Gửi bài viết tới BigCoin

Divi là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Divi

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Divi

Tìm hiểu về Divi

Thế giới tiền mã hóa vẫn còn rất mới mẻ và đầy sự không chắc chắn. Thách thức lớn nhất mà loại tiền tệ này hiện đang phải đối mặt là các quy định trong tương lai mà các tổ chức chính phủ như SEC đang lên kế hoạch.

Có ba vấn đề lớn mà lĩnh vực tiền mã hóa phải khắc phục. Bất kỳ loại tiền mã hóa nào bỏ qua những vấn đề này đều có thể gây ra sự bất hợp pháp. Đó là các vấn đề về giao dịch ẩn danh, luật chứng khoán và thu thuế. Trong khi chúng ta luôn nỗ lực để giữ loại tiền tệ này tránh xa bàn tay của các nhà quản lý, nhưng trên thực tế, các chính phủ lại có quyền điều chỉnh. Dự án Divi đã giải quyết được tất cả ba vấn đề cũng như đảm bảo chỗ đứng của mình trong danh sách những đồng coin hàng đầu trong tương lai.

Vậy Divi là gì và nền tảng này hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Divi là gì?

Divi là một blockchain và ví tiền mã hóa thông minh, với mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới tiền mã hóa và thị trường người dùng phổ thông, cũng như khuyến khích mở rộng ứng dụng tiền mã hóa trong thực tế.

Mục đích của Divi là làm cho công chúng tiếp cận dễ dàng hơn với tiền mã hóa, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới mã hóa và công chúng.

Divi là gì?

Divi là gì?

Công nghệ Divi cho phép mọi người thực hiện các giao dịch riêng tư, tức thì với duy nhất chỉ tên người dùng, thay vì các địa chỉ mã hóa không thể nhớ được. Tên người dùng của bạn cũng sẽ có các tính năng xã hội - như khả năng thêm ảnh, giao diện, “túi tiền” và nhiều những tính năng khác. Hệ thống tên người dùng sẽ được sử dụng trên Dchain blockchain và wallet.

Blockchain DIVI được phát hành vào tháng 4 năm 2018. Trước khi phát hành blockchain, các nhà phát triển đã bán các token DIVX. Các token DIVX được xây dựng trên blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn tương thích ERC20.

Ứng dụng người dùng

Ứng dụng sẽ là nơi mọi thứ được kiểm soát. Theo mặc định, các cụm từ tiền mã hóa và cài đặt phức tạp nhất sẽ không được hiển thị trong Divi để giúp những người mới bắt đầu hiểu được chúng dễ dàng hơn.

Bạn có thể hiển thị bất kỳ loại tiền tệ nào bạn muốn và thậm chí là nhiều loại tiền tệ cùng một lúc. Sẽ có các tính năng cho phép bạn lưu trữ các phân số còn lại trong một ngân hàng tiết kiệm hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện (Divi sẽ có một số tính năng từ thiện được tích hợp sẵn trong đó).

Người dùng mới sẽ được hướng dẫn bởi các thuật ngữ đơn giản được kéo hoặc di chuột qua để có được lời giải thích chi tiết hơn. Nó sẽ có sẵn trên các phiên bản di động và máy tính để bàn

https://steemit.com/ico/@evilmonkey/ico-review-divi-project-stress-free-crypto-transactions-transaction-password-protection-custom-address-name-and-picture-plus

Divi hoạt động như thế nào?

Một trong những tính năng chính của Divi là "hệ thống masternode phân cấp". Hệ thống đó bao gồm năm tầng, được thiết lập với một cú nhấp chuột duy nhất trên máy tính hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây. Công ty gọi nó giống như là "bạn đang tự in tiền cho mình." Có các cấp chính là: đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương.

Trong khi đó, công nghệ blockchain xổ số mới của Divi giúp bảo mật mạng. 11 người tham gia có thể giành được tới 5000 DIVI mỗi tuần. Tiền thắng cược sẽ được gửi trực tiếp vào ví của người dùng.

Divi hoạt động như thế nào?

Divi hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được xây dựng trên một blockchain tùy chỉnh mới. Blockchain đó lưu trữ tên và siêu dữ liệu cùng với các giao dịch. Với mạng blockchain và tiền mã hóa, ngày nay, bạn thường không trao đổi nhiều thông tin trong cùng một giao dịch - bạn chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận. Với ví Divi, mỗi giao dịch sẽ bao gồm thông tin bổ sung, cho phép các ví liên kết và xác định người nhận để gửi tiền, hiển thị ảnh hoặc biểu trưng và thông tin khác, bổ sung thêm một lớp bảo mật. 

"Lớp bảo mật bổ sung" giúp người dùng tránh việc gửi tiền nhầm người. Ngày nay, nếu bạn gửi tiền đến địa chỉ Bitcoin và có một ký tự không đúng, thì tiền của bạn có thể bị mất vĩnh viễn. Với Divi, bạn có thể xem thông tin hồ sơ cơ bản của người nhận tiền.

Có hai loại Token Divi: token DIVI và token DIVX. Mục đích sử dụng chính của các token DIVX là giữ chúng cho đến khi chuỗi Divi và mạng sẵn sàng hoạt động, tại thời điểm đó bạn có thể đổi token DIVX thành DIVI.

Các tính năng của Divi

Divi giới thiệu tất cả các tính năng sau trong “ví thông minh” của nó:

 • Dễ sử dụng: Divi được thiết kế để sử dụng hàng loạt, đó là lý do tại sao tính dễ sử dụng là mục tiêu chính. Divi thay thế các địa chỉ khó hiểu, khó nhớ bằng một hệ thống tên người dùng trực quan.
 • Kiếm trong khi ngủ: Người dùng có thể đặt đồng xu của họ làm việc trong khi ngủ, stake chúng trên một masternode. Bạn càng stake nhiều, bạn càng nhận được nhiều token DIVI hơn. Nó giống như việc bạn lưu trữ tiền của mình trong một tài khoản tiết kiệm.
 • Thị trường phân cấp: Người dùng Divi có thể kiểm soát tiền của họ bằng cách bán hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Tính năng này chỉ có sẵn cho người sở hữu DIVI.
 • Cộng đồng sôi động: Cộng đồng Divi cho phép người dùng tương tác với các chuyên gia blockchain và các thành viên cộng đồng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
 • Hệ thống Masternode: Divi mô tả hệ thống của nó là "hệ thống masternode phân cấp đầu tiên trên thế giới". Hệ thống này khuyến khích người dùng tích trữ và mua thêm DIVI để tăng thu nhập.
 • Những cách mới để giao dịch và quản lý tiền: Divi không chỉ là một chiếc ví. Nó có tính năng vaulting, tính năng tài khoản tiết kiệm, nhiều túi và các cách để tự động chia thu nhập giữa các thành viên.
 • Thẻ tín dụng: Divi dự định phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được kết nối trực tiếp với ví Divi của bạn.
 • Hỗ trợ Multi-Sig: Ví thông minh của Divi sẽ có hỗ trợ multi-sig, có nghĩa là khả năng yêu cầu nhiều chữ ký trên mỗi giao dịch được thực hiện bằng ví.

Tokens được sử dụng như thế nào?

Token DIVI sẽ được sử dụng cho ba chức năng chính:

 • Kiếm tiền bằng Masternode: Bạn có thể kiếm được nhiều token hơn bằng cách cài đặt phần mềm masternode trên máy tính của bạn.
 • Kiếm tiền bằng Ví : Bạn có thể kiếm được token bằng cách để lại token trong ví Divi của bạn. Bạn càng có nhiều Divi trong ví của mình, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Ví của bạn cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ các giao dịch trên mạng.
 • Thị trường: Bạn có thể sử dụng token DIVI trong thị trường trực tuyến

Token được sử dụng như thế nào?

Token được sử dụng như thế nào?

Token Sale

Token Sale là giai đoạn phát hành token DIVX. Như đã đề cập ở trên, các token DIVX là các token giữ chỗ cho đến khi blockchain DIVI chính được giải phóng. Chúng là token ERC20.

Trong Crowdsale, người dùng có thể mua token với tỷ lệ 1 ETH = 500 DIVX, với tiền thưởng có sẵn thông qua việc bán token.

Crowdsale sẽ bắt đầu với block số 4438800 trên Ethereum. Bạn có thể nhận được thông tin cập nhật về Crowdsale bằng cách đăng ký ngay hôm nay tại DiviProject.org.

https://bitcoinexchangeguide.com/divi-project/

Đội ngũ phát triển của Divi

Divi được thành lập vào năm 2016. Công ty có kế hoạch phát hành blockchain và khai thác khối genesis trong quý 1 năm 2018, với sự phát triển tích cực của dự án diễn ra trong suốt năm 2018. Tuy nhiên, trong bản cáo bạch, ngày phát hành dự kiến vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 chứ không phải trong quý 1 năm 2018.

Đội ngũ của Divi gồm:

 • Michael Greenwood - Nhà thiết kế & quản lý chương trình UIX
 • Geoff McCabe - Quản lý lãnh đạo & kinh doanh
 • Nick Saponaro - Nhà phát triển & lập trình viên Full Stack
 • Zafar Mohammed - Chuyên gia Blockchain, Nhà phát triển Full Stack, C ++
 • Phil Eggen - Lập trình viên trưởng
 • Kelsey Matheson - Doanh nhân, Huấn luyện viên
 • Kalani Mo'e - Giám đốc tiếp thị sáng tạo
 • Maxwell O'Brien - Nhà chiến lược chính
 • Toni Lane Casserly - Cố vấn
 • Heidi Krupp - Cố vấn
 • Tim Sanders - Cố vấn
 • Ramez Naam - Cố vấn

https://tokenmarket.net/blockchain/ethereum/assets/the-divi-project/

Có thể trao đổi Divi ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn hỗ trợ giao dịch đồng Divi. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Divi được giao dịch trên sàn Cryptopia và Bleutrade. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/divi/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

Tiềm năng phát triển của Divi

Tiềm năng phát triển của Divi

Tỷ giá hiện tại của đồng Divi

Biểu đồ biến động giá của đồng Divi

Biểu đồ biến động giá của đồng Divi

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Divi = $1,90 giảm 20,30% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $10.418.185 USD tương đương với 1.698 BTC ~ 21.848 ETH

https://coinmarketcap.com/currencies/divi/#charts

Divi là một blockchain hoàn toàn mới nhằm mục đích kết hợp nhiều tính năng blockchain thành một nền tảng duy nhất đồng thời cải thiện nhiều khía cạnh của công nghệ. Kế hoạch của nền tảng này là cung cấp các tính năng tốt nhất của DASH, ví dụ như giao diện người dùng thông minh UI. Mục tiêu tổng thể là tạo ra một blockchain và đồng tiền mã hóa nhằm thu hút một lượng lớn khán giả.

Một phần quan trọng của mục tiêu đó là sự phát triển của chiếc ví thông minh Divi, một chiếc ví có tính năng tiết kiệm độc đáo và hệ thống masternode phân cấp trên blockchain Divi. Loại ví này cùng với blockchain sẽ đính kèm thông tin hồ sơ vào mỗi giao dịch. Thay vì gửi tiền vào một địa chỉ ví bitcoin ẩn danh, bạn có thể gửi nó đến một hồ sơ đã được xác minh với các đặc điểm được cá nhân hóa.

Để tìm hiểu thêm thông tin của Divi và các kế hoạch sắp tới của công ty trong năm 2018, hãy truy cập vào trang web chính thức ngay hôm nay tại DiviProject.org.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Divi là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Divi tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ