Gửi bài viết tới BigCoin

Dimecoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DIME ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 974 lượt xem
Chia sẻ
 

Dimecoin là một loại tiền mã hóa mới được phát triển dưới dạng nguồn mở và hoạt động trên nền tảng mạng peer - to - peer . Được chính thức ra mắt vào năm 2013, nhưng sau đó đồng tiền mã hóa DIME đã được cải thiện để giúp người dùng thực hiện giao dịch các khoản thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mục đích phát triển chính của đồng tiền mã hóa này là để phục vụ như một loại tiền tệ chính trong nền tảng blockchain Dimecoin. Cũng giống như các đồng tiền mã hóa khác, Dimecoin cũng hoàn toàn phi tập trung và  không bị kiểm soát bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào. Ngoài ra, nó không có giá trị cơ bản cụ thể, vì vậy giá trị của đồng tiền mã hóa DIME sẽ phụ thuộc vào hiệu suất tiêu thụ của nó trên thị trường. Vậy Dimecoin là gì ? Đồng tiền mã hóa DIME có phải là một khoản đầu tư có lợi hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dimecoin và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Dimecoin

 

 

Dimecoin là gì ?

Dimecoin là một hệ thống giao dịch tiền mã hóa miễn phí, có mã nguồn mở, và ngang hàng. Những người dùng Dimecoin sẽ sở hữu các khóa mật mã riêng và giao dịch tiền trực tiếp với nhau. Về cơ bản thì đồng tiền mã hóa DIME rất giống với Bitcoin.

Các tính năng Dimecoin

Dimecoin được giới thiệu là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng trên thị trường do các tính năng tuyệt vời của nó. Dưới đây là một số tính năng mà làm cho đồng tiền này nổi bật so với các đồng tiền mã hóa khác:

 

Trợ năng:

Dimecoin có mặt trong hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới. Vì nó dựa trên nền tảng mã nguồn mở, nên việc thanh toán trên các nền tảng dịch vụ khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn, và làm cho nó có thể nhanh chóng tiếp cận được ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhanh:

So với các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin, các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Dimecoin đều không bị cản trở và miễn phí do công nghệ tiên tiến được sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian đợi các giao dịch diễn ra như khi giao dịch trên các nền tảng thanh toán mã hóa khác .

Độ rõ ràng:

Người dùng có thể theo dõi bất kỳ hoạt động giao dịch nào trước đó. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng đồng tiền mã hóa DIME có thể theo dõi lại các giao dịch của họ trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc vấn đề không may xảy ra.

 

Dimecoin là một nền tảng:

Sau khi đồng tiền được tái thiết kế, nó đã được thiết lập như một nền tảng với mục đích biến nó thành đồng tiền giao dịch được ưa chuộng trong thị trường mã hóa trên toàn thế giới. Với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện, một tỷ lệ phần trăm của chi phí sẽ được đưa đến và phát triển cộng đồng, như vậy, bạn sẽ đóng góp cho sự phát triển cộng đồng bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa này.

 

Cách hoạt động của Dự án Cộng đồng Micro-thanh toán Dimecoin

Dimecoin đã có mặt trên thị trường mã hóa trong một thời gian dài và đã được chứng minh là có hiệu quả. Sau khi tái thiết kế gần đây, nền tảng Dimecoin đã nhận được ​​một loạt các hoạt động giao dịch trên toàn thế giới. Mọi người không chỉ sử dụng nền tảng để giao dịch tiền mã hóa mà không cần bất cứ cơ quan trung gian nào mà nó còn là phương tiện để lưu trữ giá trị tài khoản.

Ai đứng sau Dimecoin ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Dimecoin bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing,….

Dimecoin team

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa Dimecoin như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinExchange

DIME/DOGE

$2.414

$0,000015

48,00%

Recently

2

Cryptopia

DIME/DOGE

$853

$0,000017

16,96%

Recently

3

Cryptopia

DIME/LTC

$465

$0,000016

9,24%

Recently

4

Livecoin

DIME/ETH

$354

$0,000019

7,03%

Recently

5

YoBit

DIME/USD

$277

$0,000016

5,51%

Recently

6

Livecoin

DIME/BTC

$178

$0,000066

3,53%

Recently

7

YoBit

DIME/BTC

$166

$0,000066

3,30%

Recently

8

CoinExchange

DIME/BTC

$109

$0,000066

2,16%

Recently

9

Livecoin

DIME/USD

$81

$0,000010

1,61%

Recently

10

YoBit

DIME/ETH

$62

$0,000014

1,23%

Recently

11

Cryptopia

DIME/BTC

$43

$0,000066

0,85%

Recently

12

CoinExchange

DIME/ETH

$21

$0,000019

0,42%

Recently

13

Livecoin

DIME/RUR

$7

$0,000016

0,15%

Recently

14

Novaexchange

DIME/DOGE

$0

$0,000015

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết tiền mã hóa DIME

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DIME với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DIME/BTC, DIME/ETH, DIME/DOGE. Ngoài ra đồng tiền mã hóa DIME cũng có thể giao dịch được với RUR và LTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.livecoin.net

www.yobit.net

www.coinexchange.io

www.cryptopia.co.nz

www.novaexchange.com

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DIME là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 539.096.740.560 DIME được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5.029 USD  tương đương với 0,76 BTC. Đồng tiền mã hóa DIME đang được giao dịch với giá $0,000021 USD ( tăng 11,87 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DIME có mức vốn hóa thị trường là $11.243.779 USD tương đương với 1.695 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường DIME

 

 

Kết luận

Việc cải thiện lại hệ thống của Dimecoin đã làm cho nền tảng của nó nổi bật hơn so với những nền tảng mã hóa khác. Việc bổ sung các lớp bảo mật khác nhau làm cho đồng tiền mã hóa này an toàn hơn những loại tiền mã hóa khác trên thị trường. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DIME được sáng tạo ra cũng nhằm mục đích trao quyền cho cộng đồng để có thể thực hiện các giao dịch phức tạp một cách miễn phí. Đây một phần của sự tác động tích cực đến cộng đồng, các nhà phát triển Dimecoin đã cam kết rằng một phần doanh thu giao dịch sẽ được huy động cho các dự án dựa phát triển cộng đồng. Điều này khiến phần lớn các nhà đầu tư phải trả tiền cho sự đảm bảo sự tăng trưởng của DIME trong tương lai.

Các nhà đầu tư đã đánh giá đồng tiền mã hóa DỈM như một cơ hội cho một khoản tốt trong tương lai gần. Điều này giải thích lý do tại sao giá trị của đồng tiền mã hóa đã đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng như vậy. Những điều kiện thuận lợi này có thể làm cho Dimecoin trở thành một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến trên thị trường trong tương lai.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Dimecoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DIME ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain