Gửi bài viết tới BigCoin

Digitex Futures là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 930 lượt xem
Chia sẻ
 

Digitex Futures, được tìm thấy trực tuyến tại DigitexFutures.com, là một công ty tuyên bố sẽ cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai hoàn toàn miễn phí. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách hoạt động của dự án này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Digitex

Nền tảng Digitex

Digitex Futures là gì?

Digitex Futures là một sàn giao dịch tương lai không cần sự tin tưởng, miễn phí, nơi người dùng có thể giao dịch giá của các loại tiền tệ mã hóa. Nền tảng này sẽ trả các chi phí hoạt động bằng cách đúc ra tiền gốc riêng của họ được gọi là token DGTX, chứ không phải bằng cách tính phí giao dịch trên các sàn giao dịch. Các nhà giao dịch được kỳ vọng sẽ bị thu hút bởi nền tảng Digitex Futures vì các giao dịch không tính phí, do đó làm cho giá của các token DGTX cũng tăng lên.

Digitex Futures cũng nhằm mục đích thay thế số dư tài khoản tập trung bằng một hợp đồng thông minh độc lập, phi tập trung hóa trên blockchain Ethereum. Hợp đồng thông minh đó lưu giữ tất cả các số dư tài khoản. Điều này làm cho Digitex Futures trở thành một sàn giao dịch tập trung / phân cấp lai: sàn giao dịch đó có một công cụ kết hợp tập trung kết hợp với số dư tài khoản phi tập trung. Người dùng có thể tận hưởng tốc độ và độ tin cậy của việc phát hiện giá cả off-chain kết hợp với sự an toàn không cần tin tưởng của việc xử lý tài khoản on-chain.

Digitex Futures hoạt động như thế nào?

Crypto tương lai cho phép các nhà giao dịch dự đoán giá tương lai của một đồng tiền mã hóa. Các trader cũng có thể mua hoặc bán các tùy chọn trong tương lai khi bạn tin rằng đó là thời điểm quyết định. Bitcoin tương lai cũng đã xuất hiện trên các thị trường kỳ hạn truyền thống vào cuối năm 2017. Hiện nay, các sàn giao dịch crypto tương lai đang mở trên internet.

Theo truyền thống, giao dịch tương lai liên quan đến việc giao dịch trên giá các loại cây trồng - như đậu tương - hoặc các mặt hàng - như vàng. Với Digitex Futures, người dùng có thể giao dịch các loại tiền mã hóa tương lai, họ có thể giao dịch giá mà không phải trả phí và tồn tại rủi ro khi chuyển đổi, lưu trữ và thanh toán đầy đủ bằng công cụ cơ bản thực tế mà họ đang giao dịch.

Tính năng chính của Digitex Futures là phí giao dịch được loại bỏ. Digitex Futures đã tạo ra một token dựa trên Ethereum được gọi là token DGTX. Token đó được sử dụng với vai trò là loại tiền tệ gốc của sàn giao dịch, có nghĩa là tất cả các khoản lãi, lỗ, yêu cầu ký quỹ và số dư tài khoản đều được tính bằng token DGTX.

Các nhà giao dịch phải sở hữu token DGTX để tham gia vào các thị trường không cần tin tưởng, miễn phí trên Digitex Futures. Điều này tạo ra nhu cầu token DGTX từ các nhà giao dịch, do đó làm cho giá của DGTX tăng lên và cho phép Digitex tránh tính phí: tất cả những gì mà một nền tảng trao đổi cần phải làm là phát hành và bán một số lượng nhỏ token DGTX mỗi năm.

Token Digitex hoạt động như thế nào?

Token DGTX là một token ERC-223 được xây dựng trên blockchain Ethereum. “Token giao thức Digitex” cho phép người dùng mua hoặc bán các hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch. Để mua hoặc bán các hợp đồng tương lai, bạn cần phải có số dư ký quỹ của DGTX đủ để trang trải các khoản lỗ tiềm ẩn của bạn. Đó là vì giá trị nhỏ nhất của mỗi hợp đồng tương lai Digitex Futures là 1 token DGTX, có nghĩa là tất cả các khoản lãi và lỗ đều được tính bằng token DGTX.

Do khối lượng giao dịch và thanh khoản tăng trên thị trường tương lai Digitex Futures, nhu cầu về DGTX của các nhà giao dịch cũng sẽ tăng lên.

Giá trị nhỏ nhất của mỗi thị trường tương lai Digitex Futures là 1 token DGTX.

Digitex Futures sẽ tạo các token DGTX mới khoảng 2 năm một lần. Việc tạo ra các token như vậy sẽ cho phép sàn giao dịch hoạt động mà không cần phí giao dịch.

Trong lần bán token ban đầu, 1 tỷ token DGTX sẽ được tạo ra. Sẽ không có token mới nào được tạo ra trong hai năm đầu tiên sau khi khởi chạy. Trong tổng số nguồn cung, 700 triệu token (70%) được phân phối trong quá trình bán token với giá $ 0,01 cho mỗi token DGTX; 200 triệu token (20%) được dành riêng cho các nhà tạo lập thị trường Digitex; và 100 triệu token (10%) được dành riêng cho nhóm phát triển.

Digitex Futures sẽ có một mô hình lạm phát được xác định trước, được điều chỉnh dân chủ về việc phát hành token mới.

Các tính năng và lợi ích của Digitex Futures

Digitex Futures quảng cáo tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Không có phí giao dịch:

Hai bên giao dịch không cần phải trả phí hoa hồng cho tất cả các giao dịch mãi mãi.

Số dư tài khoản phân cấp:

Các trader không cần phải tin tưởng Digitex Futures với số dư tài khoản của họ để giao dịch trên sàn giao dịch. Số dư tài khoản của trader được tổ chức bởi một hợp đồng thông minh độc lập phi tập trung trên blockchain Ethereum.

Thị trường tương lai thanh khoản cao:

Loại bỏ phí dẫn đến một thị trường có tính thanh khoản cao.

Tạo lập thị trường tự động:

Các nhà tạo lập thị trường của Digitex Futures là các chương trình giao dịch tự động với các thuật toán được lập trình để hoàn vốn. Họ có một ngân hàng giao dịch chiếm 20% tổng nguồn cung cấp token (200 triệu DGTX), giúp tạo ra thị trường tương lai thanh khoản với giá thầu và chênh lệch sít sao, ngay cả trong điều kiện thị trường nhiều biến động.

Bitcoin, Ethereum và Litecoin tương lai:

Digitex Futures sẽ có 3 thị trường tương lai, bao gồm BTC / USD, ETH / USD và LTC / USD. Mỗi hợp đồng tương lai có kích thước lớn, loại bỏ rất nhiều tiếng ồn và cho phép giá được hiển thị trên một giao diện giao dịch kiểu ladder one click, ngay cả trong điều kiện thị trường biến động.

Giao diện giao dịch Ladder One Click:

Các nhà giao dịch tối thiểu chỉ cần di chuyển chuột và không cần nhấn bàn phím để thực hiện giao dịch

Thay đổi giá nhỏ nhất:

Thị trường tương lai của Digitex Futures được phân biệt bởi kích thước lớn của nó. Một "tick", trong thị trường kỳ hạn, là mức tăng giá tối thiểu mà một hợp đồng tương lai có thể di chuyển lên hoặc xuống. Ví dụ, hợp đồng tương lai BTC / USD là $ 5.

Đòn bẩy cao:

Các nhà giao dịch tận hưởng đòn bẩy lên đến 100x, cho phép họ nhận ra tỷ lệ phần trăm lỗ và lãi lớn từ các biến động giá tương đối nhỏ.

Không giảm nợ tự động:

Digitex Futures sẽ không khóa người dùng trong một vị trí chiến thắng để tự bảo vệ mình khỏi thua lỗ - giả sử khi giao dịch thua lỗ của một đối tác bị ngừng lại vì nó bị siết chặt đòn bẩy.

Xử lý lệnh giao dịch nhanh đến phần nghìn giây:

Digitex Futures được xây dựng trên stack Erlang / OTP, cùng ngôn ngữ lập trình như WhatsApp. Ngôn ngữ này được chọn cho các khả năng cập nhật thời gian thực của nó và khả năng xử lý liền mạch các đột biến trong hoạt động với độ trễ thấp. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch tận hưởng các giao dịch được thực hiện nhanh đến một phần nghìn giây.

Quản lý dựa trên blockchain phân cấp:

Digitex Futures sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ phí giao dịch bằng cách đúc một số lượng nhỏ token DGTX mới mỗi năm. Mô hình doanh thu phát hành token này được quản lý một cách dân chủ bởi các nhà giao dịch.

Hoàn toàn bảo mật:

Các nhà giao dịch trên Digitex Futures có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức mà không cần phải gửi tên hoặc các tài liệu xác minh danh tính dưới bất kỳ hình thức nào. Digitex Futures không cần phải đăng ký KYC / AML.

 

Chương trình bán token DGTX

Biểu đồ phân phối token DGTX

Biểu đồ phân phối token DGTX

Chương trình bán token Digitex đã diễn ra trong tháng 1, 2 năm 2018 và không yêu cầu xác minh danh sách trắng hoặc KYC.

Token sẽ được phân bổ như sau:

  • Token sale: 650 triệu token DGTX (65%)
  • Các nhà tạo lập thị trường Digitex 200M token DGTX (20%)
  • Team Digitex 100M token DGTX (10%) (hiện tại và tương lai)
  • Giới thiệu 50M token DGTX (5%)

 

Những người đứng sau Digitex Futures là ai?

Digitex Futures được thành lập bởi Adam Todd (người sáng lập và giám đốc điều hành). Công ty được đăng ký với một địa chỉ ở Seychelles.

Nhóm phát triển và cố vấn của Digitex Futures

Nhóm phát triển và cố vấn của Digitex Futures

Tỷ giá hiện tại của Digitex Futures là bao nhiêu?

Hôm nay Digitex Futures (DGTX) có giá $0,010102 giảm 1,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.071.400 USD tương đương 949 BTC ~ 12.079 ETH. Hiện đang có 700.000.000 DGTX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Digitex Futures (DGTX) là 1.000.000.000 DGTX.

 Biểu đồ giá DGTX

Biểu đồ giá DGTX

Kết luận

Digitex Futures nhằm mục đích phá vỡ thị trường trao đổi tiền mã hóa tương lai bằng cách tạo ra một sàn giao dịch với phí giao dịch bằng không cho cả nhà tạo lập và người dùng. Thay vì tạo ra doanh thu thông qua phí giao dịch, Digitex Futures sẽ tạo ra doanh thu thông qua việc phát hành và bán token DGTX hàng năm. Khi khối lượng giao dịch trên sàn tăng, nhu cầu về token DGTX dự kiến cũng sẽ tăng.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng và dự án, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại DigitexFutures.com.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Digitex Futures là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người