Gửi bài viết tới BigCoin

DigiPulse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGPT

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng DigiPulse     

Digipulse  là nền tảng quản lý rủi ro tài sản mã hóa. Digipulse đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu tài sản mã hóa và người dùng ví tiền mã hóa đều có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những người thừa hưởng tài sản mã hóa của họ.

  1. Khởi nguồn ý tưởng

Digipulse được ra mắt vào năm 2016 bởi nhà đồng sáng lập Dmitry Dementyev-Dedelis, người đã có kinh nghiệm chuyên sâu về các lĩnh vực gây quỹ, CNTT và tâm lý học. Trụ sở Digipulse hiện ở Latvia, Châu Âu.Ý tưởng này bắt nguồn từ công việc trước đây của ông, ông từng là CTO của công ty Funderful. Ông đã làm việc chăm chỉ cho công ty đó trong ba năm và nhận ra sức khỏe của mình đang gặp nguy hiểm. Ông bắt đầu tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với tài sản mã hóa của mình sau khi chết. Sau khi nghiên cứu thị trường mở rộng, Dmitry nhận ra rằng dịch vụ mà bản thân ông cần, đơn giản là không tồn tại. Vì vậy, ông đã tạo ra DigiPulse.

Ý tưởng nhận được quan điểm bổ sung khi ông trình bày cho người đồng sáng lập Normunds Kvilis, người có nền tảng ngân hàng khi ông thêm khía cạnh tiền mã hóa vào ý tưởng ban đầu về việc lưu trữ các vật kỷ niệm và vật có giá trị.

Digipulse được thành lập với mục đích đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu tài sản mã hóa và người dùng ví tiền mã hóa đều có quyền kiểm soát cuối cùng đối với những người thừa hưởng tài sản mã hóa của họ.

  1. DigiPulse là gì?

DigiPulse là một nền tảng tiền mã hóa có mục đích làm cho việc thừa kế tài sản mã hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thật không may, những người sở hữu tài sản mã hóa khi qua đời lại không thể để lại tài sản này cho những người thân yêu của họ. Những người khác lại không hướng dẫn đầy đủ cách truy cập nội dung mã hóa.

Hiện tại, DigiPulse đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Nhìn chung, mục tiêu của DigiPulse là đảm bảo rằng các tài sản mã hóa lưu trữ trong ví tiền mã hóa được chuyển giao hoặc cung cấp cho những người thừa kế hợp pháp trong trường hợp chủ sở hữu qua đời.

Token sale DigiPulse đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11.

DigiPulse không thực sự chuyển tiền cho những người thừa kế tài sản mã hóa. Thay vào đó, nền tảng gửi thông tin cho họ. Thông tin đó có thể có kích thước tối đa 1GB, được lưu trữ mã hóa trên blockchain cho đến khi hợp đồng thông minh thực thi.

Dịch vụ Digipulse là một kho lưu trữ đám mây phân tán với việc chuyển quyền sở hữu tự động dựa trên tín hiệu hoạt động nhận từ quá trình tích hợp API được kết nối. Nó hoạt động như một nền tảng SaaS dựa trên các đăng ký.

Dự án đảm bảo rằng tất cả tài sản mã hóa và ví tiền mã hóa của tất cả người dùng đều có thể được lưu trữ trên kho lưu trữ đám mây phân tán và chúng có thể được tự động chuyển tới người thừa kế mà chủ sở hữu chọn dựa trên điều kiện đặt ra trước đó.

Ví tiền mã hóa tăng lên cả về hoạt động lưu thông lẫn giá trị, do đó, cần phải bảo đảm sự ổn định và an toàn của cơ chế chuyển giao/phân phối tài sản mã hóa. Và rõ ràng cách thức số hóa hoàn chỉnh vẫn còn ở giai đoạn đầu, nên hầu hết các dịch vụ trực tuyến không nhìn nhận việc mất tài sản mã hóa tiềm ẩn của người dùng của họ là một vấn đề chính đáng.

  1. DigiPulse hoạt động như thế nào?

Tiền mã hóa có lỗ hổng rõ ràng: nếu vì bất kỳ lý do nào, người dùng không thể truy cập vị trí lưu trữ tiền mã hóa của họ, những tài sản này có nguy cơ không hoạt động và bị mất vĩnh viễn. DigiPulse giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng lưu trữ và mã hóa thông tin trên sổ cái DigiPulse phân quyền. Sổ cái đó cũng làm cho thông tin có thể kế thừa được. Chỉ những người nhận nhất định mới có thể truy cập. Thông tin này không cần phải thông qua luật sư.

Mô hình kinh doanh của DigiPulse tập trung vào hai loại người dùng: người dùng muốn hoàn toàn ẩn danh và những người không muốn ẩn danh. Sự khác biệt giữa hai loại này sẽ xác định cách đặt lại timestamp phát hành nội dung.

DigiPulse dựa trên mô hình đăng ký cho mỗi giao dịch. Người dùng sẽ thanh toán cho dịch vụ của họ bằng tokens DigiPulse (DGPT). Payment trong DGPT chỉ được thực hiện khi “công tắc gửi” cho hợp đồng thông minh được “bật” lại.

Bạn có thể kiếm tokens DGPT bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ cho nền tảng. 50% DGPT của DigiPulse sẽ được cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ.

Trong mọi trường hợp, người dùng đăng ký dịch vụ bằng cách cung cấp địa chỉ ví công cộng và email liên hệ. Bất kỳ thông tin nào người dùng muốn gửi đi sẽ được mã hóa với sự trợ giúp của việc triển khai bảo mật AES-256 và được lưu trữ trên blockchain DigiPulse. Người dùng sẽ sử dụng nền tảng DigiPulse để đưa thông tin vào blockchain. Tất cả các loại tệp có thể được lưu trữ, với giới hạn dung lượng lưu trữ 1GB.

Hợp đồng thông minh sẽ có lúc không hoạt động và thông tin truy cập thừa kế được nhúng vào chúng.

  1. Tỷ giá đồng DigiPulse (DGPT)

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa DGPT

- Giá đồng DigiPulse (DGPT): $0,921480 USD (-5,68%)

0,00014437 BTC (-0,45%)

0,00186737 ETH (2,46%)

- Vốn Hóa Thị Trường:

$2.085.138 USD

327 BTC

4.226 ETH

- Khối lượng (24 giờ):

$188 USD

0,03 BTC

0,38 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 2.262.814 DGPT

- Tổng cung tiền: 5.420.576 DGPT

  1. Các tính năng của DigiPulse

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của DigiPulse:

Lõi phân cấp: Lõi DigiPulse được bảo mật với lớp bổ sung ở trên cùng cho phép giám sát thông qua tích hợp API.

Mã hóa kép: Bạn đưa ra các tiêu chí mã hóa vị trí của các tệp được mã hóa của bạn, cung cấp “mã hóa ở đầu mã hóa”.

Kiến trúc không cần sự tin tưởng: DigiPulse sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một thứ gọi là Smart Vault. Chỉ bạn mới có thể truy cập Smart Vault.

  1. Đội ngũ của DigiPulse 

       
  2. Lộ trình

Q1 2017

- Nghiên cứu thị trường  

- Phát triển dịch vụ

Q2 2017

- Phát triển dịch vụ để đạt trạng thái alpha

- Chuẩn bị cho ICO

Q3 2017

- Ra mắt ICO

- Nâng cao nhận thức về dịch vụ

- Liệt kê DGT trên sàn giao dịch

- Tuyển thêm tài năng cần thiết (C ++ dev, Ruby / Node dev) để hoàn thành khía cạnh tiền mã hóa của sản phẩm

- Tuyển 2 chuyên gia marketing, tăng gấp đôi số nhân viên bán hàng để triển khai chiến dịch, nhắm đến đối tượng mục tiêu và thực hiện bán hàng B2B.

Q4 2017

- Ra mắt công khai dịch vụ

- Phát hành và niêm yết trên sàn giao dịch của DGP

- Chiến dịch marketing chuyên sâu để phổ biến dịch vụ

- Trò chuyện với luật sư và nhà môi giới bảo hiểm để cung cấp dịch vụ

Q1-Q2 2018

Phát hành công khai API cho phép các công ty truy vấn cơ sở dữ liệu của chúng tôi để tìm người kế thừa.

Kết luận

Cơ hội

Thời kỳ phân quyền giúp chúng ta có thời gian hoàn hảo để thiết lập một dịch vụ lưu trữ và phân phối tài sản. Công nghệ này cho phép Digipulse mã hóa, phân chia và lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị trên toàn thế giới, do đó chúng tôi đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ không có quyền truy cập vào thông tin mà người dùng muốn mã hóa (bộ nhớ phân quyền) và nguy cơ rủi ro nội bộ từ nguồn nhân lực được giảm thiểu rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp liên quan đến việc gửi truy cập send-out một cách tự động, cụ thể là “Pulse network”, bao gồm nhiều tích hợp dựa trên web được sử dụng để truyền nội dung được lưu trữ trực tuyến bởi người dùng. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một dịch vụ dựa trên đăng ký với một sản phẩm lý tưởng phù hợp với lĩnh vực tiền mã hóa hiện tại và “kỷ nguyên mã hóa” nói chung.

Thách thức

Những cải tiến và sản phẩm mới được điều chỉnh bởi thị trường chắc chắn gây ra nhiều vấn đề mới. Tiền mã hóa là một dạng tài sản mã hóa được bảo vệ bằng các mã hóa không thể phá vỡ. Thuộc tính này giúp tiền mã hóa được lưu trữ một cách an toàn nhưng cũng tạo ra nguy cơ mất vĩnh viễn quyền truy cập vào ví tiền mã hóa của một người trong trường hợp tử vong hoặc mất trí nhớ. Điều này có thể trở thành một vấn đề lớn đối với người thân của những cá nhân đã đầu tư vào một thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

Do nhiều đặc tính mà việc sửa đổi ngẫu nhiên và việc giả mạo trên hồ sơ là không thể, DigiPulse nỗ lực sử dụng blockchain trong giao dịch tài sản tài chính của các tổ chức tài chính cũng như các hợp đồng chung (được gọi là “Hợp đồng thông minh”), chẳng hạn như chuyển quyền sở hữu, quyền thừa kế. Blockchain đem sổ cái với các chi tiết giao dịch phân phối vào mạng P2P, làm cho những người tham gia ghi chép lại và quản lý các chi tiết cùng nhau, thay vì đặt chúng vào một máy chủ tổ chức trung tâm. Quá trình này gây tốn chi phí quản lý mạng và tăng các vấn đề tấn công từ tin tặc.

 

Nguồn: www.digipulse.io

 

 

Bạn đang đọc bài: DigiPulse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGPT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ