Gửi bài viết tới BigCoin

Điện thoại Smartphone của bạn có thể bị tấn công để khai thác tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/03/2018 - 96 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty an ninh mạng đã phát hiện ra các tên tin tặc có thể sử dụng một loạt các thiết bị internet dễ bị tổn thương như một công cụ để khai thác tiền mã hóa, bao gồm điện thoại thông minh và camera an ninh.

Các hacker có thể sử dụng 15.000 thiết bị kết nối internet để khai thác 1.000 đô la  đồng tiền monero trong bốn ngày

Các hacker có thể sử dụng 15.000 thiết bị kết nối internet để khai thác 1.000 đô la  đồng tiền monero trong bốn ngày

Trên thực tế, công ty này tuyên bố nếu tin tặc tấn công 15.000 thiết bị kết nối internet, thì bọn chúng sẽ có thể khai thác được 1.000 đô-la giá trị đồng tiền monero chỉ trong vòng bốn ngày.

Khai thác coin là quá trình xác minh các giao dịch trên một hệ thống tiền mã hóa bằng cách giải quyết các vấn đề toán học phức tạp với các máy tính có công suất cao. Avast, một công ty trụ sở tại Cộng hòa Séc, đã tuyên bố tại Mobile World Congress ở Barcelona, Tây Ban Nha hôm thứ tư rằng: tiềm năng trộm tiền đằng sau các vụ tấn công như vậy là rất lớn, cho đến năm 2020 sẽ có hơn 20 tỷ thiết bị kết nối internet vì trong năm 2017, đã có khoảng 8,4 tỷ thiết bị này. Nếu một cuộc tấn công như vậy xảy ra trên thực tế, tin tặc có thể tấn công hệ thống các thiết bị và sau đó sử dụng sức mạnh tổng hợp để khai thác đồng monero.

Monero, không giống như bitcoin, đồng tiền này không sử dụng công nghệ sổ cái công khai tiết lộ các đồng tiền nên nó cho phép người dùng có được mức độ ẩn danh cao hơn. Điều này làm cho đồng tiền số hấp dẫn hơn đối với các nhóm hacker muốn đánh cắp chúng.

Ondrej Vlcek, giám đốc công nghệ của Avast cho biết: "Sự kết hợp các thiết bị này với nhau rất dễ dàng khiến chúng trở thành một mục tiêu hấp dẫn."

Một thông báo vào hồi tháng 1 năm nay cho biết rằng nhóm hacker Triều Tiên Andariel đã xâm nhập vào một máy chủ tại một công ty Hàn Quốc vào mùa hè năm ngoái. Bọn chúng đã sử dụng năng lượng còn sót lại sau khi tấn công để khai thác monero mà không công ty hề nhận biết được. Họ có thể đã đào trộm được 70 đồng monero tương đương với khoảng $ 25,000.

Monero là một đồng tiền mã hóa phổ biến phổ biến ở các nước châu Á. Ông Kwak Kyoung-ju, người đứng đầu một nhóm phân tích an ninh mạng xã hội tại Viện An ninh Tài chính Hàn Quốc, cho biết Andariel đang "theo đuổi bất cứ thứ gì tạo ra tiền mặt trong những ngày này".

Thời điểm hiện tại, đồng tiền Monero hiện có giá $320.

Nguồn: www.express.co.uk.

Bạn đang đọc bài: Điện thoại Smartphone của bạn có thể bị tấn công để khai thác tiền mã hóa tại Tin tức.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ