Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh thu của LocalBitcoins tăng 10% dù KYC tác động đến thị phần

Đăng bởi:   - 02/07/2020 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường giao dịch tiền điện tử ngang hàng kỳ cựu LocalBitcoins đã báo cáo doanh thu hàng năm gần 29,5 triệu đô la cho năm 2019.

Doanh thu bao gồm tăng khoảng 10% so với 26,9 triệu đô la của năm 2018. Tuy nhiên, công ty cũng ghi nhận giảm 6% thu nhập hoạt động hàng năm xuống còn 19,8 triệu đô la.

Số lượng nhân viên của LocalBitcoiin cũng đã tăng đáng kể vào năm ngoái khi nền tảng này tăng cường KYC trong quý ba và bốn năm ngoái. Số lượng nhân viên của công ty tăng từ 26 lên 43.

 

LocalBitcoin kìm hãm hoạt động bất hợp pháp

Giám đốc điều hành LocalBitcoins, ông Sebastian Sonntag cho biết:

"Năm 2019 là một trải nghiệm vô giá đối với chúng tôi, khi chúng tôi thực hiện các quy định chống rửa tiền và KYC. Đúng như dự đoán, hoạt động không mong muốn đã bị đẩy ra khỏi nền tảng và việc triển khai KYC là một quá trình đầy thách thức. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tăng trưởng và doanh thu cũng rất tốt".

LocalBitcoins đã báo cáo có thêm 1,46 triệu người dùng mới vào năm ngoái, với 913.000 người dùng hoạt động tạo ra 2,8 tỷ đô la khối lượng trên 15,6 triệu giao dịch. Quy mô giao dịch trung bình là 179,49 đô la.

Sonntag lưu ý rằng nền tảng này đã tiếp tục có tín hiệu phát triển mạnh mẽ trong năm nay, với số lượng khách hàng đăng ký mới tăng 50% từ khoảng 4.000 trong tháng 1 lên 6.000 vào thời điểm hiện tại.

 

Động thái của Paxful 

Bất chấp sự lạc quan của Sonntag đối với triển vọng ngắn hạn của LocalBitcoins thì năm 2020, nền tảng đối thủ Paxful đã trở thành sàn giao dịch P2P hàng đầu theo khối lượng giao dịch kể từ đầu tháng 6 theo dữ liệu được công bố bởi UsefulTulips.

Cột mốc đầu tiên được báo cáo bởi Matt Ahlborg của UtilityTulips vào ngày 9 tháng 6 khi khối lượng giao dịch của Paxful ở hai khu vực hàng đầu theo khối lượng giao dịch P2P - Bắc Mỹ và Châu Phi Hạ Sahara - đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Một phát ngôn viên của Paxful tuyên bố:

"Phần lớn sự phát triển của chúng tôi là nhờ có cộng đồng, những người chúng tôi liên tục lắng nghe và học hỏi. Tại Paxful, một trong những giá trị của chúng tôi là duy trì kết nối với cộng đồng người dùng của mình đồng thời tập trung vào các sáng kiến ​​cơ sở để thúc đẩy các cộng đồng địa phương ở các thị trường mới bao gồm Ấn Độ, Argentina và khắp Châu Phi Hạ Sahara".

Phát ngôn viên của Paxful lưu ý:

"Khi bạn nhìn vào dữ liệu của chúng tôi, ở Châu Phi, Nigeria, Ghana và Kenya, chúng tôi dẫn đầu về khối lượng giao dịch trong năm nay".

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Kingdom Game Hub chính thức ra mắt - Nơi hội tụ của game thủ và người đam mê tiền điện tử


Kingdom Game Hub chính thức ra mắt - Nơi hội tụ của game thủ và người đam mê tiền điện tử

 

Tiếp nối sự thành công của nền tảng King Wallet, vào ngày 28.11.2020 Kingdom Game 4.0 đã chính thức bổ sung vào hệ sinh thái của mình một nền tảng mới - Kingdom Game Hub. 

 

Kingdom Game Hub là sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí. Đến với Kingdom Game Hub người chơi sẽ choáng ngợp trước một thế giới game đa dạng về thể loại và nền tảng. Các tựa game đa nền tảng như Naruto H5, Tân Tam Quốc H5, … có thể được dễ dàng chơi trên mọi thiết bị mà không cần phải cài đặt. Các game thủ yêu thích dòng game nhập vai có thể trải nghiệm tựa game kinh điển MU SS16 với nhân vật mới vô cùng độc đáo là GunCrusher. 

 

Không có mô tả.

 

KDG token - đồng tiền điện tử do Kingdom Game 4.0 phát hành - sẽ được sử dụng như một phương thức thanh toán cho các nhân vật và vật phẩm trong game. Ngoài ra, NFT (Non-Fungible-Token) cũng sẽ sớm được tích hợp vào nền tảng Kingdom Game Hub. Với NFT người chơi có thể thực sự sở hữu các nhân vật và vật phẩm của mình. Các vật phẩm này sẽ có đặc điểm riêng biệt, mang tính độc nhất, từ đó tạo nên giá trị của chúng. Điều này sẽ tạo cho game thủ một trải nghiệm chơi game cực kỳ độc đáo và lôi cuốn. 

 

Các game thủ có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game như điểm danh mỗi ngày, mời bạn bè cùng chơi game … để nhận được phần thưởng hấp dẫn là KDG token. Các giải đấu và đua top cũng sẽ thường xuyên được tổ chức với nhiều giải thưởng giá trị. Game thủ có thể vừa thỏa mãn đam mê chơi game của mình, vừa có thể tạo ra thu nhập từ việc giao dịch KDG token có được sau những giờ giải trí. 

 

Song song với đó, Kingdom Game Hub cũng cho ra mắt chương trình đối tác dành cho các lập trình viên game. Thông qua đó, các lập trình viên game có thể đưa các sản phẩm game của mình đến với đông đảo game thủ một cách hiệu quả và chi phí tối thiểu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực phát hành game và đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, các lập trình viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện để tạo ra phiên bản tốt nhất cho game của mình. 

 

Xem chi tiết và đăng ký chương trình đối tác Kingdom Game Hub tại đây: https://kingdomgame.org/gamehub-landing 

 

Không có mô tả.

 

Kingdom Game Hub với việc áp dụng công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp game. Các vật phẩm NFT với tính chất độc nhất và không thể sao chép giúp người chơi có thể thực sự sở hữu vật phẩm của mình trong game, tạo môi trường chơi game lành mạnh, mang lại sự thấu hiểu và gắn kết lâu dài giữa nhà phát hành game và game thủ. 

 

Thông tin về Kingdom Game 4.0 

Kingdom Game 4.0 là nền tảng chơi game tích hợp mô hình kinh tế chia sẻ bền vững, nhờ ứng dụng công nghệ blockchain. Mô hình “Triple win” giữa công ty, các đại lý và người chơi game là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Kingdom Game 4.0. Kingdom Game 4.0 sở hữu KDG Token, có tính ứng dụng cao trong thanh toán, đảm bảo giá trị và phát triển hệ sinh thái sản phẩm của Kingdom Game 4.0. Đây là mô hình tiên phong trong việc mang lại giá trị bền vững cho người chơi trong hệ sinh thái, người dùng vừa có thể chơi game để giải trí vừa có thể dễ dàng kiếm tiền từ nền tảng của Kingdom Game 4.0. 

 

Các sản phẩm của Kingdom Game 4.0 có thể kể đến như: 

  • King Wallet: nền tảng ví tiền điện tử đa chức năng, hỗ trợ lưu trữ tài sản số và token trò chơi. 
  • Kingdom Game Hub: nền tảng blockchain được xây dựng với mục đích tạo ra một nền tảng uy tín giúp các nhà phát triển game đưa các sản phẩm game của mình đến với đông đảo game thủ một cách hiệu quả và chi phí tối thiểu

 

Theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất! 

Website | Facebook | Telegram | Twitter

Telegram community VN: https://t.me/kdg_vn 

Telegram community EN: https://t.me/kdg_en 

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn