Gửi bài viết tới BigCoin

DMarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có gì nổi bật ? Có nên đầu tư vào DMT trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 462 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thống kê được phát hành gần đây, mỗi ngày trên thế giới có khoảng hơn 2,2 tỷ người đã tham gia các trò chơi trên các thiết bị và nền tảng khác nhau. Ngành công nghiệp game đã trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn và có ảnh hưởng nhất hiện nay. Trong năm 2016, tổng doanh thu của ngành công nghiệp game thu được là 100 tỷ USD , và con số này được dự kiến là sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, tin đáng buồn là chỉ có khoảng 4.000 game thủ chuyên nghiệp kiếm được tiền từ việc chơi game của họ. Điều này đặc biệt đáng tiếc nếu so sánh số tiền các game thủ có thể kiếm được và số tiền doanh thu được tạo ra trong ngành này.

Một cuộc điều tra cho thấy rằng 6% tổng số các loại game đã từng được phát hành đã ghi lại doanh thu của họ đạt gần 3 tỷ đô la. Hiện nay, hơn 94% game thủ, bao gồm cả các chuyên gia đều không được hưởng lợi từ các hoạt động giao dịch trên toàn cầu. Vì vậy, một vấn đề lớn được đặt ra là tại sao không? DMarket là một thị trường phi tập trung mới được phát triển để biến mọi vật phẩm ảo thành một mặt hàng thực sự có thể kiếm được tiền dành cho tất cả mọi người.

Vậy Dmarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có phải là một khoản đầu tư có lợi không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dmarket và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Dmarket

Dmarket là gì ?

DMarket - một thị trường toàn cầu được phát triển dựa trên blockchain cho phép phát hành, giao dịch hoặc đánh giá mọi mục trong trò chơi trên các nền tảng chơi game khác nhau. Công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn 100% và giao dịch minh bạch. Nó thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi hiện tại và loại bỏ sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào. Blockchain giúp lưu trữ lại bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu các mục cũng như tự động chuyển khoản thanh toán. Token DMarket có nguồn gốc từ DMarket, nó cũng là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trong thị trường của DMarket.

Cách hoạt động của DMarket

Hiện tại, các game thủ của các loại game khác không thể kết nối với nhau theo bất kỳ cách nào. Kết quả là, rất khó cho họ để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. DMarket đã nhận ra sự tiếu sót này và phát triển một thị trường để thu hẹp khoảng cách này. Công ty này đang xây dựng một nền tảng dựa trên các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain an toàn, thân thiện với người dùng và đáng tin cậy. DMarket đã kích hoạt one-click sale giúp người dùng đánh giá và giao dịch hầu như mọi phần mềm mã hóa có trên bất kể nền tảng mà họ sử dụng.

 

Hợp đồng thông minh đóng vai trò như cây cầu kết nối trên blockchain, và nó có thể kết nối các cộng đồng game thủ khác nhau mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Token DMarket là độc quyền, hay nói chính xác hơn, nó là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trên thị trường DMarket. Bên cạnh đó DMảket còn tạo một API giúp mọi nhà phát triển trò chơi đều có thể tận dụng để kết nối trò chơi của họ với hàng nghìn người trên toàn cầu. DMarket đã tạo ra một nền tảng đã cho các game thủ một cơ hội để tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu bằng các vật phẩm mã hóa, giúp họ kiếm tiền tốt từ ngành công nghiệp béo bở này.

 

Token Dmarket dùng để làm gì

  • Là một loại tiền mã hóa độc quyền của DMarket, bạn có thể sử dụng chúng để mua hoặc bán các mặt hàng mã hóa của các loại game.
  • Để khấu trừ phí được sử dụng để giao dịch trong các phần mềm trò chơi
  • Phân phối cho chủ sở hữu bản quyền game mã hóa
  • Để mua lại phân tích BigData
  • Để có thể sở hữu tài khoản trả phí cho cả các nhà bán lẻ và những người bán buôn
  • Để loại bỏ phí dịch vụ thông qua hợp đồng thông minh, hợp đồng thông minh được thiết lập giữa hai thành viên khác nhau của DMarket

Lợi ích của DMarket

  1. Nó là nền tảng duy nhất kết nối game thủ

DMarket là nền tảng duy nhất đã tạo ra nội dung ảo - thực. Các game thủ chuyên nghiệp hiện có thể kết nối với nhau để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Điều làm cho nền tảng này trở nên nổi bật là nó không tính phí giao dịch của các thành viên. Người dùng có thể giao dịch theo ý muốn và kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình.

 

  1. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain

Blockchain mà DMarket sử dụng để phát triển là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng kết nối (peer – to – peer ) mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Nó đã đưa nền tảng mã hóa lên một cấp độ khác bằng cách cho phép người dùng thực hiện cá hoạt động giao dịch mà không phải lo lắng về những kẻ gian lận. DMarket đã tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng của họ - một yếu tố đã giúp các thành viên có thể dễ giao dịch tiền mã hóa trong một nền tảng an toàn nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả.

 

  1. Thân thiện với người dùng

Điểm tốt của nền tảng blockchain là nó rất an toàn, nhưng cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Người dùng không cần phải được đào tạo để biết cách sử dụng nền tảng này. Ngay cả khi đó là người dùng trong lần đầu tiên,  và họ có thể dễ dàng điều hướng thị trường mà họ đã tạo chỉ trong thời gian ngắn.

 

Ai đứng sau Dmarket?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Dmarket bao gồm các chuyên gia và cố vẫn có kiến thức chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, game, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm,…

Dmarket Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa DMT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

DMT/BTC

$42.866

$0,175412

52,78%

Recently

2

Upbit

DMT/BTC

$36.931

$0,175412

45,48%

Recently

3

Bittrex

DMT/ETH

$1.346

$0,174114

1,66%

Recently

4

Upbit

DMT/ETH

$39

$0,171298

0,00%

5 hours ago

5

Tidex

DMT/BTC

$27

$0,093369

0,03%

Recently

6

YoBit

DMT/BTC

$8

$0,193245

0,00%

56 hours ago

7

Tidex

DMT/ETH

$0

$0,176508

0,00%

Recently

8

IDEX

DMT/ETH

$0

$0,164259

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết DMT

 

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DMT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DMT/ETH và DMT/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.upbit.com

www.tidex.com

www.yobit.net

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DMT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 50.216.064 DMTđược lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 56.921.773 DMT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $81.208 USD  tương đương với 12,33 BTC ~ 173,04 ETH. Đồng tiền mã hóa DMT đang được giao dịch với giá $0,175361 USD ( tăng 5,21 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DMT có mức vốn hóa thị trường là $8.805.939 USD tương đương với 1.337 BTC ~ 18.764 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DMT

Kết luận :

DMarket cung cấp cho người dùng nền tảng  giao dịch tài sản có liên quan đến các trò chơi và các mặt hàng có giá trị mã hóa. Khi sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ nhận được ví kỹ mã hóa riêng và được kết nối với blockchain. Vì vậy, chỉ các thành viên mới có quyền truy cập vào các Token và vật phẩm mã hóa của DMarket. Các thành viên có thể bán áo giáp, vũ khí hoặc các vật phẩm mã hóa khác cho các nhân vật game, thậm chí có họ thể trở thành một doanh nghiệp buôn bán trên nền tảng này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com 

 

Bạn đang đọc bài: DMarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có gì nổi bật ? Có nên đầu tư vào DMT trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ