Gửi bài viết tới BigCoin

Điện thoại thông minh blockchain của Sirin sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện thoại thông minh blockchain của Sirin sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu. Nhưng điểm thực sự được ưa thích của chiếc điện thoại này là 'cold storage wallet' (ví điện tử không kết nối mạng) cho crypto của bạn.
Sirin

Cuối năm ngoái, Sirin Labs thực hiện chương trình crowd-sale cho cái được gọi là "điện thoại thông minh blockchain đầu tiên trên thế giới.", The Finney, được đặt tên theo nhà phát triển cuối cùng của Bitcoin - Hal Finney, dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Và khi đó, nó có khả năng sẽ gói gọn các thông số kĩ thuật mà bạn có thể mong chờ từ một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu.

Theo dữ liệu được cung cấp cho Engadget, Finney sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 kết hợp với bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại sẽ tích hợp một camera 12 megapixels, khẩu 1.8 với khả năng lấy nét tự động bằng laser, trong khi ở phía trước bạn sẽ thấy một camera với độ phân giải 8 megapixel, khẩu  2.2 với góc 85 độ. Ẩn bên dưới đó là cảm biến vân tay, trong khi màn hình 6 inch, tỉ lệ 18: 9 có mật độ điểm ảnh 402PPI.

Đặt bên cạnh pin 3.000mAh là  GSM và LTE radio cũng như 802.11 a / b / g / n / ac 2x2 MIMO WiFi. Ngoài ra, NFC A và B, Bluetooth 5.0 và thứ mà nhà sản xuất gọi là cảm biến vân tay "cực kỳ an toàn".

Theo bigcoinvietnam Tất nhiên, vấn đề then chốt để chiếc điện thoại tạo được sự hứng thú đối với thị trường mà nó hướng tới đó là " cold storage wallet được nhúng", nơi  sẽ lưu giữ tất cả các mật mã khác nhau của bạn. Các nguồn chỉ ra rằng chiếc ví hoàn toàn bị ngắt kết nối với toàn bộ chiếc điện thoại khi bạn  không sử dụng nó và chỉ được kích hoạt khi bạn ấn một nút cụ thể. Phần cứng này được gọi là " tamper-resistant” (chống giả mạo). Và trong khi không có chi tiết về các đồng tiền cụ thể nó sẽ bảo vệ, nó sẽ cần phải trông coi khá nhiều loại tiền nếu Finney thành công.

Sirin, tất nhiên, đã xuất hiện trước đây, với chiếc điện thoại Solarin mà vị giá của nó tương đương  $ 14.000, chiếc điện thoại Android cực kỳ an toàn. Chiếc điện thoại này có một nút vật lý ở mặt sau đã biến nó từ một chiếc flagship đầy đủ tính năng của Android thành một thiết bị chỉ có khả năng gọi và nhắn tin. Người ta nghĩ rằng, được hỗ trợ bởi các nhà thầu an ninh của Israel, chiếc điện thoại này sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt như để dành cho các CEO và những người nổi tiếng. Thật không may, doanh số bán hàng của chiếc điện thoại này cũng không đủ để ngăn chặn công ty cắt giảm đi một phần ba nhân viên của mình.

Và, mặc cho các tuyên bố, Finney không phải là thiết bị duy nhất  trong hệ thống các thiết bị cầm tay crypto-friendly hứa hẹn bảo vệ tiền mã hóa của bạn. Còn có BitVault với mục đích là mã hóa tin nhắn, thông qua Blockchain và tối đa hóa khả năng ví Bitcoin để giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật. Sau đó, có  Zippie,  nói lên Blacture device của nó, trong đó khuyến khích người dùng sử dụng token để thanh toán cho việc sử dụng thiết bị cầm tay. Chúng tôi không thể xác minh các tiện ích của cả hai chiếc điện thoại, nhưng khả năng tồn tại của nó còn phụ thuộc nhiều vào người dung có sẵn lòng thay thế chiếc điện thoại di động hiện tại của họ cho một thiết bị tối ưu hóa dành cho cryptocurrencies hay không.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ