Gửi bài viết tới BigCoin

DIMCOIN là gì? Hãy cùng tìm hiểu về DIMCOIN

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 837 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa DIMCOIN (viết tắt là DIM)

Đồng tiền mã hóa DIMCOIN (viết tắt là DIM)

Công nghệ Blockchain, với sự xuất hiện của đồng tiền mã hóa DIMCOIN, đã tạo nên "một cuộc cách mạng công nghiệp" thực sự. Rõ ràng là thị trường tiền mã hóa đã đạt được những tiến bộ vượt bậc từ khi ra mắt đồng DIMCOIN.

Điều này xuất phát từ một thực tế là chính đồng DIMCOIN đã tạo ra những thay đổi to lớn. DIMCOIN chính xác là một phần của tiền mã hóa DIM và nó được sử dụng để truy cập vào Hệ sinh thái DIM. Nghĩa là một khách hàng có thể trao đổi đồng DIMCOIN với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào được hệ sinh thái này chấp nhận.

Hệ thống này được phát triển dựa trên một cơ chế có tên gọi là Proof-Of-Importance (POI). Cơ chế đồng thuận này hội tụ tất cả những đặc tính được cho là sẽ đem lại giá trị cho toàn bộ nền kinh tế.

Các tính năng đặc biệt của DIMCOIN

Hiệu quả trao đổi tiền tệ trong bất kỳ hệ sinh thái nào là một tính năng nổi bật. Các nhà phát triển đồng DIMCOIN đã cân nhắc điều này. Do đó, họ đã nghĩ ra các tính năng độc đáo bảo đảm rằng nó giao dịch được với tất cả các loại tiền mã hóa và tiền fiat.

Họ cũng cố gắng đảm bảo rằng đồng DIMCOIN sẽ phù hợp với tất cả các khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức. Các tính năng này cho phép khách hàng truy cập vào thị trường dữ liệu mã hóa một cách dễ dàng. Khi giao dịch với đồng DIMCOIN, chắc chắn các đồng như Bitcoin, Dash, tiền tệ truyền thống, Ethereum , Litecoin , NEM và Tether đều được chấp nhận.

Giá trị

Đáng chú ý là giá của đồng DIMCOIN được điều chỉnh trong hệ sinh thái DIM. Tuy nhiên, giá trị của loại tiền DIM này gắn liền với giá trị tiền fiat. Trong hệ sinh thái DIM, các tài sản được định giá và được tính bằng tiền DIM.

Tính đa dạng của dịch vụ

Các dịch vụ hệ sinh thái DIM rất đa dạng do đồng DIMCOIN trao đổi được với nhiều loại tiền mã hóa và tiền fiat.

Các dịch vụ này bao gồm bảo vệ vốn cổ phần, giao dịch chứng khoán, giao dịch tiền mã hóa, mua thẻ ghi nợ, giao dịch tiền mã hóa fiat, giao dịch giữa các doanh nghiệp, giao dịch cổ phiếu, quản lý và thậm chí thương mại điện tử.

Người sở hữu tiền mã hóa DIM được phép truy cập hệ thống sinh học và sử dụng các dịch vụ ở đó. Việc khách hàng có thể thoải mái đăng ký và quản lý tiền mã hóa đã trở thành một điều đơn giản.

Tiện lợi cho khách hàng

Việc sử dụng cộng đồng sinh học tạo điều kiện cho cá nhân cũng như tổ chức. Khách hàng được lợi hơn khi không được rút lại tiền cũng như quản lý số nợ thay đổi sau các đợt trả góp với bất kỳ lý do nào.

Khách hàng sẽ có thể hạn chế rủi ro của việc rút một khoản tiền mặt lớn ra khỏi ví của họ. 

Các tổ chức sử dụng hệ sinh thái DIM sẽ được khuyến khích thừa nhận các loại tiền tệ DIM như một kiểu chiến lược thanh toán, từ đó mở rộng số lượng đại lý mà khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ DIM để mua hàng.

Bảo mật hàng đầu

DIMCOIN đã phát triển từ những bài học kinh nghiệm trong quá khứ. Các nhà phát triển đã nghiêm túc xem xét tính bảo mật cho khách hàng. Bằng cách loại bỏ trung gian môi giới, các ngân hàng trung ương vẫn là chủ sở hữu duy nhất của tất cả các khoản tài chính. Nhờ ứng dụng cơ cấu tổ chức hiện đại, tính xác thực của các giao dịch vẫn chưa bị tấn công.

Cơ chế sao lưu được đưa ra để đảm bảo rằng chỉ có một khách hàng được phục vụ và dịch vụ có sẵn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tiền mã hóa (DIM) là một phương tiện trao đổi kỹ thuật số ngang hàng nhanh chóng, được đảm bảo về chất lượng, an toàn cũng như tính riêng tư. Nó được tạo ra trên cơ sở Mã hóa đường cong Elliptic đảm bảo an toàn và tốc độ

Bối cảnh và nền tảng của DIMCOIN

DIMCOIN được thành lập vào năm 1792. Trong thời gian đó, có nhiều thay đổi đáng chú ý trên thị trường. Đó là vào năm 2012 khi ý tưởng mạng ngang hàng p2p ra đời. Cuối năm 2013, nhiều công ty được giao nhiệm vụ xây dựng nên hệ sinh thái đáp ứng sự phát triển của giai đoạn này.

Năm 2016 khi DIMCOIN được công nhận tồn tại, nó mới chính thức hoàn thiện. Giai đoạn ICO khởi động.

Sự phát triển gần đây của DIMCOIN

Công nghệ này chiếm lĩnh toàn bộ thị trường vào năm 2015. Bốn giai đoạn phát triển chính sẽ được thực hiện bắt đầu từ năm 2017 đến năm 2020. Mục tiêu trong năm 2017 là có 50 công ty niêm yết trên HYBSE.

Họ cũng muốn cung cấp DIMCOIN trong ba sàn giao dịch rộng lớn. Tuy nhiên, HYBSE sẽ được lập trình lại. Nó sẽ đánh dấu giai đoạn đầu tiên. Vào năm 2018, họ chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy việc ứng dụng HYBSE vào blockchain và khởi động nó trong khung phần mềm Android.

Vào năm 2019, mục tiêu của họ là ít nhất 1% số giao dịch toàn cầu sẽ được thực hiện trong hệ sinh thái DIM. 

Mục đích và mục tiêu của DIMCOIN

Mục đích chính của DIMCOIN là nâng cao hiệu quả trao đổi tiền mã hóa, với tốc độ truy cập tăng chóng mặt. Ngoài ra, công ty được thôi thúc bởi mục tiêu trở thành giải pháp sử dụng tiền mã hóa phát triển nhanh chóng, được người dùng yêu thích và đáng tin cậy nhất.

Ai đứng sau đồng DIMCOIN?

Fabian Kippenberg là CEO của DIMCOIN. Ông là một nhân vật nổi bật trong thế giới thiết kế và chính trị. Ông cũng là cựu diễn giả báo chí cho Cơ quan cứu trợ kỹ thuật liên bang Đức. Fabian hiện đang tạo ra các cơ hội kinh doanh mới ở Nam Phi, Dubai và Singapore với một DIMCOIN tiền mã hóa và hệ sinh thái hoàn toàn mới. Roelf Barnard là cố vấn tài chính trưởng. Ông là người năng động và chuyên nghiệp với 25 năm kinh nghiệm. Giám đốc tài chính là Katarina Katic, Cố vấn Tuân thủ là Andre Heydenrych, giám đốc điều hành viên là Stanley Luvhani, Cố vấn hoạt động là Anne Mercy Minyaho, Quản lý quan hệ công chúng là Uros Trajkovic, Giám đốc tiếp thị là Vivien Tillett.

Mua bán và trao đổi đồng DIMCOIN ở đâu?

Các sàn niêm yết DIMCOIN

Các sàn niêm yết DIMCOIN

Hiện tại có 5 sàn niêm yết đồng DIMCOIN là HitBTC, Exrates, Iquant, HiBTC và BTC-Alpha. Đồng DIM hiện có thể trao đổi với các đồng sau: BTC, ETH, USD, USDT.

Tỷ giá hiện tại của đồng DIMCOIN là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng DIMCOIN

Biểu đồ giá đồng DIMCOIN

Hiện đang có 2.102.485.837 đồng DIMCOIN trong tổng số 8.986.417.068 đồng DIMCOIN được lưu thông. 1 DIM đang được giao dịch với giá là $0,007345 USD (giảm 0,1%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $15.441.770 USD (tương đương với 62.746.167 BTC)

Kết luận

DIMCOIN hiện chỉ đứng top 400 trên thị trường nhưng với những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng cũng như chiến lược phát triển của đội ngũ đứng sau nó, đồng tiền mã hóa này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.  

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: DIMCOIN là gì? Hãy cùng tìm hiểu về DIMCOIN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain