Gửi bài viết tới BigCoin

Điện thoại thông minh blockchain của Sirin sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 471 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện thoại thông minh blockchain của Sirin sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu. Nhưng điểm thực sự được ưa thích của chiếc điện thoại này là 'cold storage wallet' (ví điện tử không kết nối mạng) cho crypto của bạn.
Sirin

Cuối năm ngoái, Sirin Labs thực hiện chương trình crowd-sale cho cái được gọi là "điện thoại thông minh blockchain đầu tiên trên thế giới.", The Finney, được đặt tên theo nhà phát triển cuối cùng của Bitcoin - Hal Finney, dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Và khi đó, nó có khả năng sẽ gói gọn các thông số kĩ thuật mà bạn có thể mong chờ từ một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu.

Theo dữ liệu được cung cấp cho Engadget, Finney sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 kết hợp với bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại sẽ tích hợp một camera 12 megapixels, khẩu 1.8 với khả năng lấy nét tự động bằng laser, trong khi ở phía trước bạn sẽ thấy một camera với độ phân giải 8 megapixel, khẩu  2.2 với góc 85 độ. Ẩn bên dưới đó là cảm biến vân tay, trong khi màn hình 6 inch, tỉ lệ 18: 9 có mật độ điểm ảnh 402PPI.

Đặt bên cạnh pin 3.000mAh là  GSM và LTE radio cũng như 802.11 a / b / g / n / ac 2x2 MIMO WiFi. Ngoài ra, NFC A và B, Bluetooth 5.0 và thứ mà nhà sản xuất gọi là cảm biến vân tay "cực kỳ an toàn".

Theo bigcoinvietnam Tất nhiên, vấn đề then chốt để chiếc điện thoại tạo được sự hứng thú đối với thị trường mà nó hướng tới đó là " cold storage wallet được nhúng", nơi  sẽ lưu giữ tất cả các mật mã khác nhau của bạn. Các nguồn chỉ ra rằng chiếc ví hoàn toàn bị ngắt kết nối với toàn bộ chiếc điện thoại khi bạn  không sử dụng nó và chỉ được kích hoạt khi bạn ấn một nút cụ thể. Phần cứng này được gọi là " tamper-resistant” (chống giả mạo). Và trong khi không có chi tiết về các đồng tiền cụ thể nó sẽ bảo vệ, nó sẽ cần phải trông coi khá nhiều loại tiền nếu Finney thành công.

Sirin, tất nhiên, đã xuất hiện trước đây, với chiếc điện thoại Solarin mà vị giá của nó tương đương  $ 14.000, chiếc điện thoại Android cực kỳ an toàn. Chiếc điện thoại này có một nút vật lý ở mặt sau đã biến nó từ một chiếc flagship đầy đủ tính năng của Android thành một thiết bị chỉ có khả năng gọi và nhắn tin. Người ta nghĩ rằng, được hỗ trợ bởi các nhà thầu an ninh của Israel, chiếc điện thoại này sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt như để dành cho các CEO và những người nổi tiếng. Thật không may, doanh số bán hàng của chiếc điện thoại này cũng không đủ để ngăn chặn công ty cắt giảm đi một phần ba nhân viên của mình.

Và, mặc cho các tuyên bố, Finney không phải là thiết bị duy nhất  trong hệ thống các thiết bị cầm tay crypto-friendly hứa hẹn bảo vệ tiền mã hóa của bạn. Còn có BitVault với mục đích là mã hóa tin nhắn, thông qua Blockchain và tối đa hóa khả năng ví Bitcoin để giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật. Sau đó, có  Zippie,  nói lên Blacture device của nó, trong đó khuyến khích người dùng sử dụng token để thanh toán cho việc sử dụng thiết bị cầm tay. Chúng tôi không thể xác minh các tiện ích của cả hai chiếc điện thoại, nhưng khả năng tồn tại của nó còn phụ thuộc nhiều vào người dung có sẵn lòng thay thế chiếc điện thoại di động hiện tại của họ cho một thiết bị tối ưu hóa dành cho cryptocurrencies hay không.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain