Gửi bài viết tới BigCoin

Điều làm nên khác biệt của sàn AAX

Đăng bởi: Linh  - 03/03/2020 - 1706 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều sàn giao dịch Fututre với các tiện ích và ưu đãi khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Vậy làm sao để lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp nhất? AAX có những điểm nổi trội gì so với các sàn giao dịch khác? Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu thêm ở bài viết sau nhé!

Nếu bạn chưa có tài khoản AAX thì đăng ký qua link sau hoặc mã mời để ủng hộ Bigcoin nha https://www.aax.com/invite?inviteCode=g5kQzTNLrjQq

Để tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệp sàn AAX sẽ tặng cho hầu hết những người đăng ký mới 1 voucher 10$ với mức đòn bẩy 100 lần sau khi hoàn thành KYC. Chương trình sẽ sớm kết thúc nên mọi người nhanh tay đăng ký để nhận voucher nhé. Tham gia nhóm AAX Việt Nam để được hỗ trợ: https://t.me/AAXCommunityVietnam

Đi vào chủ đề chính, những điểm nổi bật của AAX có thể được kể đến như sau:

 

null

 

AAX sử dụng công nghệ của sàn giao dịch Luân Đôn, cung cấp giải pháp giao dịch nhanh, độ trễ cực thấp:

AAX là sàn đầu tiên sử dụng công nghệ cung cấp bởi công ty công nghệ LSEG – một phần của tập đoàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Công nghệ này hỗ trợ xử lý được sử dụng bởi hàng loạt các ông lớn trong thị trường tài chính truyền thống như sàn giao dịch chứng khoán London, Borsa Italiana (sàn giao dịch chứng khoán duy nhất của Singapore), sàn giao dịch chứng khoán Johannesburg, và sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

Công nghệ này hỗ trợ xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây với độ trễ thấp nhất được ghi nhận là 90 micro/ giây, độ trễ bình quân là 500 micro giây.

 

AAX cung cấp bảo mật tuyệt đối:

+ Bảo mật hệ thống:

AAX được đầu tư trên cơ sở tuân thủ Tiêu Chuẩn Bảo Mật Tiền Mã Hóa (Cryptocurrency Security Standard, CCSS)

Tiêu chuẩn này bao gồm một danh sách toàn diện các biện pháp bảo mật cho bất kì hệ thống nào lưu trữ, giao dịch, hoặc chấp nhận tiền mã hóa. CCSS là tiêu chuẩn quốc tế về tính an toàn của hệ thống tiền mã hóa đồng nghĩa với việc sàn nào xây dựng dựa trên tiêu chuẩn này đều đạt điều kiện về tính bảo mật.

+ Về bảo mật tài khoản:

Tất cả tài khoản trên AAX đều yêu cầu xác thực hai yếu tố để hoạt động. Ngoài mật khẩu thì người dùng cần nhập thêm 1 mã nữa sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại đăng ký theo từng lần đăng nhập.

+ Bảo mật giao dịch:

AAX xây dựng hệ thống ví điện tử đa tiền tệ độc quyền ứng dụng đa chữ ký, không phụ thuộc vào bất kỳ một đơn vị bảo mật thông tin nào. Hơn thế nữa, AAX sở hữu thiết bị bảo mật phần cứng bảo vệ khóa riêng tư của người dùng sử dụng để đồng ký kết giao dịch.

+ Bảo mật lưu trữ:

Phần lớn tài sản kỹ thuật số của AAX được lưu trữ ở các thiết bị ngoại tuyến được nâng cấp sử dụng công nghệ mã hóa tiêu chuẩn trên các lớp khác nhau.

Giữ liệu nhạy cảm lưu trữ ở máy chủ của công ty hoàn toàn ngắt kết nối với mạng internet.

Theo yêu cầu, AAX cũng có thể cung cấp bảo hộ tiền mã hóa với cơ quan được đăng ký đầy đủ.

Ngoài các yếu tố kể trên, AAX còn có cố vấn về bảo mật là Kroll – công ty có trụ sở tại Newyork hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát rủi ro từ những năm 1972 có trụ sở và chi nhánh khắp các quốc gia và khu vực (Chicago, Philadelphia, Los Angeles, Washington D.C, Hong Kong, Shanghai, Singapore, Tokyo….).

 

AAX cung cấp giải pháp 3 trong 1

Với AAX, người dùng có thể mua bán crypto qua OTC, có thể thực hiện các giao dịch spot trading, hay future trading trên sàn AAX với mức phí cạnh tranh.

AAX hỗ trợ giao dịch mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng trên cả IOS và Androi với đội support hỗ trợ 24/7.

 

Tham khảo mọi thông tin về AAX và cách thức nhận 60$ voucher đòn bẩy 100 lần (Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 06/03/2020)

https://bigcoinvietnam.com/aax-la-gi-huong-dan-dang-ky-nhan-toi-da-60-don-bay-100-lan-va-su-dung

Nguồn tham khảo thêm về dự án:

- Link đăng ký tài khoản: https://www.aax.com/invite?inviteCode=g5kQzTNLrjQq

- Mã giới thiệu: g5kQzTNLrjQq

- Trang web chính thức: https://www.aax.com

- Nhóm telegram chính thức: https://t.me/aaxcommunity

- Tải app AAX download

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
55 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
55 Bình chọn