Gửi bài viết tới BigCoin

DigiPulse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGPT

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng DigiPulse     

Digipulse  là nền tảng quản lý rủi ro tài sản mã hóa. Digipulse đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu tài sản mã hóa và người dùng ví tiền mã hóa đều có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những người thừa hưởng tài sản mã hóa của họ.

  1. Khởi nguồn ý tưởng

Digipulse được ra mắt vào năm 2016 bởi nhà đồng sáng lập Dmitry Dementyev-Dedelis, người đã có kinh nghiệm chuyên sâu về các lĩnh vực gây quỹ, CNTT và tâm lý học. Trụ sở Digipulse hiện ở Latvia, Châu Âu.Ý tưởng này bắt nguồn từ công việc trước đây của ông, ông từng là CTO của công ty Funderful. Ông đã làm việc chăm chỉ cho công ty đó trong ba năm và nhận ra sức khỏe của mình đang gặp nguy hiểm. Ông bắt đầu tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với tài sản mã hóa của mình sau khi chết. Sau khi nghiên cứu thị trường mở rộng, Dmitry nhận ra rằng dịch vụ mà bản thân ông cần, đơn giản là không tồn tại. Vì vậy, ông đã tạo ra DigiPulse.

Ý tưởng nhận được quan điểm bổ sung khi ông trình bày cho người đồng sáng lập Normunds Kvilis, người có nền tảng ngân hàng khi ông thêm khía cạnh tiền mã hóa vào ý tưởng ban đầu về việc lưu trữ các vật kỷ niệm và vật có giá trị.

Digipulse được thành lập với mục đích đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu tài sản mã hóa và người dùng ví tiền mã hóa đều có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những người thừa hưởng tài sản mã hóa của họ.

  1. DigiPulse là gì?

DigiPulse là một nền tảng tiền mã hóa có mục đích làm cho việc thừa kế tài sản mã hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thật không may, những người sở hữu tài sản mã hóa khi qua đời lại không thể để lại tài sản này cho những người thân yêu của họ. Những người khác lại không hướng dẫn đầy đủ cách truy cập nội dung mã hóa.

Hiện tại, DigiPulse đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Nhìn chung, mục tiêu của DigiPulse là đảm bảo rằng các tài sản mã hóa lưu trữ trong ví tiền mã hóa được chuyển giao hoặc cung cấp cho những người thừa kế hợp pháp trong trường hợp chủ sở hữu qua đời.

Token sale DigiPulse đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11.

DigiPulse không thực sự chuyển tiền cho những người thừa kế tài sản mã hóa. Thay vào đó, nền tảng gửi thông tin cho họ. Thông tin đó có thể có kích thước tối đa 1GB, được lưu trữ mã hóa trên blockchain cho đến khi hợp đồng thông minh thực thi.

Dịch vụ Digipulse là một kho lưu trữ đám mây phân tán với việc chuyển quyền sở hữu tự động dựa trên tín hiệu hoạt động nhận từ quá trình tích hợp API được kết nối. Nó hoạt động như một nền tảng SaaS dựa trên các đăng ký.

Dự án đảm bảo rằng tất cả tài sản mã hóa và ví tiền mã hóa của tất cả người dùng đều có thể được lưu trữ trên kho lưu trữ đám mây phân tán và chúng có thể được tự động chuyển tới người thừa kế mà chủ sở hữu chọn dựa trên điều kiện đặt ra trước đó.

Ví tiền mã hóa tăng lên cả về hoạt động lưu thông lẫn giá trị, do đó, cần phải bảo đảm sự ổn định và an toàn của cơ chế chuyển giao/phân phối tài sản mã hóa. Và rõ ràng cách thức số hóa hoàn chỉnh vẫn còn ở giai đoạn đầu, nên hầu hết các dịch vụ trực tuyến không nhìn nhận việc mất tài sản mã hóa tiềm ẩn của người dùng của họ là một vấn đề chính đáng.

  1. DigiPulse hoạt động như thế nào?

Tiền mã hóa có lỗ hổng rõ ràng: nếu vì bất kỳ lý do nào, người dùng không thể truy cập vị trí lưu trữ tiền mã hóa của họ, những tài sản này có nguy cơ không hoạt động và bị mất vĩnh viễn. DigiPulse giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng lưu trữ và mã hóa thông tin trên sổ cái DigiPulse phân quyền. Sổ cái đó cũng làm cho thông tin có thể kế thừa được. Chỉ những người nhận nhất định mới có thể truy cập. Thông tin này không cần phải thông qua luật sư.

Mô hình kinh doanh của DigiPulse tập trung vào hai loại người dùng: người dùng muốn hoàn toàn ẩn danh và những người không muốn ẩn danh. Sự khác biệt giữa hai loại này sẽ xác định cách đặt lại timestamp phát hành nội dung.

DigiPulse dựa trên mô hình đăng ký cho mỗi giao dịch. Người dùng sẽ thanh toán cho dịch vụ của họ bằng tokens DigiPulse (DGPT). Payment trong DGPT chỉ được thực hiện khi “công tắc gửi” cho hợp đồng thông minh được “bật” lại.

Bạn có thể kiếm tokens DGPT bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ cho nền tảng. 50% DGPT của DigiPulse sẽ được cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ.

Trong mọi trường hợp, người dùng đăng ký dịch vụ bằng cách cung cấp địa chỉ ví công cộng và email liên hệ. Bất kỳ thông tin nào người dùng muốn gửi đi sẽ được mã hóa với sự trợ giúp của việc triển khai bảo mật AES-256 và được lưu trữ trên blockchain DigiPulse. Người dùng sẽ sử dụng nền tảng DigiPulse để đưa thông tin vào blockchain. Tất cả các loại tệp có thể được lưu trữ, với giới hạn dung lượng lưu trữ 1GB.

Hợp đồng thông minh sẽ có lúc không hoạt động và thông tin truy cập thừa kế được nhúng vào chúng.

  1. Tỷ giá đồng DigiPulse (DGPT)

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa DGPT

- Giá đồng DigiPulse (DGPT): $0,921480 USD (-5,68%)

0,00014437 BTC (-0,45%)

0,00186737 ETH (2,46%)

- Vốn Hóa Thị Trường:

$2.085.138 USD

327 BTC

4.226 ETH

- Khối lượng (24 giờ):

$188 USD

0,03 BTC

0,38 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 2.262.814 DGPT

- Tổng cung tiền: 5.420.576 DGPT

  1. Các tính năng của DigiPulse

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của DigiPulse:

Lõi phân cấp: Lõi DigiPulse được bảo mật với lớp bổ sung ở trên cùng cho phép giám sát thông qua tích hợp API.

Mã hóa kép: Bạn đưa ra các tiêu chí mã hóa vị trí của các tệp được mã hóa của bạn, cung cấp “mã hóa ở đầu mã hóa”.

Kiến trúc không cần sự tin tưởng: DigiPulse sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một thứ gọi là Smart Vault. Chỉ bạn mới có thể truy cập Smart Vault.

  1. Đội ngũ của DigiPulse 

       
  2. Lộ trình

Q1 2017

- Nghiên cứu thị trường  

- Phát triển dịch vụ

Q2 2017

- Phát triển dịch vụ để đạt trạng thái alpha

- Chuẩn bị cho ICO

Q3 2017

- Ra mắt ICO

- Nâng cao nhận thức về dịch vụ

- Liệt kê DGT trên sàn giao dịch

- Tuyển thêm tài năng cần thiết (C ++ dev, Ruby / Node dev) để hoàn thành khía cạnh tiền mã hóa của sản phẩm

- Tuyển 2 chuyên gia marketing, tăng gấp đôi số nhân viên bán hàng để triển khai chiến dịch, nhắm đến đối tượng mục tiêu và thực hiện bán hàng B2B.

Q4 2017

- Ra mắt công khai dịch vụ

- Phát hành và niêm yết trên sàn giao dịch của DGP

- Chiến dịch marketing chuyên sâu để phổ biến dịch vụ

- Trò chuyện với luật sư và nhà môi giới bảo hiểm để cung cấp dịch vụ

Q1-Q2 2018

Phát hành công khai API cho phép các công ty truy vấn cơ sở dữ liệu của chúng tôi để tìm người kế thừa.

Kết luận

Cơ hội

Thời kỳ phân quyền giúp chúng ta có thời gian hoàn hảo để thiết lập một dịch vụ lưu trữ và phân phối tài sản. Công nghệ này cho phép Digipulse mã hóa, phân chia và lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị trên toàn thế giới, do đó chúng tôi đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ không có quyền truy cập vào thông tin mà người dùng muốn mã hóa (bộ nhớ phân quyền) và nguy cơ rủi ro nội bộ từ nguồn nhân lực được giảm thiểu rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp liên quan đến việc gửi truy cập send-out một cách tự động, cụ thể là “Pulse network”, bao gồm nhiều tích hợp dựa trên web được sử dụng để truyền nội dung được lưu trữ trực tuyến bởi người dùng. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một dịch vụ dựa trên đăng ký với một sản phẩm lý tưởng phù hợp với lĩnh vực tiền mã hóa hiện tại và “kỷ nguyên mã hóa” nói chung.

Thách thức

Những cải tiến và sản phẩm mới được điều chỉnh bởi thị trường chắc chắn gây ra nhiều vấn đề mới. Tiền mã hóa là một dạng tài sản mã hóa được bảo vệ bằng các mã hóa không thể phá vỡ. Thuộc tính này giúp tiền mã hóa được lưu trữ một cách an toàn nhưng cũng tạo ra nguy cơ mất vĩnh viễn quyền truy cập vào ví tiền mã hóa của một người trong trường hợp tử vong hoặc mất trí nhớ. Điều này có thể trở thành một vấn đề lớn đối với người thân của những cá nhân đã đầu tư vào một thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

Do nhiều đặc tính mà việc sửa đổi ngẫu nhiên và việc giả mạo trên hồ sơ là không thể, DigiPulse nỗ lực sử dụng blockchain trong giao dịch tài sản tài chính của các tổ chức tài chính cũng như các hợp đồng chung (được gọi là “Hợp đồng thông minh”), chẳng hạn như chuyển quyền sở hữu, quyền thừa kế. Blockchain đem sổ cái với các chi tiết giao dịch phân phối vào mạng P2P, làm cho những người tham gia ghi chép lại và quản lý các chi tiết cùng nhau, thay vì đặt chúng vào một máy chủ tổ chức trung tâm. Quá trình này gây tốn chi phí quản lý mạng và tăng các vấn đề tấn công từ tin tặc.

 

Nguồn: www.digipulse.io

 

 

Bạn đang đọc bài: DigiPulse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGPT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ