Gửi bài viết tới BigCoin

Dimecoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DIME ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

Dimecoin là một loại tiền mã hóa mới được phát triển dưới dạng nguồn mở và hoạt động trên nền tảng mạng peer - to - peer . Được chính thức ra mắt vào năm 2013, nhưng sau đó đồng tiền mã hóa DIME đã được cải thiện để giúp người dùng thực hiện giao dịch các khoản thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mục đích phát triển chính của đồng tiền mã hóa này là để phục vụ như một loại tiền tệ chính trong nền tảng blockchain Dimecoin. Cũng giống như các đồng tiền mã hóa khác, Dimecoin cũng hoàn toàn phi tập trung và  không bị kiểm soát bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào. Ngoài ra, nó không có giá trị cơ bản cụ thể, vì vậy giá trị của đồng tiền mã hóa DIME sẽ phụ thuộc vào hiệu suất tiêu thụ của nó trên thị trường. Vậy Dimecoin là gì ? Đồng tiền mã hóa DIME có phải là một khoản đầu tư có lợi hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dimecoin và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Dimecoin

 

 

Dimecoin là gì ?

Dimecoin là một hệ thống giao dịch tiền mã hóa miễn phí, có mã nguồn mở, và ngang hàng. Những người dùng Dimecoin sẽ sở hữu các khóa mật mã riêng và giao dịch tiền trực tiếp với nhau. Về cơ bản thì đồng tiền mã hóa DIME rất giống với Bitcoin.

Các tính năng Dimecoin

Dimecoin được giới thiệu là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng trên thị trường do các tính năng tuyệt vời của nó. Dưới đây là một số tính năng mà làm cho đồng tiền này nổi bật so với các đồng tiền mã hóa khác:

 

Trợ năng:

Dimecoin có mặt trong hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới. Vì nó dựa trên nền tảng mã nguồn mở, nên việc thanh toán trên các nền tảng dịch vụ khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn, và làm cho nó có thể nhanh chóng tiếp cận được ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhanh:

So với các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin, các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Dimecoin đều không bị cản trở và miễn phí do công nghệ tiên tiến được sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian đợi các giao dịch diễn ra như khi giao dịch trên các nền tảng thanh toán mã hóa khác .

Độ rõ ràng:

Người dùng có thể theo dõi bất kỳ hoạt động giao dịch nào trước đó. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng đồng tiền mã hóa DIME có thể theo dõi lại các giao dịch của họ trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc vấn đề không may xảy ra.

 

Dimecoin là một nền tảng:

Sau khi đồng tiền được tái thiết kế, nó đã được thiết lập như một nền tảng với mục đích biến nó thành đồng tiền giao dịch được ưa chuộng trong thị trường mã hóa trên toàn thế giới. Với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện, một tỷ lệ phần trăm của chi phí sẽ được đưa đến và phát triển cộng đồng, như vậy, bạn sẽ đóng góp cho sự phát triển cộng đồng bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa này.

 

Cách hoạt động của Dự án Cộng đồng Micro-thanh toán Dimecoin

Dimecoin đã có mặt trên thị trường mã hóa trong một thời gian dài và đã được chứng minh là có hiệu quả. Sau khi tái thiết kế gần đây, nền tảng Dimecoin đã nhận được ​​một loạt các hoạt động giao dịch trên toàn thế giới. Mọi người không chỉ sử dụng nền tảng để giao dịch tiền mã hóa mà không cần bất cứ cơ quan trung gian nào mà nó còn là phương tiện để lưu trữ giá trị tài khoản.

Ai đứng sau Dimecoin ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Dimecoin bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing,….

Dimecoin team

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa Dimecoin như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinExchange

DIME/DOGE

$2.414

$0,000015

48,00%

Recently

2

Cryptopia

DIME/DOGE

$853

$0,000017

16,96%

Recently

3

Cryptopia

DIME/LTC

$465

$0,000016

9,24%

Recently

4

Livecoin

DIME/ETH

$354

$0,000019

7,03%

Recently

5

YoBit

DIME/USD

$277

$0,000016

5,51%

Recently

6

Livecoin

DIME/BTC

$178

$0,000066

3,53%

Recently

7

YoBit

DIME/BTC

$166

$0,000066

3,30%

Recently

8

CoinExchange

DIME/BTC

$109

$0,000066

2,16%

Recently

9

Livecoin

DIME/USD

$81

$0,000010

1,61%

Recently

10

YoBit

DIME/ETH

$62

$0,000014

1,23%

Recently

11

Cryptopia

DIME/BTC

$43

$0,000066

0,85%

Recently

12

CoinExchange

DIME/ETH

$21

$0,000019

0,42%

Recently

13

Livecoin

DIME/RUR

$7

$0,000016

0,15%

Recently

14

Novaexchange

DIME/DOGE

$0

$0,000015

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết tiền mã hóa DIME

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DIME với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DIME/BTC, DIME/ETH, DIME/DOGE. Ngoài ra đồng tiền mã hóa DIME cũng có thể giao dịch được với RUR và LTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.livecoin.net

www.yobit.net

www.coinexchange.io

www.cryptopia.co.nz

www.novaexchange.com

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DIME là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 539.096.740.560 DIME được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5.029 USD  tương đương với 0,76 BTC. Đồng tiền mã hóa DIME đang được giao dịch với giá $0,000021 USD ( tăng 11,87 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DIME có mức vốn hóa thị trường là $11.243.779 USD tương đương với 1.695 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường DIME

 

 

Kết luận

Việc cải thiện lại hệ thống của Dimecoin đã làm cho nền tảng của nó nổi bật hơn so với những nền tảng mã hóa khác. Việc bổ sung các lớp bảo mật khác nhau làm cho đồng tiền mã hóa này an toàn hơn những loại tiền mã hóa khác trên thị trường. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DIME được sáng tạo ra cũng nhằm mục đích trao quyền cho cộng đồng để có thể thực hiện các giao dịch phức tạp một cách miễn phí. Đây một phần của sự tác động tích cực đến cộng đồng, các nhà phát triển Dimecoin đã cam kết rằng một phần doanh thu giao dịch sẽ được huy động cho các dự án dựa phát triển cộng đồng. Điều này khiến phần lớn các nhà đầu tư phải trả tiền cho sự đảm bảo sự tăng trưởng của DIME trong tương lai.

Các nhà đầu tư đã đánh giá đồng tiền mã hóa DỈM như một cơ hội cho một khoản tốt trong tương lai gần. Điều này giải thích lý do tại sao giá trị của đồng tiền mã hóa đã đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng như vậy. Những điều kiện thuận lợi này có thể làm cho Dimecoin trở thành một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến trên thị trường trong tương lai.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Dimecoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DIME ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ