Gửi bài viết tới BigCoin

Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec

Đăng bởi: Anna   - 03/11/2018 - 1113 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits là nền tảng blockchain nhanh nhất và có khả năng mở rộng cao nhất dành cho các dApp. Do vậy, đội ngũ phát triển của nền tảng này càng đề cao độ bảo mật của blockchain. Vừa qua, đội ngũ đã thông báo rằng Red4Sec, một công ty kiểm tra bảo mật an ninh mạng, đã tiến hành kiểm tra độ bảo mật của Credits blockchain. 


CÓ thể bạn quan tâm:

Theo thông báo của nền tảng Credit, việc kiểm tra bảo mật về sự đồng thuận của Credits Blockchain Platform và mã giao thức truyền tải  (transport protocols) đã được hoàn tất. Bảo mật là một điều quan trọng nhất đối với Credits, nhóm nghiên cứu đã tiến hành quá trình xem xét mã nguồn để cải thiện mức độ bảo mật của nền tảng và phân tích trạng thái của mã nguồn đã được kiểm tra theo các yêu cầu của Red4Sec.

Biểu tượng của Red4Sec

Biểu tượng của Red4Sec

Credits  và Red4Sec đã bắt đầu hợp tác kể từ tháng 6. Kiểm tra bảo mật được chia thành các phần sau:

  • Phân tích và xem xét mã nguồn của Credits.
  • Kết luận và đề xuất cho đội ngũ nhà phát triển của Credits.
  • Đánh giá tiến trình loại bỏ lỗ hổng.

Phải thừa nhận rằng đội ngũ của CREDITS đang tập trung vào việc cải thiện tính bảo mật của nền tảng. Sau khi kiểm tra bảo mật bước đầu, bốn trong sáu lỗ hổng được phát hiện đã được giải quyết, hai lỗ hổng còn lại không quan trọng và đang được tiến hành.

Các giao thức đồng thuận và truyền tải của Credits Platform là những phát triển độc đáo hiện đang được cấp bằng sáng chế tại thời điểm này. Do đó, họ không thể công bố bản báo cáo bảo mật đầy đủ vào lúc này, tuy nhiên đội ngũ Credits có thể đảm bảo rằng họ sẽ cống hiến hết mình để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Credits và Red4Sec đã cam kết làm việc hơn nữa để tăng cường bảo mật của giải pháp blockchain đột phá.

 

Bạn đang đọc: Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec tại Tin tức

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain