Gửi bài viết tới BigCoin

DMarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có gì nổi bật ? Có nên đầu tư vào DMT trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thống kê được phát hành gần đây, mỗi ngày trên thế giới có khoảng hơn 2,2 tỷ người đã tham gia các trò chơi trên các thiết bị và nền tảng khác nhau. Ngành công nghiệp game đã trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn và có ảnh hưởng nhất hiện nay. Trong năm 2016, tổng doanh thu của ngành công nghiệp game thu được là 100 tỷ USD , và con số này được dự kiến là sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, tin đáng buồn là chỉ có khoảng 4.000 game thủ chuyên nghiệp kiếm được tiền từ việc chơi game của họ. Điều này đặc biệt đáng tiếc nếu so sánh số tiền các game thủ có thể kiếm được và số tiền doanh thu được tạo ra trong ngành này.

Một cuộc điều tra cho thấy rằng 6% tổng số các loại game đã từng được phát hành đã ghi lại doanh thu của họ đạt gần 3 tỷ đô la. Hiện nay, hơn 94% game thủ, bao gồm cả các chuyên gia đều không được hưởng lợi từ các hoạt động giao dịch trên toàn cầu. Vì vậy, một vấn đề lớn được đặt ra là tại sao không? DMarket là một thị trường phi tập trung mới được phát triển để biến mọi vật phẩm ảo thành một mặt hàng thực sự có thể kiếm được tiền dành cho tất cả mọi người.

Vậy Dmarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có phải là một khoản đầu tư có lợi không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dmarket và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Dmarket

Dmarket là gì ?

DMarket - một thị trường toàn cầu được phát triển dựa trên blockchain cho phép phát hành, giao dịch hoặc đánh giá mọi mục trong trò chơi trên các nền tảng chơi game khác nhau. Công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn 100% và giao dịch minh bạch. Nó thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi hiện tại và loại bỏ sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào. Blockchain giúp lưu trữ lại bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu các mục cũng như tự động chuyển khoản thanh toán. Token DMarket có nguồn gốc từ DMarket, nó cũng là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trong thị trường của DMarket.

Cách hoạt động của DMarket

Hiện tại, các game thủ của các loại game khác không thể kết nối với nhau theo bất kỳ cách nào. Kết quả là, rất khó cho họ để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. DMarket đã nhận ra sự tiếu sót này và phát triển một thị trường để thu hẹp khoảng cách này. Công ty này đang xây dựng một nền tảng dựa trên các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain an toàn, thân thiện với người dùng và đáng tin cậy. DMarket đã kích hoạt one-click sale giúp người dùng đánh giá và giao dịch hầu như mọi phần mềm mã hóa có trên bất kể nền tảng mà họ sử dụng.

 

Hợp đồng thông minh đóng vai trò như cây cầu kết nối trên blockchain, và nó có thể kết nối các cộng đồng game thủ khác nhau mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Token DMarket là độc quyền, hay nói chính xác hơn, nó là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trên thị trường DMarket. Bên cạnh đó DMảket còn tạo một API giúp mọi nhà phát triển trò chơi đều có thể tận dụng để kết nối trò chơi của họ với hàng nghìn người trên toàn cầu. DMarket đã tạo ra một nền tảng đã cho các game thủ một cơ hội để tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu bằng các vật phẩm mã hóa, giúp họ kiếm tiền tốt từ ngành công nghiệp béo bở này.

 

Token Dmarket dùng để làm gì

  • Là một loại tiền mã hóa độc quyền của DMarket, bạn có thể sử dụng chúng để mua hoặc bán các mặt hàng mã hóa của các loại game.
  • Để khấu trừ phí được sử dụng để giao dịch trong các phần mềm trò chơi
  • Phân phối cho chủ sở hữu bản quyền game mã hóa
  • Để mua lại phân tích BigData
  • Để có thể sở hữu tài khoản trả phí cho cả các nhà bán lẻ và những người bán buôn
  • Để loại bỏ phí dịch vụ thông qua hợp đồng thông minh, hợp đồng thông minh được thiết lập giữa hai thành viên khác nhau của DMarket

Lợi ích của DMarket

  1. Nó là nền tảng duy nhất kết nối game thủ

DMarket là nền tảng duy nhất đã tạo ra nội dung ảo - thực. Các game thủ chuyên nghiệp hiện có thể kết nối với nhau để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Điều làm cho nền tảng này trở nên nổi bật là nó không tính phí giao dịch của các thành viên. Người dùng có thể giao dịch theo ý muốn và kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình.

 

  1. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain

Blockchain mà DMarket sử dụng để phát triển là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng kết nối (peer – to – peer ) mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Nó đã đưa nền tảng mã hóa lên một cấp độ khác bằng cách cho phép người dùng thực hiện cá hoạt động giao dịch mà không phải lo lắng về những kẻ gian lận. DMarket đã tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng của họ - một yếu tố đã giúp các thành viên có thể dễ giao dịch tiền mã hóa trong một nền tảng an toàn nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả.

 

  1. Thân thiện với người dùng

Điểm tốt của nền tảng blockchain là nó rất an toàn, nhưng cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Người dùng không cần phải được đào tạo để biết cách sử dụng nền tảng này. Ngay cả khi đó là người dùng trong lần đầu tiên,  và họ có thể dễ dàng điều hướng thị trường mà họ đã tạo chỉ trong thời gian ngắn.

 

Ai đứng sau Dmarket?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Dmarket bao gồm các chuyên gia và cố vẫn có kiến thức chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, game, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm,…

Dmarket Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa DMT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

DMT/BTC

$42.866

$0,175412

52,78%

Recently

2

Upbit

DMT/BTC

$36.931

$0,175412

45,48%

Recently

3

Bittrex

DMT/ETH

$1.346

$0,174114

1,66%

Recently

4

Upbit

DMT/ETH

$39

$0,171298

0,00%

5 hours ago

5

Tidex

DMT/BTC

$27

$0,093369

0,03%

Recently

6

YoBit

DMT/BTC

$8

$0,193245

0,00%

56 hours ago

7

Tidex

DMT/ETH

$0

$0,176508

0,00%

Recently

8

IDEX

DMT/ETH

$0

$0,164259

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết DMT

 

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DMT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DMT/ETH và DMT/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.upbit.com

www.tidex.com

www.yobit.net

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DMT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 50.216.064 DMTđược lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 56.921.773 DMT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $81.208 USD  tương đương với 12,33 BTC ~ 173,04 ETH. Đồng tiền mã hóa DMT đang được giao dịch với giá $0,175361 USD ( tăng 5,21 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DMT có mức vốn hóa thị trường là $8.805.939 USD tương đương với 1.337 BTC ~ 18.764 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DMT

Kết luận :

DMarket cung cấp cho người dùng nền tảng  giao dịch tài sản có liên quan đến các trò chơi và các mặt hàng có giá trị mã hóa. Khi sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ nhận được ví kỹ mã hóa riêng và được kết nối với blockchain. Vì vậy, chỉ các thành viên mới có quyền truy cập vào các Token và vật phẩm mã hóa của DMarket. Các thành viên có thể bán áo giáp, vũ khí hoặc các vật phẩm mã hóa khác cho các nhân vật game, thậm chí có họ thể trở thành một doanh nghiệp buôn bán trên nền tảng này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com 

 

Bạn đang đọc bài: DMarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có gì nổi bật ? Có nên đầu tư vào DMT trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ