Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên viên tài chính và thuế, Chủ tịch Hiệp hội các nhà quản lý Brazil, Giám đốc điều hành của Vale Bank S / A, một cổ đông của Brooks Global Trade Inc và OpenAmerican.com, nhà sáng lập của nhiều doanh nghiệp thành công và được biết đến với sự xuất sắc của mình như là một kiểm toán viên thuế, Wesley Brook đang quan tâm đến thị trường Crypto cũng như đang lên kế hoạch đầu tư vào một loại blockchain tiềm năng mới.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Wesley Brook  - giám đc điu hành ca Vale Bank, nhà đu tư đa quc gia ca Brazil  lên kế hoch đu tư vào mt Blockchain mi

D án UNION  ca Wesley Brook  nhm phát trin mt loi blockchain mi 

Wesley Brook và nhóm của ông đang phát triển một loại blockchain mới, công nghệ đằng sau bitcoin và họ gọi nó là "Dự án UNION( Liên minh)". Dự án Liên minh  nhằm mục đích giải quyết các vấn đề hiện đang phải đối mặt bởi các mạng lưới blockchain hiện tại như tắc nghẽn mạng lưới và trì hoãn trong việc xác nhận giao dịch, chuyển nhượng hoặc trao đổi phí cao hơn, tiêu thụ năng lượng cao khi khai thác mỏ gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường.

Wesley Brook nói: "Chúng tôi muốn phát triển một nền tảng nhân đạo để hỗ trợ các dự án nhân đạo trên toàn cầu. Với điều này , Dự án Liên minh nhằm kết hợp nhận thức xã hội và môi trường đến  công nghệ blockchain và thị trường Crypto nhằm sắp xếp các lợi ích tài chính với hoạt động từ thiện.

 Nhng điu chưa biết v d án Unioin

Dự án Liên minh sẽ tận dụng ưu điểm của Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum trong khi vẫn điều chỉnh những nhược điểm của nó. Dự án Liên minh được phát triển để thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể. Đây là một vấn đề với BTC và ETH, và đối với những người sở hữu những loại tiền mã hóa  này, sẽ có rất nhiều các giao dịch được xử lý ngay lập tức. Một điều làm cho các loại tiền mã hóa khác không khả thi là phí chuyển khoản cao bất hợp lý. Đối với những người đầu tư vào blockchains, lệ phí giao dịch cryptocurrency là vấn đề thiết yếu họ phải giải quyết. Các khoản phí này bao gồm việc sử dụng các dịch vụ của blockchain tương ứng cho các bên thứ ba như trao đổi trên thị trường chứng khoán. Dự án Liên minh cũng hỗ trợ phí hợp lý cho việc hoàn thành các giao dịch vận chuyển và tạo Hợp đồng Thông minh. Phí gia tăng đang tiếp tục gây ra mối lo ngại cho các doanh nghiệp sử dụng các đồng tiền mã hóa này cho hoạt động hàng ngày. Bằng cách quy định các khoản phí này, các doanh nghiệp sẽ có thể đầu tư nhiều hơn vào các loại tiền mã hóa phù hợp với họ.

Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mớiDoanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới

Trong quá trình khai thác Bitcoin cần  sử dụng một lượng lớn năng lượng. Theo dự báo tỉ giá coin,khi giá BTC tăng vọt, mức tiêu thụ năng lượng để sản xuất cũng tăng lên đáng kể. Ngày càng có nhiều thiết bị được xây dựng để khai thác các loại tiền mã hóa  và điều đó có nghĩa là sử dụng năng lượng nhiều hơn. Đây là lúc mà dự án Liên minh cần có trách nhiệm  để khắc phục sự lãng phí không cần thiết của tài nguyên bằng cách giảm lượng năng lượng được sử dụng để khai thác crypto. Cách tiếp cận này sẽ thúc đẩy nhận thức về hệ  sinh thái. Dự án Liên minh cũng giới thiệu nhận thức về xã hội trong thị trường crypto bằng cách lấy 10% lệ phí trả cho các giao dịch và dành cho các dự án nhân đạo trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dự án Liên minh cũng  được đảm bảo an toàn và ẩn danh thông tin. Một yếu tố quan trọng khác trong hệ  sinh thái, việc khai thác crypto của nó sẽ hoàn toàn "xanh" và sẽ không yêu cầu hàng trăm phần cứng và năng lượng tiêu thụ như trong các loại tiền mã hóa  khác.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một triệu phú với loại tiền tệ mới này có khả năng vượt qua Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Doanh nhân tài ba Wesley Brook lên kế hoạch đầu tư vào một loại Blockchain mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain