Gửi bài viết tới BigCoin

Điều gì điều khiển giá của ETH? Sự bất ổn

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 05/04/2018 - 912 lượt xem
Chia sẻ
 

Token số 2 của giá trị vốn hóa thị trường đang trở nên bấp bênh, có quá nhiều điều nghi vấn.

Ether (ETH), đồng crypto sao chép blockchain Ethererum, bắt đầu ở mức 755 USD vào hồi đầu năm và đến giữa tháng 1 tăng tới hơn 1.400 USD. Tuy nhiên, giá trị của đồng tiền này đã không ngừng sụt giảm, từ mức cao nhất là 1.417 USD xuống tới khoảng 400 USD, giảm đi 71%.  

Điều gì điều khiển giá của ETH? Sự bất ổnĐiều gì điều khiển giá của ETH? Sự bất ổn

Tăng con số này lên tới giá trị vốn hóa thị trường của Ether, tổng số giá trị tổn thất từ đầu năm 2018 lên tới dưới 86 tỉ USD, còn lớn hơn GDP của Sri Lanka (84 tỉ USD), một đất nước với 21 triệu người. Giá trị này đã biến mất chỉ trong 3 tháng.

Tuy nhiên, đây có phải là lý do mà ta cần lưu tâm và giá cả có phản ánh môt lỗi nghiêm trọng trong dự án Ethereum không?

Thật ra, có một số vấn đề nghiêm trọng chưa được giải quyết xung quanh dự án Ethereum.

1 – Dự án này sẽ phát triển như thế nào? Một vai giải pháp đã được đưa ra, nhưng giải pháp nào sẽ được lựa chọn?

2 – Nguồn cung có bị giới hạn không?

3 – Nó có chuyển đổi từ PoW sang PoS không? Nếu có, thì khi nào?

4 – Etherueum có tiếp tục duy trì được sức ảnh hưởng của nó không nếu như mô hình ICO thất bại.  

5 – Chuyện gì sẽ xảy ra nếu dự án được cập nhật fork giúp cho dự án khó bị công cụ đào coin mới Bitmain ASIC lạm dụng?

Tất nhiên là vẫn còn nhiều vấn đề khác nữa nhưng các vấn đề trên giúp nêu bật sự bất ổn của đồng Ethereum vào thời điểm bây giờ. Và tất nhiên, những điều này thậm chí không bao gồm các rủi ro kinh doanh cơ bản như dự án cạnh tranh, ảnh hưởng của luật lệ, biến động của thị trường và các sự kiện thiên nga đen không lường trước được.

Có nên giới hạn nguồn cung của đồng Ether không?

Đầu tuần này, Vitalik Buterin đã tổ chức Ngày Cá tháng Tư trên cộng đồng Ethereum, bằng cách đề xuất một giới hạn cứng cho việc cung cấp Ethereum. Với tên gọi hấp dẫn Đề xuất Cải thiện Ethereum 960 (EIP960), bài viết của Buterin Github cho rằng Ether nên bị giới hạn cứng ở mức 120 triệu tokens, gấp hai lần so với số lượng được bán ra vào năm 2014.

Mặc dù đề xuất đó chỉ là một trò đủa, giờ đây nó đã trở thành một đề xuất nghiêm túc cho cộng đồng Ethereum: có nên hạn chế nguồn cung của đồng Ether? Bỏ qua tất cả các tranh luận ủng hộ và phản đối việc hạn chế nguồn cung của đồng Ether, trò đùa của Vitalik quả thực đã làm cho mọi người bực tức.

Điều gì điều khiển giá của ETH? Sự bất ổn

Cuộc tranh luận trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết trên khắp khắp các phương tiện truyền thông xã hội: chuyên mục Ethereum trên reddit có đầy đủ các bài viết kêu gọi cộng đồng ủng hộ hay phản đối việc “giới hạn cứng nguồn cung cho đồng ether”. Chỉ cần gõ 'ether hard cap' (giới hạn cứng đồng ether) vào Twitter, bạn sẽ phải phải ngạc nhiên trước số lượng của những lời tuyên bố và các câu hỏi chứa 140 ký tự đang lấp đầy các phương tiện truyền thông xã hội và các nội dung liên quan đến EIP960.

Cho dù EIP960 có những điểm mạnh nhất định, cuộc tranh luận này cho thấy dự án Ethereum vẫn còn rất mới, đòi hỏi các nhà phát triển và cộng đồng đưa ra nhiều quyết định về phương pháp giúp dự án trưởng thành và đi vào sử dụng.

Chuyển từ PoW thành PoS

Sử dụng Giao thức Casper, Tiện ích Finality thân thiện của Ethereum (FFG), nhằm tìm cách thay đổi cách thức blockchain đạt được sự đồng thuận. Hiện tại, Ethereum sử dụng Proof of Work (PoW), sử dụng các "thợ mỏ" để tạo ra các khối, và hệ thống Proof-of-Stake (PoS), nơi tạo ra khối, và phần thưởng cho những việc này tỷ lệ thuận với số lượng đồng crypto mà người dùng có.

Vào thời điểm này, Vitalik và đơn vị đồng sáng lập, Vlad Zamfir "khá tự tin về nguyên tắc chung" và cả cộng đồng đang chờ đợi phiên bản cuối cùng một cách hào hứng. Nhưng cũng giống như việc giới hạn cứng đồng Ether, không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy đề xuất đó sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho dự án Ethereum, hay thậm chí là hoạt động trên diễn đàn này.

Thêm vào đó, còn có các đề xuất thay đổi ngôn ngữ lập trình kịch bản; một giao thức Plasma để tạo ra sidechains và giảm tắc nghẽn trên mainchain của đồng Ethereum; một môi trường điều kiện chứa đầy sự bất ổn và các đối thủ cạnh tranh như là EOS và Cardano, tất cả đều cung cấp các diễn đàn tương tự nhằm ngăn cản người dùng đến với cộng đồng Ethereum.

Giá cả sụt giảm có phải là dấu hiêu của một dự án yếu kém?

Giá cả thấp không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Khi mà sức hấp dẫn của đồng Ethereum giảm đi, các nhà phát triển sẽ có thời gian để xây dựng và thay đổi dự án giúp nó tránh xa đám đông những kẻ đầu cơ chi muốn có lãi một cách dễ dàng.

Tương tự như vậy, giá cả của Ether sụt giảm không phải là một điều đáng lo ngại. Có rất nhiều biện pháp sáng tạo và năng động để giải quyết các vấn đề hiện tại. Một biện pháp đáng được khen ngợi không những giúp Ethereum trở nên cuốn hút hơn mà còn thúc đẩy các ranh giới của tri thức blockchain. Điều này giúp thực hiện blockchain tốt hơn sau này..

Mặc dù vậy, con đường đi tới sự phân quyền của Ethereum vẫn còn có các vấn đề chưa được giải quyết, các thử nghiệm và các phỏng đoán. Chính sự bất ổn này đã ngăn cản những đầu tư tiếp theo vào các dự án khi mọi người đang chờ đợi cho tới khi nào họ có ý tưởng tốt hơn trước khi góp vốn.

Sự sùng bái Vitalik Buterin

Hơn nữa, mặc dù ảnh hưởng cá nhân của Vitalik chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhiều người trong cộng đồng Ethereum, thậm chí cả những thiên tài cũng rất dễ gặp sai lầm; và tương lai của dự án phân quyền có thể rơi vào tay của một người. Một bài đăng Twitter 62 nhắm vào Craig Wright, đỉnh điểm là việc gọi Wright là "điên rồ"; không có gì để ta biết rằng Buterin sẽ luôn được nhào nặn như cách mà cộng đồng muốn.  

Đồng Ethereum đang ở một thời điểm quan trọng; sự bất ổn đang đẩy giá ETH xuống. Theo dự báo tỉ giá coin,mặc dù dự án có rất nhiều tiềm năng, cần phải đưa ra và thực hiện các quyết định cụ thể; giá của Ether sẽ không tăng cho đến khi điều đó xảy ra.

Bạn đang đọc: Điều gì điều khiển giá của ETH? Sự bất ổn Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Phân tích giá ngày 17/11: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, DASH


Thứ 7, ngày 17/11, Thị trường tiền mã hóa ngày hôm nay tiếp tục một đợt giảm nhẹ, hầu hết các đồng coin trong top 10 đang có xu hướng giảm. Ripple vẫn giữ được ngôi vị hoàng hậu sau khi cướp được từ Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp thứ ba trong năm 2018 vào ngày 14 tháng 11, khi nó đã phá vỡ mức thấp mới trong năm. Điều này đã khiến Bitcoin phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 5.900 đã được thiết lập trong suốt một năm. Bitcoin đã bước vào giai đoạn biến động thấp chưa từng thấy trong nhiều năm.

Chúng tôi đã kỳ vọng độ phân giải của phạm vi hẹp của tiền mã hóa sẽ tăng lên, do đó, xu hướng của chúng tôi là ở dài hạn. Tuy nhiên, với sự sụp đổ này, bức tranh kỹ thuật đã được vẽ ra đang dần suy yếu, và giả định của chúng tôi đã được chứng minh là sai. Chúng ta cần đánh giá lại chiến lược của mình trong bối cảnh mới này.

Điều thú vị là không phải tất cả các đồng tiền mã hóa đều đi theo Bitcoin đến mức thấp mới trong năm. Có một số ít được thiết lập khá tốt. Ripple đã vượt qua Ethereum để trở thành cryptocurrency giá trị thứ hai về vốn hóa thị trường. Chứng tỏ, vẫn có một số điểm sáng ngay cả trong tình trạng thị trường đang hỗn loạn này.

Bitcoin Cash đã hoàn thành hard fork của nó mà không có bất kỳ sự cố lớn nào. Tuy nhiên, vì nó vẫn còn trong những ngày đầu của nó, do vậy chúng tôi đã bỏ qua phân tích về đồng coin này ngày hôm nay.

Sau mùa thu gần đây, các nhà đầu tư nên tiếp cận thị trường như thế nào? Đã đến lúc chúng ta nên chờ đợi, hay mua một số đồng coin nào đó? Hãy nghiên cứu các biểu đồ và tìm hiểu trong phân tích dưới đây.

 

BTC / USD

Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 5,900 vào ngày 14 tháng 11, xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 5,737,02. Việc đóng cửa (khung thời gian UTC) trong ngày là $ 5,932,75, trong đó cho thấy mức mua gần như là thấp nhất. Tuy nhiên, phe gấu tiếp tục bán ra vào ngày hôm sau, giảm mạnh hơn nữa xuống còn $ 5,430.02, chỉ ở dưới ngưỡng hỗ trợ $ 5.450. Một số lệnh mua đã được nhìn thấy một lần nữa ở các mức thấp hơn khi đồng tiền kỹ thuật số phục hồi về giá và đóng cửa ở mức $ 5,747,05.

Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 5,900 vào ngày 14 tháng 11Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 5,900 vào ngày 14 tháng 11

 

Sự sụt giảm từ mức thấp nhất trong trong hai ngày qua cho thấy lệnh mua đang ở mức thấp hơn. Điều này cho thấy việc kiểm tra lại mức phân tích ở ngưỡng $ 5,900 trong 4-5 ngày tới là có thể xảy ra.

Hiệu suất của cặp BTC / USD ở mức 5,900 đô la sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt hơn về những gì chúng ta mong đợi. Nếu phe bò dễ dàng bứt phá và duy trì trên $ 5,900, thì đợt giảm hiện tại sẽ không thể tiếp tục xảy ra, điều này đã loại bỏ tất cả các lệnh yếu trong dài hạn, trước khi di chuyển lên.

Mặt khác, nếu phe gấu bảo vệ các mức $ 5,900 - $ 6,075 thị đồng tiền mã hóa này sẽ giảm xuống từ đó, nó sẽ cho thấy các lệnh bán ở các vị thế dài hạn sẽ bị kẹt ở mức cao hơn và bắt đầu ngắn bởi các nhà giao dịch dự đoán mức thấp hơn trong tương lai.

Vậy các nhà đầu tư nên làm gì?

Một mức thấp mới được cập nhật hàng năm đã cho thấy điểm yếu của đồng coin này, do đó, các vị thế mua không nên được bắt đầu cho đến khi đáy được xác nhận. Khi RSI đang nằm sâu trong vùng vượt bán, một vị trí ngắn cũng không được khuyến khích, bởi một sự sụt giảm mạnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do sự không chắc chắn, tốt nhất là các nhà đầu tư nên chờ đợi một vài ngày.

Nếu giá với quy mô $ 5,900 và duy trì trên mức này, chúng tôi có thể cố gắng để đi lâu một lần nữa. Bất kỳ sự phá vỡ nào trên ngưỡng $ 6,832 sẽ là một sự xác nhận rằng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu. Cho đến lúc đó, đồng tiền kỹ thuật số này có nguy cơ bị từ chối một lần nữa.

Các nhà phân tích có thể sẽ đề cập đến các mức thấp đáng sợ hơn. Hãy thực hiện từng bước một và hành động một cách phù hợp nhất và đừng chịu ảnh hưởng bởi FOMO.

 

XRP / USD

Ripple đang cho thấy sức mạnh đáng kể và cao hơn mức thấp trong năm. Trên thực tế nó thậm chí còn không rơi xuống mức hỗ trợ lớn đầu tiên tại mức $ 0.37185 trong cuộc khủng hoảng gần đây, điều này cho thấy một sức mạnh rất lớn ở đồng coin này.

Ripple đang cho thấy sức mạnh đáng kể và cao hơn mức thấp trong nămRipple đang cho thấy sức mạnh đáng kể và cao hơn mức thấp trong năm

 

Hiện tại, cặp XRP / USD đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại các đường trung bình động. Nếu điều này bị cắt ngang, đường xu hướng giảm là ngưỡng kháng cự tiếp theo. Chúng tôi tin rằng sẽ có một sự bảo vệ mạnh mẽ của vùng này từ phe gấu.

Sau khi đường xu hướng giảm được vượt qua, đồng tiền kỹ thuật số có thể di chuyển lên đến $ 0,565 và cao hơn đến $ 0,625. Đường trung bình động và đường RSI gần với điểm giữa cho thấy sự hình thành dải trong ngắn hạn.

Mặt khác, một sự phá vỡ của đường xu hướng tăng và mức $ 0.37185 sẽ đưa ra các lệnh bán điều này có thể sẽ dẫn đến xu hướng giảm xuống $ 0,24508.

 

ETH / USD

Các trader giá đang cố gắng giữ cho Ethereum cao hơn mức thấp nhất trong năm là 167,32 USD trong ngày 12/9. Vào ngày 15/11, giá giảm xuống mức thấp 171,36 USD.

Các trader giá đang cố gắng giữ cho Ethereum cao hơn mức thấp nhất trong năm là 167,32 USD trong ngày 12/9Các trader giá đang cố gắng giữ cho Ethereum cao hơn mức thấp nhất trong năm là 167,32 USD trong ngày 12/9

 

Bất kỳ sự phá vỡ nào ở ngưỡng $ 167.32 sẽ tiếp tục cho một xu hướng giảm, giảm cặp ETH / USD xuống mức thấp hơn $ 136 và $ 110. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm trong khi chỉ báo RSI đang ở gần mức bán quá mức, cho thấy những trader đang giảm trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, nếu cặp giao dịch này tăng trở lại từ vùng hỗ trợ và duy trì trên $ 188,35, nó sẽ làm tăng khả năng củng cố về giá. Dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng tăng mới sẽ xuất hiện khi đồng tiền kỹ thuật số duy trì trên $ 249,93.

 

XLM / USD

Stellar tiếp tục giao dịch bên trong kênh tăng dần. Tuy nhiên, mức thấp nhất trong ngày của nó là $ 0,21494424 vào ngày 15 tháng 11 đã kích hoạt khoản lỗ dừng đề xuất của chúng tôi là $ 0,22. Trong hai ngày qua, các trader đã mua mạnh vào các phiên giảm điểm mạnh, đây là tín hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng người mua đang sử dụng giá thấp hơn để thêm vào vị trí của họ.

Stellar tiếp tục giao dịch bên trong kênh tăng dầnStellar tiếp tục giao dịch bên trong kênh tăng dần

 

Các đường trung bình động đang đi ngang và RSI đang ở gần mức 50, cho thấy sự củng cố trong ngắn hạn. Nếu kênh hỗ trợ này của kênh giữ cặp XLM / USD thì có khả năng nó sẽ chuyển lên đầu kênh. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất các vị thế mua.

 

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 4.493 vào ngày 15 tháng 11, nhưng các lệnh mua ở các mức thấp đã đẩy giá trở lại trên mức hỗ trợ đó. Hiện tại, các trader đang cố gắng phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ và giá có thể sễ chìm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 4.1778– $ 3.8723.

EOS đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 4.493 vào ngày 15 tháng 11EOS đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 4.493 vào ngày 15 tháng 11

 

Đường EMA giảm 20 ngày xuống dưới và RSI trong vùng tiêu cực cho thấy bên bán đang chiếm ưu thế. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục và đưa giá giảm dưới $ 3.8723.

Nếu phe bò thành công trong việc bảo vệ vùng hỗ trợ giữa $ 4.1778– $ 3.8723, cặp EOS / USD sẽ kéo dài thời gian lưu trú của nó trong phạm vi. Chúng ta sẽ đợi cho nó ổn định và có dấu hiệu quay vòng trước khi chuyển sang đầu tư tích cực.

 

LTC / USD

Litecoin đã tạo ra những mức thấp mới trong năm vào ngày 14 và 15 tháng 11, cho thấy đây là một trong những tiền mã hóa đã suy yếu.

Litecoin đã tạo ra những mức thấp mới trong năm vào ngày 14 và 15 tháng 11Litecoin đã tạo ra những mức thấp mới trong năm vào ngày 14 và 15 tháng 11

 

Sau khi bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 47.246 USD vào ngày 14/11, giá đã tiếp tục với mức thấp mới vào ngày hôm sau, gần với mục tiêu thấp hơn đầu tiên của chúng tôi là $ 40. Mặc dù giá đã bật lên từ mức thấp nhất, lực cản vẫn thiếu sức mạnh. Ngay cả những đợt bullrun nhỏ trong ngày cũng gặp áp lực với các lệnh bán mạnh.

Nếu cặp LTC / USD phá vỡ $ 40, nó có thể trượt tới ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 32. Đường trung bình động xu hướng giảm và chỉ báo RSI trong vùng quá bán cho thấy bên bán đang nắm quyền.

Dấu hiệu phục hồi đầu tiên sẽ là khi đồng tiền kỹ thuật số tăng trở lại trên 50 đô la và duy trì ở mức đó. Cho đến lúc đó, mọi pullback sẽ được bán ra.

 

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng của 0,060105 $ vào ngày 15 tháng 11 nhưng phe gấu không thể duy trì dưới mức thấp nhất.

Cardano đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng của 0,060105 $ vào ngày 15 tháng 11Cardano đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng của 0,060105 $ vào ngày 15 tháng 11

 

Phe bò hiện đang cố gắng duy trì giá trên ngưỡng $ 0.060105, trong khi phe gấu đang cố gắng để phá vỡ dưới nó.

Nếu phe gấu thành công, cặp ADA / USD có thể trượt tới $ 0.043722. Tuy nhiên, nếu phe bò thành công, đồng tiền kỹ thuật số sẽ mở rộng hợp nhất của nó trong phạm vi $ 0.060105– $ 0.094256.

 

XMR / USD

Monero đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 81 vào ngày 15 tháng 11, nhưng mức cao hơn đang thu hút sự bán ra của phe gấu. Việc phá vỡ $ 81 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá chìm xuống mức hỗ trợ thấp hơn tại $ 61,50.

Monero đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 81 vào ngày 15 tháng 11Monero đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 81 vào ngày 15 tháng 11

 

Nếu phe bò thành công trong việc nắm giữ $ 81, một đợt pullback đến $ 100.453 là có thể xảy ra. Nếu giá tăng trên $ 100,453, cặp XMR / USD có thể kéo dài thời gian của nó trong phạm vi. Chúng tôi sẽ đợi xác nhận rằng đáy ngắn hạn được đặt ra trước khi đề xuất giao dịch.

 

TRX / USD

Các trader giá đã cố gắng giữ TRON trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,0183. Bất kỳ sự phá vỡ nào của ngưỡng này có thể dẫn đến mức giảm $ 0.01587681, mức thấp nhất trong ngày của ngày 14/8. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo có thể sẽ là $ 0.01095383.

Các trader giá đã cố gắng giữ TRON trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,0183Các trader giá đã cố gắng giữ TRON trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,0183

 

Nếu mức $ 0,0183 được duy trì, cặp TRX / USD có thể kéo dài thời gian nằm trong phạm vi rộng $ 0,0183– $ 0,02815521. Chúng ta sẽ chờ đợi sự phục hồi thể hiện sức mạnh trước khi hình thành một ý kiến ​​lạc quan. Mức tăng trên $ 0,02815521 sẽ cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên chờ đợi.

 

DASH / USD

Dash hiện đang cố gắng giữ khoản hỗ trợ ở mức 129,58 đô la. Nếu phe gấu kéo giá giảm xuống dưới ngưỡng này, điểm dừng tiếp theo là 113 đô la. Nếu mức này cũng bị phá vỡ thì giá có thể kéo dài đến $ 87.    

Dash hiện đang cố gắng giữ khoản hỗ trợ ở mức 129,58 đô laDash hiện đang cố gắng giữ khoản hỗ trợ ở mức 129,58 đô la

 

Đường trung bình động giảm dốc và chỉ báo RSI gần với mức vượt bán cho thấy phe gấu có mặt trên và đường kháng cự ít nhất là giảm giá.

Tuy nhiên, nếu các trader giá thành công trong việc bảo vệ mức 129,58 đô la, một sự phục hồi về đường EMA 20 ngày và tiếp theo là một sự dịch chuyển đến đường xu hướng giảm là có thể. Chúng tôi sẽ đợi cặp DASH / USD duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi chuyển sang các lệnh giao dịch tích cực.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 17/11: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, DASH, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ