Gửi bài viết tới BigCoin

DIMCOIN là gì? Hãy cùng tìm hiểu về DIMCOIN

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 607 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa DIMCOIN (viết tắt là DIM)

Đồng tiền mã hóa DIMCOIN (viết tắt là DIM)

Công nghệ Blockchain, với sự xuất hiện của đồng tiền mã hóa DIMCOIN, đã tạo nên "một cuộc cách mạng công nghiệp" thực sự. Rõ ràng là thị trường tiền mã hóa đã đạt được những tiến bộ vượt bậc từ khi ra mắt đồng DIMCOIN.

Điều này xuất phát từ một thực tế là chính đồng DIMCOIN đã tạo ra những thay đổi to lớn. DIMCOIN chính xác là một phần của tiền mã hóa DIM và nó được sử dụng để truy cập vào Hệ sinh thái DIM. Nghĩa là một khách hàng có thể trao đổi đồng DIMCOIN với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào được hệ sinh thái này chấp nhận.

Hệ thống này được phát triển dựa trên một cơ chế có tên gọi là Proof-Of-Importance (POI). Cơ chế đồng thuận này hội tụ tất cả những đặc tính được cho là sẽ đem lại giá trị cho toàn bộ nền kinh tế.

Các tính năng đặc biệt của DIMCOIN

Hiệu quả trao đổi tiền tệ trong bất kỳ hệ sinh thái nào là một tính năng nổi bật. Các nhà phát triển đồng DIMCOIN đã cân nhắc điều này. Do đó, họ đã nghĩ ra các tính năng độc đáo bảo đảm rằng nó giao dịch được với tất cả các loại tiền mã hóa và tiền fiat.

Họ cũng cố gắng đảm bảo rằng đồng DIMCOIN sẽ phù hợp với tất cả các khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức. Các tính năng này cho phép khách hàng truy cập vào thị trường dữ liệu mã hóa một cách dễ dàng. Khi giao dịch với đồng DIMCOIN, chắc chắn các đồng như Bitcoin, Dash, tiền tệ truyền thống, Ethereum , Litecoin , NEM và Tether đều được chấp nhận.

Giá trị

Đáng chú ý là giá của đồng DIMCOIN được điều chỉnh trong hệ sinh thái DIM. Tuy nhiên, giá trị của loại tiền DIM này gắn liền với giá trị tiền fiat. Trong hệ sinh thái DIM, các tài sản được định giá và được tính bằng tiền DIM.

Tính đa dạng của dịch vụ

Các dịch vụ hệ sinh thái DIM rất đa dạng do đồng DIMCOIN trao đổi được với nhiều loại tiền mã hóa và tiền fiat.

Các dịch vụ này bao gồm bảo vệ vốn cổ phần, giao dịch chứng khoán, giao dịch tiền mã hóa, mua thẻ ghi nợ, giao dịch tiền mã hóa fiat, giao dịch giữa các doanh nghiệp, giao dịch cổ phiếu, quản lý và thậm chí thương mại điện tử.

Người sở hữu tiền mã hóa DIM được phép truy cập hệ thống sinh học và sử dụng các dịch vụ ở đó. Việc khách hàng có thể thoải mái đăng ký và quản lý tiền mã hóa đã trở thành một điều đơn giản.

Tiện lợi cho khách hàng

Việc sử dụng cộng đồng sinh học tạo điều kiện cho cá nhân cũng như tổ chức. Khách hàng được lợi hơn khi không được rút lại tiền cũng như quản lý số nợ thay đổi sau các đợt trả góp với bất kỳ lý do nào.

Khách hàng sẽ có thể hạn chế rủi ro của việc rút một khoản tiền mặt lớn ra khỏi ví của họ. 

Các tổ chức sử dụng hệ sinh thái DIM sẽ được khuyến khích thừa nhận các loại tiền tệ DIM như một kiểu chiến lược thanh toán, từ đó mở rộng số lượng đại lý mà khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ DIM để mua hàng.

Bảo mật hàng đầu

DIMCOIN đã phát triển từ những bài học kinh nghiệm trong quá khứ. Các nhà phát triển đã nghiêm túc xem xét tính bảo mật cho khách hàng. Bằng cách loại bỏ trung gian môi giới, các ngân hàng trung ương vẫn là chủ sở hữu duy nhất của tất cả các khoản tài chính. Nhờ ứng dụng cơ cấu tổ chức hiện đại, tính xác thực của các giao dịch vẫn chưa bị tấn công.

Cơ chế sao lưu được đưa ra để đảm bảo rằng chỉ có một khách hàng được phục vụ và dịch vụ có sẵn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tiền mã hóa (DIM) là một phương tiện trao đổi kỹ thuật số ngang hàng nhanh chóng, được đảm bảo về chất lượng, an toàn cũng như tính riêng tư. Nó được tạo ra trên cơ sở Mã hóa đường cong Elliptic đảm bảo an toàn và tốc độ

Bối cảnh và nền tảng của DIMCOIN

DIMCOIN được thành lập vào năm 1792. Trong thời gian đó, có nhiều thay đổi đáng chú ý trên thị trường. Đó là vào năm 2012 khi ý tưởng mạng ngang hàng p2p ra đời. Cuối năm 2013, nhiều công ty được giao nhiệm vụ xây dựng nên hệ sinh thái đáp ứng sự phát triển của giai đoạn này.

Năm 2016 khi DIMCOIN được công nhận tồn tại, nó mới chính thức hoàn thiện. Giai đoạn ICO khởi động.

Sự phát triển gần đây của DIMCOIN

Công nghệ này chiếm lĩnh toàn bộ thị trường vào năm 2015. Bốn giai đoạn phát triển chính sẽ được thực hiện bắt đầu từ năm 2017 đến năm 2020. Mục tiêu trong năm 2017 là có 50 công ty niêm yết trên HYBSE.

Họ cũng muốn cung cấp DIMCOIN trong ba sàn giao dịch rộng lớn. Tuy nhiên, HYBSE sẽ được lập trình lại. Nó sẽ đánh dấu giai đoạn đầu tiên. Vào năm 2018, họ chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy việc ứng dụng HYBSE vào blockchain và khởi động nó trong khung phần mềm Android.

Vào năm 2019, mục tiêu của họ là ít nhất 1% số giao dịch toàn cầu sẽ được thực hiện trong hệ sinh thái DIM. 

Mục đích và mục tiêu của DIMCOIN

Mục đích chính của DIMCOIN là nâng cao hiệu quả trao đổi tiền mã hóa, với tốc độ truy cập tăng chóng mặt. Ngoài ra, công ty được thôi thúc bởi mục tiêu trở thành giải pháp sử dụng tiền mã hóa phát triển nhanh chóng, được người dùng yêu thích và đáng tin cậy nhất.

Ai đứng sau đồng DIMCOIN?

Fabian Kippenberg là CEO của DIMCOIN. Ông là một nhân vật nổi bật trong thế giới thiết kế và chính trị. Ông cũng là cựu diễn giả báo chí cho Cơ quan cứu trợ kỹ thuật liên bang Đức. Fabian hiện đang tạo ra các cơ hội kinh doanh mới ở Nam Phi, Dubai và Singapore với một DIMCOIN tiền mã hóa và hệ sinh thái hoàn toàn mới. Roelf Barnard là cố vấn tài chính trưởng. Ông là người năng động và chuyên nghiệp với 25 năm kinh nghiệm. Giám đốc tài chính là Katarina Katic, Cố vấn Tuân thủ là Andre Heydenrych, giám đốc điều hành viên là Stanley Luvhani, Cố vấn hoạt động là Anne Mercy Minyaho, Quản lý quan hệ công chúng là Uros Trajkovic, Giám đốc tiếp thị là Vivien Tillett.

Mua bán và trao đổi đồng DIMCOIN ở đâu?

Các sàn niêm yết DIMCOIN

Các sàn niêm yết DIMCOIN

Hiện tại có 5 sàn niêm yết đồng DIMCOIN là HitBTC, Exrates, Iquant, HiBTC và BTC-Alpha. Đồng DIM hiện có thể trao đổi với các đồng sau: BTC, ETH, USD, USDT.

Tỷ giá hiện tại của đồng DIMCOIN là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng DIMCOIN

Biểu đồ giá đồng DIMCOIN

Hiện đang có 2.102.485.837 đồng DIMCOIN trong tổng số 8.986.417.068 đồng DIMCOIN được lưu thông. 1 DIM đang được giao dịch với giá là $0,007345 USD (giảm 0,1%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $15.441.770 USD (tương đương với 62.746.167 BTC)

Kết luận

DIMCOIN hiện chỉ đứng top 400 trên thị trường nhưng với những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng cũng như chiến lược phát triển của đội ngũ đứng sau nó, đồng tiền mã hóa này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.  

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: DIMCOIN là gì? Hãy cùng tìm hiểu về DIMCOIN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ