Gửi bài viết tới BigCoin

Digitex Futures là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Digitex Futures, được tìm thấy trực tuyến tại DigitexFutures.com, là một công ty tuyên bố sẽ cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai hoàn toàn miễn phí. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách hoạt động của dự án này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Digitex

Nền tảng Digitex

Digitex Futures là gì?

Digitex Futures là một sàn giao dịch tương lai không cần sự tin tưởng, miễn phí, nơi người dùng có thể giao dịch giá của các loại tiền tệ mã hóa. Nền tảng này sẽ trả các chi phí hoạt động bằng cách đúc ra tiền gốc riêng của họ được gọi là token DGTX, chứ không phải bằng cách tính phí giao dịch trên các sàn giao dịch. Các nhà giao dịch được kỳ vọng sẽ bị thu hút bởi nền tảng Digitex Futures vì các giao dịch không tính phí, do đó làm cho giá của các token DGTX cũng tăng lên.

Digitex Futures cũng nhằm mục đích thay thế số dư tài khoản tập trung bằng một hợp đồng thông minh độc lập, phi tập trung hóa trên blockchain Ethereum. Hợp đồng thông minh đó lưu giữ tất cả các số dư tài khoản. Điều này làm cho Digitex Futures trở thành một sàn giao dịch tập trung / phân cấp lai: sàn giao dịch đó có một công cụ kết hợp tập trung kết hợp với số dư tài khoản phi tập trung. Người dùng có thể tận hưởng tốc độ và độ tin cậy của việc phát hiện giá cả off-chain kết hợp với sự an toàn không cần tin tưởng của việc xử lý tài khoản on-chain.

Digitex Futures hoạt động như thế nào?

Crypto tương lai cho phép các nhà giao dịch dự đoán giá tương lai của một đồng tiền mã hóa. Các trader cũng có thể mua hoặc bán các tùy chọn trong tương lai khi bạn tin rằng đó là thời điểm quyết định. Bitcoin tương lai cũng đã xuất hiện trên các thị trường kỳ hạn truyền thống vào cuối năm 2017. Hiện nay, các sàn giao dịch crypto tương lai đang mở trên internet.

Theo truyền thống, giao dịch tương lai liên quan đến việc giao dịch trên giá các loại cây trồng - như đậu tương - hoặc các mặt hàng - như vàng. Với Digitex Futures, người dùng có thể giao dịch các loại tiền mã hóa tương lai, họ có thể giao dịch giá mà không phải trả phí và tồn tại rủi ro khi chuyển đổi, lưu trữ và thanh toán đầy đủ bằng công cụ cơ bản thực tế mà họ đang giao dịch.

Tính năng chính của Digitex Futures là phí giao dịch được loại bỏ. Digitex Futures đã tạo ra một token dựa trên Ethereum được gọi là token DGTX. Token đó được sử dụng với vai trò là loại tiền tệ gốc của sàn giao dịch, có nghĩa là tất cả các khoản lãi, lỗ, yêu cầu ký quỹ và số dư tài khoản đều được tính bằng token DGTX.

Các nhà giao dịch phải sở hữu token DGTX để tham gia vào các thị trường không cần tin tưởng, miễn phí trên Digitex Futures. Điều này tạo ra nhu cầu token DGTX từ các nhà giao dịch, do đó làm cho giá của DGTX tăng lên và cho phép Digitex tránh tính phí: tất cả những gì mà một nền tảng trao đổi cần phải làm là phát hành và bán một số lượng nhỏ token DGTX mỗi năm.

Token Digitex hoạt động như thế nào?

Token DGTX là một token ERC-223 được xây dựng trên blockchain Ethereum. “Token giao thức Digitex” cho phép người dùng mua hoặc bán các hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch. Để mua hoặc bán các hợp đồng tương lai, bạn cần phải có số dư ký quỹ của DGTX đủ để trang trải các khoản lỗ tiềm ẩn của bạn. Đó là vì giá trị nhỏ nhất của mỗi hợp đồng tương lai Digitex Futures là 1 token DGTX, có nghĩa là tất cả các khoản lãi và lỗ đều được tính bằng token DGTX.

Do khối lượng giao dịch và thanh khoản tăng trên thị trường tương lai Digitex Futures, nhu cầu về DGTX của các nhà giao dịch cũng sẽ tăng lên.

Giá trị nhỏ nhất của mỗi thị trường tương lai Digitex Futures là 1 token DGTX.

Digitex Futures sẽ tạo các token DGTX mới khoảng 2 năm một lần. Việc tạo ra các token như vậy sẽ cho phép sàn giao dịch hoạt động mà không cần phí giao dịch.

Trong lần bán token ban đầu, 1 tỷ token DGTX sẽ được tạo ra. Sẽ không có token mới nào được tạo ra trong hai năm đầu tiên sau khi khởi chạy. Trong tổng số nguồn cung, 700 triệu token (70%) được phân phối trong quá trình bán token với giá $ 0,01 cho mỗi token DGTX; 200 triệu token (20%) được dành riêng cho các nhà tạo lập thị trường Digitex; và 100 triệu token (10%) được dành riêng cho nhóm phát triển.

Digitex Futures sẽ có một mô hình lạm phát được xác định trước, được điều chỉnh dân chủ về việc phát hành token mới.

Các tính năng và lợi ích của Digitex Futures

Digitex Futures quảng cáo tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Không có phí giao dịch:

Hai bên giao dịch không cần phải trả phí hoa hồng cho tất cả các giao dịch mãi mãi.

Số dư tài khoản phân cấp:

Các trader không cần phải tin tưởng Digitex Futures với số dư tài khoản của họ để giao dịch trên sàn giao dịch. Số dư tài khoản của trader được tổ chức bởi một hợp đồng thông minh độc lập phi tập trung trên blockchain Ethereum.

Thị trường tương lai thanh khoản cao:

Loại bỏ phí dẫn đến một thị trường có tính thanh khoản cao.

Tạo lập thị trường tự động:

Các nhà tạo lập thị trường của Digitex Futures là các chương trình giao dịch tự động với các thuật toán được lập trình để hoàn vốn. Họ có một ngân hàng giao dịch chiếm 20% tổng nguồn cung cấp token (200 triệu DGTX), giúp tạo ra thị trường tương lai thanh khoản với giá thầu và chênh lệch sít sao, ngay cả trong điều kiện thị trường nhiều biến động.

Bitcoin, Ethereum và Litecoin tương lai:

Digitex Futures sẽ có 3 thị trường tương lai, bao gồm BTC / USD, ETH / USD và LTC / USD. Mỗi hợp đồng tương lai có kích thước lớn, loại bỏ rất nhiều tiếng ồn và cho phép giá được hiển thị trên một giao diện giao dịch kiểu ladder one click, ngay cả trong điều kiện thị trường biến động.

Giao diện giao dịch Ladder One Click:

Các nhà giao dịch tối thiểu chỉ cần di chuyển chuột và không cần nhấn bàn phím để thực hiện giao dịch

Thay đổi giá nhỏ nhất:

Thị trường tương lai của Digitex Futures được phân biệt bởi kích thước lớn của nó. Một "tick", trong thị trường kỳ hạn, là mức tăng giá tối thiểu mà một hợp đồng tương lai có thể di chuyển lên hoặc xuống. Ví dụ, hợp đồng tương lai BTC / USD là $ 5.

Đòn bẩy cao:

Các nhà giao dịch tận hưởng đòn bẩy lên đến 100x, cho phép họ nhận ra tỷ lệ phần trăm lỗ và lãi lớn từ các biến động giá tương đối nhỏ.

Không giảm nợ tự động:

Digitex Futures sẽ không khóa người dùng trong một vị trí chiến thắng để tự bảo vệ mình khỏi thua lỗ - giả sử khi giao dịch thua lỗ của một đối tác bị ngừng lại vì nó bị siết chặt đòn bẩy.

Xử lý lệnh giao dịch nhanh đến phần nghìn giây:

Digitex Futures được xây dựng trên stack Erlang / OTP, cùng ngôn ngữ lập trình như WhatsApp. Ngôn ngữ này được chọn cho các khả năng cập nhật thời gian thực của nó và khả năng xử lý liền mạch các đột biến trong hoạt động với độ trễ thấp. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch tận hưởng các giao dịch được thực hiện nhanh đến một phần nghìn giây.

Quản lý dựa trên blockchain phân cấp:

Digitex Futures sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ phí giao dịch bằng cách đúc một số lượng nhỏ token DGTX mới mỗi năm. Mô hình doanh thu phát hành token này được quản lý một cách dân chủ bởi các nhà giao dịch.

Hoàn toàn bảo mật:

Các nhà giao dịch trên Digitex Futures có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức mà không cần phải gửi tên hoặc các tài liệu xác minh danh tính dưới bất kỳ hình thức nào. Digitex Futures không cần phải đăng ký KYC / AML.

 

Chương trình bán token DGTX

Biểu đồ phân phối token DGTX

Biểu đồ phân phối token DGTX

Chương trình bán token Digitex đã diễn ra trong tháng 1, 2 năm 2018 và không yêu cầu xác minh danh sách trắng hoặc KYC.

Token sẽ được phân bổ như sau:

  • Token sale: 650 triệu token DGTX (65%)
  • Các nhà tạo lập thị trường Digitex 200M token DGTX (20%)
  • Team Digitex 100M token DGTX (10%) (hiện tại và tương lai)
  • Giới thiệu 50M token DGTX (5%)

 

Những người đứng sau Digitex Futures là ai?

Digitex Futures được thành lập bởi Adam Todd (người sáng lập và giám đốc điều hành). Công ty được đăng ký với một địa chỉ ở Seychelles.

Nhóm phát triển và cố vấn của Digitex Futures

Nhóm phát triển và cố vấn của Digitex Futures

Tỷ giá hiện tại của Digitex Futures là bao nhiêu?

Hôm nay Digitex Futures (DGTX) có giá $0,010102 giảm 1,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.071.400 USD tương đương 949 BTC ~ 12.079 ETH. Hiện đang có 700.000.000 DGTX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Digitex Futures (DGTX) là 1.000.000.000 DGTX.

 Biểu đồ giá DGTX

Biểu đồ giá DGTX

Kết luận

Digitex Futures nhằm mục đích phá vỡ thị trường trao đổi tiền mã hóa tương lai bằng cách tạo ra một sàn giao dịch với phí giao dịch bằng không cho cả nhà tạo lập và người dùng. Thay vì tạo ra doanh thu thông qua phí giao dịch, Digitex Futures sẽ tạo ra doanh thu thông qua việc phát hành và bán token DGTX hàng năm. Khi khối lượng giao dịch trên sàn tăng, nhu cầu về token DGTX dự kiến cũng sẽ tăng.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng và dự án, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại DigitexFutures.com.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Digitex Futures là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ