Gửi bài viết tới BigCoin

DigitalPrice là gì? Có nên đầu tư vào DigitalPrice hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

DigitalPrice là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ 3 cung cấp các khoản thanh toán an toàn, riêng tư, nhanh chóng và trả tiền cho người dùng sở hữu nó.

Nền tảng DigitalPrice

  1. DigitalPrice là gì?

Đồng tiền mã hóa DigitalPrice được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2014, với ký hiệu “DP”. Hiện tại đồng tiền này có thể được giao dịch trên một số sản giao dịch nổi tiếng. Đội ngũ tuyệt vời đứng đằng sau sự phát triển của DigitalPrice mô tả đồng tiền của họ đại diện cho “thế hệ thứ ba của tiền mã hóa” nhằm mục đích giành được niềm tin và cung cấp giá trị trong không gian mã hóa. Hơn nữa vì DigitalPrice là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ 3 nên không chỉ các giao dịch của nó được bảo mật, riêng tư và nhanh chóng, bạn còn thực sự được trả tiền khi giữ đồng tiền này.

Và để đạt được mục tiêu đã đặt ra, DigitalPrice sử dụng các tính năng vượt trội nhất của thế giới tiền mã hóa, bao gồm: phương thức đồng thuận Proof-of-Stake, các masternode, giao dịch bảo mật và tức thì.

- DigitalPrice sử dụng phương thức đồng thuận POS (Proof of Stake) và dựa trên thuật toán SHA-256. Nó bảo vệ mạng DigitalPrice chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm và cung cấp cơ chế staking tạo ra phần thưởng cho các nhà đầu tư. Cứ 120 giây một phần thưởng khối của 25 đồng coin được đào và chia thành hai phần thưởng riêng biệt, cấp 66% mỗi phần thưởng cho các nhà điều hành masternode để tăng tính ổn định và bảo mật của blockchain và 33% của mỗi phần thưởng khối cho các thợ đào.

- Các masternode: Nhà đầu tư cần phải khóa 25.000 coin để kiếm các phần thưởng và tham gia vào hệ thống quản trị của mạng. Chẳng hạn, vào ngày 26 tháng 2 năm 2018, với mức giá $ 0,13 cho mỗi “DP” và 348 masternode trên mạng, người dùng kiếm được trung bình $ 3,95 (29 đồng tiền “DP”) mỗi ngày để hỗ trợ mạng.

- Giao dịch tức thì: DigitalPrice cấp quyền riêng tư bổ sung cho người dùng và cho phép các giao dịch diễn ra tức thì.

Các thông số kỹ thuật của DigitalPrice

- Ký hiệu: DP

- Thuật toán: SHA-256

- Blocktime: 120 giây

- Block reward: 25 coin

  1. Các tính năng độc đáo của DigitalPrice

Các tính năng quan trọng làm cho đồng tiền DigitalPrice nổi bật so với các đồng tiền mã hóa khác, bao gồm:

Proof of Stake (PoS)

Một trong những tính năng độc đáo của DigitalPrice là cơ chế Proof of Stake (PoS) bảo vệ mạng DigitalPrice chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm. PoS là một phương pháp đồng thuận phân tán có thể được sử dụng trong các hệ thống chống spam phân tán. Thay vì người dùng thực hiện một số lượng công việc tính toán không an toàn nhất định bằng thiết bị đắt tiền (được tìm thấy trong phương pháp đồng thuận PoW của nhiều đồng tiền mã hóa), PoS yêu cầu người dùng phải chứng tỏ quyền sở hữu (hoặc “cổ phần”) của đồng xu.

Nói một cách đơn giản, PoS diễn ra khi một thợ mỏ dự trữ tiền coin (như một tài khoản tiết kiệm), và sử dụng máy tính và phần mềm client của họ để xác nhận giao dịch mạng. Trong các hệ thống sử dụng PoS, người dùng chỉ phải chứng minh quyền sở hữu một mức tối thiểu được xác định trước của tổng nguồn cung tiền có thể truy cập được. Chẳng hạn nếu người dùng sở hữu 5% nguồn cung tiền, họ sẽ có khả năng khai thác 5% tất cả các giao dịch trên mạng DigitalPrice.

InstantSend

InstantSend là một dịch vụ cho phép các giao dịch diễn ra tức thì với một khoản phí không đáng kể. Thông qua hệ thống này, các input (đầu vào) có thể bị khóa cho giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của các masternode được chọn ngẫu nhiên trong mạng masternode. Các giao dịch và khối xung đột bị từ chối. Nếu không thể đạt được sự đồng thuận, việc xác thực giao dịch diễn ra thông qua xác nhận khối tiêu chuẩn.

PrivateSend

PrivateSend là dịch vụ trộn tiền xu trong mạng DigitalPrice. Dịch vụ này sử dụng mạng masternode để bổ sung quyền riêng tư cho các giao dịch bằng cách kết hợp các input giống hệt nhau từ nhiều người dùng vào một giao dịch đơn lẻ với một số output (đầu ra).

Masternode

Masternode là một máy chủ được kết hợp với mạng DigitalPrice, đảm bảo mức độ thực thi và dịch vụ cụ thể được kết hợp với chế độ PrivateSend và InstantSend. Các masternode được trả 66% của mỗi phần thưởng khối cho dịch vụ của họ như là một phần của phương pháp đồng thuận PoS. Ngoài ra hệ thống masternode còn bảo vệ

  1. Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa DigitalPrice ở đâu?

Hiện tại mới chỉ có hai sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hoá DigitalPrice (DP). Đồng tiền DP mới chỉ được giao dịch với đồng tiền mã hóa Bitcoin (BTC).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền DigitalPrice

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DigitalPrice (DP0

Biểu đồ giá của đồng tiền DigitalPrice

- Giá của đồng tiền mã hóa DigitalPrice: $0,053874 USD (0,87%) ~ 0,00000847 BTC (1,37%)

- Vốn hóa thị trường: $1.065.666 USD ~ 168 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $481 USD ~ 0,08 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 19.780.674 DP

- Tổng cung tiền: 27.280.675 DP

  1. Đội ngũ của DigitalPrice

Các thành viên trong đội ngũ của DigitalPrice

  1. Lộ trình phát triển của DigitalPrice

Lộ trình của DigitalPrice

Năm 2017

Tháng 5 – tháng 8: Phát hành game DigitalTrip

DigitalTrip là một game 3D trình duyệt thưởng cho người chơi các đồng tiền DigitalPrice. Mỗi vòng thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Khi trò chơi kết thúc, bạn nhận được DigitalPrice bạn đã kiếm được.

Tháng 9: Masternode, PrivateSend, InstantSend

DigitalPrice tích hợp Masternode, PrivateSend, InstantSend và được niêm yết trên các sàn giao dịch mới

Tháng 10: Phát hành ví Mac, chiến dịch marketing, mạng xã hội Scrypto

DigitalPrice phát hành Ví Mac OS và thực hiên các chiến dịch marketing mới.

Scrypto (https://scrypto.io/) là một nền tảng truyền thông xã hội với các tính năng như: giao dịch nhanh thông tin, trò chuyện trực tiếp, cộng đồng tiền mã hóa.

Năm 2018

Tháng 1 – tháng 3: Scrypto

Hệ thống quảng cáo biểu ngữ

Hệ thống xếp hạng tiền mã hóa

Hệ thống xếp hạng dự án ICO

Tháng 4 – tháng 6: DigitalPrice

Ví điện tử Linux

Ví điện tử Android

Tháng 7 – tháng 9: Scrypto

Phiên bản di động và layer mới

Crowd Invest - Nền tảng dự án ICO

Trò chuyện nhóm

Tháng 10 – tháng 12: Scrypto

Trao đổi tiền mã hóa

Ứng dụng Android

Ứng dụng iOS

Kết luận

Đội ngũ DigitalPrice tin rằng sự cống hiến và tầm nhìn rõ ràng của họ tạo ra một đồng tiền mã hóa với một tương lai hứa hẹn. DigitalPrice là một đồng tiền mã hóa cực kỳ nhanh, an toàn và riêng tư, tạo ra thu nhập cho người dùng và nhà đầu tư DigitalPrice.

Không giống như các đồng tiền mã hóa khác DigitalPrice có use case : Scrypto.io sử dụng chỉ đồng tiền DigitalPrice làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng bao gồm xếp hạng masternode, lưu trữ masternode, chia sẻ thông tin tiền mã hóa, viết blog và các ví web.

Nguồn: digitalprice.org

 

Bạn đang đọc bài: DigitalPrice là gì? Có nên đầu tư vào DigitalPrice hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người