Gửi bài viết tới BigCoin

Điện thoại thông minh blockchain của Sirin sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 364 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện thoại thông minh blockchain của Sirin sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu. Nhưng điểm thực sự được ưa thích của chiếc điện thoại này là 'cold storage wallet' (ví điện tử không kết nối mạng) cho crypto của bạn.
Sirin

Cuối năm ngoái, Sirin Labs thực hiện chương trình crowd-sale cho cái được gọi là "điện thoại thông minh blockchain đầu tiên trên thế giới.", The Finney, được đặt tên theo nhà phát triển cuối cùng của Bitcoin - Hal Finney, dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Và khi đó, nó có khả năng sẽ gói gọn các thông số kĩ thuật mà bạn có thể mong chờ từ một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu.

Theo dữ liệu được cung cấp cho Engadget, Finney sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 kết hợp với bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại sẽ tích hợp một camera 12 megapixels, khẩu 1.8 với khả năng lấy nét tự động bằng laser, trong khi ở phía trước bạn sẽ thấy một camera với độ phân giải 8 megapixel, khẩu  2.2 với góc 85 độ. Ẩn bên dưới đó là cảm biến vân tay, trong khi màn hình 6 inch, tỉ lệ 18: 9 có mật độ điểm ảnh 402PPI.

Đặt bên cạnh pin 3.000mAh là  GSM và LTE radio cũng như 802.11 a / b / g / n / ac 2x2 MIMO WiFi. Ngoài ra, NFC A và B, Bluetooth 5.0 và thứ mà nhà sản xuất gọi là cảm biến vân tay "cực kỳ an toàn".

Theo bigcoinvietnam Tất nhiên, vấn đề then chốt để chiếc điện thoại tạo được sự hứng thú đối với thị trường mà nó hướng tới đó là " cold storage wallet được nhúng", nơi  sẽ lưu giữ tất cả các mật mã khác nhau của bạn. Các nguồn chỉ ra rằng chiếc ví hoàn toàn bị ngắt kết nối với toàn bộ chiếc điện thoại khi bạn  không sử dụng nó và chỉ được kích hoạt khi bạn ấn một nút cụ thể. Phần cứng này được gọi là " tamper-resistant” (chống giả mạo). Và trong khi không có chi tiết về các đồng tiền cụ thể nó sẽ bảo vệ, nó sẽ cần phải trông coi khá nhiều loại tiền nếu Finney thành công.

Sirin, tất nhiên, đã xuất hiện trước đây, với chiếc điện thoại Solarin mà vị giá của nó tương đương  $ 14.000, chiếc điện thoại Android cực kỳ an toàn. Chiếc điện thoại này có một nút vật lý ở mặt sau đã biến nó từ một chiếc flagship đầy đủ tính năng của Android thành một thiết bị chỉ có khả năng gọi và nhắn tin. Người ta nghĩ rằng, được hỗ trợ bởi các nhà thầu an ninh của Israel, chiếc điện thoại này sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt như để dành cho các CEO và những người nổi tiếng. Thật không may, doanh số bán hàng của chiếc điện thoại này cũng không đủ để ngăn chặn công ty cắt giảm đi một phần ba nhân viên của mình.

Và, mặc cho các tuyên bố, Finney không phải là thiết bị duy nhất  trong hệ thống các thiết bị cầm tay crypto-friendly hứa hẹn bảo vệ tiền mã hóa của bạn. Còn có BitVault với mục đích là mã hóa tin nhắn, thông qua Blockchain và tối đa hóa khả năng ví Bitcoin để giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật. Sau đó, có  Zippie,  nói lên Blacture device của nó, trong đó khuyến khích người dùng sử dụng token để thanh toán cho việc sử dụng thiết bị cầm tay. Chúng tôi không thể xác minh các tiện ích của cả hai chiếc điện thoại, nhưng khả năng tồn tại của nó còn phụ thuộc nhiều vào người dung có sẵn lòng thay thế chiếc điện thoại di động hiện tại của họ cho một thiết bị tối ưu hóa dành cho cryptocurrencies hay không.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ