Gửi bài viết tới BigCoin

DMM Bitcoin phấn đấu để đáp ứng các yêu cầu AML bổ sung tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

DMM Bitcoin là một doanh nghiệp giao dịch các đơn vị tiền tệ mã hoá, là một phần của công ty Internet Nhật Bản DMM.com Group, tập trung vào việc hưởng ứng các quy tắc chống rửa tiền mới do các nhà quản lý Nhật Bản xây dựng.

Theo thông báo cho khách hàng của mình, DMM Bitcoin nói rằng phía công ty này có thể yêu cầu các thông tin mở rộng để hoàn thiện các quy định mới của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Đặc biệt, thông tin bổ sung có thể đánh giá được các chi tiết và mục tiêu của giao dịch.

Những quy tắc và quy định này, do FSA phát triển, nhằm mục đích ngăn ngừa nạn rửa tiền và tài trợ khủng bố thông qua các tổ chức tài chính.

Không tồn tại bất kỳ loại vấn đề đơn lẻ nào sẽ bị yêu cầu bởi các công ty tài chính đang cố gắng tuần thủ theo các quy tắc này. Các vấn đề và thông tin bổ sung có thể bất đồng từ công ty này đến công ty khác, và thậm chí thay đổi ngay cả trong cùng một công ty, cảnh báo của FSA. Khách hàng, ví dụ, có thể được yêu cầu thêm tài liệu nhận dạng, thủ tục bổ sung để thực hiện giao dịch, thông tin bổ sung về mục đích giao dịch và thông tin về tình trạng tài sản của họ.

Đồng thời, các nhà quản lý Nhật Bản tiếp tục đưa ra các quy tắc cải tiến kinh doanh đối với các công ty tiền mã hoá không tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Ví dụ gần đây nhất là Everybody'S Bitcoin Inc, được nhận lệnh uỷ quyền kiểm tra tại chỗ, đã bị phát hiện thấy một số vấn đề về việc không tuân thủ, bao gồm các vấn đề về duy trì sách pháp lý, thiếu thông tin cho khách hàng, vấn đề AML, thiếu kiểm soát rủi ro hệ thống và các vấn đề kiểm toán nội bộ.

Bạn đang đọc bài: DMM Bitcoin phấn đấu để đáp ứng các yêu cầu AML bổ sung tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ


Đã năm ngày kể từ khi mất giá trước đồng đô la Mỹ, đồng tiền mã hóa Tether (USDT) được hỗ trợ bởi fiat tiếp tục mọi nỗ lực để quay trở lại mốc 1 USD của nó nhưng tất cả vẫn chưa thành công.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ

Một số người trong cộng đồng cho rằng những người ủng hộ các stablecoin khác đang khởi động một cuộc phối hợp tấn công đối với Tether, đồng stablecoin từ lâu đã thống trị thị trường này. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz lại cho rằng nguyên nhân đem đến tai họa cho USDT là do sự thiếu minh bạch của nhà phát hành.

Novogratz nói hôm thứ tư tại một hội nghị ở Frankfurt, theo một báo cáo của Bloomberg:

“Tôi nghĩ rằng tether đã không làm tốt trong việc tạo ra sự minh bạch.”

Theo báo cáo của CCN, Tether được cho là hiện đang được lưu trữ tại ngân hàng Deltec của Nassau, nơi họ mở một tài khoản sau khi cắt đứt quan hệ với Noble Bank. Không có mối quan hệ nào trong số này được xác nhận công khai.

Lo ngại về sự thiếu minh bạch của công ty phát hành Tether, Novogratz nói rằng ông thích một số tùy chọn stablecoin mới hơn, đặc biệt là Gemini Dollar (GUSD) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Không giống như Tether, tài sản của Gemini được đặt tại ngân hàng State Street có trụ sở tại Boston. Bên cạnh đó, nhà phát hành stablecoin này đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYFDS) để phát hành token và đồng thời cũng đã ký hợp đồng với công ty kế toán BPM LLP để đánh giá báo cáo xác nhận hàng tháng của đồng đô la Gemini.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường stablecoin ngày càng trở nên gay gắt khi GUSD cùng với các stablecoin khác như Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD) và USD Coin (USDC) được niêm yết đồng loạt trên một số sàn giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Tất cả các token này liên tục được giao dịch với mức phí bảo hiểm cao, cho thấy rằng ít nhất là ngay bây giờ, thị trường tin tưởng họ nhiều hơn USDT. Hơn nữa, hai trong số đó - GUSD và USDC - đã được thêm vào như là tùy chọn thanh toán trên BitPay, đã xử lý các khoản thanh toán tiền mã hóa trị giá hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ