Gửi bài viết tới BigCoin

Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thế giới của tiền mã hóa đang phát triển ngày càng rộng lớn, các luật sư ly hôn ngày càng gặp khó khăn trong việc đối phó với một loại tài sản hoàn toàn mới. Mặc dù họ đã quen thuộc với việc phân phối lại các loại tài sản, như tiền mặt truyền thống, tài khoản ngân hàng và các khoản đầu tư khác, nhưng vấn đề tiền mã hóa là vấn đề tương đối mới.

Chia tài sản như thế nào khi li dị thời Bitcoins?

Một trong những vấn đề chính mà các nhà luật sư phải đối mặt hiện nay là việc truy tìm nguồn gốc của tiền mã hóa; chưa kể đến sự biến động và tính thanh khoản của chúng. Nếu một người chồng hoặc vợ không tiết lộ tổ chức của tiền tệ kỹ thuật số, họ không thể dễ dàng truy tìm và xác định được số tiền mã hóa này, không giống như các tài sản khác.

Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?

Ly hôn trong thời đại Bitcoins như thế nào?

Một trong những điều hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư đến với tiền mã hóa là vì sự giấu tên không rõ chủ sở hữu. Đây là những gì Bitcoin tự hào khi phát triển lần đầu tiên. Nhưng chính tính năng này làm cho nó trở nên hấp dẫn lại là điều khiến cho nó khó có thể chứng minh được chủ sở hữu là ai trong các vụ ly hôn. Nghi ngờ rằng ai đó có thể đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số chỉ đơn giản là không đủ, và nó tốn rất nhiều chi phí cho tòa án Anh để chứng minh làm rõ.

Vấn đề thứ hai mà họ phải đối mặt là do tính bất ổn của chúng. Nó rất khó để phân chia một tài sản cố hữu. Ly hôn có những cách khác nhau trong đó họ phân chia tài sản và những rủi ro mang lại, điều này đặt ra rất nhiều vấn trong giải quyết phân chia tài sản khi cả hai cùng đóng góp vào quỹ tiền mã hóa chung. Giả sử đồng tiền số đã được tiết lộ và chúng có thể được xác định, rõ ràng tiền mã hóa thuộc về các tài sản có nguy cơ cao, nhưng công bằng mà nói chúng ta vẫn phải đạt được sự công bằng về tài sản giữa vợ chồng.

Cách thức mà các tiền mã hóa được xử lý trong lĩnh vực ly hôn cần phải rõ ràng hơn, vì các đồng tiền số vẫn sẽ tồn tại trong thời gian lâu dài. Theo một cuộc khảo sát ở Anh gần đây: gần một phần năm trong số những người 18-24 tuổi xem Bitcoin là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Điều này có nghĩa là luật sư ly hôn và tòa án sẽ phải linh hoạt và sẵn sàng thích nghi nhanh chóng về cách xử lý Bitcoin và các tiền mã hóa khác trong việc giải quyết ly hôn.

Theo cryptodaily

Bạn đang xem: Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?  Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ