Gửi bài viết tới BigCoin

DMM Bitcoin phấn đấu để đáp ứng các yêu cầu AML bổ sung tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

DMM Bitcoin là một doanh nghiệp giao dịch các đơn vị tiền tệ mã hoá, là một phần của công ty Internet Nhật Bản DMM.com Group, tập trung vào việc hưởng ứng các quy tắc chống rửa tiền mới do các nhà quản lý Nhật Bản xây dựng.

Theo thông báo cho khách hàng của mình, DMM Bitcoin nói rằng phía công ty này có thể yêu cầu các thông tin mở rộng để hoàn thiện các quy định mới của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Đặc biệt, thông tin bổ sung có thể đánh giá được các chi tiết và mục tiêu của giao dịch.

Những quy tắc và quy định này, do FSA phát triển, nhằm mục đích ngăn ngừa nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố thông qua các tổ chức tài chính.

Không tồn tại bất kỳ loại vấn đề đơn lẻ nào sẽ bị yêu cầu bởi các công ty tài chính đang cố gắng tuần thủ theo các quy tắc này. Các vấn đề và thông tin bổ sung có thể bất đồng từ công ty này đến công ty khác, và thậm chí thay đổi ngay cả trong cùng một công ty, cảnh báo của FSA. Khách hàng, ví dụ, có thể được yêu cầu thêm tài liệu nhận dạng, thủ tục bổ sung để thực hiện giao dịch, thông tin bổ sung về mục đích giao dịch và thông tin về tình trạng tài sản của họ.

Đồng thời, các nhà quản lý Nhật Bản tiếp tục đưa ra các quy tắc cải tiến kinh doanh đối với các công ty tiền mã hoá không tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Ví dụ gần đây nhất là Everybody'S Bitcoin Inc, được nhận lệnh uỷ quyền kiểm tra tại chỗ, đã bị phát hiện thấy một số vấn đề về việc không tuân thủ, bao gồm các vấn đề về duy trì sách pháp lý, thiếu thông tin cho khách hàng, vấn đề AML, thiếu kiểm soát rủi ro hệ thống và các vấn đề kiểm toán nội bộ.

Bạn đang đọc bài: DMM Bitcoin phấn đấu để đáp ứng các yêu cầu AML bổ sung tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain