Gửi bài viết tới BigCoin

ĐIỀU KIỆN THAM GIA PUBLIC SALE- TOMOCOIN- PROOF 0F CARING

Đăng bởi:   - 09/02/2018 - 792 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông báo chiến dịch Proof of Caring (Bằng chứng của sự quan tâm)
Cộng đồng Tomo thân mến,
Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được tất cả sự ủng hộ từ phía mọi người ngay khi dự án mới bắt đầu. Chúng tôi biết rằng từng cá nhân trong cộng đồng tomo đều đã rất tích cực với dự án, đó là những người đã rất quan tâm đến những mục tiêu lâu dài của dự án, và giúp chúng tôi lan tỏa tầm nhìn và xây dựng nên một cấu trúc hạ tầng blockchain hiệu quả, và trở thành một trong những lực lượng đi đầu trong xây dựng hệ thống tài chính tiếp theo trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên Internet của giá trị.
Nhiều người thực sự quan tâm đến dự án đã giúp chúng tôi có được ngày hôm nay, ngay cả khi chúng tôi không tập trung nguồn lực và tiền bạc vào quảng cáo và marketing. Mọi người đã và đang tham gia vào kênh Telegram và Twitter, để lại các review, feedback về các phương diện của dự án, theo dõi từng bước, chia sẻ dự án với thế giới và mạng lại niềm vui cho cộng đồng. Chúng tôi không thể có được ngày hôm nay nếu không có sự ủng hộ ưu ái của mọi người.
Proof of Caring (Bằng chứng quan tâm ủng hộ)
Mục đích cuối cùng của hệ sinh thái Tomo là để xây dựng nên một cộng đồng tích cực tham gia vào hệ sinh thái blockchain toàn thế giới. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn cộng đồng của chúng ta sẽ bao gồm những cá nhân độc lập và có tư duy phản biện. Mọi người tự nghiên cứu và tin tưởng vào những sản phẩn công nghệ tân tiến có thể tạo ra một thay đổi vĩ đại trong tương lai chung của tất cả chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ phải cân nhắc các đóng góp trước đó của mọi người, có thể là không liên quan đến dự án Tomo mấy, nhưng có thể những là những đóng góp trong một hệ sinh thái blockchain rộng lớn. Chúng tôi rất mong được thấy nhiều nhất có thể những cám xúc tích cực lan truyền xung quanh bởi vì cộng đồng Tomo không chỉ quan tâm đến dự án của chính mình mà còn quan tâm tới sự tiến bộ của tổng thể hệ sinh thái blockchain nói chung.


Hãy cho chúng tôi thấy được mức độ quan tâm của bạn bằng 2 bước đơn giản sau:


Bước 1: Bạn có thể cung cấp bằng chứng về các đóng góp cho hệ thống blockchain hoặc là viết các bài review về dự án Tomocoin trên các nhóm crypto, hoặc các trang cá nhân, làm các video ngắn, sáng tạo các sản phẩm vui về Tomo (tranh ảnh, hình vui nhộn, sticker, bài hát, vv). Đánh giá (rate) cho dự án Tomocoin trên trang web ICO bench, hoặc bất kỳ hành động nào mà bạn nghĩ là có thể giúp ích cho cộng đồng của Tomo, khiến cho cộng đồng lớn mạnh hơn. Bạn có thể đăng những việc mình làm được lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Medium, Steemit, Twitter, Reddit, Youtube, các trang về crypto và các blog cá nhân.


Bước 2: Cho chúng tôi thấy được bằng chứng về sự quan tâm (proof of caring) thông qua form chính thức của Tomo được công bố vào 12 giờ CHỦ NHẬT ngày 11 tháng 02 năm 2018 theo giờ Singapore GMT+8 tức là 11 giờ trưa CHỦ NHẬT ngày 11 tháng 02 năm 2018 giờ Việt Nam.
Form chính thức này sẽ được gửi đến địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký subcribe trên trang web của Tomo hoặc được gắn trên kênh Telegram.

********************                          

PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ PROOF OF CARING
>> Chúng tôi sẽ đánh giá những công việc của bạn thông qua những tiêu chí trong bảng bên dưới, và chỉ chọn ra 1350 mẫu để đi tiếp vào quá trình KYC tham gia crowdsale.

********************                          

CHI TIẾT PHÂN BỔ PUBLIC SALE

Chúng tôi chào đón tất cả mọi người tham gia vào chương trình Proof of Caring của Tomo và chiếm được cảm tình của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho phép 1350 người đi tiếp vào whitelist và KYC. Lý do tại sao chúng tôi chỉ lấy một số lượng ít như vậy là để tránh việc cứ tích lũy thông tin cá nhân của nhà đầu tư mà không cho họ một cổ phần thực sự ý nghĩa giá trị trong Tomo. Sẽ có một mức vốn huy động tối đa dành cho mỗi cá nhân (các thành viên được whitelist) theo 3 mức độ. Không làm tốn thêm thời gian. Không cần phải cạnh tranh giá gas. Và cộng đồng thì #WIN WIN #XayDungTomoVungManh

Cấp độ 1 và Cấp độ 2, form đăng ký sẽ được Team Tomo xét duyệt. Trong vòng 3, những form PoC hợp lệ còn lại sẽ được chọn theo hình thức lottery ngẫu nhiên để mọi người đều có cơ hội tham gia như nhau. (Những form đăng ký PoC không hợp lệ là những form điền sai thông tin, hoặc có yếu tố gian lận). Những người đăng ký form PoC cần phải tham gia kênh Telegram.

Quá trình đăng ký form PoC chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ đồng hồ. Bạn phải chứng mình rằng minh thực sự quan tâm tới dự án và điền vào form đăng ký đúng 11 giờ trưa giờ Việt Nam CHỦ NHẬT 11 tháng 02 năm 2018.

Hạn cuối nộp form: 11 giờ trưa ngày THỨ HAI 12 tháng 2 năm 2018

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

  1. Bất kỳ cá nhân nào dưới 18 tuổi, hoặc công dân, đang sinh sống tại các nước sau: Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore sẽ không được phép tham gia vào token sale của Tomocoin.
  2. Bạn chỉ có thể nộp form đăng ký duy nhất một lần từ một tài khoản.
  3. 6 số cuối trong địa chỉ ETH của bạn sẽ đóng vai trò là mã đăng ký của bạn để chúng tôi xác định được những chia sẻ/ hay nhiệm vụ của bạn thì nó chính là của bạn chứ không phải một ai khác.
  4. Chúng tôi sẽ rất thận trọng trong quá trình xem xét những công việc của bạn và quyết định xem bạn đã đạt được những mốc nào trong Proof of Caring. Do vậy, việc tham gia vào Proof of Caring cũng chưa đảm bạn có được slot whitelist trong public sale.

********************                          

Với bài đăng này, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình public sale.

Sau khi review tất cả những đóng góp của mọi người (có thể sẽ tốn chút ít thời gian, mong mọi người thông cảm và nhẫn nại) chúng tôi sẽ đưa ra thông báo và công bố kết quả sau. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ yêu cầu những thành viên được chọn cung cấp tài liệu cần thiết cho quá trình KYC và whitelist.

Nếu bạn đã đăng ký form PoC nhưng không được chọn thì cũng đừng thất vọng. Chúng tôi vẫn rất biết ơn sự đóng góp của các bạn và hy vọng rằng bạn vẫn sẽ luôn ủng hộ dự án trong tương lai. Nếu bạn tin vào tính khả thi của dự án, thì bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng rất nhiều cách khác chứ không chỉ đơn thuần là mua token trong ICO.

Các thắc mắc liên quan đến chương trình PoC xin liên hệ: Alex @aLextomocoin hoặc @Victor_Ngn trên Telegram

Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành tới cộng đồng đã sát cánh cùng chúng tôi. Nếu không có các bạn chúng tôi đã không thể tiến xa được như ngày hôm nay.

Trân trọng,

TomoTeam

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain