Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh thu của LocalBitcoins tăng 10% dù KYC tác động đến thị phần

Đăng bởi:   - 02/07/2020 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường giao dịch tiền điện tử ngang hàng kỳ cựu LocalBitcoins đã báo cáo doanh thu hàng năm gần 29,5 triệu đô la cho năm 2019.

Doanh thu bao gồm tăng khoảng 10% so với 26,9 triệu đô la của năm 2018. Tuy nhiên, công ty cũng ghi nhận giảm 6% thu nhập hoạt động hàng năm xuống còn 19,8 triệu đô la.

Số lượng nhân viên của LocalBitcoiin cũng đã tăng đáng kể vào năm ngoái khi nền tảng này tăng cường KYC trong quý ba và bốn năm ngoái. Số lượng nhân viên của công ty tăng từ 26 lên 43.

 

LocalBitcoin kìm hãm hoạt động bất hợp pháp

Giám đốc điều hành LocalBitcoins, ông Sebastian Sonntag cho biết:

"Năm 2019 là một trải nghiệm vô giá đối với chúng tôi, khi chúng tôi thực hiện các quy định chống rửa tiền và KYC. Đúng như dự đoán, hoạt động không mong muốn đã bị đẩy ra khỏi nền tảng và việc triển khai KYC là một quá trình đầy thách thức. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tăng trưởng và doanh thu cũng rất tốt".

LocalBitcoins đã báo cáo có thêm 1,46 triệu người dùng mới vào năm ngoái, với 913.000 người dùng hoạt động tạo ra 2,8 tỷ đô la khối lượng trên 15,6 triệu giao dịch. Quy mô giao dịch trung bình là 179,49 đô la.

Sonntag lưu ý rằng nền tảng này đã tiếp tục có tín hiệu phát triển mạnh mẽ trong năm nay, với số lượng khách hàng đăng ký mới tăng 50% từ khoảng 4.000 trong tháng 1 lên 6.000 vào thời điểm hiện tại.

 

Động thái của Paxful 

Bất chấp sự lạc quan của Sonntag đối với triển vọng ngắn hạn của LocalBitcoins thì năm 2020, nền tảng đối thủ Paxful đã trở thành sàn giao dịch P2P hàng đầu theo khối lượng giao dịch kể từ đầu tháng 6 theo dữ liệu được công bố bởi UsefulTulips.

Cột mốc đầu tiên được báo cáo bởi Matt Ahlborg của UtilityTulips vào ngày 9 tháng 6 khi khối lượng giao dịch của Paxful ở hai khu vực hàng đầu theo khối lượng giao dịch P2P - Bắc Mỹ và Châu Phi Hạ Sahara - đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Một phát ngôn viên của Paxful tuyên bố:

"Phần lớn sự phát triển của chúng tôi là nhờ có cộng đồng, những người chúng tôi liên tục lắng nghe và học hỏi. Tại Paxful, một trong những giá trị của chúng tôi là duy trì kết nối với cộng đồng người dùng của mình đồng thời tập trung vào các sáng kiến ​​cơ sở để thúc đẩy các cộng đồng địa phương ở các thị trường mới bao gồm Ấn Độ, Argentina và khắp Châu Phi Hạ Sahara".

Phát ngôn viên của Paxful lưu ý:

"Khi bạn nhìn vào dữ liệu của chúng tôi, ở Châu Phi, Nigeria, Ghana và Kenya, chúng tôi dẫn đầu về khối lượng giao dịch trong năm nay".

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn