Gửi bài viết tới BigCoin

DMarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có gì nổi bật ? Có nên đầu tư vào DMT trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 557 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thống kê được phát hành gần đây, mỗi ngày trên thế giới có khoảng hơn 2,2 tỷ người đã tham gia các trò chơi trên các thiết bị và nền tảng khác nhau. Ngành công nghiệp game đã trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn và có ảnh hưởng nhất hiện nay. Trong năm 2016, tổng doanh thu của ngành công nghiệp game thu được là 100 tỷ USD , và con số này được dự kiến là sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, tin đáng buồn là chỉ có khoảng 4.000 game thủ chuyên nghiệp kiếm được tiền từ việc chơi game của họ. Điều này đặc biệt đáng tiếc nếu so sánh số tiền các game thủ có thể kiếm được và số tiền doanh thu được tạo ra trong ngành này.

Một cuộc điều tra cho thấy rằng 6% tổng số các loại game đã từng được phát hành đã ghi lại doanh thu của họ đạt gần 3 tỷ đô la. Hiện nay, hơn 94% game thủ, bao gồm cả các chuyên gia đều không được hưởng lợi từ các hoạt động giao dịch trên toàn cầu. Vì vậy, một vấn đề lớn được đặt ra là tại sao không? DMarket là một thị trường phi tập trung mới được phát triển để biến mọi vật phẩm ảo thành một mặt hàng thực sự có thể kiếm được tiền dành cho tất cả mọi người.

Vậy Dmarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có phải là một khoản đầu tư có lợi không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dmarket và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Dmarket

Dmarket là gì ?

DMarket - một thị trường toàn cầu được phát triển dựa trên blockchain cho phép phát hành, giao dịch hoặc đánh giá mọi mục trong trò chơi trên các nền tảng chơi game khác nhau. Công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn 100% và giao dịch minh bạch. Nó thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi hiện tại và loại bỏ sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào. Blockchain giúp lưu trữ lại bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu các mục cũng như tự động chuyển khoản thanh toán. Token DMarket có nguồn gốc từ DMarket, nó cũng là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trong thị trường của DMarket.

Cách hoạt động của DMarket

Hiện tại, các game thủ của các loại game khác không thể kết nối với nhau theo bất kỳ cách nào. Kết quả là, rất khó cho họ để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. DMarket đã nhận ra sự tiếu sót này và phát triển một thị trường để thu hẹp khoảng cách này. Công ty này đang xây dựng một nền tảng dựa trên các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain an toàn, thân thiện với người dùng và đáng tin cậy. DMarket đã kích hoạt one-click sale giúp người dùng đánh giá và giao dịch hầu như mọi phần mềm mã hóa có trên bất kể nền tảng mà họ sử dụng.

 

Hợp đồng thông minh đóng vai trò như cây cầu kết nối trên blockchain, và nó có thể kết nối các cộng đồng game thủ khác nhau mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Token DMarket là độc quyền, hay nói chính xác hơn, nó là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trên thị trường DMarket. Bên cạnh đó DMảket còn tạo một API giúp mọi nhà phát triển trò chơi đều có thể tận dụng để kết nối trò chơi của họ với hàng nghìn người trên toàn cầu. DMarket đã tạo ra một nền tảng đã cho các game thủ một cơ hội để tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu bằng các vật phẩm mã hóa, giúp họ kiếm tiền tốt từ ngành công nghiệp béo bở này.

 

Token Dmarket dùng để làm gì

  • Là một loại tiền mã hóa độc quyền của DMarket, bạn có thể sử dụng chúng để mua hoặc bán các mặt hàng mã hóa của các loại game.
  • Để khấu trừ phí được sử dụng để giao dịch trong các phần mềm trò chơi
  • Phân phối cho chủ sở hữu bản quyền game mã hóa
  • Để mua lại phân tích BigData
  • Để có thể sở hữu tài khoản trả phí cho cả các nhà bán lẻ và những người bán buôn
  • Để loại bỏ phí dịch vụ thông qua hợp đồng thông minh, hợp đồng thông minh được thiết lập giữa hai thành viên khác nhau của DMarket

Lợi ích của DMarket

  1. Nó là nền tảng duy nhất kết nối game thủ

DMarket là nền tảng duy nhất đã tạo ra nội dung ảo - thực. Các game thủ chuyên nghiệp hiện có thể kết nối với nhau để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Điều làm cho nền tảng này trở nên nổi bật là nó không tính phí giao dịch của các thành viên. Người dùng có thể giao dịch theo ý muốn và kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình.

 

  1. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain

Blockchain mà DMarket sử dụng để phát triển là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng kết nối (peer – to – peer ) mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Nó đã đưa nền tảng mã hóa lên một cấp độ khác bằng cách cho phép người dùng thực hiện cá hoạt động giao dịch mà không phải lo lắng về những kẻ gian lận. DMarket đã tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng của họ - một yếu tố đã giúp các thành viên có thể dễ giao dịch tiền mã hóa trong một nền tảng an toàn nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả.

 

  1. Thân thiện với người dùng

Điểm tốt của nền tảng blockchain là nó rất an toàn, nhưng cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Người dùng không cần phải được đào tạo để biết cách sử dụng nền tảng này. Ngay cả khi đó là người dùng trong lần đầu tiên,  và họ có thể dễ dàng điều hướng thị trường mà họ đã tạo chỉ trong thời gian ngắn.

 

Ai đứng sau Dmarket?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Dmarket bao gồm các chuyên gia và cố vẫn có kiến thức chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, game, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm,…

Dmarket Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa DMT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

DMT/BTC

$42.866

$0,175412

52,78%

Recently

2

Upbit

DMT/BTC

$36.931

$0,175412

45,48%

Recently

3

Bittrex

DMT/ETH

$1.346

$0,174114

1,66%

Recently

4

Upbit

DMT/ETH

$39

$0,171298

0,00%

5 hours ago

5

Tidex

DMT/BTC

$27

$0,093369

0,03%

Recently

6

YoBit

DMT/BTC

$8

$0,193245

0,00%

56 hours ago

7

Tidex

DMT/ETH

$0

$0,176508

0,00%

Recently

8

IDEX

DMT/ETH

$0

$0,164259

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết DMT

 

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DMT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DMT/ETH và DMT/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.upbit.com

www.tidex.com

www.yobit.net

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DMT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 50.216.064 DMTđược lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 56.921.773 DMT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $81.208 USD  tương đương với 12,33 BTC ~ 173,04 ETH. Đồng tiền mã hóa DMT đang được giao dịch với giá $0,175361 USD ( tăng 5,21 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DMT có mức vốn hóa thị trường là $8.805.939 USD tương đương với 1.337 BTC ~ 18.764 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DMT

Kết luận :

DMarket cung cấp cho người dùng nền tảng  giao dịch tài sản có liên quan đến các trò chơi và các mặt hàng có giá trị mã hóa. Khi sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ nhận được ví kỹ mã hóa riêng và được kết nối với blockchain. Vì vậy, chỉ các thành viên mới có quyền truy cập vào các Token và vật phẩm mã hóa của DMarket. Các thành viên có thể bán áo giáp, vũ khí hoặc các vật phẩm mã hóa khác cho các nhân vật game, thậm chí có họ thể trở thành một doanh nghiệp buôn bán trên nền tảng này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com 

 

Bạn đang đọc bài: DMarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có gì nổi bật ? Có nên đầu tư vào DMT trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ