Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên viên tài chính và thuế, Chủ tịch Hiệp hội các nhà quản lý Brazil, Giám đốc điều hành của Vale Bank S / A, một cổ đông của Brooks Global Trade Inc và OpenAmerican.com, nhà sáng lập của nhiều doanh nghiệp thành công và được biết đến với sự xuất sắc của mình như là một kiểm toán viên thuế, Wesley Brook đang quan tâm đến thị trường Crypto cũng như đang lên kế hoạch đầu tư vào một loại blockchain tiềm năng mới.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Wesley Brook  - giám đc điu hành ca Vale Bank, nhà đu tư đa quc gia ca Brazil  lên kế hoch đu tư vào mt Blockchain mi

D án UNION  ca Wesley Brook  nhm phát trin mt loi blockchain mi 

Wesley Brook và nhóm của ông đang phát triển một loại blockchain mới, công nghệ đằng sau bitcoin và họ gọi nó là "Dự án UNION( Liên minh)". Dự án Liên minh  nhằm mục đích giải quyết các vấn đề hiện đang phải đối mặt bởi các mạng lưới blockchain hiện tại như tắc nghẽn mạng lưới và trì hoãn trong việc xác nhận giao dịch, chuyển nhượng hoặc trao đổi phí cao hơn, tiêu thụ năng lượng cao khi khai thác mỏ gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường.

Wesley Brook nói: "Chúng tôi muốn phát triển một nền tảng nhân đạo để hỗ trợ các dự án nhân đạo trên toàn cầu. Với điều này , Dự án Liên minh nhằm kết hợp nhận thức xã hội và môi trường đến  công nghệ blockchain và thị trường Crypto nhằm sắp xếp các lợi ích tài chính với hoạt động từ thiện.

 Nhng điu chưa biết v d án Unioin

Dự án Liên minh sẽ tận dụng ưu điểm của Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum trong khi vẫn điều chỉnh những nhược điểm của nó. Dự án Liên minh được phát triển để thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể. Đây là một vấn đề với BTC và ETH, và đối với những người sở hữu những loại tiền mã hóa  này, sẽ có rất nhiều các giao dịch được xử lý ngay lập tức. Một điều làm cho các loại tiền mã hóa khác không khả thi là phí chuyển khoản cao bất hợp lý. Đối với những người đầu tư vào blockchains, lệ phí giao dịch cryptocurrency là vấn đề thiết yếu họ phải giải quyết. Các khoản phí này bao gồm việc sử dụng các dịch vụ của blockchain tương ứng cho các bên thứ ba như trao đổi trên thị trường chứng khoán. Dự án Liên minh cũng hỗ trợ phí hợp lý cho việc hoàn thành các giao dịch vận chuyển và tạo Hợp đồng Thông minh. Phí gia tăng đang tiếp tục gây ra mối lo ngại cho các doanh nghiệp sử dụng các đồng tiền mã hóa này cho hoạt động hàng ngày. Bằng cách quy định các khoản phí này, các doanh nghiệp sẽ có thể đầu tư nhiều hơn vào các loại tiền mã hóa phù hợp với họ.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mớiDoanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Trong quá trình khai thác Bitcoin cần  sử dụng một lượng lớn năng lượng. Theo dự báo tỉ giá coin,khi giá BTC tăng vọt, mức tiêu thụ năng lượng để sản xuất cũng tăng lên đáng kể. Ngày càng có nhiều thiết bị được xây dựng để khai thác các loại tiền mã hóa  và điều đó có nghĩa là sử dụng năng lượng nhiều hơn. Đây là lúc mà dự án Liên minh cần có trách nhiệm  để khắc phục sự lãng phí không cần thiết của tài nguyên bằng cách giảm lượng năng lượng được sử dụng để khai thác crypto. Cách tiếp cận này sẽ thúc đẩy nhận thức về hệ  sinh thái. Dự án Liên minh cũng giới thiệu nhận thức về xã hội trong thị trường crypto bằng cách lấy 10% lệ phí trả cho các giao dịch và dành cho các dự án nhân đạo trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dự án Liên minh cũng  được đảm bảo an toàn và ẩn danh thông tin. Một yếu tố quan trọng khác trong hệ  sinh thái, việc khai thác crypto của nó sẽ hoàn toàn "xanh" và sẽ không yêu cầu hàng trăm phần cứng và năng lượng tiêu thụ như trong các loại tiền mã hóa  khác.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một triệu phú với loại tiền tệ mới này có khả năng vượt qua Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ