Gửi bài viết tới BigCoin

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XDN của DigitalNote tăng vọt trong vài tuần qua, ghi lại mức tăng thị trường 1000% trong vòng chưa đầy 3 tuần. Thật thú vị, có vẻ như DigitalNote có tiềm năng phát triển nhiều hơn vào năm 2018 vì vô số lý do, đặc biệt là phí giao dịch của Bitcoin đã trở nên cao hơn lần đầu tiên kể từ khi Genenis Block được khai thác bởi Satoshi Nakamoto huyền thoại. DigitalNote là một đồng tiền đầy hứa hẹn vào năm 2018?

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018Tiền mã hóa DigitalNote

DigitalNote XDN là gì?

DigitalNote là một loại tiền mã hóa phi tập trung dựa trên giao thức CryptoNote nhằm hỗ trợ các giao dịch nặc danh, do đó gần như không thể theo dõi các giao dịch trên blockchain của DigitalNote. Khối đầu tiên trên blockchain XDN đã được khai thác vào ngày 30 tháng 5 năm 2014 và kể từ đó, DigitalNote đã cung cấp các giao dịch không bị mã hoá ngay lập tức trên toàn thế giới với phí giao dịch gần như bằng không. Quá trình khai thác là một ASIC có độ bền,  sử dụng thuật toán Bằng chứng công việc  (POW) nhằm thúc đẩy việc phân cấp và cho phép người dùng khai thác XDN thông qua máy tính cá nhân của họ.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

DigitalNote là gì?

Bạn có thể sở hữu DigitalNote thông qua việc khai thác bằng phần mềm khai thác thân thiện với người dùng hàng đầu trên thế giới từ MinerGate. Bạn sẽ có thể nhận được đồng xu DigitalNote cho CPU để bảo vệ mạng của XDN. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được 0,5-1% lãi suất hàng năm trên đồng DigitalNote, với điều kiện bạn đã "khóa" ví ít nhất 1 tháng. DigitalNote cũng cho phép người dùng liên lạc thông qua "tin nhắn mã hóa", đại diện cho một phương tiện truyền thông nhanh, riêng tư và nặc danh. Các blockchain XDN không phản ứng với các hình thức phân tích blockchain, do đó, tất cả các giao dịch và tin nhắn được gửi qua mạng của nó hoàn toàn không thể thấy được.

Mã của DigitalNote là mã nguồn mở và được cấp phép qua MIT, vì vậy về mặt kỹ thuật, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào quá trình phát triển mã. Trong tương lai gần, XDN sẽ hỗ trợ "proof-of-activity"- Bằng chứng về hoạt động  cho phép tạo ra các ID kỹ thuật số trên blockchain của đồng xu.

Tại sao giá của DigitalNote lại tăng mạnh?

Thứ nhất, sự gia tăng lớn trong các khoản phí giao dịch của Bitcoin đã thúc giục những người đam mê tiền mã hóa, những nhà đầu cơ và những người sử dụng Bitcoin làm tiền tệ, tìm kiếm những đồng xu có phí giao dịch thấp. Chủ yếu, các đồng xu có giá dưới 100 satoshis, như Bytecoin BCN, tiền mã hóa Ripple XRP, DigitalNote XDN, trở nên phổ biến hơn và giá của chúng tăng vọt trước phí giao dịch không đáng kể của Bitcoin. Ví dụ, Bytecoin BCN tăng từ khoảng 22 satoshis lên hơn 100 satoshis trong khoảng 3 tuần. DigitalNote XDN cũng là một sự lựa chọn đầy thú vị cho những ai đang cố gắng giao dịch với chi phí cao của Bitcoin, điều này góp phần làm tăng giá đồng xu.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Sự tăng mạnh về giá cả trên thị trường tiền mã hóa của DigitalNote

Thứ hai, lộ trình của DigitalNote bao gồm nhiều sự phát triển hấp dẫn trong tương lai do đó giá của XDN được lên mặt trăng. ICC XDN (Initial Crowdfunded Coin Offering) được bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 năm 2017 tại sàn giao dịch của Hitbtc đã làm tăng giá. Ngoài ra, nâng cấp lưu trữ cơ sở dữ liệu blockchain cải thiện đáng kể khả năng mở rộng của đồng xu và hiệu quả bộ nhớ của lưu trữ blockchain. Bây giờ, blockchain của XDN có thể xử lý tất cả các dạng tin nhắn, nhờ vào phiên bản 3.0 phát hành. Hơn nữa, sự nâng cấp về thuật toán Bằng chứng hoạt động dự kiến sẽ được thực hiện trong quý II năm 2018, giới thiệu thêm một lớp khả năng mở rộng và bảo mật cho blockchain Nhóm phát triển cũng đã làm việc với Freewallet để phát triển một ví điện thoại di động, cho phép bất cứ ai mua XDN với thẻ tín dụng của mình.

DigitalNote XDN là một đồng xu đầy hứa hẹn vào năm 2018. Cho đến nay, bộ lưu trữ XDN của MinerGate là bộ lưu trữ duy nhất được liệt kê trên trang web chính thức của XDN và sự thật là gần 100% tỷ lệ băm của DigitalNote thuộc về Minergate. Hiện tại, tốc độ băm XDN của MinerGate bằng khoảng 5,8 MH / s, chiếm gần 100% tỷ lệ băm của thế giới đối với XDN. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét DigitalNote, MinerGate nên là sự lựa chọn duy nhất của bạn. thiết lập MinerGate trên máy của bạn.

Có thể trao đổi DigitalNote ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DigitalNote. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DigitalNote. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/digitalnote/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Tiềm năng phát triển của đồng DigitalNote

Tỷ giá hiện tại của đồng DigitalNote

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Biểu đồ biến động giá của đồng DigitalNote

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 DigitalNote= $0,008446 giảm 2,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 58.257.935 USD tương đương với 6.768 BTC.

Mặc dù DigitalNote XDN đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý IV năm 2017, nhưng chúng ta có thể thấy nó thậm chí còn phát triển hơn vào năm 2018, vì vậy nếu bạn chưa bắt đầu khai thác XDN, thì hiện tại nên là thời điểm để xem xét việc này, bởi vì XDN một trong những đồng tiền mã hóa CryptoNote hứa hẹn một đợt tăng giá mạnh vào năm 2018.

Bạn đang theo dõi bài viết: DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018 Tại Hỏi-đáp 

 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ