Gửi bài viết tới BigCoin

ĐIỂM TIN CRYPTO NGÀY 14/07/2018

Đăng bởi: Mi_A  - 15/07/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

1~ Theo một thông báo của công ty, AmWager trở thành công ty cá độ đua ngựa đầu tiên tại Hoa Kỳ đã được các nhà điều hành luật chấp nhận Bitcoin được đặt cược trong vụ cá độ.

2~ Andreas Brekken, chủ sở hữu của Shitcoin.com và một cộng sự của chủ sở hữu Bitcoin.com Roger Ver - hiện đang điều khiển nút Lightning Network với dung lượng 35,4 BTC (221.000 đô la).

3~ Là một phần của vụ án hình sự đang thu hút sự chú ý của quốc tế, một tòa án Hy Lạp đã đồng ý hôm nay dẫn độ nghi phạm về tội phạm mạng của Nga và cựu nhà điều hành nền tảng Bitcoin BTC-e Alexander Vinnik sang Pháp.

 

4~ Major League Baseball sẽ không trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Thay vào đó, họ có kế hoạch ra mắt một trò chơi thu thập kỹ thuật số giống như các CryptoKitties cực kỳ thành công đã ra mắt năm ngoái.

5~ Sàn giao dịch Coinbase tại San Francisco đã đăng lênTwitter để thông báo rằng họ đang "thăm dò" để thêm một số tài sản mật mã, cụ thể là Zcash, Cardano, và Stellar Lumens

6~ Doanh nghiệp khổng lồ Nomura đã tiết lộ, Square Cash, một ứng dụng giao dịch tiền điện tử, đang phát triển nhanh gấp ba lần so với Venmo dựa trên fiat của PayPal.

 

7~ SimpleFX ra mắt nền tảng WebTrader Beta độc quyền. SimpleFX WebTrader cung cấp trải nghiệm giao dịch mượt mà và trực quan cho các nhà giao dịch trên nền tảng.

8~ Wan Kuok-koi đã hợp tác với một công ty Bắc Kinh bí ẩn để trở lại các giải đấu cờ vua và xì tố ở Trung Quốc đại lục, khi vừa mới bắt đầu anh ta đã gây quỹ 750 triệu đô la Mỹ trong vòng chưa đầy 5 phút của đợt chào bán công khai tiền điện tử “HB” của mình.

9~ Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda David Burt đã đưa ra các quy định mới về các đợt kêu gọi vốn ban đầu (ICOs) trước Tòa nhà Quốc hội.

 

10~ Stasis công bố sự ra mắt của EURS, một stablecoin mới được xây dựng trên tiêu chuẩn EIP-20 của mạng Ethereum, sẽ được hỗ trợ 1: 1 bằng đồng Euro thực

11~ Một nhóm các doanh nhân được lựa chọn sẽ có cơ hội thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến thông qua mạng Lightning nhờ vào một thỏa thuận thương mại với CoinGate

12~ AAT Network đã công bố tiến hành presale token (quy trình chào bán trước token) và chương trình tiền thưởng kèm theo để gây dựng các quỹ cần thiết và xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ về sau.

 

13~ Flexa , một giao diện hỗ trợ thanh toán từ tiền mật mã sang tiền fiat, vừa công bố việc phát hành phiên bản beta. Công nghệ này cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ với các nhà bán lẻ truyền thống.

14~ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas đã thực hiện một hành động khẩn cấp để ngăn chặn một mạng lưới các công ty tiền điện tử liên quan đến các khoản đầu tư bất hợp pháp trong tiểu bang

15~ Công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Nchain, đã được cấp ba bằng sáng chế mới bởi Văn phòng Bằng sáng chế châu Âu.

 

16~ Brendan Eich - Trợ thủ đắc lực phía sau JavaScript và là nhà đồng sáng lập Mozilla đã có trên 3 triệu người dùng trên trình duyệt quảng cáo Crypto Brave

17~ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã truy tố 12 viên chức tình báo Nga vì sử dụng tiền điện tử để gây quỹ can thiệp bầu cử trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm 2015

18~ W12 - một nền tảng thế hệ mới của hợp đồng thông minh – Nền tảng chiến thắng tại Diễn đàn Blockchain thế giới (NYC). W12 cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới về sự phát triển của công nghệ blockchain

 

19~ Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc đã phê duyệt 12 trao đổi mã hóa bao gồm Bithumb và UPbit trong tuần qua, có đủ các biện pháp an ninh và hệ thống quản lý nội bộ tại chỗ.

20~ Tether đã tuyên bố bổ nhiệm Leonardo Real, một cựu giám đốc kiểm soát chất lượng phòng chống rửa tiền (AML) tại Ngân hàng Montreal, là giám sát trưởng mới của công ty (CSO).

21~ Một trong những tổ chức tài chính lâu đời nhất của Úc, Bank of Queensland, đã cấm sử dụng các khoản vay vốn chủ sở hữu nhà để đầu cơ tiền tệ ảo. Động thái này được cho là do những lo ngại liên quan đến sự giám sát điều tiết ngày càng tăng của ngành tiền điện tử ở Úc.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain