Gửi bài viết tới BigCoin

Digitex Futures là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Digitex Futures, được tìm thấy trực tuyến tại DigitexFutures.com, là một công ty tuyên bố sẽ cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai hoàn toàn miễn phí. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách hoạt động của dự án này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Digitex

Nền tảng Digitex

Digitex Futures là gì?

Digitex Futures là một sàn giao dịch tương lai không cần sự tin tưởng, miễn phí, nơi người dùng có thể giao dịch giá của các loại tiền tệ mã hóa. Nền tảng này sẽ trả các chi phí hoạt động bằng cách đúc ra tiền gốc riêng của họ được gọi là token DGTX, chứ không phải bằng cách tính phí giao dịch trên các sàn giao dịch. Các nhà giao dịch được kỳ vọng sẽ bị thu hút bởi nền tảng Digitex Futures vì các giao dịch không tính phí, do đó làm cho giá của các token DGTX cũng tăng lên.

Digitex Futures cũng nhằm mục đích thay thế số dư tài khoản tập trung bằng một hợp đồng thông minh độc lập, phi tập trung hóa trên blockchain Ethereum. Hợp đồng thông minh đó lưu giữ tất cả các số dư tài khoản. Điều này làm cho Digitex Futures trở thành một sàn giao dịch tập trung / phân cấp lai: sàn giao dịch đó có một công cụ kết hợp tập trung kết hợp với số dư tài khoản phi tập trung. Người dùng có thể tận hưởng tốc độ và độ tin cậy của việc phát hiện giá cả off-chain kết hợp với sự an toàn không cần tin tưởng của việc xử lý tài khoản on-chain.

Digitex Futures hoạt động như thế nào?

Crypto tương lai cho phép các nhà giao dịch dự đoán giá tương lai của một đồng tiền mã hóa. Các trader cũng có thể mua hoặc bán các tùy chọn trong tương lai khi bạn tin rằng đó là thời điểm quyết định. Bitcoin tương lai cũng đã xuất hiện trên các thị trường kỳ hạn truyền thống vào cuối năm 2017. Hiện nay, các sàn giao dịch crypto tương lai đang mở trên internet.

Theo truyền thống, giao dịch tương lai liên quan đến việc giao dịch trên giá các loại cây trồng - như đậu tương - hoặc các mặt hàng - như vàng. Với Digitex Futures, người dùng có thể giao dịch các loại tiền mã hóa tương lai, họ có thể giao dịch giá mà không phải trả phí và tồn tại rủi ro khi chuyển đổi, lưu trữ và thanh toán đầy đủ bằng công cụ cơ bản thực tế mà họ đang giao dịch.

Tính năng chính của Digitex Futures là phí giao dịch được loại bỏ. Digitex Futures đã tạo ra một token dựa trên Ethereum được gọi là token DGTX. Token đó được sử dụng với vai trò là loại tiền tệ gốc của sàn giao dịch, có nghĩa là tất cả các khoản lãi, lỗ, yêu cầu ký quỹ và số dư tài khoản đều được tính bằng token DGTX.

Các nhà giao dịch phải sở hữu token DGTX để tham gia vào các thị trường không cần tin tưởng, miễn phí trên Digitex Futures. Điều này tạo ra nhu cầu token DGTX từ các nhà giao dịch, do đó làm cho giá của DGTX tăng lên và cho phép Digitex tránh tính phí: tất cả những gì mà một nền tảng trao đổi cần phải làm là phát hành và bán một số lượng nhỏ token DGTX mỗi năm.

Token Digitex hoạt động như thế nào?

Token DGTX là một token ERC-223 được xây dựng trên blockchain Ethereum. “Token giao thức Digitex” cho phép người dùng mua hoặc bán các hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch. Để mua hoặc bán các hợp đồng tương lai, bạn cần phải có số dư ký quỹ của DGTX đủ để trang trải các khoản lỗ tiềm ẩn của bạn. Đó là vì giá trị nhỏ nhất của mỗi hợp đồng tương lai Digitex Futures là 1 token DGTX, có nghĩa là tất cả các khoản lãi và lỗ đều được tính bằng token DGTX.

Do khối lượng giao dịch và thanh khoản tăng trên thị trường tương lai Digitex Futures, nhu cầu về DGTX của các nhà giao dịch cũng sẽ tăng lên.

Giá trị nhỏ nhất của mỗi thị trường tương lai Digitex Futures là 1 token DGTX.

Digitex Futures sẽ tạo các token DGTX mới khoảng 2 năm một lần. Việc tạo ra các token như vậy sẽ cho phép sàn giao dịch hoạt động mà không cần phí giao dịch.

Trong lần bán token ban đầu, 1 tỷ token DGTX sẽ được tạo ra. Sẽ không có token mới nào được tạo ra trong hai năm đầu tiên sau khi khởi chạy. Trong tổng số nguồn cung, 700 triệu token (70%) được phân phối trong quá trình bán token với giá $ 0,01 cho mỗi token DGTX; 200 triệu token (20%) được dành riêng cho các nhà tạo lập thị trường Digitex; và 100 triệu token (10%) được dành riêng cho nhóm phát triển.

Digitex Futures sẽ có một mô hình lạm phát được xác định trước, được điều chỉnh dân chủ về việc phát hành token mới.

Các tính năng và lợi ích của Digitex Futures

Digitex Futures quảng cáo tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Không có phí giao dịch:

Hai bên giao dịch không cần phải trả phí hoa hồng cho tất cả các giao dịch mãi mãi.

Số dư tài khoản phân cấp:

Các trader không cần phải tin tưởng Digitex Futures với số dư tài khoản của họ để giao dịch trên sàn giao dịch. Số dư tài khoản của trader được tổ chức bởi một hợp đồng thông minh độc lập phi tập trung trên blockchain Ethereum.

Thị trường tương lai thanh khoản cao:

Loại bỏ phí dẫn đến một thị trường có tính thanh khoản cao.

Tạo lập thị trường tự động:

Các nhà tạo lập thị trường của Digitex Futures là các chương trình giao dịch tự động với các thuật toán được lập trình để hoàn vốn. Họ có một ngân hàng giao dịch chiếm 20% tổng nguồn cung cấp token (200 triệu DGTX), giúp tạo ra thị trường tương lai thanh khoản với giá thầu và chênh lệch sít sao, ngay cả trong điều kiện thị trường nhiều biến động.

Bitcoin, Ethereum và Litecoin tương lai:

Digitex Futures sẽ có 3 thị trường tương lai, bao gồm BTC / USD, ETH / USD và LTC / USD. Mỗi hợp đồng tương lai có kích thước lớn, loại bỏ rất nhiều tiếng ồn và cho phép giá được hiển thị trên một giao diện giao dịch kiểu ladder one click, ngay cả trong điều kiện thị trường biến động.

Giao diện giao dịch Ladder One Click:

Các nhà giao dịch tối thiểu chỉ cần di chuyển chuột và không cần nhấn bàn phím để thực hiện giao dịch

Thay đổi giá nhỏ nhất:

Thị trường tương lai của Digitex Futures được phân biệt bởi kích thước lớn của nó. Một "tick", trong thị trường kỳ hạn, là mức tăng giá tối thiểu mà một hợp đồng tương lai có thể di chuyển lên hoặc xuống. Ví dụ, hợp đồng tương lai BTC / USD là $ 5.

Đòn bẩy cao:

Các nhà giao dịch tận hưởng đòn bẩy lên đến 100x, cho phép họ nhận ra tỷ lệ phần trăm lỗ và lãi lớn từ các biến động giá tương đối nhỏ.

Không giảm nợ tự động:

Digitex Futures sẽ không khóa người dùng trong một vị trí chiến thắng để tự bảo vệ mình khỏi thua lỗ - giả sử khi giao dịch thua lỗ của một đối tác bị ngừng lại vì nó bị siết chặt đòn bẩy.

Xử lý lệnh giao dịch nhanh đến phần nghìn giây:

Digitex Futures được xây dựng trên stack Erlang / OTP, cùng ngôn ngữ lập trình như WhatsApp. Ngôn ngữ này được chọn cho các khả năng cập nhật thời gian thực của nó và khả năng xử lý liền mạch các đột biến trong hoạt động với độ trễ thấp. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch tận hưởng các giao dịch được thực hiện nhanh đến một phần nghìn giây.

Quản lý dựa trên blockchain phân cấp:

Digitex Futures sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ phí giao dịch bằng cách đúc một số lượng nhỏ token DGTX mới mỗi năm. Mô hình doanh thu phát hành token này được quản lý một cách dân chủ bởi các nhà giao dịch.

Hoàn toàn bảo mật:

Các nhà giao dịch trên Digitex Futures có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức mà không cần phải gửi tên hoặc các tài liệu xác minh danh tính dưới bất kỳ hình thức nào. Digitex Futures không cần phải đăng ký KYC / AML.

 

Chương trình bán token DGTX

Biểu đồ phân phối token DGTX

Biểu đồ phân phối token DGTX

Chương trình bán token Digitex đã diễn ra trong tháng 1, 2 năm 2018 và không yêu cầu xác minh danh sách trắng hoặc KYC.

Token sẽ được phân bổ như sau:

  • Token sale: 650 triệu token DGTX (65%)
  • Các nhà tạo lập thị trường Digitex 200M token DGTX (20%)
  • Team Digitex 100M token DGTX (10%) (hiện tại và tương lai)
  • Giới thiệu 50M token DGTX (5%)

 

Những người đứng sau Digitex Futures là ai?

Digitex Futures được thành lập bởi Adam Todd (người sáng lập và giám đốc điều hành). Công ty được đăng ký với một địa chỉ ở Seychelles.

Nhóm phát triển và cố vấn của Digitex Futures

Nhóm phát triển và cố vấn của Digitex Futures

Tỷ giá hiện tại của Digitex Futures là bao nhiêu?

Hôm nay Digitex Futures (DGTX) có giá $0,010102 giảm 1,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.071.400 USD tương đương 949 BTC ~ 12.079 ETH. Hiện đang có 700.000.000 DGTX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Digitex Futures (DGTX) là 1.000.000.000 DGTX.

 Biểu đồ giá DGTX

Biểu đồ giá DGTX

Kết luận

Digitex Futures nhằm mục đích phá vỡ thị trường trao đổi tiền mã hóa tương lai bằng cách tạo ra một sàn giao dịch với phí giao dịch bằng không cho cả nhà tạo lập và người dùng. Thay vì tạo ra doanh thu thông qua phí giao dịch, Digitex Futures sẽ tạo ra doanh thu thông qua việc phát hành và bán token DGTX hàng năm. Khi khối lượng giao dịch trên sàn tăng, nhu cầu về token DGTX dự kiến cũng sẽ tăng.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng và dự án, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại DigitexFutures.com.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Digitex Futures là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DGTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ