Gửi bài viết tới BigCoin

Divi là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Divi

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 1228 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Divi

Tìm hiểu về Divi

Thế giới tiền mã hóa vẫn còn rất mới mẻ và đầy sự không chắc chắn. Thách thức lớn nhất mà loại tiền tệ này hiện đang phải đối mặt là các quy định trong tương lai mà các tổ chức chính phủ như SEC đang lên kế hoạch.

Có ba vấn đề lớn mà lĩnh vực tiền mã hóa phải khắc phục. Bất kỳ loại tiền mã hóa nào bỏ qua những vấn đề này đều có thể gây ra sự bất hợp pháp. Đó là các vấn đề về giao dịch ẩn danh, luật chứng khoán và thu thuế. Trong khi chúng ta luôn nỗ lực để giữ loại tiền tệ này tránh xa bàn tay của các nhà quản lý, nhưng trên thực tế, các chính phủ lại có quyền điều chỉnh. Dự án Divi đã giải quyết được tất cả ba vấn đề cũng như đảm bảo chỗ đứng của mình trong danh sách những đồng coin hàng đầu trong tương lai.

Vậy Divi là gì và nền tảng này hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Divi là gì?

Divi là một blockchain và ví tiền mã hóa thông minh, với mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới tiền mã hóa và thị trường người dùng phổ thông, cũng như khuyến khích mở rộng ứng dụng tiền mã hóa trong thực tế.

Mục đích của Divi là làm cho công chúng tiếp cận dễ dàng hơn với tiền mã hóa, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới mã hóa và công chúng.

Divi là gì?

Divi là gì?

Công nghệ Divi cho phép mọi người thực hiện các giao dịch riêng tư, tức thì với duy nhất chỉ tên người dùng, thay vì các địa chỉ mã hóa không thể nhớ được. Tên người dùng của bạn cũng sẽ có các tính năng xã hội - như khả năng thêm ảnh, giao diện, “túi tiền” và nhiều những tính năng khác. Hệ thống tên người dùng sẽ được sử dụng trên Dchain blockchain và wallet.

Blockchain DIVI được phát hành vào tháng 4 năm 2018. Trước khi phát hành blockchain, các nhà phát triển đã bán các token DIVX. Các token DIVX được xây dựng trên blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn tương thích ERC20.

Ứng dụng người dùng

Ứng dụng sẽ là nơi mọi thứ được kiểm soát. Theo mặc định, các cụm từ tiền mã hóa và cài đặt phức tạp nhất sẽ không được hiển thị trong Divi để giúp những người mới bắt đầu hiểu được chúng dễ dàng hơn.

Bạn có thể hiển thị bất kỳ loại tiền tệ nào bạn muốn và thậm chí là nhiều loại tiền tệ cùng một lúc. Sẽ có các tính năng cho phép bạn lưu trữ các phân số còn lại trong một ngân hàng tiết kiệm hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện (Divi sẽ có một số tính năng từ thiện được tích hợp sẵn trong đó).

Người dùng mới sẽ được hướng dẫn bởi các thuật ngữ đơn giản được kéo hoặc di chuột qua để có được lời giải thích chi tiết hơn. Nó sẽ có sẵn trên các phiên bản di động và máy tính để bàn

https://steemit.com/ico/@evilmonkey/ico-review-divi-project-stress-free-crypto-transactions-transaction-password-protection-custom-address-name-and-picture-plus

Divi hoạt động như thế nào?

Một trong những tính năng chính của Divi là "hệ thống masternode phân cấp". Hệ thống đó bao gồm năm tầng, được thiết lập với một cú nhấp chuột duy nhất trên máy tính hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây. Công ty gọi nó giống như là "bạn đang tự in tiền cho mình." Có các cấp chính là: đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương.

Trong khi đó, công nghệ blockchain xổ số mới của Divi giúp bảo mật mạng. 11 người tham gia có thể giành được tới 5000 DIVI mỗi tuần. Tiền thắng cược sẽ được gửi trực tiếp vào ví của người dùng.

Divi hoạt động như thế nào?

Divi hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được xây dựng trên một blockchain tùy chỉnh mới. Blockchain đó lưu trữ tên và siêu dữ liệu cùng với các giao dịch. Với mạng blockchain và tiền mã hóa, ngày nay, bạn thường không trao đổi nhiều thông tin trong cùng một giao dịch - bạn chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận. Với ví Divi, mỗi giao dịch sẽ bao gồm thông tin bổ sung, cho phép các ví liên kết và xác định người nhận để gửi tiền, hiển thị ảnh hoặc biểu trưng và thông tin khác, bổ sung thêm một lớp bảo mật. 

"Lớp bảo mật bổ sung" giúp người dùng tránh việc gửi tiền nhầm người. Ngày nay, nếu bạn gửi tiền đến địa chỉ Bitcoin và có một ký tự không đúng, thì tiền của bạn có thể bị mất vĩnh viễn. Với Divi, bạn có thể xem thông tin hồ sơ cơ bản của người nhận tiền.

Có hai loại Token Divi: token DIVI và token DIVX. Mục đích sử dụng chính của các token DIVX là giữ chúng cho đến khi chuỗi Divi và mạng sẵn sàng hoạt động, tại thời điểm đó bạn có thể đổi token DIVX thành DIVI.

Các tính năng của Divi

Divi giới thiệu tất cả các tính năng sau trong “ví thông minh” của nó:

 • Dễ sử dụng: Divi được thiết kế để sử dụng hàng loạt, đó là lý do tại sao tính dễ sử dụng là mục tiêu chính. Divi thay thế các địa chỉ khó hiểu, khó nhớ bằng một hệ thống tên người dùng trực quan.
 • Kiếm trong khi ngủ: Người dùng có thể đặt đồng xu của họ làm việc trong khi ngủ, stake chúng trên một masternode. Bạn càng stake nhiều, bạn càng nhận được nhiều token DIVI hơn. Nó giống như việc bạn lưu trữ tiền của mình trong một tài khoản tiết kiệm.
 • Thị trường phân cấp: Người dùng Divi có thể kiểm soát tiền của họ bằng cách bán hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Tính năng này chỉ có sẵn cho người sở hữu DIVI.
 • Cộng đồng sôi động: Cộng đồng Divi cho phép người dùng tương tác với các chuyên gia blockchain và các thành viên cộng đồng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
 • Hệ thống Masternode: Divi mô tả hệ thống của nó là "hệ thống masternode phân cấp đầu tiên trên thế giới". Hệ thống này khuyến khích người dùng tích trữ và mua thêm DIVI để tăng thu nhập.
 • Những cách mới để giao dịch và quản lý tiền: Divi không chỉ là một chiếc ví. Nó có tính năng vaulting, tính năng tài khoản tiết kiệm, nhiều túi và các cách để tự động chia thu nhập giữa các thành viên.
 • Thẻ tín dụng: Divi dự định phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được kết nối trực tiếp với ví Divi của bạn.
 • Hỗ trợ Multi-Sig: Ví thông minh của Divi sẽ có hỗ trợ multi-sig, có nghĩa là khả năng yêu cầu nhiều chữ ký trên mỗi giao dịch được thực hiện bằng ví.

Tokens được sử dụng như thế nào?

Token DIVI sẽ được sử dụng cho ba chức năng chính:

 • Kiếm tiền bằng Masternode: Bạn có thể kiếm được nhiều token hơn bằng cách cài đặt phần mềm masternode trên máy tính của bạn.
 • Kiếm tiền bằng Ví : Bạn có thể kiếm được token bằng cách để lại token trong ví Divi của bạn. Bạn càng có nhiều Divi trong ví của mình, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Ví của bạn cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ các giao dịch trên mạng.
 • Thị trường: Bạn có thể sử dụng token DIVI trong thị trường trực tuyến

Token được sử dụng như thế nào?

Token được sử dụng như thế nào?

Token Sale

Token Sale là giai đoạn phát hành token DIVX. Như đã đề cập ở trên, các token DIVX là các token giữ chỗ cho đến khi blockchain DIVI chính được giải phóng. Chúng là token ERC20.

Trong Crowdsale, người dùng có thể mua token với tỷ lệ 1 ETH = 500 DIVX, với tiền thưởng có sẵn thông qua việc bán token.

Crowdsale sẽ bắt đầu với block số 4438800 trên Ethereum. Bạn có thể nhận được thông tin cập nhật về Crowdsale bằng cách đăng ký ngay hôm nay tại DiviProject.org.

https://bitcoinexchangeguide.com/divi-project/

Đội ngũ phát triển của Divi

Divi được thành lập vào năm 2016. Công ty có kế hoạch phát hành blockchain và khai thác khối genesis trong quý 1 năm 2018, với sự phát triển tích cực của dự án diễn ra trong suốt năm 2018. Tuy nhiên, trong bản cáo bạch, ngày phát hành dự kiến vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 chứ không phải trong quý 1 năm 2018.

Đội ngũ của Divi gồm:

 • Michael Greenwood - Nhà thiết kế & quản lý chương trình UIX
 • Geoff McCabe - Quản lý lãnh đạo & kinh doanh
 • Nick Saponaro - Nhà phát triển & lập trình viên Full Stack
 • Zafar Mohammed - Chuyên gia Blockchain, Nhà phát triển Full Stack, C ++
 • Phil Eggen - Lập trình viên trưởng
 • Kelsey Matheson - Doanh nhân, Huấn luyện viên
 • Kalani Mo'e - Giám đốc tiếp thị sáng tạo
 • Maxwell O'Brien - Nhà chiến lược chính
 • Toni Lane Casserly - Cố vấn
 • Heidi Krupp - Cố vấn
 • Tim Sanders - Cố vấn
 • Ramez Naam - Cố vấn

https://tokenmarket.net/blockchain/ethereum/assets/the-divi-project/

Có thể trao đổi Divi ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn hỗ trợ giao dịch đồng Divi. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Divi được giao dịch trên sàn Cryptopia và Bleutrade. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/divi/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

Tiềm năng phát triển của Divi

Tiềm năng phát triển của Divi

Tỷ giá hiện tại của đồng Divi

Biểu đồ biến động giá của đồng Divi

Biểu đồ biến động giá của đồng Divi

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Divi = $1,90 giảm 20,30% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $10.418.185 USD tương đương với 1.698 BTC ~ 21.848 ETH

https://coinmarketcap.com/currencies/divi/#charts

Divi là một blockchain hoàn toàn mới nhằm mục đích kết hợp nhiều tính năng blockchain thành một nền tảng duy nhất đồng thời cải thiện nhiều khía cạnh của công nghệ. Kế hoạch của nền tảng này là cung cấp các tính năng tốt nhất của DASH, ví dụ như giao diện người dùng thông minh UI. Mục tiêu tổng thể là tạo ra một blockchain và đồng tiền mã hóa nhằm thu hút một lượng lớn khán giả.

Một phần quan trọng của mục tiêu đó là sự phát triển của chiếc ví thông minh Divi, một chiếc ví có tính năng tiết kiệm độc đáo và hệ thống masternode phân cấp trên blockchain Divi. Loại ví này cùng với blockchain sẽ đính kèm thông tin hồ sơ vào mỗi giao dịch. Thay vì gửi tiền vào một địa chỉ ví bitcoin ẩn danh, bạn có thể gửi nó đến một hồ sơ đã được xác minh với các đặc điểm được cá nhân hóa.

Để tìm hiểu thêm thông tin của Divi và các kế hoạch sắp tới của công ty trong năm 2018, hãy truy cập vào trang web chính thức ngay hôm nay tại DiviProject.org.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Divi là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Divi tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người