Gửi bài viết tới BigCoin

Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec

Đăng bởi: Anna   - 03/11/2018 - 1162 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits là nền tảng blockchain nhanh nhất và có khả năng mở rộng cao nhất dành cho các dApp. Do vậy, đội ngũ phát triển của nền tảng này càng đề cao độ bảo mật của blockchain. Vừa qua, đội ngũ đã thông báo rằng Red4Sec, một công ty kiểm tra bảo mật an ninh mạng, đã tiến hành kiểm tra độ bảo mật của Credits blockchain. 


CÓ thể bạn quan tâm:

Theo thông báo của nền tảng Credit, việc kiểm tra bảo mật về sự đồng thuận của Credits Blockchain Platform và mã giao thức truyền tải  (transport protocols) đã được hoàn tất. Bảo mật là một điều quan trọng nhất đối với Credits, nhóm nghiên cứu đã tiến hành quá trình xem xét mã nguồn để cải thiện mức độ bảo mật của nền tảng và phân tích trạng thái của mã nguồn đã được kiểm tra theo các yêu cầu của Red4Sec.

Biểu tượng của Red4Sec

Biểu tượng của Red4Sec

Credits  và Red4Sec đã bắt đầu hợp tác kể từ tháng 6. Kiểm tra bảo mật được chia thành các phần sau:

  • Phân tích và xem xét mã nguồn của Credits.
  • Kết luận và đề xuất cho đội ngũ nhà phát triển của Credits.
  • Đánh giá tiến trình loại bỏ lỗ hổng.

Phải thừa nhận rằng đội ngũ của CREDITS đang tập trung vào việc cải thiện tính bảo mật của nền tảng. Sau khi kiểm tra bảo mật bước đầu, bốn trong sáu lỗ hổng được phát hiện đã được giải quyết, hai lỗ hổng còn lại không quan trọng và đang được tiến hành.

Các giao thức đồng thuận và truyền tải của Credits Platform là những phát triển độc đáo hiện đang được cấp bằng sáng chế tại thời điểm này. Do đó, họ không thể công bố bản báo cáo bảo mật đầy đủ vào lúc này, tuy nhiên đội ngũ Credits có thể đảm bảo rằng họ sẽ cống hiến hết mình để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Credits và Red4Sec đã cam kết làm việc hơn nữa để tăng cường bảo mật của giải pháp blockchain đột phá.

 

Bạn đang đọc: Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec tại Tin tức

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain