Gửi bài viết tới BigCoin

ĐIỂM TIN CRYPTO NGÀY 14/07/2018

Đăng bởi: Mi_A  - 15/07/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

1~ Theo một thông báo của công ty, AmWager trở thành công ty cá độ đua ngựa đầu tiên tại Hoa Kỳ đã được các nhà điều hành luật chấp nhận Bitcoin được đặt cược trong vụ cá độ.

2~ Andreas Brekken, chủ sở hữu của Shitcoin.com và một cộng sự của chủ sở hữu Bitcoin.com Roger Ver - hiện đang điều khiển nút Lightning Network với dung lượng 35,4 BTC (221.000 đô la).

3~ Là một phần của vụ án hình sự đang thu hút sự chú ý của quốc tế, một tòa án Hy Lạp đã đồng ý hôm nay dẫn độ nghi phạm về tội phạm mạng của Nga và cựu nhà điều hành nền tảng Bitcoin BTC-e Alexander Vinnik sang Pháp.

 

4~ Major League Baseball sẽ không trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Thay vào đó, họ có kế hoạch ra mắt một trò chơi thu thập kỹ thuật số giống như các CryptoKitties cực kỳ thành công đã ra mắt năm ngoái.

5~ Sàn giao dịch Coinbase tại San Francisco đã đăng lênTwitter để thông báo rằng họ đang "thăm dò" để thêm một số tài sản mật mã, cụ thể là Zcash, Cardano, và Stellar Lumens

6~ Doanh nghiệp khổng lồ Nomura đã tiết lộ, Square Cash, một ứng dụng giao dịch tiền điện tử, đang phát triển nhanh gấp ba lần so với Venmo dựa trên fiat của PayPal.

 

7~ SimpleFX ra mắt nền tảng WebTrader Beta độc quyền. SimpleFX WebTrader cung cấp trải nghiệm giao dịch mượt mà và trực quan cho các nhà giao dịch trên nền tảng.

8~ Wan Kuok-koi đã hợp tác với một công ty Bắc Kinh bí ẩn để trở lại các giải đấu cờ vua và xì tố ở Trung Quốc đại lục, khi vừa mới bắt đầu anh ta đã gây quỹ 750 triệu đô la Mỹ trong vòng chưa đầy 5 phút của đợt chào bán công khai tiền điện tử “HB” của mình.

9~ Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda David Burt đã đưa ra các quy định mới về các đợt kêu gọi vốn ban đầu (ICOs) trước Tòa nhà Quốc hội.

 

10~ Stasis công bố sự ra mắt của EURS, một stablecoin mới được xây dựng trên tiêu chuẩn EIP-20 của mạng Ethereum, sẽ được hỗ trợ 1: 1 bằng đồng Euro thực

11~ Một nhóm các doanh nhân được lựa chọn sẽ có cơ hội thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến thông qua mạng Lightning nhờ vào một thỏa thuận thương mại với CoinGate

12~ AAT Network đã công bố tiến hành presale token (quy trình chào bán trước token) và chương trình tiền thưởng kèm theo để gây dựng các quỹ cần thiết và xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ về sau.

 

13~ Flexa , một giao diện hỗ trợ thanh toán từ tiền mật mã sang tiền fiat, vừa công bố việc phát hành phiên bản beta. Công nghệ này cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ với các nhà bán lẻ truyền thống.

14~ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas đã thực hiện một hành động khẩn cấp để ngăn chặn một mạng lưới các công ty tiền điện tử liên quan đến các khoản đầu tư bất hợp pháp trong tiểu bang

15~ Công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Nchain, đã được cấp ba bằng sáng chế mới bởi Văn phòng Bằng sáng chế châu Âu.

 

16~ Brendan Eich - Trợ thủ đắc lực phía sau JavaScript và là nhà đồng sáng lập Mozilla đã có trên 3 triệu người dùng trên trình duyệt quảng cáo Crypto Brave

17~ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã truy tố 12 viên chức tình báo Nga vì sử dụng tiền điện tử để gây quỹ can thiệp bầu cử trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm 2015

18~ W12 - một nền tảng thế hệ mới của hợp đồng thông minh – Nền tảng chiến thắng tại Diễn đàn Blockchain thế giới (NYC). W12 cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới về sự phát triển của công nghệ blockchain

 

19~ Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc đã phê duyệt 12 trao đổi mã hóa bao gồm Bithumb và UPbit trong tuần qua, có đủ các biện pháp an ninh và hệ thống quản lý nội bộ tại chỗ.

20~ Tether đã tuyên bố bổ nhiệm Leonardo Real, một cựu giám đốc kiểm soát chất lượng phòng chống rửa tiền (AML) tại Ngân hàng Montreal, là giám sát trưởng mới của công ty (CSO).

21~ Một trong những tổ chức tài chính lâu đời nhất của Úc, Bank of Queensland, đã cấm sử dụng các khoản vay vốn chủ sở hữu nhà để đầu cơ tiền tệ ảo. Động thái này được cho là do những lo ngại liên quan đến sự giám sát điều tiết ngày càng tăng của ngành tiền điện tử ở Úc.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain