Gửi bài viết tới BigCoin

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 931 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XDN của DigitalNote tăng vọt trong vài tuần qua, ghi lại mức tăng thị trường 1000% trong vòng chưa đầy 3 tuần. Thật thú vị, có vẻ như DigitalNote có tiềm năng phát triển nhiều hơn vào năm 2018 vì vô số lý do, đặc biệt là phí giao dịch của Bitcoin đã trở nên cao hơn lần đầu tiên kể từ khi Genenis Block được khai thác bởi Satoshi Nakamoto huyền thoại. DigitalNote là một đồng tiền đầy hứa hẹn vào năm 2018?

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018Tiền mã hóa DigitalNote

DigitalNote XDN là gì?

DigitalNote là một loại tiền mã hóa phi tập trung dựa trên giao thức CryptoNote nhằm hỗ trợ các giao dịch nặc danh, do đó gần như không thể theo dõi các giao dịch trên blockchain của DigitalNote. Khối đầu tiên trên blockchain XDN đã được khai thác vào ngày 30 tháng 5 năm 2014 và kể từ đó, DigitalNote đã cung cấp các giao dịch không bị mã hoá ngay lập tức trên toàn thế giới với phí giao dịch gần như bằng không. Quá trình khai thác là một ASIC có độ bền,  sử dụng thuật toán Bằng chứng công việc  (POW) nhằm thúc đẩy việc phân cấp và cho phép người dùng khai thác XDN thông qua máy tính cá nhân của họ.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

DigitalNote là gì?

Bạn có thể sở hữu DigitalNote thông qua việc khai thác bằng phần mềm khai thác thân thiện với người dùng hàng đầu trên thế giới từ MinerGate. Bạn sẽ có thể nhận được đồng xu DigitalNote cho CPU để bảo vệ mạng của XDN. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được 0,5-1% lãi suất hàng năm trên đồng DigitalNote, với điều kiện bạn đã "khóa" ví ít nhất 1 tháng. DigitalNote cũng cho phép người dùng liên lạc thông qua "tin nhắn mã hóa", đại diện cho một phương tiện truyền thông nhanh, riêng tư và nặc danh. Các blockchain XDN không phản ứng với các hình thức phân tích blockchain, do đó, tất cả các giao dịch và tin nhắn được gửi qua mạng của nó hoàn toàn không thể thấy được.

Mã của DigitalNote là mã nguồn mở và được cấp phép qua MIT, vì vậy về mặt kỹ thuật, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào quá trình phát triển mã. Trong tương lai gần, XDN sẽ hỗ trợ "proof-of-activity"- Bằng chứng về hoạt động  cho phép tạo ra các ID kỹ thuật số trên blockchain của đồng xu.

Tại sao giá của DigitalNote lại tăng mạnh?

Thứ nhất, sự gia tăng lớn trong các khoản phí giao dịch của Bitcoin đã thúc giục những người đam mê tiền mã hóa, những nhà đầu cơ và những người sử dụng Bitcoin làm tiền tệ, tìm kiếm những đồng xu có phí giao dịch thấp. Chủ yếu, các đồng xu có giá dưới 100 satoshis, như Bytecoin BCN, tiền mã hóa Ripple XRP, DigitalNote XDN, trở nên phổ biến hơn và giá của chúng tăng vọt trước phí giao dịch không đáng kể của Bitcoin. Ví dụ, Bytecoin BCN tăng từ khoảng 22 satoshis lên hơn 100 satoshis trong khoảng 3 tuần. DigitalNote XDN cũng là một sự lựa chọn đầy thú vị cho những ai đang cố gắng giao dịch với chi phí cao của Bitcoin, điều này góp phần làm tăng giá đồng xu.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Sự tăng mạnh về giá cả trên thị trường tiền mã hóa của DigitalNote

Thứ hai, lộ trình của DigitalNote bao gồm nhiều sự phát triển hấp dẫn trong tương lai do đó giá của XDN được lên mặt trăng. ICC XDN (Initial Crowdfunded Coin Offering) được bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 năm 2017 tại sàn giao dịch của Hitbtc đã làm tăng giá. Ngoài ra, nâng cấp lưu trữ cơ sở dữ liệu blockchain cải thiện đáng kể khả năng mở rộng của đồng xu và hiệu quả bộ nhớ của lưu trữ blockchain. Bây giờ, blockchain của XDN có thể xử lý tất cả các dạng tin nhắn, nhờ vào phiên bản 3.0 phát hành. Hơn nữa, sự nâng cấp về thuật toán Bằng chứng hoạt động dự kiến sẽ được thực hiện trong quý II năm 2018, giới thiệu thêm một lớp khả năng mở rộng và bảo mật cho blockchain Nhóm phát triển cũng đã làm việc với Freewallet để phát triển một ví điện thoại di động, cho phép bất cứ ai mua XDN với thẻ tín dụng của mình.

DigitalNote XDN là một đồng xu đầy hứa hẹn vào năm 2018. Cho đến nay, bộ lưu trữ XDN của MinerGate là bộ lưu trữ duy nhất được liệt kê trên trang web chính thức của XDN và sự thật là gần 100% tỷ lệ băm của DigitalNote thuộc về Minergate. Hiện tại, tốc độ băm XDN của MinerGate bằng khoảng 5,8 MH / s, chiếm gần 100% tỷ lệ băm của thế giới đối với XDN. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét DigitalNote, MinerGate nên là sự lựa chọn duy nhất của bạn. thiết lập MinerGate trên máy của bạn.

Có thể trao đổi DigitalNote ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DigitalNote. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DigitalNote. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/digitalnote/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Tiềm năng phát triển của đồng DigitalNote

Tỷ giá hiện tại của đồng DigitalNote

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Biểu đồ biến động giá của đồng DigitalNote

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 DigitalNote= $0,008446 giảm 2,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 58.257.935 USD tương đương với 6.768 BTC.

Mặc dù DigitalNote XDN đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý IV năm 2017, nhưng chúng ta có thể thấy nó thậm chí còn phát triển hơn vào năm 2018, vì vậy nếu bạn chưa bắt đầu khai thác XDN, thì hiện tại nên là thời điểm để xem xét việc này, bởi vì XDN một trong những đồng tiền mã hóa CryptoNote hứa hẹn một đợt tăng giá mạnh vào năm 2018.

Bạn đang theo dõi bài viết: DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018 Tại Hỏi-đáp 

 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain