Gửi bài viết tới BigCoin

Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec

Đăng bởi: Anna   - 03/11/2018 - 1004 lượt xem
Chia sẻ
 

Credits là nền tảng blockchain nhanh nhất và có khả năng mở rộng cao nhất dành cho các dApp. Do vậy, đội ngũ phát triển của nền tảng này càng đề cao độ bảo mật của blockchain. Vừa qua, đội ngũ đã thông báo rằng Red4Sec, một công ty kiểm tra bảo mật an ninh mạng, đã tiến hành kiểm tra độ bảo mật của Credits blockchain. 


CÓ thể bạn quan tâm:

Theo thông báo của nền tảng Credit, việc kiểm tra bảo mật về sự đồng thuận của Credits Blockchain Platform và mã giao thức truyền tải  (transport protocols) đã được hoàn tất. Bảo mật là một điều quan trọng nhất đối với Credits, nhóm nghiên cứu đã tiến hành quá trình xem xét mã nguồn để cải thiện mức độ bảo mật của nền tảng và phân tích trạng thái của mã nguồn đã được kiểm tra theo các yêu cầu của Red4Sec.

Biểu tượng của Red4Sec

Biểu tượng của Red4Sec

Credits  và Red4Sec đã bắt đầu hợp tác kể từ tháng 6. Kiểm tra bảo mật được chia thành các phần sau:

  • Phân tích và xem xét mã nguồn của Credits.
  • Kết luận và đề xuất cho đội ngũ nhà phát triển của Credits.
  • Đánh giá tiến trình loại bỏ lỗ hổng.

Phải thừa nhận rằng đội ngũ của CREDITS đang tập trung vào việc cải thiện tính bảo mật của nền tảng. Sau khi kiểm tra bảo mật bước đầu, bốn trong sáu lỗ hổng được phát hiện đã được giải quyết, hai lỗ hổng còn lại không quan trọng và đang được tiến hành.

Các giao thức đồng thuận và truyền tải của Credits Platform là những phát triển độc đáo hiện đang được cấp bằng sáng chế tại thời điểm này. Do đó, họ không thể công bố bản báo cáo bảo mật đầy đủ vào lúc này, tuy nhiên đội ngũ Credits có thể đảm bảo rằng họ sẽ cống hiến hết mình để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Credits và Red4Sec đã cam kết làm việc hơn nữa để tăng cường bảo mật của giải pháp blockchain đột phá.

 

Bạn đang đọc: Độ bảo mật của Credits Blockchain được kiểm tra bởi Red4Sec tại Tin tức

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain


Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain

Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Facebook - Mark Zuckerberg đã xem xét việc ủy quyền dữ liệu người dùng lên blockchain, thông tin ghi nhận trong cuộc phỏng vấn cùng giáo sư Luật Harvard - Johnathan Zittrain.

Trong cuộc thảo luận về các chủ đề như tương lai của công nghệ và xã hội, Zuckerberg đã chia sẻ rằng “công việc của Facebook sẽ như là một lực lượng phi tập trung trên thế giới”. Zuckerberg nói rằng những người thuộc thế hệ của anh tham gia vào công nghệ bởi vì "nó mang lại sức mạnh cho cá nhân, và không tập trung hóa một cách ồ ạt."

Zuckerberg đã đề cập rằng anh ta đang xem xét sử dụng loại blockchain tiềm năng mà người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính mình, anh chia sẻ, "Về cơ bản, bạn tự giữ thông tin của mình, lưu trữ trên một hệ thống phi tập trung và có quyền lựa chọn đăng nhập vào các địa điểm khác mà không cần thông qua bên Trung gian. "

Anh cũng nhấn mạnh rằng trong khi các quá trình tính toán của công nghệ phi tập trung được khắc phục, thì cũng có nhiều tác động khác về mặt đạo đức.

"Tôi nghĩ rằng chưa xác định được thời gian cụ thể sẽ, nhưng độ hữu ích của hệ thống thì có thể xác định được," Zuckerberg nói. Ông nói rằng một hệ thống phi tập trung có thể giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, nhưng cũng có thể dẫn đến lạm dụng nhiều hơn, và bất kỳ sự truy cập nào cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với hoạt động trên một hệ thống tập trung.

Zuckerberg đưa ra một ví dụ về cách Facebook đang tiến tới cấu trúc phi tập trung, cụ thể là việc mã hóa trong các dịch vụ nhắn tin của mình. Zuckerberg đã phác thảo những lợi ích như quyền riêng tư và bảo mật, nhưng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của sự an toàn mà mọi người đang kỳ vọng vào Facebook.

Đầu tháng qua, Facebook đã thông báo mua lại Chainspace trong thương vụ liên quan đến mua lại công nghệ blockchain của mình. Chainspace là công ty khởi nghiệp đang làm việc về các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain, đặc biệt là bằng cách áp dụng sharding cho các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, Facebook  mua lại startup chủ yếu do các kỹ năng chuyên môn và ý tưởng của dự án, chứ không phải là dịch vụ hoặc sản phẩm nào mà công ty này cung cấp.

Bạn đang đọc bài viết Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ