Gửi bài viết tới BigCoin

DIMCOIN là gì? Hãy cùng tìm hiểu về DIMCOIN

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 650 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa DIMCOIN (viết tắt là DIM)

Đồng tiền mã hóa DIMCOIN (viết tắt là DIM)

Công nghệ Blockchain, với sự xuất hiện của đồng tiền mã hóa DIMCOIN, đã tạo nên "một cuộc cách mạng công nghiệp" thực sự. Rõ ràng là thị trường tiền mã hóa đã đạt được những tiến bộ vượt bậc từ khi ra mắt đồng DIMCOIN.

Điều này xuất phát từ một thực tế là chính đồng DIMCOIN đã tạo ra những thay đổi to lớn. DIMCOIN chính xác là một phần của tiền mã hóa DIM và nó được sử dụng để truy cập vào Hệ sinh thái DIM. Nghĩa là một khách hàng có thể trao đổi đồng DIMCOIN với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào được hệ sinh thái này chấp nhận.

Hệ thống này được phát triển dựa trên một cơ chế có tên gọi là Proof-Of-Importance (POI). Cơ chế đồng thuận này hội tụ tất cả những đặc tính được cho là sẽ đem lại giá trị cho toàn bộ nền kinh tế.

Các tính năng đặc biệt của DIMCOIN

Hiệu quả trao đổi tiền tệ trong bất kỳ hệ sinh thái nào là một tính năng nổi bật. Các nhà phát triển đồng DIMCOIN đã cân nhắc điều này. Do đó, họ đã nghĩ ra các tính năng độc đáo bảo đảm rằng nó giao dịch được với tất cả các loại tiền mã hóa và tiền fiat.

Họ cũng cố gắng đảm bảo rằng đồng DIMCOIN sẽ phù hợp với tất cả các khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức. Các tính năng này cho phép khách hàng truy cập vào thị trường dữ liệu mã hóa một cách dễ dàng. Khi giao dịch với đồng DIMCOIN, chắc chắn các đồng như Bitcoin, Dash, tiền tệ truyền thống, Ethereum , Litecoin , NEM và Tether đều được chấp nhận.

Giá trị

Đáng chú ý là giá của đồng DIMCOIN được điều chỉnh trong hệ sinh thái DIM. Tuy nhiên, giá trị của loại tiền DIM này gắn liền với giá trị tiền fiat. Trong hệ sinh thái DIM, các tài sản được định giá và được tính bằng tiền DIM.

Tính đa dạng của dịch vụ

Các dịch vụ hệ sinh thái DIM rất đa dạng do đồng DIMCOIN trao đổi được với nhiều loại tiền mã hóa và tiền fiat.

Các dịch vụ này bao gồm bảo vệ vốn cổ phần, giao dịch chứng khoán, giao dịch tiền mã hóa, mua thẻ ghi nợ, giao dịch tiền mã hóa fiat, giao dịch giữa các doanh nghiệp, giao dịch cổ phiếu, quản lý và thậm chí thương mại điện tử.

Người sở hữu tiền mã hóa DIM được phép truy cập hệ thống sinh học và sử dụng các dịch vụ ở đó. Việc khách hàng có thể thoải mái đăng ký và quản lý tiền mã hóa đã trở thành một điều đơn giản.

Tiện lợi cho khách hàng

Việc sử dụng cộng đồng sinh học tạo điều kiện cho cá nhân cũng như tổ chức. Khách hàng được lợi hơn khi không được rút lại tiền cũng như quản lý số nợ thay đổi sau các đợt trả góp với bất kỳ lý do nào.

Khách hàng sẽ có thể hạn chế rủi ro của việc rút một khoản tiền mặt lớn ra khỏi ví của họ. 

Các tổ chức sử dụng hệ sinh thái DIM sẽ được khuyến khích thừa nhận các loại tiền tệ DIM như một kiểu chiến lược thanh toán, từ đó mở rộng số lượng đại lý mà khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ DIM để mua hàng.

Bảo mật hàng đầu

DIMCOIN đã phát triển từ những bài học kinh nghiệm trong quá khứ. Các nhà phát triển đã nghiêm túc xem xét tính bảo mật cho khách hàng. Bằng cách loại bỏ trung gian môi giới, các ngân hàng trung ương vẫn là chủ sở hữu duy nhất của tất cả các khoản tài chính. Nhờ ứng dụng cơ cấu tổ chức hiện đại, tính xác thực của các giao dịch vẫn chưa bị tấn công.

Cơ chế sao lưu được đưa ra để đảm bảo rằng chỉ có một khách hàng được phục vụ và dịch vụ có sẵn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tiền mã hóa (DIM) là một phương tiện trao đổi kỹ thuật số ngang hàng nhanh chóng, được đảm bảo về chất lượng, an toàn cũng như tính riêng tư. Nó được tạo ra trên cơ sở Mã hóa đường cong Elliptic đảm bảo an toàn và tốc độ

Bối cảnh và nền tảng của DIMCOIN

DIMCOIN được thành lập vào năm 1792. Trong thời gian đó, có nhiều thay đổi đáng chú ý trên thị trường. Đó là vào năm 2012 khi ý tưởng mạng ngang hàng p2p ra đời. Cuối năm 2013, nhiều công ty được giao nhiệm vụ xây dựng nên hệ sinh thái đáp ứng sự phát triển của giai đoạn này.

Năm 2016 khi DIMCOIN được công nhận tồn tại, nó mới chính thức hoàn thiện. Giai đoạn ICO khởi động.

Sự phát triển gần đây của DIMCOIN

Công nghệ này chiếm lĩnh toàn bộ thị trường vào năm 2015. Bốn giai đoạn phát triển chính sẽ được thực hiện bắt đầu từ năm 2017 đến năm 2020. Mục tiêu trong năm 2017 là có 50 công ty niêm yết trên HYBSE.

Họ cũng muốn cung cấp DIMCOIN trong ba sàn giao dịch rộng lớn. Tuy nhiên, HYBSE sẽ được lập trình lại. Nó sẽ đánh dấu giai đoạn đầu tiên. Vào năm 2018, họ chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy việc ứng dụng HYBSE vào blockchain và khởi động nó trong khung phần mềm Android.

Vào năm 2019, mục tiêu của họ là ít nhất 1% số giao dịch toàn cầu sẽ được thực hiện trong hệ sinh thái DIM. 

Mục đích và mục tiêu của DIMCOIN

Mục đích chính của DIMCOIN là nâng cao hiệu quả trao đổi tiền mã hóa, với tốc độ truy cập tăng chóng mặt. Ngoài ra, công ty được thôi thúc bởi mục tiêu trở thành giải pháp sử dụng tiền mã hóa phát triển nhanh chóng, được người dùng yêu thích và đáng tin cậy nhất.

Ai đứng sau đồng DIMCOIN?

Fabian Kippenberg là CEO của DIMCOIN. Ông là một nhân vật nổi bật trong thế giới thiết kế và chính trị. Ông cũng là cựu diễn giả báo chí cho Cơ quan cứu trợ kỹ thuật liên bang Đức. Fabian hiện đang tạo ra các cơ hội kinh doanh mới ở Nam Phi, Dubai và Singapore với một DIMCOIN tiền mã hóa và hệ sinh thái hoàn toàn mới. Roelf Barnard là cố vấn tài chính trưởng. Ông là người năng động và chuyên nghiệp với 25 năm kinh nghiệm. Giám đốc tài chính là Katarina Katic, Cố vấn Tuân thủ là Andre Heydenrych, giám đốc điều hành viên là Stanley Luvhani, Cố vấn hoạt động là Anne Mercy Minyaho, Quản lý quan hệ công chúng là Uros Trajkovic, Giám đốc tiếp thị là Vivien Tillett.

Mua bán và trao đổi đồng DIMCOIN ở đâu?

Các sàn niêm yết DIMCOIN

Các sàn niêm yết DIMCOIN

Hiện tại có 5 sàn niêm yết đồng DIMCOIN là HitBTC, Exrates, Iquant, HiBTC và BTC-Alpha. Đồng DIM hiện có thể trao đổi với các đồng sau: BTC, ETH, USD, USDT.

Tỷ giá hiện tại của đồng DIMCOIN là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng DIMCOIN

Biểu đồ giá đồng DIMCOIN

Hiện đang có 2.102.485.837 đồng DIMCOIN trong tổng số 8.986.417.068 đồng DIMCOIN được lưu thông. 1 DIM đang được giao dịch với giá là $0,007345 USD (giảm 0,1%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $15.441.770 USD (tương đương với 62.746.167 BTC)

Kết luận

DIMCOIN hiện chỉ đứng top 400 trên thị trường nhưng với những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng cũng như chiến lược phát triển của đội ngũ đứng sau nó, đồng tiền mã hóa này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.  

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: DIMCOIN là gì? Hãy cùng tìm hiểu về DIMCOIN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ