Gửi bài viết tới BigCoin

Diễn đàn kinh tế thế giới hình thành hội đồng chính sách công nghệ cho Blockchain, AI, IoT

Đăng bởi: huebui  - 30/05/2019 - 1501 lượt xem
Chia sẻ
 

Diễn đàn kinh tế thế giới hình thành hội đồng chính sách công nghệ cho Blockchain, AI, IoT

Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) vui mừng thông báo thành lập sáu "hội đồng cách mạng công nghiệp thứ tư" riêng biệt để làm việc theo hướng dẫn chính sách công nghệ mới, theo một thông các báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 29 tháng 5.

Đối với việc phát hành, các hội đồng sẽ giúp các nhà lãnh đạo quản lý trí tuệ nhân tạo, di động tự trị, blockchain, máy bay không người lái, vạn vật kết nối và y học chính xác. Các hội đồng - được cho là bao gồm hơn 200 nhà lãnh đạo từ các khu vực công và tư nhân, xã hội dân sự và học viện.

Thông báo đánh dấu rằng các hội đồng lần đầu tiên gặp mặt vào ngày hôm nay tại Trung tâm Diễn đàn về Mạng lưới Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư tại San Francisco. WEF hứa hẹn có thể trao đổi chính sách xuyên quốc gia, giải quyết các lỗ hổng pháp lý, hình thành sự hiểu biết chung về thực tiễn chính sách tốt nhất và cung cấp hướng dẫn chiến lược.

Trong số các đồng chủ tịch của các hội đồng có các nhà lãnh đạo của Viện Khoa học Y khoa Trung Quốc, Dana-Farber, Ủy ban Châu Âu, gã khổng lồ công nghệ  Microsoft, nhà sản xuất vi mạch di động Qualcomm, Uber và Ngân hàng Thế giới.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, WEF đã hợp tác với hơn 100 nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng và xuất nhập khẩu toàn cầu để chuẩn hóa các ứng dụng blockchain trong ngành.

Vào cuối tháng 1, WEF đã bổ nhiệm CEO và người sáng lập BitPesa, Elizabeth Rossiello, để phục vụ như một trong hai đồng chủ tịch của Hội đồng Blockchain toàn cầu.

Bạn đang đọc: Diễn đàn kinh tế thế giới hình thành hội đồng chính sách công nghệ cho Blockchain, AI, IoT

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.67% Rating
Điểm: 3.13 / 5
45 Bình chọn

5 Sự kiện nổi bật của RiveX trong tuần qua


Một tuần nữa lại chuẩn bị kết thúc. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 tin tức nỗi bật của RiveX đã diễn ra trong tuần qua.

Biến động giá

Cuối tuần trước, RXV đã có sự sụt giảm mạnh về giá sau đó là giữ giá tương đối ổn định cho tới hiện tại. Biến động giá trong 7 ngày qua ở mức -23,13%. Giá hiện tại là $0.060. 

Nguồn: Coinmarketcap

Hợp tác với MakerDAO - Ví RX hiện hỗ trợ DAI!

Ngày hôm qua, RiveX đã thông báo rằng họ đã bổ sung Stablecoin DAI vào danh sách hỗ trợ của ví RX. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chuyển và quản lý DAI từ ví máy tính RX. 

DAI đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập, stablecoin của MakerDAO (DAI) trong Ví RX. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của mình. 

Hợp tác với Aave củng cố hệ sinh thái DeFi

RiveX công bố quan hệ hợp tác với Aave để củng cố hệ sinh thái DeFi của mình. Aave là một giao thức cho vay DeFi cho phép người dùng cho vay và mượn một loạt các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng cả lãi suất ổn định và biến đổi.

Token LEND cũng đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập vào LEND Token của Giao thức Aave trong Ví RX.

Tiêu hủy 800,000,000 RVX (20%) của tổng cung

RiveX tiến hành tiêu hủy toàn bộ 20% tổng cung RVX token. Đây là một trong những sự kiện tiêu hủy token lớn nhất trong lịch sử cho tới nay. Sự kiện này sẽ khiến cho RVX token trở nên khan hiếm hơn khi tổng cung RVX token trong hệ sinh thái Wanchain và Ethereum đều giảm.

Sự thay đổi này hứa hẹn là một sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình lạm phát sang mô hình giảm phát và đội ngũ RiveX tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ thúc đẩy khả năng ứng dụng và giá trị chung của hệ sinh thái RiveX.

WRDEX đã chính thức có mặt trên MAINNET

Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, WRDEX đã được phát hành với nhiều cải tiến mới. Phiên này lần này tạo nên trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp khi cung cấp biểu đồ TradingView, giao diện người dùng được làm lại và chế độ màn hình tối mới!

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.67% Rating
Điểm: 3.13 / 5
45 Bình chọn