Gửi bài viết tới BigCoin

Diễn đàn kinh tế thế giới hình thành hội đồng chính sách công nghệ cho Blockchain, AI, IoT

Đăng bởi: huebui  - 30/05/2019 - 1279 lượt xem
Chia sẻ
 

Diễn đàn kinh tế thế giới hình thành hội đồng chính sách công nghệ cho Blockchain, AI, IoT

Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) vui mừng thông báo thành lập sáu "hội đồng cách mạng công nghiệp thứ tư" riêng biệt để làm việc theo hướng dẫn chính sách công nghệ mới, theo một thông các báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 29 tháng 5.

Đối với việc phát hành, các hội đồng sẽ giúp các nhà lãnh đạo quản lý trí tuệ nhân tạo, di động tự trị, blockchain, máy bay không người lái, vạn vật kết nối và y học chính xác. Các hội đồng - được cho là bao gồm hơn 200 nhà lãnh đạo từ các khu vực công và tư nhân, xã hội dân sự và học viện.

Thông báo đánh dấu rằng các hội đồng lần đầu tiên gặp mặt vào ngày hôm nay tại Trung tâm Diễn đàn về Mạng lưới Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư tại San Francisco. WEF hứa hẹn có thể trao đổi chính sách xuyên quốc gia, giải quyết các lỗ hổng pháp lý, hình thành sự hiểu biết chung về thực tiễn chính sách tốt nhất và cung cấp hướng dẫn chiến lược.

Trong số các đồng chủ tịch của các hội đồng có các nhà lãnh đạo của Viện Khoa học Y khoa Trung Quốc, Dana-Farber, Ủy ban Châu Âu, gã khổng lồ công nghệ  Microsoft, nhà sản xuất vi mạch di động Qualcomm, Uber và Ngân hàng Thế giới.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, WEF đã hợp tác với hơn 100 nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng và xuất nhập khẩu toàn cầu để chuẩn hóa các ứng dụng blockchain trong ngành.

Vào cuối tháng 1, WEF đã bổ nhiệm CEO và người sáng lập BitPesa, Elizabeth Rossiello, để phục vụ như một trong hai đồng chủ tịch của Hội đồng Blockchain toàn cầu.

Bạn đang đọc: Diễn đàn kinh tế thế giới hình thành hội đồng chính sách công nghệ cho Blockchain, AI, IoT

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.67% Rating
Điểm: 3.13 / 5
45 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.67% Rating
Điểm: 3.13 / 5
45 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain