Gửi bài viết tới BigCoin

DigitalPrice là gì? Có nên đầu tư vào DigitalPrice hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

DigitalPrice là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ 3 cung cấp các khoản thanh toán an toàn, riêng tư, nhanh chóng và trả tiền cho người dùng sở hữu nó.

Nền tảng DigitalPrice

  1. DigitalPrice là gì?

Đồng tiền mã hóa DigitalPrice được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2014, với ký hiệu “DP”. Hiện tại đồng tiền này có thể được giao dịch trên một số sản giao dịch nổi tiếng. Đội ngũ tuyệt vời đứng đằng sau sự phát triển của DigitalPrice mô tả đồng tiền của họ đại diện cho “thế hệ thứ ba của tiền mã hóa” nhằm mục đích giành được niềm tin và cung cấp giá trị trong không gian mã hóa. Hơn nữa vì DigitalPrice là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ 3 nên không chỉ các giao dịch của nó được bảo mật, riêng tư và nhanh chóng, bạn còn thực sự được trả tiền khi giữ đồng tiền này.

Và để đạt được mục tiêu đã đặt ra, DigitalPrice sử dụng các tính năng vượt trội nhất của thế giới tiền mã hóa, bao gồm: phương thức đồng thuận Proof-of-Stake, các masternode, giao dịch bảo mật và tức thì.

- DigitalPrice sử dụng phương thức đồng thuận POS (Proof of Stake) và dựa trên thuật toán SHA-256. Nó bảo vệ mạng DigitalPrice chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm và cung cấp cơ chế staking tạo ra phần thưởng cho các nhà đầu tư. Cứ 120 giây một phần thưởng khối của 25 đồng coin được đào và chia thành hai phần thưởng riêng biệt, cấp 66% mỗi phần thưởng cho các nhà điều hành masternode để tăng tính ổn định và bảo mật của blockchain và 33% của mỗi phần thưởng khối cho các thợ đào.

- Các masternode: Nhà đầu tư cần phải khóa 25.000 coin để kiếm các phần thưởng và tham gia vào hệ thống quản trị của mạng. Chẳng hạn, vào ngày 26 tháng 2 năm 2018, với mức giá $ 0,13 cho mỗi “DP” và 348 masternode trên mạng, người dùng kiếm được trung bình $ 3,95 (29 đồng tiền “DP”) mỗi ngày để hỗ trợ mạng.

- Giao dịch tức thì: DigitalPrice cấp quyền riêng tư bổ sung cho người dùng và cho phép các giao dịch diễn ra tức thì.

Các thông số kỹ thuật của DigitalPrice

- Ký hiệu: DP

- Thuật toán: SHA-256

- Blocktime: 120 giây

- Block reward: 25 coin

  1. Các tính năng độc đáo của DigitalPrice

Các tính năng quan trọng làm cho đồng tiền DigitalPrice nổi bật so với các đồng tiền mã hóa khác, bao gồm:

Proof of Stake (PoS)

Một trong những tính năng độc đáo của DigitalPrice là cơ chế Proof of Stake (PoS) bảo vệ mạng DigitalPrice chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm. PoS là một phương pháp đồng thuận phân tán có thể được sử dụng trong các hệ thống chống spam phân tán. Thay vì người dùng thực hiện một số lượng công việc tính toán không an toàn nhất định bằng thiết bị đắt tiền (được tìm thấy trong phương pháp đồng thuận PoW của nhiều đồng tiền mã hóa), PoS yêu cầu người dùng phải chứng tỏ quyền sở hữu (hoặc “cổ phần”) của đồng xu.

Nói một cách đơn giản, PoS diễn ra khi một thợ mỏ dự trữ tiền coin (như một tài khoản tiết kiệm), và sử dụng máy tính và phần mềm client của họ để xác nhận giao dịch mạng. Trong các hệ thống sử dụng PoS, người dùng chỉ phải chứng minh quyền sở hữu một mức tối thiểu được xác định trước của tổng nguồn cung tiền có thể truy cập được. Chẳng hạn nếu người dùng sở hữu 5% nguồn cung tiền, họ sẽ có khả năng khai thác 5% tất cả các giao dịch trên mạng DigitalPrice.

InstantSend

InstantSend là một dịch vụ cho phép các giao dịch diễn ra tức thì với một khoản phí không đáng kể. Thông qua hệ thống này, các input (đầu vào) có thể bị khóa cho giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của các masternode được chọn ngẫu nhiên trong mạng masternode. Các giao dịch và khối xung đột bị từ chối. Nếu không thể đạt được sự đồng thuận, việc xác thực giao dịch diễn ra thông qua xác nhận khối tiêu chuẩn.

PrivateSend

PrivateSend là dịch vụ trộn tiền xu trong mạng DigitalPrice. Dịch vụ này sử dụng mạng masternode để bổ sung quyền riêng tư cho các giao dịch bằng cách kết hợp các input giống hệt nhau từ nhiều người dùng vào một giao dịch đơn lẻ với một số output (đầu ra).

Masternode

Masternode là một máy chủ được kết hợp với mạng DigitalPrice, đảm bảo mức độ thực thi và dịch vụ cụ thể được kết hợp với chế độ PrivateSend và InstantSend. Các masternode được trả 66% của mỗi phần thưởng khối cho dịch vụ của họ như là một phần của phương pháp đồng thuận PoS. Ngoài ra hệ thống masternode còn bảo vệ

  1. Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa DigitalPrice ở đâu?

Hiện tại mới chỉ có hai sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hoá DigitalPrice (DP). Đồng tiền DP mới chỉ được giao dịch với đồng tiền mã hóa Bitcoin (BTC).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền DigitalPrice

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DigitalPrice (DP0

Biểu đồ giá của đồng tiền DigitalPrice

- Giá của đồng tiền mã hóa DigitalPrice: $0,053874 USD (0,87%) ~ 0,00000847 BTC (1,37%)

- Vốn hóa thị trường: $1.065.666 USD ~ 168 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $481 USD ~ 0,08 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 19.780.674 DP

- Tổng cung tiền: 27.280.675 DP

  1. Đội ngũ của DigitalPrice

Các thành viên trong đội ngũ của DigitalPrice

  1. Lộ trình phát triển của DigitalPrice

Lộ trình của DigitalPrice

Năm 2017

Tháng 5 – tháng 8: Phát hành game DigitalTrip

DigitalTrip là một game 3D trình duyệt thưởng cho người chơi các đồng tiền DigitalPrice. Mỗi vòng thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Khi trò chơi kết thúc, bạn nhận được DigitalPrice bạn đã kiếm được.

Tháng 9: Masternode, PrivateSend, InstantSend

DigitalPrice tích hợp Masternode, PrivateSend, InstantSend và được niêm yết trên các sàn giao dịch mới

Tháng 10: Phát hành ví Mac, chiến dịch marketing, mạng xã hội Scrypto

DigitalPrice phát hành Ví Mac OS và thực hiên các chiến dịch marketing mới.

Scrypto (https://scrypto.io/) là một nền tảng truyền thông xã hội với các tính năng như: giao dịch nhanh thông tin, trò chuyện trực tiếp, cộng đồng tiền mã hóa.

Năm 2018

Tháng 1 – tháng 3: Scrypto

Hệ thống quảng cáo biểu ngữ

Hệ thống xếp hạng tiền mã hóa

Hệ thống xếp hạng dự án ICO

Tháng 4 – tháng 6: DigitalPrice

Ví điện tử Linux

Ví điện tử Android

Tháng 7 – tháng 9: Scrypto

Phiên bản di động và layer mới

Crowd Invest - Nền tảng dự án ICO

Trò chuyện nhóm

Tháng 10 – tháng 12: Scrypto

Trao đổi tiền mã hóa

Ứng dụng Android

Ứng dụng iOS

Kết luận

Đội ngũ DigitalPrice tin rằng sự cống hiến và tầm nhìn rõ ràng của họ tạo ra một đồng tiền mã hóa với một tương lai hứa hẹn. DigitalPrice là một đồng tiền mã hóa cực kỳ nhanh, an toàn và riêng tư, tạo ra thu nhập cho người dùng và nhà đầu tư DigitalPrice.

Không giống như các đồng tiền mã hóa khác DigitalPrice có use case : Scrypto.io sử dụng chỉ đồng tiền DigitalPrice làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng bao gồm xếp hạng masternode, lưu trữ masternode, chia sẻ thông tin tiền mã hóa, viết blog và các ví web.

Nguồn: digitalprice.org

 

Bạn đang đọc bài: DigitalPrice là gì? Có nên đầu tư vào DigitalPrice hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ