Gửi bài viết tới BigCoin

Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec

Đăng bởi: Anna   - 03/11/2018 - 1068 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits là nền tảng blockchain nhanh nhất và có khả năng mở rộng cao nhất dành cho các dApp. Do vậy, đội ngũ phát triển của nền tảng này càng đề cao độ bảo mật của blockchain. Vừa qua, đội ngũ đã thông báo rằng Red4Sec, một công ty kiểm tra bảo mật an ninh mạng, đã tiến hành kiểm tra độ bảo mật của Credits blockchain. 


CÓ thể bạn quan tâm:

Theo thông báo của nền tảng Credit, việc kiểm tra bảo mật về sự đồng thuận của Credits Blockchain Platform và mã giao thức truyền tải  (transport protocols) đã được hoàn tất. Bảo mật là một điều quan trọng nhất đối với Credits, nhóm nghiên cứu đã tiến hành quá trình xem xét mã nguồn để cải thiện mức độ bảo mật của nền tảng và phân tích trạng thái của mã nguồn đã được kiểm tra theo các yêu cầu của Red4Sec.

Biểu tượng của Red4Sec

Biểu tượng của Red4Sec

Credits  và Red4Sec đã bắt đầu hợp tác kể từ tháng 6. Kiểm tra bảo mật được chia thành các phần sau:

  • Phân tích và xem xét mã nguồn của Credits.
  • Kết luận và đề xuất cho đội ngũ nhà phát triển của Credits.
  • Đánh giá tiến trình loại bỏ lỗ hổng.

Phải thừa nhận rằng đội ngũ của CREDITS đang tập trung vào việc cải thiện tính bảo mật của nền tảng. Sau khi kiểm tra bảo mật bước đầu, bốn trong sáu lỗ hổng được phát hiện đã được giải quyết, hai lỗ hổng còn lại không quan trọng và đang được tiến hành.

Các giao thức đồng thuận và truyền tải của Credits Platform là những phát triển độc đáo hiện đang được cấp bằng sáng chế tại thời điểm này. Do đó, họ không thể công bố bản báo cáo bảo mật đầy đủ vào lúc này, tuy nhiên đội ngũ Credits có thể đảm bảo rằng họ sẽ cống hiến hết mình để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Credits và Red4Sec đã cam kết làm việc hơn nữa để tăng cường bảo mật của giải pháp blockchain đột phá.

 

Bạn đang đọc: Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec tại Tin tức

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain