Gửi bài viết tới BigCoin

Điểm dừng chân đầu tiên của tour công nghệ toàn cầu do DeepBrain Chain tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 4

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 464 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư 100 triệu đô la vào Trung tâm nghiên cứu Thung lũng Silicon, DeepBrain Chain hướng đến mục tiêu trở thành "Uber trong lĩnh vực điện toán AI ". Seoul, Hàn Quốc - Ngày 27 tháng 4 năm 2018 - DeepBrain Chain - nền tảng điện toán AI đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi blockchain, đã tổ chức buổi gặp mặt công nghệ đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc.

Hội thảo cồng nghệ và tổ chức quốc tế được tổ chức vòng quanh thế giới

Hội thảo cồng nghệ và tổ chức quốc tế được tổ chức vòng quanh thế giới

Đây là điểm dừng chân đầu tiên trong tour một loạt các hội thảo công nghệ và sự kiện được tổ chức vòng quanh thế giới. CEO Yong He, giám đốc văn phòng AI & phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Trung tâm nghiên cứu Silicon Valley - Dongyan Wang; các giám đốc điều hành đến từ Hiệp hội Xúc tiến Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc, sàn giao dịch Huobi Korea và Coinchel, cùng với hơn 200 người đam mê AI và blockchain đã tham dự sự kiện để nghe những điều AI hứa hẹn cung cấp khi kết hợp với blockchain.

Đầu tư 100 triệu USD để xây dựng một trung tâm nghiên cứu "AI + Blockchain" đẳng cấp thế giới

Giám đốc điều hành Yong He mở đầu cuộc họp với phần giới thiệu của ông về dự án và tầm nhìn của dự án. Là nền tảng điện toán AI dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới, DeepBrain Chain hứa hẹn sẽ sử dụng nền tảng blockchain phân tán để gộp hàng triệu node trên thế giới xây dựng hệ sinh thái AI do tất cả các bên liên quan xây dựng và tất cả các bên liên quan có thể hưởng lợi. Theo CEO, "Nó sẽ là Uber trong thế giới điện toán AI". Bên trong hệ sinh thái của DeepBrain Chain, các công ty và tổ chức có thể chia sẻ sức mạnh tính toán, mô hình, dữ liệu và các nguồn lực khác để giải quyết vấn đề chi phí điện toán và thiếu tiếp cận với dữ liệu AI. Mục tiêu cuối cùng là mọi người trong hệ sinh thái đều chiến thắng những khó khăn này.

Ông đã thông báo rằng DeepBrain Chain có kế hoạch đầu tư 100 triệu đô la trong 3 năm tới để biến Trung tâm Nghiên cứu Thung lũng Silicon thành một viện nghiên cứu “AI + blockchain” đẳng cấp thế giới dành cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain tiên tiến. Nó sẽ tìm kiếm những đột phá trong các lĩnh vực sau:
• Khai thác & đào tạo: phân phối các mạng AI cho các Neural network quy mô lớn;

• Kiến trúc: tích hợp AI và Blockchain; 

• Mô hình Deep-learning: học tập truyền thông hiệu quả của các Deep Network từ những dữ liệu phi tập trung; 

• Tiết kiệm: học tăng cường để giảm tiêu thụ năng lượng trên mạng DBC.

• Ứng dụng AI: phân phối các ứng dụng AI với các tính năng độc đáo khác nhau, thị trường triển vọng và giá trị thương mại rộng lớn. 

Sự tham gia của nhà lãnh đạo Global AI - Dongyan Wang

Như một điểm nhấn của sự kiện, ông Yong He đã thông báo rằng ông rất hào hứng khi là một chuyên gia về AI cao cấp cũng là một nhà lãnh đạo AI toàn cầu làm việc tại Dongyan Wang. Ông sẽ làm việc dưới vai trò là Giám đốc AI của DeepBrain Chain & Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thung lũng Silicon, nơi ông lãnh đạo một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong việc mở rộng ranh giới của AI, phát triển hệ sinh thái Blockchain và AI quy mô lớn, nghiên cứu sự tích hợp AI và blockchain cũng như các ứng dụng AI được xây dựng trên hệ sinh thái DeepBrain Chain.

Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, Tiến sĩ Wang đã dẫn dắt các các nhóm công ty fortune 500 xuất sắc (Cisco, NetApp, Midea và Samsung) để giành nhiều giải thưởng và cá nhân ông nắm giữ hàng chục bằng sáng chế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong AI, Business Intelligence (một thuật ngữ được đưa ra bởi Tiến sĩ Wang sau này trở thành một khái niệm phổ biến trong các công ty AI và người dùng AI) và khoa học dữ liệu, ông sẽ đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái DeepBrain Chain bằng cách chia sẻ kiến thức chuyên môn và các thông tin chi tiết về phát triển nền tảng AI, các ứng dụng thương mại AI, khoa học dữ liệu, dữ liệu lớn và các ứng dụng doanh nghiệp đám mây và on-site.

Trong bài phát biểu của mình, ông tái khẳng định rằng AI và Blockchain là hai megatrend lớn trong 20 năm tới. “DeepBrain Chain nằm ở điểm giao cắt vàng của AI và Blockchain. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng nền tảng và hệ sinh thái “AI X Blockchain” hàng đầu để giảm đáng kể các giới hạn và chi phí của các sản phẩm và ứng dụng AI bằng cách chia sẻ an toàn điện năng máy tính, các mô hình AI và dữ liệu trên blockchain và giảm đáng kể thời gian thị trường cho các ứng dụng AI. ”

“Chúng tôi sẽ phát triển các ứng dụng AI để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. Chúng tôi chân thành chào đón các công ty và nhà cung cấp dịch vụ AI tham gia với chúng tôi. Cùng với nhau, chúng ta có thể xây dựng nền tảng AI phân tán tốt nhất thế giới. ”

khai thác AI

 

Presale của các trạm khai thác AI của DeepBrain Chain sẽ bắt đầu vào tháng 5

Ông cũng thông báo rằng các trạm khai thác AI của DeepBrain Chain sẽ được mở bán Presale bắt đầu vào tháng Năm. Sẽ có các trạm khai thác kinh tế, tầm trung và cao cấp được cung cấp tùy thuộc vào cấu hình GPU khác nhau. Các trạm khai thác AI này có thể làm nhiều hơn khai thác, chúng cung cấp sức mạnh tính toán GPU cho các mô hình đào tạo chuyên sâu AI, để giúp các công ty có quyền tiếp cận nhanh chóng với mức chi phí thấp vào sức mạnh tính toán AI cũng như tiếp cập các mô hình đào tạo AI , dữ liệu và công cụ trong hệ sinh thái DeepBrain Chain.

Theo bigcoinvietnam Bài phát biểu của ông được tiếp nối bởi một chủ đề bàn tròn “viễn cảnh của AI và blockchain ở Trung Quốc và Hàn Quốc”, có sự tham dự của Giám đốc điều hành Yong He, Giám đốc AI Dongyan Wang, Joongheon từ Đại học Chung-Ang và một điều hành cấp cao của Coinchel.

Buổi gặp mặt tại Hàn Quốc là lần gặp mặt đầu tiên trong chuỗi Tour Công nghệ toàn cầu của DeepBrain Chain. Trong những tháng tới, họ sẽ tổ chức một sự kiện đa dạng ở nhiều quốc gia và khu vực để có nhiều buổi giao tiếp thân mật hơn với cộng đồng địa phương.

Đôi nét về DeepBrain Chain

DeepBrain Chain là nền tảng điện toán AI đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi blockchain. Bằng cách tập hợp hàng triệu nút từ khắp nơi trên thế giới thông qua nền tảng blockchain phân phối và phân tán, nó có thể giúp các công ty AI tiết kiệm tới 70% chi phí điện toán. Việc sử dụng hợp đồng thông minh tạo ra một môi trường giao dịch và đào tạo dữ liệu an toàn, nơi các nhà cung cấp dữ liệu và người mua dữ liệu có thể tự do trao đổi dữ liệu, mà không có nguy cơ mất quyền riêng tư dữ liệu hoặc dữ liệu được bán lại.

Twitter chính thức: @DeepBrainChain
DBC Telegram Vietnam: https://t.me/DeepBrainChainVietnam 
Email hỗ trợ: info@deepbrainchain.org
Kênh Youtube chính thức của DeepBrain Chain:https://www.youtube.com/channel/UCE8fSDw-zYrw4OQc62JG_pQ?view_as=subscriber.

Bạn đang đọc bài: Điểm dừng chân đầu tiên của tour công nghệ toàn cầu do DeepBrain Chain tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 4 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ