Gửi bài viết tới BigCoin

Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thế giới của tiền mã hóa đang phát triển ngày càng rộng lớn, các luật sư ly hôn ngày càng gặp khó khăn trong việc đối phó với một loại tài sản hoàn toàn mới. Mặc dù họ đã quen thuộc với việc phân phối lại các loại tài sản, như tiền mặt truyền thống, tài khoản ngân hàng và các khoản đầu tư khác, nhưng vấn đề tiền mã hóa là vấn đề tương đối mới.

Chia tài sản như thế nào khi li dị thời Bitcoins?

Một trong những vấn đề chính mà các nhà luật sư phải đối mặt hiện nay là việc truy tìm nguồn gốc của tiền mã hóa; chưa kể đến sự biến động và tính thanh khoản của chúng. Nếu một người chồng hoặc vợ không tiết lộ tổ chức của tiền tệ kỹ thuật số, họ không thể dễ dàng truy tìm và xác định được số tiền mã hóa này, không giống như các tài sản khác.

Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?

Ly hôn trong thời đại Bitcoins như thế nào?

Một trong những điều hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư đến với tiền mã hóa là vì sự giấu tên không rõ chủ sở hữu. Đây là những gì Bitcoin tự hào khi phát triển lần đầu tiên. Nhưng chính tính năng này làm cho nó trở nên hấp dẫn lại là điều khiến cho nó khó có thể chứng minh được chủ sở hữu là ai trong các vụ ly hôn. Nghi ngờ rằng ai đó có thể đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số chỉ đơn giản là không đủ, và nó tốn rất nhiều chi phí cho tòa án Anh để chứng minh làm rõ.

Vấn đề thứ hai mà họ phải đối mặt là do tính bất ổn của chúng. Nó rất khó để phân chia một tài sản cố hữu. Ly hôn có những cách khác nhau trong đó họ phân chia tài sản và những rủi ro mang lại, điều này đặt ra rất nhiều vấn trong giải quyết phân chia tài sản khi cả hai cùng đóng góp vào quỹ tiền mã hóa chung. Giả sử đồng tiền số đã được tiết lộ và chúng có thể được xác định, rõ ràng tiền mã hóa thuộc về các tài sản có nguy cơ cao, nhưng công bằng mà nói chúng ta vẫn phải đạt được sự công bằng về tài sản giữa vợ chồng.

Cách thức mà các tiền mã hóa được xử lý trong lĩnh vực ly hôn cần phải rõ ràng hơn, vì các đồng tiền số vẫn sẽ tồn tại trong thời gian lâu dài. Theo một cuộc khảo sát ở Anh gần đây: gần một phần năm trong số những người 18-24 tuổi xem Bitcoin là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Điều này có nghĩa là luật sư ly hôn và tòa án sẽ phải linh hoạt và sẵn sàng thích nghi nhanh chóng về cách xử lý Bitcoin và các tiền mã hóa khác trong việc giải quyết ly hôn.

Theo cryptodaily

Bạn đang xem: Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?  Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ