Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm dừng chân đầu tiên của tour công nghệ toàn cầu do DeepBrain Chain tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 4

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 500 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư 100 triệu đô la vào Trung tâm nghiên cứu Thung lũng Silicon, DeepBrain Chain hướng đến mục tiêu trở thành "Uber trong lĩnh vực điện toán AI ". Seoul, Hàn Quốc - Ngày 27 tháng 4 năm 2018 - DeepBrain Chain - nền tảng điện toán AI đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi blockchain, đã tổ chức buổi gặp mặt công nghệ đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc.

Hội thảo cồng nghệ và tổ chức quốc tế được tổ chức vòng quanh thế giới

Hội thảo cồng nghệ và tổ chức quốc tế được tổ chức vòng quanh thế giới

Đây là điểm dừng chân đầu tiên trong tour một loạt các hội thảo công nghệ và sự kiện được tổ chức vòng quanh thế giới. CEO Yong He, giám đốc văn phòng AI & phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Trung tâm nghiên cứu Silicon Valley - Dongyan Wang; các giám đốc điều hành đến từ Hiệp hội Xúc tiến Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc, sàn giao dịch Huobi Korea và Coinchel, cùng với hơn 200 người đam mê AI và blockchain đã tham dự sự kiện để nghe những điều AI hứa hẹn cung cấp khi kết hợp với blockchain.

Đầu tư 100 triệu USD để xây dựng một trung tâm nghiên cứu "AI + Blockchain" đẳng cấp thế giới

Giám đốc điều hành Yong He mở đầu cuộc họp với phần giới thiệu của ông về dự án và tầm nhìn của dự án. Là nền tảng điện toán AI dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới, DeepBrain Chain hứa hẹn sẽ sử dụng nền tảng blockchain phân tán để gộp hàng triệu node trên thế giới xây dựng hệ sinh thái AI do tất cả các bên liên quan xây dựng và tất cả các bên liên quan có thể hưởng lợi. Theo CEO, "Nó sẽ là Uber trong thế giới điện toán AI". Bên trong hệ sinh thái của DeepBrain Chain, các công ty và tổ chức có thể chia sẻ sức mạnh tính toán, mô hình, dữ liệu và các nguồn lực khác để giải quyết vấn đề chi phí điện toán và thiếu tiếp cận với dữ liệu AI. Mục tiêu cuối cùng là mọi người trong hệ sinh thái đều chiến thắng những khó khăn này.

Ông đã thông báo rằng DeepBrain Chain có kế hoạch đầu tư 100 triệu đô la trong 3 năm tới để biến Trung tâm Nghiên cứu Thung lũng Silicon thành một viện nghiên cứu “AI + blockchain” đẳng cấp thế giới dành cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain tiên tiến. Nó sẽ tìm kiếm những đột phá trong các lĩnh vực sau:
• Khai thác & đào tạo: phân phối các mạng AI cho các Neural network quy mô lớn;

• Kiến trúc: tích hợp AI và Blockchain; 

• Mô hình Deep-learning: học tập truyền thông hiệu quả của các Deep Network từ những dữ liệu phi tập trung; 

• Tiết kiệm: học tăng cường để giảm tiêu thụ năng lượng trên mạng DBC.

• Ứng dụng AI: phân phối các ứng dụng AI với các tính năng độc đáo khác nhau, thị trường triển vọng và giá trị thương mại rộng lớn. 

Sự tham gia của nhà lãnh đạo Global AI - Dongyan Wang

Như một điểm nhấn của sự kiện, ông Yong He đã thông báo rằng ông rất hào hứng khi là một chuyên gia về AI cao cấp cũng là một nhà lãnh đạo AI toàn cầu làm việc tại Dongyan Wang. Ông sẽ làm việc dưới vai trò là Giám đốc AI của DeepBrain Chain & Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thung lũng Silicon, nơi ông lãnh đạo một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong việc mở rộng ranh giới của AI, phát triển hệ sinh thái Blockchain và AI quy mô lớn, nghiên cứu sự tích hợp AI và blockchain cũng như các ứng dụng AI được xây dựng trên hệ sinh thái DeepBrain Chain.

Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, Tiến sĩ Wang đã dẫn dắt các các nhóm công ty fortune 500 xuất sắc (Cisco, NetApp, Midea và Samsung) để giành nhiều giải thưởng và cá nhân ông nắm giữ hàng chục bằng sáng chế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong AI, Business Intelligence (một thuật ngữ được đưa ra bởi Tiến sĩ Wang sau này trở thành một khái niệm phổ biến trong các công ty AI và người dùng AI) và khoa học dữ liệu, ông sẽ đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái DeepBrain Chain bằng cách chia sẻ kiến thức chuyên môn và các thông tin chi tiết về phát triển nền tảng AI, các ứng dụng thương mại AI, khoa học dữ liệu, dữ liệu lớn và các ứng dụng doanh nghiệp đám mây và on-site.

Trong bài phát biểu của mình, ông tái khẳng định rằng AI và Blockchain là hai megatrend lớn trong 20 năm tới. “DeepBrain Chain nằm ở điểm giao cắt vàng của AI và Blockchain. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng nền tảng và hệ sinh thái “AI X Blockchain” hàng đầu để giảm đáng kể các giới hạn và chi phí của các sản phẩm và ứng dụng AI bằng cách chia sẻ an toàn điện năng máy tính, các mô hình AI và dữ liệu trên blockchain và giảm đáng kể thời gian thị trường cho các ứng dụng AI. ”

“Chúng tôi sẽ phát triển các ứng dụng AI để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. Chúng tôi chân thành chào đón các công ty và nhà cung cấp dịch vụ AI tham gia với chúng tôi. Cùng với nhau, chúng ta có thể xây dựng nền tảng AI phân tán tốt nhất thế giới. ”

khai thác AI

 

Presale của các trạm khai thác AI của DeepBrain Chain sẽ bắt đầu vào tháng 5

Ông cũng thông báo rằng các trạm khai thác AI của DeepBrain Chain sẽ được mở bán Presale bắt đầu vào tháng Năm. Sẽ có các trạm khai thác kinh tế, tầm trung và cao cấp được cung cấp tùy thuộc vào cấu hình GPU khác nhau. Các trạm khai thác AI này có thể làm nhiều hơn khai thác, chúng cung cấp sức mạnh tính toán GPU cho các mô hình đào tạo chuyên sâu AI, để giúp các công ty có quyền tiếp cận nhanh chóng với mức chi phí thấp vào sức mạnh tính toán AI cũng như tiếp cập các mô hình đào tạo AI , dữ liệu và công cụ trong hệ sinh thái DeepBrain Chain.

Theo bigcoinvietnam Bài phát biểu của ông được tiếp nối bởi một chủ đề bàn tròn “viễn cảnh của AI và blockchain ở Trung Quốc và Hàn Quốc”, có sự tham dự của Giám đốc điều hành Yong He, Giám đốc AI Dongyan Wang, Joongheon từ Đại học Chung-Ang và một điều hành cấp cao của Coinchel.

Buổi gặp mặt tại Hàn Quốc là lần gặp mặt đầu tiên trong chuỗi Tour Công nghệ toàn cầu của DeepBrain Chain. Trong những tháng tới, họ sẽ tổ chức một sự kiện đa dạng ở nhiều quốc gia và khu vực để có nhiều buổi giao tiếp thân mật hơn với cộng đồng địa phương.

Đôi nét về DeepBrain Chain

DeepBrain Chain là nền tảng điện toán AI đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi blockchain. Bằng cách tập hợp hàng triệu nút từ khắp nơi trên thế giới thông qua nền tảng blockchain phân phối và phân tán, nó có thể giúp các công ty AI tiết kiệm tới 70% chi phí điện toán. Việc sử dụng hợp đồng thông minh tạo ra một môi trường giao dịch và đào tạo dữ liệu an toàn, nơi các nhà cung cấp dữ liệu và người mua dữ liệu có thể tự do trao đổi dữ liệu, mà không có nguy cơ mất quyền riêng tư dữ liệu hoặc dữ liệu được bán lại.

Twitter chính thức: @DeepBrainChain
DBC Telegram Vietnam: https://t.me/DeepBrainChainVietnam 
Email hỗ trợ: info@deepbrainchain.org
Kênh Youtube chính thức của DeepBrain Chain:https://www.youtube.com/channel/UCE8fSDw-zYrw4OQc62JG_pQ?view_as=subscriber.

Bạn đang đọc bài: Điểm dừng chân đầu tiên của tour công nghệ toàn cầu do DeepBrain Chain tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 4 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ