Gửi bài viết tới BigCoin

Điều làm nên khác biệt của sàn AAX

Đăng bởi: Linh  - 03/03/2020 - 1752 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều sàn giao dịch Fututre với các tiện ích và ưu đãi khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Vậy làm sao để lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp nhất? AAX có những điểm nổi trội gì so với các sàn giao dịch khác? Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu thêm ở bài viết sau nhé!

Nếu bạn chưa có tài khoản AAX thì đăng ký qua link sau hoặc mã mời để ủng hộ Bigcoin nha https://www.aax.com/invite?inviteCode=g5kQzTNLrjQq

Để tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệp sàn AAX sẽ tặng cho hầu hết những người đăng ký mới 1 voucher 10$ với mức đòn bẩy 100 lần sau khi hoàn thành KYC. Chương trình sẽ sớm kết thúc nên mọi người nhanh tay đăng ký để nhận voucher nhé. Tham gia nhóm AAX Việt Nam để được hỗ trợ: https://t.me/AAXCommunityVietnam

Đi vào chủ đề chính, những điểm nổi bật của AAX có thể được kể đến như sau:

 

null

 

AAX sử dụng công nghệ của sàn giao dịch Luân Đôn, cung cấp giải pháp giao dịch nhanh, độ trễ cực thấp:

AAX là sàn đầu tiên sử dụng công nghệ cung cấp bởi công ty công nghệ LSEG – một phần của tập đoàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Công nghệ này hỗ trợ xử lý được sử dụng bởi hàng loạt các ông lớn trong thị trường tài chính truyền thống như sàn giao dịch chứng khoán London, Borsa Italiana (sàn giao dịch chứng khoán duy nhất của Singapore), sàn giao dịch chứng khoán Johannesburg, và sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

Công nghệ này hỗ trợ xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây với độ trễ thấp nhất được ghi nhận là 90 micro/ giây, độ trễ bình quân là 500 micro giây.

 

AAX cung cấp bảo mật tuyệt đối:

+ Bảo mật hệ thống:

AAX được đầu tư trên cơ sở tuân thủ Tiêu Chuẩn Bảo Mật Tiền Mã Hóa (Cryptocurrency Security Standard, CCSS)

Tiêu chuẩn này bao gồm một danh sách toàn diện các biện pháp bảo mật cho bất kì hệ thống nào lưu trữ, giao dịch, hoặc chấp nhận tiền mã hóa. CCSS là tiêu chuẩn quốc tế về tính an toàn của hệ thống tiền mã hóa đồng nghĩa với việc sàn nào xây dựng dựa trên tiêu chuẩn này đều đạt điều kiện về tính bảo mật.

+ Về bảo mật tài khoản:

Tất cả tài khoản trên AAX đều yêu cầu xác thực hai yếu tố để hoạt động. Ngoài mật khẩu thì người dùng cần nhập thêm 1 mã nữa sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại đăng ký theo từng lần đăng nhập.

+ Bảo mật giao dịch:

AAX xây dựng hệ thống ví điện tử đa tiền tệ độc quyền ứng dụng đa chữ ký, không phụ thuộc vào bất kỳ một đơn vị bảo mật thông tin nào. Hơn thế nữa, AAX sở hữu thiết bị bảo mật phần cứng bảo vệ khóa riêng tư của người dùng sử dụng để đồng ký kết giao dịch.

+ Bảo mật lưu trữ:

Phần lớn tài sản kỹ thuật số của AAX được lưu trữ ở các thiết bị ngoại tuyến được nâng cấp sử dụng công nghệ mã hóa tiêu chuẩn trên các lớp khác nhau.

Giữ liệu nhạy cảm lưu trữ ở máy chủ của công ty hoàn toàn ngắt kết nối với mạng internet.

Theo yêu cầu, AAX cũng có thể cung cấp bảo hộ tiền mã hóa với cơ quan được đăng ký đầy đủ.

Ngoài các yếu tố kể trên, AAX còn có cố vấn về bảo mật là Kroll – công ty có trụ sở tại Newyork hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát rủi ro từ những năm 1972 có trụ sở và chi nhánh khắp các quốc gia và khu vực (Chicago, Philadelphia, Los Angeles, Washington D.C, Hong Kong, Shanghai, Singapore, Tokyo….).

 

AAX cung cấp giải pháp 3 trong 1

Với AAX, người dùng có thể mua bán crypto qua OTC, có thể thực hiện các giao dịch spot trading, hay future trading trên sàn AAX với mức phí cạnh tranh.

AAX hỗ trợ giao dịch mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng trên cả IOS và Androi với đội support hỗ trợ 24/7.

 

Tham khảo mọi thông tin về AAX và cách thức nhận 60$ voucher đòn bẩy 100 lần (Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 06/03/2020)

https://bigcoinvietnam.com/aax-la-gi-huong-dan-dang-ky-nhan-toi-da-60-don-bay-100-lan-va-su-dung

Nguồn tham khảo thêm về dự án:

- Link đăng ký tài khoản: https://www.aax.com/invite?inviteCode=g5kQzTNLrjQq

- Mã giới thiệu: g5kQzTNLrjQq

- Trang web chính thức: https://www.aax.com

- Nhóm telegram chính thức: https://t.me/aaxcommunity

- Tải app AAX download

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
55 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
55 Bình chọn