Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên viên tài chính và thuế, Chủ tịch Hiệp hội các nhà quản lý Brazil, Giám đốc điều hành của Vale Bank S / A, một cổ đông của Brooks Global Trade Inc và OpenAmerican.com, nhà sáng lập của nhiều doanh nghiệp thành công và được biết đến với sự xuất sắc của mình như là một kiểm toán viên thuế, Wesley Brook đang quan tâm đến thị trường Crypto cũng như đang lên kế hoạch đầu tư vào một loại blockchain tiềm năng mới.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Wesley Brook  - giám đc điu hành ca Vale Bank, nhà đu tư đa quc gia ca Brazil  lên kế hoch đu tư vào mt Blockchain mi

D án UNION  ca Wesley Brook  nhm phát trin mt loi blockchain mi 

Wesley Brook và nhóm của ông đang phát triển một loại blockchain mới, công nghệ đằng sau bitcoin và họ gọi nó là "Dự án UNION( Liên minh)". Dự án Liên minh  nhằm mục đích giải quyết các vấn đề hiện đang phải đối mặt bởi các mạng lưới blockchain hiện tại như tắc nghẽn mạng lưới và trì hoãn trong việc xác nhận giao dịch, chuyển nhượng hoặc trao đổi phí cao hơn, tiêu thụ năng lượng cao khi khai thác mỏ gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường.

Wesley Brook nói: "Chúng tôi muốn phát triển một nền tảng nhân đạo để hỗ trợ các dự án nhân đạo trên toàn cầu. Với điều này , Dự án Liên minh nhằm kết hợp nhận thức xã hội và môi trường đến  công nghệ blockchain và thị trường Crypto nhằm sắp xếp các lợi ích tài chính với hoạt động từ thiện.

 Nhng điu chưa biết v d án Unioin

Dự án Liên minh sẽ tận dụng ưu điểm của Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum trong khi vẫn điều chỉnh những nhược điểm của nó. Dự án Liên minh được phát triển để thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể. Đây là một vấn đề với BTC và ETH, và đối với những người sở hữu những loại tiền mã hóa  này, sẽ có rất nhiều các giao dịch được xử lý ngay lập tức. Một điều làm cho các loại tiền mã hóa khác không khả thi là phí chuyển khoản cao bất hợp lý. Đối với những người đầu tư vào blockchains, lệ phí giao dịch cryptocurrency là vấn đề thiết yếu họ phải giải quyết. Các khoản phí này bao gồm việc sử dụng các dịch vụ của blockchain tương ứng cho các bên thứ ba như trao đổi trên thị trường chứng khoán. Dự án Liên minh cũng hỗ trợ phí hợp lý cho việc hoàn thành các giao dịch vận chuyển và tạo Hợp đồng Thông minh. Phí gia tăng đang tiếp tục gây ra mối lo ngại cho các doanh nghiệp sử dụng các đồng tiền mã hóa này cho hoạt động hàng ngày. Bằng cách quy định các khoản phí này, các doanh nghiệp sẽ có thể đầu tư nhiều hơn vào các loại tiền mã hóa phù hợp với họ.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mớiDoanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Trong quá trình khai thác Bitcoin cần  sử dụng một lượng lớn năng lượng. Theo dự báo tỉ giá coin,khi giá BTC tăng vọt, mức tiêu thụ năng lượng để sản xuất cũng tăng lên đáng kể. Ngày càng có nhiều thiết bị được xây dựng để khai thác các loại tiền mã hóa  và điều đó có nghĩa là sử dụng năng lượng nhiều hơn. Đây là lúc mà dự án Liên minh cần có trách nhiệm  để khắc phục sự lãng phí không cần thiết của tài nguyên bằng cách giảm lượng năng lượng được sử dụng để khai thác crypto. Cách tiếp cận này sẽ thúc đẩy nhận thức về hệ  sinh thái. Dự án Liên minh cũng giới thiệu nhận thức về xã hội trong thị trường crypto bằng cách lấy 10% lệ phí trả cho các giao dịch và dành cho các dự án nhân đạo trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dự án Liên minh cũng  được đảm bảo an toàn và ẩn danh thông tin. Một yếu tố quan trọng khác trong hệ  sinh thái, việc khai thác crypto của nó sẽ hoàn toàn "xanh" và sẽ không yêu cầu hàng trăm phần cứng và năng lượng tiêu thụ như trong các loại tiền mã hóa  khác.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một triệu phú với loại tiền tệ mới này có khả năng vượt qua Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ