Gửi bài viết tới BigCoin

District0x – Những gì bạn cần biết về DNT

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

District0x là gì?

District0x (DNT) là một mạng lưới các thị trường phân tán và cộng đồng. Tạo, vận hành và quản trị. Được hỗ trợ bởi Ethereum, Aragon và IPFS. Hệ thống này sẽ có các tính năng như eBay hay rao vặt. Tiền mã hóa này cho phép người sử dụng tự do kết nối và tương tác trên diễn đàn. Các chủ sở hữu coin có thể tham gia vào district như là “các nhà đầu tư” và sau đó nhận được một phần doanh thu. Mỗi district sẽ có một tổ chức Aragon, để quản trị.

https://district0x.io/

Mỗi lần một đồng district0x mới được sinh ra, một district sẽ được tạo ra trên diễn đàn. Tuy nhiên, đồng District0x  có thể được mua trên thị trường mở. Tên “đồng District0x” bắt nguồn từ từ “districts” nghĩa là các khối trụ của mạng lưới. 0x ám chỉ mạng lưới Ethereum.

Các con số liên quan đến đồng District0x

Gía thị trường của đồng District0x là 36.5 triệu dollar với khối lương giao dịch hàng ngày khoảng 5.9 triệu dollar.

Số lượng cổ phần bị giới hạn trong khoảng 1,000,000,000,000 đồng District0x, trong đó 600,000,000 có thể quay vòng. Công ty này xếp ở vị trí thứ 208 trong coinmarketcap.

Đồng District0x làm việc như thế nào?

District0x là một cộng đồng các district. Ví dụ, có các thị trường hoặc cộng đồng tồn tại như những tổ chức tự trị phân tán trong mạng lưới District0x. Mỗi người sử dụng có thể tự tạo một district miễn phí trong mạng lưới, trọng tâm là vẫn nằm trong khuôn khổ d0xINFRA (bao gồm các hợp đồng thông minh Ethereum và các thư viện ngoại vi được phân bố trên IPFS.

Phù hợp với tầm nhìn này, d0xINFRA đã được thiết kế như là một hệ thống mô đun mở và mở rộng cho phép các districts thực hiện các tính năng độc đáo và chức năng nâng cao thông qua việc bổ sung các mô đun phụ trợ.

 

Mục tiêu của District

District0x (DNT) là một mạng lưới các thị trường phân tán và cộng đồng

Sự phát triển của các giao thức Ethereum đã mở ra nhiều cơ hội để thử nghiệm trong cơ cấu tổ chức phân quyền và phân phối các quyền quản trị cho các thành viên của mạng lưới. Các dự án như Aragon, Boardroom, Colony, và Giveth đang tích cực làm việc để khai thác năng lực của Ethereum, xây dựng các nền tảng cho phép người sử dụng phi kỹ thuật có thể tạo và quản lý các tổ chức phi tập trung. Các công cụ này cho phép các biện pháp phối hợp nhóm mới thông qua các biện pháp khuyến khích kinh tế, làm cho việc phân tán thị trường và cộng đồng cũng như phân bổ quyền bỏ phiếu cho người tham gia. Những người tham có quyền tự bổ phiếu và quản lý nền tảng của họ. Bên trung gian không còn cần thiết.

Công ty này là một dự án phần mềm nguồn mở. Do đó, theo phát ngôn của công ty này, họ rất ít quan tâm tới phát sinh lợi nhuận nhưng muốn để phát triển phần mềm hướng tới sự phát triển và quản lý thị trường phân tán hướng tới cộng đồng.

 

Lợi ích của đồng District0x

Những người nắm giữ DNT token có thể bỏ phiếu những district mà họ nghĩ nên được xây dựng trong tương lai

 

Bằng cách tham gia vào District0x, người sử dụng có thể nhận đc đồng District0x và có quyền để bỏ phiếu cho các đề xuất district và đưa ra quyết định với  những district chắc chắn. Ví dụ, việc bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến tương lại của một district cụ thể hoặc chi phí cài đặt.

Phạm vi về quyền của các cổ đông có thể thay đổi theo quy mô cụ thể và mục đích của mỗi district. Người sử dụng nền tảng District0x có thể tương tác với các chức năng và dịch vụ được cung cấp bởi mỗi district và cũng có thể tự tạo district riêng. Ví dụ, trên Ethlance, district đầu tiên trong mạng lưới District0x, người sử dụng có thể đăng các yêu cầu công việc hoặc tìm kiếm công việc mới. Các tổ chức tự trị phân tán chỉ là bước đầu tiên trong quá trình. District0x cũng có khả năng thành lập và quản lý district có chức năng như DAOs.

 

Mua đồng District0x như thể nào?

Hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo District0x trên 4 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín là Liqui (cặp DNT/BTC, DNT/ETH, DNT/USDT), sàn EtherDelta (cặp DNT/BTC), sàn HitBTC (cặp DNT/BTC), sàn Mercatox (cặp DNT/BTC, DNT/ETH). Bạn chỉ cần tìm một sàn mua bán Bitcoin ở Việt Nam sau đó mua một lượng BTC rồi nạp vào sàn để mua DNT coin.

Tỷ giá hiện tại của District0x

Tỷ giá hiện tại của District0x

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 DNT = 0,115331 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 69.198.600 USD đang giữ vị trí thứ 208 trên coinmarketcap.

Ai đứng sau District0x?

Như đã đề cập, District0x được hỗ trợ bởi Aragon, IPFS và Ethereum. IPFS có trách nhiệm lưu trữ file, cung cấp bảo mật và sự dễ dàng tiếp cận cho mỗi district. Khung D0xINFRA cung cấp nền tảng cho mỗi district sử dụng nguồn Ethereum như đã được miêu tả trước đó. Toàn bộ hệ thống được quản lý bởi Aragon.

Aragon là một nền tảng mới được thiết kế để lập nên các tổ chức áo

 

Đội nhóm của District0x

Matus Lestan

Đồng sáng lập – Trưởng phòng công nghệ

Phát triển Ethlance như district đầu tiên. Matus đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thị trường phân tán. Ông đã làm việc như một freelancer trong 8 năm và được biết đến như một người đã đẩy hệ thống sinh thái Clojure-Ethereum đến những phân bố nguồn mở.

 

Joe Urgo

Nhà đồng sáng lập – Trưởng phòng chiến lược và điều hành

Là nhà sáng lập/CEO của Sourcerers, Joe khám phá mô đem kinh doanh phân tán. Ông cũng đã từng làm việc như Giám đốc điều hành ở Coinbase và là một người chơi Poker chuyên nghiệp.

Alexander Khoriaty – Giám đốc dự án

Mike Konkov – Nhà phát triển Clojurescript

Filip Bielejec - Nhà phát triển Clojurescript

P.J. Leimgruber - Marketing

Brady McKenna – Giám đốc cộng đồng

Farhan Shaikh - Giám đốc cộng đồng

Các nhà cố vấn

Luis Cuende – Nhà đồng sáng lập của Aragon

Carl Bennett - Nhà đồng sáng lập của Status

Brayton Williams - Nhà đồng sáng lập của Boost VC

Vincent Zhou - Nhà sáng lập của FBG Capital

Manmeet Singh - Nhà đồng sáng lập của Blockseed Ventures

Bạn đang đọc bài: District0x – Những gì bạn cần biết về DNT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ