Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên viên tài chính và thuế, Chủ tịch Hiệp hội các nhà quản lý Brazil, Giám đốc điều hành của Vale Bank S / A, một cổ đông của Brooks Global Trade Inc và OpenAmerican.com, nhà sáng lập của nhiều doanh nghiệp thành công và được biết đến với sự xuất sắc của mình như là một kiểm toán viên thuế, Wesley Brook đang quan tâm đến thị trường Crypto cũng như đang lên kế hoạch đầu tư vào một loại blockchain tiềm năng mới.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Wesley Brook  - giám đc điu hành ca Vale Bank, nhà đu tư đa quc gia ca Brazil  lên kế hoch đu tư vào mt Blockchain mi

D án UNION  ca Wesley Brook  nhm phát trin mt loi blockchain mi 

Wesley Brook và nhóm của ông đang phát triển một loại blockchain mới, công nghệ đằng sau bitcoin và họ gọi nó là "Dự án UNION( Liên minh)". Dự án Liên minh  nhằm mục đích giải quyết các vấn đề hiện đang phải đối mặt bởi các mạng lưới blockchain hiện tại như tắc nghẽn mạng lưới và trì hoãn trong việc xác nhận giao dịch, chuyển nhượng hoặc trao đổi phí cao hơn, tiêu thụ năng lượng cao khi khai thác mỏ gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường.

Wesley Brook nói: "Chúng tôi muốn phát triển một nền tảng nhân đạo để hỗ trợ các dự án nhân đạo trên toàn cầu. Với điều này , Dự án Liên minh nhằm kết hợp nhận thức xã hội và môi trường đến  công nghệ blockchain và thị trường Crypto nhằm sắp xếp các lợi ích tài chính với hoạt động từ thiện.

 Nhng điu chưa biết v d án Unioin

Dự án Liên minh sẽ tận dụng ưu điểm của Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum trong khi vẫn điều chỉnh những nhược điểm của nó. Dự án Liên minh được phát triển để thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể. Đây là một vấn đề với BTC và ETH, và đối với những người sở hữu những loại tiền mã hóa  này, sẽ có rất nhiều các giao dịch được xử lý ngay lập tức. Một điều làm cho các loại tiền mã hóa khác không khả thi là phí chuyển khoản cao bất hợp lý. Đối với những người đầu tư vào blockchains, lệ phí giao dịch cryptocurrency là vấn đề thiết yếu họ phải giải quyết. Các khoản phí này bao gồm việc sử dụng các dịch vụ của blockchain tương ứng cho các bên thứ ba như trao đổi trên thị trường chứng khoán. Dự án Liên minh cũng hỗ trợ phí hợp lý cho việc hoàn thành các giao dịch vận chuyển và tạo Hợp đồng Thông minh. Phí gia tăng đang tiếp tục gây ra mối lo ngại cho các doanh nghiệp sử dụng các đồng tiền mã hóa này cho hoạt động hàng ngày. Bằng cách quy định các khoản phí này, các doanh nghiệp sẽ có thể đầu tư nhiều hơn vào các loại tiền mã hóa phù hợp với họ.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mớiDoanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Trong quá trình khai thác Bitcoin cần  sử dụng một lượng lớn năng lượng. Theo dự báo tỉ giá coin,khi giá BTC tăng vọt, mức tiêu thụ năng lượng để sản xuất cũng tăng lên đáng kể. Ngày càng có nhiều thiết bị được xây dựng để khai thác các loại tiền mã hóa  và điều đó có nghĩa là sử dụng năng lượng nhiều hơn. Đây là lúc mà dự án Liên minh cần có trách nhiệm  để khắc phục sự lãng phí không cần thiết của tài nguyên bằng cách giảm lượng năng lượng được sử dụng để khai thác crypto. Cách tiếp cận này sẽ thúc đẩy nhận thức về hệ  sinh thái. Dự án Liên minh cũng giới thiệu nhận thức về xã hội trong thị trường crypto bằng cách lấy 10% lệ phí trả cho các giao dịch và dành cho các dự án nhân đạo trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dự án Liên minh cũng  được đảm bảo an toàn và ẩn danh thông tin. Một yếu tố quan trọng khác trong hệ  sinh thái, việc khai thác crypto của nó sẽ hoàn toàn "xanh" và sẽ không yêu cầu hàng trăm phần cứng và năng lượng tiêu thụ như trong các loại tiền mã hóa  khác.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một triệu phú với loại tiền tệ mới này có khả năng vượt qua Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain