Gửi bài viết tới BigCoin

Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thế giới của tiền mã hóa đang phát triển ngày càng rộng lớn, các luật sư ly hôn ngày càng gặp khó khăn trong việc đối phó với một loại tài sản hoàn toàn mới. Mặc dù họ đã quen thuộc với việc phân phối lại các loại tài sản, như tiền mặt truyền thống, tài khoản ngân hàng và các khoản đầu tư khác, nhưng vấn đề tiền mã hóa là vấn đề tương đối mới.

Chia tài sản như thế nào khi li dị thời Bitcoins?

Một trong những vấn đề chính mà các nhà luật sư phải đối mặt hiện nay là việc truy tìm nguồn gốc của tiền mã hóa; chưa kể đến sự biến động và tính thanh khoản của chúng. Nếu một người chồng hoặc vợ không tiết lộ tổ chức của tiền tệ kỹ thuật số, họ không thể dễ dàng truy tìm và xác định được số tiền mã hóa này, không giống như các tài sản khác.

Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?

Ly hôn trong thời đại Bitcoins như thế nào?

Một trong những điều hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư đến với tiền mã hóa là vì sự giấu tên không rõ chủ sở hữu. Đây là những gì Bitcoin tự hào khi phát triển lần đầu tiên. Nhưng chính tính năng này làm cho nó trở nên hấp dẫn lại là điều khiến cho nó khó có thể chứng minh được chủ sở hữu là ai trong các vụ ly hôn. Nghi ngờ rằng ai đó có thể đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số chỉ đơn giản là không đủ, và nó tốn rất nhiều chi phí cho tòa án Anh để chứng minh làm rõ.

Vấn đề thứ hai mà họ phải đối mặt là do tính bất ổn của chúng. Nó rất khó để phân chia một tài sản cố hữu. Ly hôn có những cách khác nhau trong đó họ phân chia tài sản và những rủi ro mang lại, điều này đặt ra rất nhiều vấn trong giải quyết phân chia tài sản khi cả hai cùng đóng góp vào quỹ tiền mã hóa chung. Giả sử đồng tiền số đã được tiết lộ và chúng có thể được xác định, rõ ràng tiền mã hóa thuộc về các tài sản có nguy cơ cao, nhưng công bằng mà nói chúng ta vẫn phải đạt được sự công bằng về tài sản giữa vợ chồng.

Cách thức mà các tiền mã hóa được xử lý trong lĩnh vực ly hôn cần phải rõ ràng hơn, vì các đồng tiền số vẫn sẽ tồn tại trong thời gian lâu dài. Theo một cuộc khảo sát ở Anh gần đây: gần một phần năm trong số những người 18-24 tuổi xem Bitcoin là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Điều này có nghĩa là luật sư ly hôn và tòa án sẽ phải linh hoạt và sẵn sàng thích nghi nhanh chóng về cách xử lý Bitcoin và các tiền mã hóa khác trong việc giải quyết ly hôn.

Theo cryptodaily

Bạn đang xem: Điều gì xảy ra đối với Bitcoins của bạn khi bạn ly dị?  Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?


Trong 24 giờ qua, giá của cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm hơn ba phần trăm so với đồng đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự sụt giảm đột ngột 4 tỷ đô la trong định giá của nó, chỉ khoảng 3,5%. Trong khi các loại tiền mã hóa lớn đấu tranh để chứng minh các dấu hiệu của sự phục hồi tiềm năng, thì tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ và mã thông báo ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Là đáy xa từ đây?

Vào ngày 11 tháng 12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,587 ở mức cao nhất xuống còn $ 3,370. Từ mức cao nhất hàng ngày của nó, tiền mã hóa chiếm ưu thế thực sự giảm sáu phần trăm.

Một dấu hiệu đáng lo ngại của xu hướng giá ngắn hạn của BTC là khối lượng hàng ngày thấp. Trong một đợt bán tháo mạnh hoặc giảm giá từ 5 đến 10%, một tài sản có xu hướng thấy khối lượng tăng hàng ngày khi khối lượng bán tăng mạnh.

Khi khối lượng tài sản không tăng nhưng vẫn giảm giá trị, điều đó cho thấy rằng tài sản đang rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao và với các lệnh bán tương đối nhỏ từ những con gấu trên thị trường.

Giá Ethereum đã trải qua một xu hướng tương tự như Bitcoin khi giá của nó giảm khoảng bằng với BTC với khối lượng giảm hàng ngày. Trong tuần qua, khối lượng ETH đã giảm từ 2 tỷ đô la xuống còn 1,6 tỷ đô la, gần 20%.

Một số nhà giao dịch đã gọi đáy cho Bitcoin trong tuần này, chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ khu vực $ 3.000 thấp với mức hỗ trợ $ 3.000 còn nguyên vẹn.

Nhưng, như CCN đã báo cáo vào ngày 10 tháng 12, nếu BTC không vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 đô la và 4.000 đô la, thì mức đáy phù hợp không thể được xác nhận. Kể từ thứ ba, BTC vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.000 đến 3.500 đô la.

Một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa với bí danh trực tuyến là Hs Hsaka nói:

Từ chối bởi hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm). Tôi thường sử dụng các kênh để hợp lưu với các mức ngang (cả các từ chối từ các đường ngang màu đen cũng nằm ở ranh giới kênh).

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, một nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận, đã nâng khả năng ETH giảm xuống còn 55 đô la khi chịu mức giảm 35%.

Anh nói:

Nếu những con bò ETH mất đi mức hỗ trợ này và được đặt ở mức thấp là 83 đô la, thì về cơ bản nó là khoảng trống cho đến khi mức hỗ trợ có ý nghĩa tiếp theo khoảng 55 - 45 đô la, giảm 35% nữa từ đây.

Điều gì sẽ xảy ra với Token nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoin Index, hầu hết các mã thông báo đã giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và vẫn có nguy cơ giảm hơn nữa so với đồng đô la Mỹ.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) , các token có thể tiếp tục mất giá từ phạm vi giá thấp của nó, điều này có thể khiến một số người mất tất cả giá trị của chúng trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ