Gửi bài viết tới BigCoin

Doanh thu của LocalBitcoins tăng 10% dù KYC tác động đến thị phần

Đăng bởi:   - 02/07/2020 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường giao dịch tiền điện tử ngang hàng kỳ cựu LocalBitcoins đã báo cáo doanh thu hàng năm gần 29,5 triệu đô la cho năm 2019.

Doanh thu bao gồm tăng khoảng 10% so với 26,9 triệu đô la của năm 2018. Tuy nhiên, công ty cũng ghi nhận giảm 6% thu nhập hoạt động hàng năm xuống còn 19,8 triệu đô la.

Số lượng nhân viên của LocalBitcoiin cũng đã tăng đáng kể vào năm ngoái khi nền tảng này tăng cường KYC trong quý ba và bốn năm ngoái. Số lượng nhân viên của công ty tăng từ 26 lên 43.

 

LocalBitcoin kìm hãm hoạt động bất hợp pháp

Giám đốc điều hành LocalBitcoins, ông Sebastian Sonntag cho biết:

"Năm 2019 là một trải nghiệm vô giá đối với chúng tôi, khi chúng tôi thực hiện các quy định chống rửa tiền và KYC. Đúng như dự đoán, hoạt động không mong muốn đã bị đẩy ra khỏi nền tảng và việc triển khai KYC là một quá trình đầy thách thức. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tăng trưởng và doanh thu cũng rất tốt".

LocalBitcoins đã báo cáo có thêm 1,46 triệu người dùng mới vào năm ngoái, với 913.000 người dùng hoạt động tạo ra 2,8 tỷ đô la khối lượng trên 15,6 triệu giao dịch. Quy mô giao dịch trung bình là 179,49 đô la.

Sonntag lưu ý rằng nền tảng này đã tiếp tục có tín hiệu phát triển mạnh mẽ trong năm nay, với số lượng khách hàng đăng ký mới tăng 50% từ khoảng 4.000 trong tháng 1 lên 6.000 vào thời điểm hiện tại.

 

Động thái của Paxful 

Bất chấp sự lạc quan của Sonntag đối với triển vọng ngắn hạn của LocalBitcoins thì năm 2020, nền tảng đối thủ Paxful đã trở thành sàn giao dịch P2P hàng đầu theo khối lượng giao dịch kể từ đầu tháng 6 theo dữ liệu được công bố bởi UsefulTulips.

Cột mốc đầu tiên được báo cáo bởi Matt Ahlborg của UtilityTulips vào ngày 9 tháng 6 khi khối lượng giao dịch của Paxful ở hai khu vực hàng đầu theo khối lượng giao dịch P2P - Bắc Mỹ và Châu Phi Hạ Sahara - đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Một phát ngôn viên của Paxful tuyên bố:

"Phần lớn sự phát triển của chúng tôi là nhờ có cộng đồng, những người chúng tôi liên tục lắng nghe và học hỏi. Tại Paxful, một trong những giá trị của chúng tôi là duy trì kết nối với cộng đồng người dùng của mình đồng thời tập trung vào các sáng kiến ​​cơ sở để thúc đẩy các cộng đồng địa phương ở các thị trường mới bao gồm Ấn Độ, Argentina và khắp Châu Phi Hạ Sahara".

Phát ngôn viên của Paxful lưu ý:

"Khi bạn nhìn vào dữ liệu của chúng tôi, ở Châu Phi, Nigeria, Ghana và Kenya, chúng tôi dẫn đầu về khối lượng giao dịch trong năm nay".

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[ MCDEX ] Chương trình Bigmac, kêu gọi thị trường thế giới thực


Sáng kiến ​​khuyến khích thị trường trong thế giới thực

Với việc cung cấp LP cũng như những nhà giao dịch một sản phẩm quy củ với hiệu quả vốn cũng như trải nghiệm giao dịch được diễn ra suôn sẻ, mục tiêu chính của MCDEX V3 là trao quyền cho bất cứ ai tạo ra bất kỳ thị trường nào theo cách không được phép. MCDEX V3 nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của cộng đồng để tạo ra nhiều hợp đồng vĩnh viễn hơn. Việc này sẽ có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia DeFi bởi mọi người sẽ có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản phổ biến (hay bất cứ thứ gì) trên MCDEX V3!

 

Các danh mục thị trường - Mang thị trường trong thế giới thực đến với thế giới tiền điện tử!

Vật lý:

- Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, bạch kim…

- Mặt hàng nông nghiệp: ngô, lúa mì, bông ...

- Năng lượng: Dầu thô WTI / Brent, khí đốt tự nhiên…

Trừu tượng:

-Stocks: Disney, Pfizer,

- Bonds : THẾ KỶ 21 FOX AMER INC, Microsoft Corp, Citigroup…

 

Lợi ích & phần thưởng

1. Bạn có thể tạo ra bất cứ một thị trường nào mà bạn muốn! MCDEX V3 sẽ trang bị cho bạn các thuật toán từ các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

2. Thanh khoản / các hình thức khuyến khích khác từ MCDEX DAO Vault cho các tài sản được niêm yết ở trên (hoặc có thể là những tài sản sẽ được đề xuất sau khi đội ngũ MCDEX xem xét)

3. Khuyến khích nhiều hơn nữa cho các thị trường / pool đã đạt đến KPI nhất định / xếp hạng cao.


Các thao tác cần thực hiện

1. Gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn.

Mỗi pool thanh khoản trên MCDEX V3 có thể hỗ trợ nhiều thị trường hợp đồng vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài sản thế chấp để hỗ trợ một số thị trường.

2. Nếu ý tưởng của bạn đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách thiết lập và vận hành thị trường.

3. Thị trường mà người dùng tạo ra sẽ nằm trên testnet của sàn giao dịch. Đại diện từ sàn sẽ chính thức hóa đề xuất về các ưu đãi / kỳ vọng thanh khoản cho các pool.

4. Ban quản trị DAO bỏ phiếu về các đề xuất

5. Thị trường của người dùng sẽ nằm trên mainnet của MCDEX V3, thị trường hợp đồng vĩnh viễn của người dùng sẽ rất hữu ích cho việc sử dụng mainnet!

 

Tài nguyên sàn MCDEX:

Website: mcdex.io

Twitter: https://twitter.com/MonteCarloDEX

Discord: https://discord.com/channels/732864551451754547/732864551959134241

Telegram quốc tế: https://t.me/Mcdex

Telegram Việt Nam: https://t.me/McdexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn