Gửi bài viết tới BigCoin

District0x – Những gì bạn cần biết về DNT

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 627 lượt xem
Chia sẻ
 

District0x là gì?

District0x (DNT) là một mạng lưới các thị trường phân tán và cộng đồng. Tạo, vận hành và quản trị. Được hỗ trợ bởi Ethereum, Aragon và IPFS. Hệ thống này sẽ có các tính năng như eBay hay rao vặt. Tiền mã hóa này cho phép người sử dụng tự do kết nối và tương tác trên diễn đàn. Các chủ sở hữu coin có thể tham gia vào district như là “các nhà đầu tư” và sau đó nhận được một phần doanh thu. Mỗi district sẽ có một tổ chức Aragon, để quản trị.

https://district0x.io/

Mỗi lần một đồng district0x mới được sinh ra, một district sẽ được tạo ra trên diễn đàn. Tuy nhiên, đồng District0x  có thể được mua trên thị trường mở. Tên “đồng District0x” bắt nguồn từ từ “districts” nghĩa là các khối trụ của mạng lưới. 0x ám chỉ mạng lưới Ethereum.

Các con số liên quan đến đồng District0x

Gía thị trường của đồng District0x là 36.5 triệu dollar với khối lương giao dịch hàng ngày khoảng 5.9 triệu dollar.

Số lượng cổ phần bị giới hạn trong khoảng 1,000,000,000,000 đồng District0x, trong đó 600,000,000 có thể quay vòng. Công ty này xếp ở vị trí thứ 208 trong coinmarketcap.

Đồng District0x làm việc như thế nào?

District0x là một cộng đồng các district. Ví dụ, có các thị trường hoặc cộng đồng tồn tại như những tổ chức tự trị phân tán trong mạng lưới District0x. Mỗi người sử dụng có thể tự tạo một district miễn phí trong mạng lưới, trọng tâm là vẫn nằm trong khuôn khổ d0xINFRA (bao gồm các hợp đồng thông minh Ethereum và các thư viện ngoại vi được phân bố trên IPFS.

Phù hợp với tầm nhìn này, d0xINFRA đã được thiết kế như là một hệ thống mô đun mở và mở rộng cho phép các districts thực hiện các tính năng độc đáo và chức năng nâng cao thông qua việc bổ sung các mô đun phụ trợ.

 

Mục tiêu của District

District0x (DNT) là một mạng lưới các thị trường phân tán và cộng đồng

Sự phát triển của các giao thức Ethereum đã mở ra nhiều cơ hội để thử nghiệm trong cơ cấu tổ chức phân quyền và phân phối các quyền quản trị cho các thành viên của mạng lưới. Các dự án như Aragon, Boardroom, Colony, và Giveth đang tích cực làm việc để khai thác năng lực của Ethereum, xây dựng các nền tảng cho phép người sử dụng phi kỹ thuật có thể tạo và quản lý các tổ chức phi tập trung. Các công cụ này cho phép các biện pháp phối hợp nhóm mới thông qua các biện pháp khuyến khích kinh tế, làm cho việc phân tán thị trường và cộng đồng cũng như phân bổ quyền bỏ phiếu cho người tham gia. Những người tham có quyền tự bổ phiếu và quản lý nền tảng của họ. Bên trung gian không còn cần thiết.

Công ty này là một dự án phần mềm nguồn mở. Do đó, theo phát ngôn của công ty này, họ rất ít quan tâm tới phát sinh lợi nhuận nhưng muốn để phát triển phần mềm hướng tới sự phát triển và quản lý thị trường phân tán hướng tới cộng đồng.

 

Lợi ích của đồng District0x

Những người nắm giữ DNT token có thể bỏ phiếu những district mà họ nghĩ nên được xây dựng trong tương lai

 

Bằng cách tham gia vào District0x, người sử dụng có thể nhận đc đồng District0x và có quyền để bỏ phiếu cho các đề xuất district và đưa ra quyết định với  những district chắc chắn. Ví dụ, việc bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến tương lại của một district cụ thể hoặc chi phí cài đặt.

Phạm vi về quyền của các cổ đông có thể thay đổi theo quy mô cụ thể và mục đích của mỗi district. Người sử dụng nền tảng District0x có thể tương tác với các chức năng và dịch vụ được cung cấp bởi mỗi district và cũng có thể tự tạo district riêng. Ví dụ, trên Ethlance, district đầu tiên trong mạng lưới District0x, người sử dụng có thể đăng các yêu cầu công việc hoặc tìm kiếm công việc mới. Các tổ chức tự trị phân tán chỉ là bước đầu tiên trong quá trình. District0x cũng có khả năng thành lập và quản lý district có chức năng như DAOs.

 

Mua đồng District0x như thể nào?

Hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo District0x trên 4 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín là Liqui (cặp DNT/BTC, DNT/ETH, DNT/USDT), sàn EtherDelta (cặp DNT/BTC), sàn HitBTC (cặp DNT/BTC), sàn Mercatox (cặp DNT/BTC, DNT/ETH). Bạn chỉ cần tìm một sàn mua bán Bitcoin ở Việt Nam sau đó mua một lượng BTC rồi nạp vào sàn để mua DNT coin.

Tỷ giá hiện tại của District0x

Tỷ giá hiện tại của District0x

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 DNT = 0,115331 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 69.198.600 USD đang giữ vị trí thứ 208 trên coinmarketcap.

Ai đứng sau District0x?

Như đã đề cập, District0x được hỗ trợ bởi Aragon, IPFS và Ethereum. IPFS có trách nhiệm lưu trữ file, cung cấp bảo mật và sự dễ dàng tiếp cận cho mỗi district. Khung D0xINFRA cung cấp nền tảng cho mỗi district sử dụng nguồn Ethereum như đã được miêu tả trước đó. Toàn bộ hệ thống được quản lý bởi Aragon.

Aragon là một nền tảng mới được thiết kế để lập nên các tổ chức áo

 

Đội nhóm của District0x

Matus Lestan

Đồng sáng lập – Trưởng phòng công nghệ

Phát triển Ethlance như district đầu tiên. Matus đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thị trường phân tán. Ông đã làm việc như một freelancer trong 8 năm và được biết đến như một người đã đẩy hệ thống sinh thái Clojure-Ethereum đến những phân bố nguồn mở.

 

Joe Urgo

Nhà đồng sáng lập – Trưởng phòng chiến lược và điều hành

Là nhà sáng lập/CEO của Sourcerers, Joe khám phá mô đem kinh doanh phân tán. Ông cũng đã từng làm việc như Giám đốc điều hành ở Coinbase và là một người chơi Poker chuyên nghiệp.

Alexander Khoriaty – Giám đốc dự án

Mike Konkov – Nhà phát triển Clojurescript

Filip Bielejec - Nhà phát triển Clojurescript

P.J. Leimgruber - Marketing

Brady McKenna – Giám đốc cộng đồng

Farhan Shaikh - Giám đốc cộng đồng

Các nhà cố vấn

Luis Cuende – Nhà đồng sáng lập của Aragon

Carl Bennett - Nhà đồng sáng lập của Status

Brayton Williams - Nhà đồng sáng lập của Boost VC

Vincent Zhou - Nhà sáng lập của FBG Capital

Manmeet Singh - Nhà đồng sáng lập của Blockseed Ventures

Bạn đang đọc bài: District0x – Những gì bạn cần biết về DNT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain