chỉ dành cho 2000 người đăng ký đầu tiên từ 7/9 đến 15/9.

 

Tài trợ bởi: DeepBrain Chain

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain