Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên viên tài chính và thuế, Chủ tịch Hiệp hội các nhà quản lý Brazil, Giám đốc điều hành của Vale Bank S / A, một cổ đông của Brooks Global Trade Inc và OpenAmerican.com, nhà sáng lập của nhiều doanh nghiệp thành công và được biết đến với sự xuất sắc của mình như là một kiểm toán viên thuế, Wesley Brook đang quan tâm đến thị trường Crypto cũng như đang lên kế hoạch đầu tư vào một loại blockchain tiềm năng mới.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Wesley Brook  - giám đc điu hành ca Vale Bank, nhà đu tư đa quc gia ca Brazil  lên kế hoch đu tư vào mt Blockchain mi

D án UNION  ca Wesley Brook  nhm phát trin mt loi blockchain mi 

Wesley Brook và nhóm của ông đang phát triển một loại blockchain mới, công nghệ đằng sau bitcoin và họ gọi nó là "Dự án UNION( Liên minh)". Dự án Liên minh  nhằm mục đích giải quyết các vấn đề hiện đang phải đối mặt bởi các mạng lưới blockchain hiện tại như tắc nghẽn mạng lưới và trì hoãn trong việc xác nhận giao dịch, chuyển nhượng hoặc trao đổi phí cao hơn, tiêu thụ năng lượng cao khi khai thác mỏ gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường.

Wesley Brook nói: "Chúng tôi muốn phát triển một nền tảng nhân đạo để hỗ trợ các dự án nhân đạo trên toàn cầu. Với điều này , Dự án Liên minh nhằm kết hợp nhận thức xã hội và môi trường đến  công nghệ blockchain và thị trường Crypto nhằm sắp xếp các lợi ích tài chính với hoạt động từ thiện.

 Nhng điu chưa biết v d án Unioin

Dự án Liên minh sẽ tận dụng ưu điểm của Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum trong khi vẫn điều chỉnh những nhược điểm của nó. Dự án Liên minh được phát triển để thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể. Đây là một vấn đề với BTC và ETH, và đối với những người sở hữu những loại tiền mã hóa  này, sẽ có rất nhiều các giao dịch được xử lý ngay lập tức. Một điều làm cho các loại tiền mã hóa khác không khả thi là phí chuyển khoản cao bất hợp lý. Đối với những người đầu tư vào blockchains, lệ phí giao dịch cryptocurrency là vấn đề thiết yếu họ phải giải quyết. Các khoản phí này bao gồm việc sử dụng các dịch vụ của blockchain tương ứng cho các bên thứ ba như trao đổi trên thị trường chứng khoán. Dự án Liên minh cũng hỗ trợ phí hợp lý cho việc hoàn thành các giao dịch vận chuyển và tạo Hợp đồng Thông minh. Phí gia tăng đang tiếp tục gây ra mối lo ngại cho các doanh nghiệp sử dụng các đồng tiền mã hóa này cho hoạt động hàng ngày. Bằng cách quy định các khoản phí này, các doanh nghiệp sẽ có thể đầu tư nhiều hơn vào các loại tiền mã hóa phù hợp với họ.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mớiDoanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Trong quá trình khai thác Bitcoin cần  sử dụng một lượng lớn năng lượng. Theo dự báo tỉ giá coin,khi giá BTC tăng vọt, mức tiêu thụ năng lượng để sản xuất cũng tăng lên đáng kể. Ngày càng có nhiều thiết bị được xây dựng để khai thác các loại tiền mã hóa  và điều đó có nghĩa là sử dụng năng lượng nhiều hơn. Đây là lúc mà dự án Liên minh cần có trách nhiệm  để khắc phục sự lãng phí không cần thiết của tài nguyên bằng cách giảm lượng năng lượng được sử dụng để khai thác crypto. Cách tiếp cận này sẽ thúc đẩy nhận thức về hệ  sinh thái. Dự án Liên minh cũng giới thiệu nhận thức về xã hội trong thị trường crypto bằng cách lấy 10% lệ phí trả cho các giao dịch và dành cho các dự án nhân đạo trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dự án Liên minh cũng  được đảm bảo an toàn và ẩn danh thông tin. Một yếu tố quan trọng khác trong hệ  sinh thái, việc khai thác crypto của nó sẽ hoàn toàn "xanh" và sẽ không yêu cầu hàng trăm phần cứng và năng lượng tiêu thụ như trong các loại tiền mã hóa  khác.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một triệu phú với loại tiền tệ mới này có khả năng vượt qua Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ