Gửi bài viết tới BigCoin

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 633 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá XDN của DigitalNote tăng vọt trong vài tuần qua, ghi lại mức tăng thị trường 1000% trong vòng chưa đầy 3 tuần. Thật thú vị, có vẻ như DigitalNote có tiềm năng phát triển nhiều hơn vào năm 2018 vì vô số lý do, đặc biệt là phí giao dịch của Bitcoin đã trở nên cao hơn lần đầu tiên kể từ khi Genenis Block được khai thác bởi Satoshi Nakamoto huyền thoại. DigitalNote là một đồng tiền đầy hứa hẹn vào năm 2018?

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018Tiền mã hóa DigitalNote

DigitalNote XDN là gì?

DigitalNote là một loại tiền mã hóa phi tập trung dựa trên giao thức CryptoNote nhằm hỗ trợ các giao dịch nặc danh, do đó gần như không thể theo dõi các giao dịch trên blockchain của DigitalNote. Khối đầu tiên trên blockchain XDN đã được khai thác vào ngày 30 tháng 5 năm 2014 và kể từ đó, DigitalNote đã cung cấp các giao dịch không bị mã hoá ngay lập tức trên toàn thế giới với phí giao dịch gần như bằng không. Quá trình khai thác là một ASIC có độ bền,  sử dụng thuật toán Bằng chứng công việc  (POW) nhằm thúc đẩy việc phân cấp và cho phép người dùng khai thác XDN thông qua máy tính cá nhân của họ.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

DigitalNote là gì?

Bạn có thể sở hữu DigitalNote thông qua việc khai thác bằng phần mềm khai thác thân thiện với người dùng hàng đầu trên thế giới từ MinerGate. Bạn sẽ có thể nhận được đồng xu DigitalNote cho CPU để bảo vệ mạng của XDN. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được 0,5-1% lãi suất hàng năm trên đồng DigitalNote, với điều kiện bạn đã "khóa" ví ít nhất 1 tháng. DigitalNote cũng cho phép người dùng liên lạc thông qua "tin nhắn mã hóa", đại diện cho một phương tiện truyền thông nhanh, riêng tư và nặc danh. Các blockchain XDN không phản ứng với các hình thức phân tích blockchain, do đó, tất cả các giao dịch và tin nhắn được gửi qua mạng của nó hoàn toàn không thể thấy được.

Mã của DigitalNote là mã nguồn mở và được cấp phép qua MIT, vì vậy về mặt kỹ thuật, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào quá trình phát triển mã. Trong tương lai gần, XDN sẽ hỗ trợ "proof-of-activity"- Bằng chứng về hoạt động  cho phép tạo ra các ID kỹ thuật số trên blockchain của đồng xu.

Tại sao giá của DigitalNote lại tăng mạnh?

Thứ nhất, sự gia tăng lớn trong các khoản phí giao dịch của Bitcoin đã thúc giục những người đam mê tiền mã hóa, những nhà đầu cơ và những người sử dụng Bitcoin làm tiền tệ, tìm kiếm những đồng xu có phí giao dịch thấp. Chủ yếu, các đồng xu có giá dưới 100 satoshis, như Bytecoin BCN, tiền mã hóa Ripple XRP, DigitalNote XDN, trở nên phổ biến hơn và giá của chúng tăng vọt trước phí giao dịch không đáng kể của Bitcoin. Ví dụ, Bytecoin BCN tăng từ khoảng 22 satoshis lên hơn 100 satoshis trong khoảng 3 tuần. DigitalNote XDN cũng là một sự lựa chọn đầy thú vị cho những ai đang cố gắng giao dịch với chi phí cao của Bitcoin, điều này góp phần làm tăng giá đồng xu.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Sự tăng mạnh về giá cả trên thị trường tiền mã hóa của DigitalNote

Thứ hai, lộ trình của DigitalNote bao gồm nhiều sự phát triển hấp dẫn trong tương lai do đó giá của XDN được lên mặt trăng. ICC XDN (Initial Crowdfunded Coin Offering) được bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 năm 2017 tại sàn giao dịch của Hitbtc đã làm tăng giá. Ngoài ra, nâng cấp lưu trữ cơ sở dữ liệu blockchain cải thiện đáng kể khả năng mở rộng của đồng xu và hiệu quả bộ nhớ của lưu trữ blockchain. Bây giờ, blockchain của XDN có thể xử lý tất cả các dạng tin nhắn, nhờ vào phiên bản 3.0 phát hành. Hơn nữa, sự nâng cấp về thuật toán Bằng chứng hoạt động dự kiến sẽ được thực hiện trong quý II năm 2018, giới thiệu thêm một lớp khả năng mở rộng và bảo mật cho blockchain Nhóm phát triển cũng đã làm việc với Freewallet để phát triển một ví điện thoại di động, cho phép bất cứ ai mua XDN với thẻ tín dụng của mình.

DigitalNote XDN là một đồng xu đầy hứa hẹn vào năm 2018. Cho đến nay, bộ lưu trữ XDN của MinerGate là bộ lưu trữ duy nhất được liệt kê trên trang web chính thức của XDN và sự thật là gần 100% tỷ lệ băm của DigitalNote thuộc về Minergate. Hiện tại, tốc độ băm XDN của MinerGate bằng khoảng 5,8 MH / s, chiếm gần 100% tỷ lệ băm của thế giới đối với XDN. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét DigitalNote, MinerGate nên là sự lựa chọn duy nhất của bạn. thiết lập MinerGate trên máy của bạn.

Có thể trao đổi DigitalNote ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DigitalNote. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DigitalNote. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/digitalnote/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Tiềm năng phát triển của đồng DigitalNote

Tỷ giá hiện tại của đồng DigitalNote

DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018

Biểu đồ biến động giá của đồng DigitalNote

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 DigitalNote= $0,008446 giảm 2,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 58.257.935 USD tương đương với 6.768 BTC.

Mặc dù DigitalNote XDN đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý IV năm 2017, nhưng chúng ta có thể thấy nó thậm chí còn phát triển hơn vào năm 2018, vì vậy nếu bạn chưa bắt đầu khai thác XDN, thì hiện tại nên là thời điểm để xem xét việc này, bởi vì XDN một trong những đồng tiền mã hóa CryptoNote hứa hẹn một đợt tăng giá mạnh vào năm 2018.

Bạn đang theo dõi bài viết: DigitalNote XDN – Đồng xu đầy hứa hẹn trong năm 2018 Tại Hỏi-đáp 

 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ