Gửi bài viết tới BigCoin

DigiPulse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGPT

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng DigiPulse     

Digipulse  là nền tảng quản lý rủi ro tài sản mã hóa. Digipulse đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu tài sản mã hóa và người dùng ví tiền mã hóa đều có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những người thừa hưởng tài sản mã hóa của họ.

 1. Khởi nguồn ý tưởng

Digipulse được ra mắt vào năm 2016 bởi nhà đồng sáng lập Dmitry Dementyev-Dedelis, người đã có kinh nghiệm chuyên sâu về các lĩnh vực gây quỹ, CNTT và tâm lý học. Trụ sở Digipulse hiện ở Latvia, Châu Âu.Ý tưởng này bắt nguồn từ công việc trước đây của ông, ông từng là CTO của công ty Funderful. Ông đã làm việc chăm chỉ cho công ty đó trong ba năm và nhận ra sức khỏe của mình đang gặp nguy hiểm. Ông bắt đầu tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với tài sản mã hóa của mình sau khi chết. Sau khi nghiên cứu thị trường mở rộng, Dmitry nhận ra rằng dịch vụ mà bản thân ông cần, đơn giản là không tồn tại. Vì vậy, ông đã tạo ra DigiPulse.

Ý tưởng nhận được quan điểm bổ sung khi ông trình bày cho người đồng sáng lập Normunds Kvilis, người có nền tảng ngân hàng khi ông thêm khía cạnh tiền mã hóa vào ý tưởng ban đầu về việc lưu trữ các vật kỷ niệm và vật có giá trị.

Digipulse được thành lập với mục đích đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu tài sản mã hóa và người dùng ví tiền mã hóa đều có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những người thừa hưởng tài sản mã hóa của họ.

 1. DigiPulse là gì?

DigiPulse là một nền tảng tiền mã hóa có mục đích làm cho việc thừa kế tài sản mã hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thật không may, những người sở hữu tài sản mã hóa khi qua đời lại không thể để lại tài sản này cho những người thân yêu của họ. Những người khác lại không hướng dẫn đầy đủ cách truy cập nội dung mã hóa.

Hiện tại, DigiPulse đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Nhìn chung, mục tiêu của DigiPulse là đảm bảo rằng các tài sản mã hóa lưu trữ trong ví tiền mã hóa được chuyển giao hoặc cung cấp cho những người thừa kế hợp pháp trong trường hợp chủ sở hữu qua đời.

Token sale DigiPulse đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11.

DigiPulse không thực sự chuyển tiền cho những người thừa kế tài sản mã hóa. Thay vào đó, nền tảng gửi thông tin cho họ. Thông tin đó có thể có kích thước tối đa 1GB, được lưu trữ mã hóa trên blockchain cho đến khi hợp đồng thông minh thực thi.

Dịch vụ Digipulse là một kho lưu trữ đám mây phân tán với việc chuyển quyền sở hữu tự động dựa trên tín hiệu hoạt động nhận từ quá trình tích hợp API được kết nối. Nó hoạt động như một nền tảng SaaS dựa trên các đăng ký.

Dự án đảm bảo rằng tất cả tài sản mã hóa và ví tiền mã hóa của tất cả người dùng đều có thể được lưu trữ trên kho lưu trữ đám mây phân tán và chúng có thể được tự động chuyển tới người thừa kế mà chủ sở hữu chọn dựa trên điều kiện đặt ra trước đó.

Ví tiền mã hóa tăng lên cả về hoạt động lưu thông lẫn giá trị, do đó, cần phải bảo đảm sự ổn định và an toàn của cơ chế chuyển giao/phân phối tài sản mã hóa. Và rõ ràng cách thức số hóa hoàn chỉnh vẫn còn ở giai đoạn đầu, nên hầu hết các dịch vụ trực tuyến không nhìn nhận việc mất tài sản mã hóa tiềm ẩn của người dùng của họ là một vấn đề chính đáng.

 1. DigiPulse hoạt động như thế nào?

Tiền mã hóa có lỗ hổng rõ ràng: nếu vì bất kỳ lý do nào, người dùng không thể truy cập vị trí lưu trữ tiền mã hóa của họ, những tài sản này có nguy cơ không hoạt động và bị mất vĩnh viễn. DigiPulse giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng lưu trữ và mã hóa thông tin trên sổ cái DigiPulse phân quyền. Sổ cái đó cũng làm cho thông tin có thể kế thừa được. Chỉ những người nhận nhất định mới có thể truy cập. Thông tin này không cần phải thông qua luật sư.

Mô hình kinh doanh của DigiPulse tập trung vào hai loại người dùng: người dùng muốn hoàn toàn ẩn danh và những người không muốn ẩn danh. Sự khác biệt giữa hai loại này sẽ xác định cách đặt lại timestamp phát hành nội dung.

DigiPulse dựa trên mô hình đăng ký cho mỗi giao dịch. Người dùng sẽ thanh toán cho dịch vụ của họ bằng tokens DigiPulse (DGPT). Payment trong DGPT chỉ được thực hiện khi “công tắc gửi” cho hợp đồng thông minh được “bật” lại.

Bạn có thể kiếm tokens DGPT bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ cho nền tảng. 50% DGPT của DigiPulse sẽ được cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ.

Trong mọi trường hợp, người dùng đăng ký dịch vụ bằng cách cung cấp địa chỉ ví công cộng và email liên hệ. Bất kỳ thông tin nào người dùng muốn gửi đi sẽ được mã hóa với sự trợ giúp của việc triển khai bảo mật AES-256 và được lưu trữ trên blockchain DigiPulse. Người dùng sẽ sử dụng nền tảng DigiPulse để đưa thông tin vào blockchain. Tất cả các loại tệp có thể được lưu trữ, với giới hạn dung lượng lưu trữ 1GB.

Hợp đồng thông minh sẽ có lúc không hoạt động và thông tin truy cập thừa kế được nhúng vào chúng.

 1. Tỷ giá đồng DigiPulse (DGPT)

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa DGPT

- Giá đồng DigiPulse (DGPT): $0,921480 USD (-5,68%)

0,00014437 BTC (-0,45%)

0,00186737 ETH (2,46%)

- Vốn Hóa Thị Trường:

$2.085.138 USD

327 BTC

4.226 ETH

- Khối lượng (24 giờ):

$188 USD

0,03 BTC

0,38 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 2.262.814 DGPT

- Tổng cung tiền: 5.420.576 DGPT

 1. Các tính năng của DigiPulse

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của DigiPulse:

Lõi phân cấp: Lõi DigiPulse được bảo mật với lớp bổ sung ở trên cùng cho phép giám sát thông qua tích hợp API.

Mã hóa kép: Bạn đưa ra các tiêu chí mã hóa vị trí của các tệp được mã hóa của bạn, cung cấp “mã hóa ở đầu mã hóa”.

Kiến trúc không cần sự tin tưởng: DigiPulse sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một thứ gọi là Smart Vault. Chỉ bạn mới có thể truy cập Smart Vault.

 1. Đội ngũ của DigiPulse 

     
 2. Lộ trình

Q1 2017

- Nghiên cứu thị trường  

- Phát triển dịch vụ

Q2 2017

- Phát triển dịch vụ để đạt trạng thái alpha

- Chuẩn bị cho ICO

Q3 2017

- Ra mắt ICO

- Nâng cao nhận thức về dịch vụ

- Liệt kê DGT trên sàn giao dịch

- Tuyển thêm tài năng cần thiết (C ++ dev, Ruby / Node dev) để hoàn thành khía cạnh tiền mã hóa của sản phẩm

- Tuyển 2 chuyên gia marketing, tăng gấp đôi số nhân viên bán hàng để triển khai chiến dịch, nhắm đến đối tượng mục tiêu và thực hiện bán hàng B2B.

Q4 2017

- Ra mắt công khai dịch vụ

- Phát hành và niêm yết trên sàn giao dịch của DGP

- Chiến dịch marketing chuyên sâu để phổ biến dịch vụ

- Trò chuyện với luật sư và nhà môi giới bảo hiểm để cung cấp dịch vụ

Q1-Q2 2018

Phát hành công khai API cho phép các công ty truy vấn cơ sở dữ liệu của chúng tôi để tìm người kế thừa.

Kết luận

Cơ hội

Thời kỳ phân quyền giúp chúng ta có thời gian hoàn hảo để thiết lập một dịch vụ lưu trữ và phân phối tài sản. Công nghệ này cho phép Digipulse mã hóa, phân chia và lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị trên toàn thế giới, do đó chúng tôi đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ không có quyền truy cập vào thông tin mà người dùng muốn mã hóa (bộ nhớ phân quyền) và nguy cơ rủi ro nội bộ từ nguồn nhân lực được giảm thiểu rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp liên quan đến việc gửi truy cập send-out một cách tự động, cụ thể là “Pulse network”, bao gồm nhiều tích hợp dựa trên web được sử dụng để truyền nội dung được lưu trữ trực tuyến bởi người dùng. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một dịch vụ dựa trên đăng ký với một sản phẩm lý tưởng phù hợp với lĩnh vực tiền mã hóa hiện tại và “kỷ nguyên mã hóa” nói chung.

Thách thức

Những cải tiến và sản phẩm mới được điều chỉnh bởi thị trường chắc chắn gây ra nhiều vấn đề mới. Tiền mã hóa là một dạng tài sản mã hóa được bảo vệ bằng các mã hóa không thể phá vỡ. Thuộc tính này giúp tiền mã hóa được lưu trữ một cách an toàn nhưng cũng tạo ra nguy cơ mất vĩnh viễn quyền truy cập vào ví tiền mã hóa của một người trong trường hợp tử vong hoặc mất trí nhớ. Điều này có thể trở thành một vấn đề lớn đối với người thân của những cá nhân đã đầu tư vào một thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

Do nhiều đặc tính mà việc sửa đổi ngẫu nhiên và việc giả mạo trên hồ sơ là không thể, DigiPulse nỗ lực sử dụng blockchain trong giao dịch tài sản tài chính của các tổ chức tài chính cũng như các hợp đồng chung (được gọi là “Hợp đồng thông minh”), chẳng hạn như chuyển quyền sở hữu, quyền thừa kế. Blockchain đem sổ cái với các chi tiết giao dịch phân phối vào mạng P2P, làm cho những người tham gia ghi chép lại và quản lý các chi tiết cùng nhau, thay vì đặt chúng vào một máy chủ tổ chức trung tâm. Quá trình này gây tốn chi phí quản lý mạng và tăng các vấn đề tấn công từ tin tặc.

 

Nguồn: www.digipulse.io

 

 

Bạn đang đọc bài: DigiPulse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGPT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

 • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
 • Q1/2018: Phát hành token CNN.
 • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
 • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
 • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ