Gửi bài viết tới BigCoin

Docademic là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 518 lượt xem
Chia sẻ
 

Docademic nhằm mục đích tạo ra “một tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vững chắc miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Docademic (MTC) ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 Nền tảng Docademic

Nền tảng Docademic

Docademic là gì?

Docademic, được tìm thấy trực tuyến tại Docademic.com, là một nền tảng blockchain sử dụng dịch vụ telemedicine để kết nối mọi người trên thế giới với một bác sĩ theo yêu cầu.

Nền tảng này đã được sử dụng ở 20 quốc gia - hầu hết trong số đó là ở châu Mỹ Latinh. Người dùng truy cập nền tảng thông qua ứng dụng Docademic, trong khi các bác sĩ có thể sử dụng Docademic để kết nối với cộng đồng y tế trên toàn thế giới.

Đồng tiền mã hóa riêng của hệ sinh thái Docademic có tên là Medical Token Currency, hoặc MTC. Docademic tìm cách hợp tác với các tổ chức y tế và chính phủ để biến MTC thành token ưu tiên cho các dịch vụ y tế.

Mục tiêu cuối cùng của Docademic, theo bản cáo bạch, là tạo dựng “một tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vững chắc - một nền tảng tiên tiến mà toàn bộ bệnh nhân và cộng đồng y tế sẽ sử dụng để có được những lợi thế lớn; nơi mọi người có thể tham gia với tư cách người dùng và chủ sở hữu token. "

Docademic có sẵn miễn phí trực tuyến ngay hôm nay. Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho iOS và Android, sau đó yêu cầu dịch vụ y tế cơ bản từ 20 quốc gia trên khắp Châu Mỹ Latin. Nếu bạn cần điều trị y tế hoặc chẩn đoán tiên tiến hơn, thì bạn có thể lên lịch điều trị bổ sung thông qua ứng dụng.

Docademic đang được phát triển bởi một nhóm quản lý ở Mexico City. Nhóm chuyên gia y tế và công nghệ đó đã làm việc tại Docademic từ năm 2012.

 

Docademic hoạt động như thế nào?

Docademic gồm có hai nền tảng cốt lõi, bao gồm:

Docademic App:

Đây là ứng dụng mà người tiêu dùng sử dụng để tương tác với nền tảng Docademic. Bạn có thể liên lạc với bác sĩ thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ chăm sóc y tế do AI hỗ trợ. Ứng dụng đã được sử dụng ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Docademic For Doctors:

Docademic for Doctors là một bộ công cụ hỗ trợ AI cho cộng đồng y tế. Các bác sĩ có thể sử dụng Docademic cho các bác sĩ để kết nối với các chuyên gia y tế khác trên toàn thế giới. Các dịch vụ chính được cung cấp thông qua nền tảng này bao gồm y khoa liên tục các giới thiệu bệnh nhân, công cụ thực hành hàng ngày và báo cáo dữ liệu dịch tễ học theo thời gian thực cho các khách hàng và các nhà nghiên cứu.

Cả hai nền tảng đều được xây dựng dựa trên định tuyến dữ liệu bệnh nhân hiện có của Docademic và các công nghệ hỗ trợ AI. Những công nghệ này hiện không được kích hoạt blockchain. Tuy nhiên, Docademic hy vọng sẽ chuyển sang blockchain trong tương lai gần.

Docademic đã hoạt động từ năm 2016. Công ty có một mạng lưới các bác sĩ trực điện thoại 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, chuyên phục vụ bệnh nhân ở hơn 20 quốc gia đang hoạt động.

Ngoài ra, Docademic chẩn đoán bệnh nhân thông qua hai dịch vụ chính, bao gồm chẩn đoán AI nội bộ và các chẩn đoán bác sĩ y khoa tổng hợp bên ngoài:

Chẩn đoán AI nội bộ:

Docademic có một hệ thống trí tuệ nhân tạo được đào tạo bởi các bác sĩ của mình để bổ sung và tối ưu hóa chẩn đoán các triệu chứng của bệnh nhân. AI phân tích lời nói và văn bản của bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán tốt hơn.

Các chẩn đoán bác sĩ y khoa tổng hợp bên ngoài:

Docademic có một đội ngũ bác sĩ thực sự có quyền truy cập vào tất cả các thông tin tổng hợp Docademic đã học được kể từ khi tung ra dịch vụ. Mỗi bác sĩ trong dịch vụ này đều được liên kết với một hệ thống biên dịch các phương pháp điều trị, thuốc men và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã được thêm vào hệ thống theo thời gian.

Ba công nghệ khác đằng sau Docademic đáng nói đến là công cụ kết hợp người dùng (UME), công cụ chẩn đoán chéo HUMAN-AI (CDHAIE) và định tuyến bệnh nhân thông minh (SPR). Cùng với nhau, các công nghệ này kết nối bệnh nhân với bác sĩ để chẩn đoán cơ bản thành công.

Các lợi ích của Docademic

Docademic có mục đích cung cấp các lợi ích mạnh mẽ cho bệnh nhân và bác sĩ. Một số lợi ích được quảng cáo của nền tảng này bao gồm:

Lợi ích dành cho bệnh nhân

Hỗ trợ y tế chuyên nghiệp ngay lập tức:

Các bệnh nhân có thể sử dụng Docademic để nhận được hỗ trợ y tế ngay lập tức từ một bác sĩ Docademic được chứng nhận.

Dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng: tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh và kết nối internet.

Hỗ trợ miễn phí:

Docademic cung cấp hỗ trợ y tế cá nhân miễn phí. Bạn được khám sức khỏe cơ bản miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bổ sung - như thể bạn cần đến để điều trị.

Cập nhật thông tin để được hỗ trợ thêm miễn phí:

Cung cấp thêm thông tin về dữ liệu sức khỏe của bạn trong ứng dụng để nhận hỗ trợ y tế miễn phí liên tục hàng tháng.

Quản lý bản ghi dễ dàng:

Docademic nhằm mục đích cung cấp quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) liền mạch. Bạn cũng có thể sử dụng Docademic để có quyền truy cập vào tất cả các đề xuất y tế và đề xuất của bác sĩ.

Lợi ích dành cho bác sĩ

Vademecum hoàn chỉnh cho bác sĩ:

Từ "Vademecum" thường được sử dụng ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha để tham khảo một cuốn sổ tay cho một nghề cụ thể - như sổ tay của bác sĩ điều trị y tế. Docademic cung cấp một Vademecum hoàn chỉnh cho các bác sĩ, cho phép họ tìm thấy mọi thứ họ cần biết về các loại thuốc và phương pháp điều trị cụ thể chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhận thêm bệnh nhân:

Các bác sĩ có thể tiếp cận với nhiều bệnh nhân hơn thông qua hệ sinh thái Docademic. Bệnh nhân có thể được khám bệnh miễn phí từ bác sĩ, sau đó đến gặp bác sĩ trực tiếp để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải trả tiền.

600+ loại tạp chí y khoa:

Docademic cũng cung cấp cho bác sĩ quyền truy cập miễn phí vào 600 loại tạp chí y khoa. Nền tảng này tuyên bố có danh mục tạp chí y khoa lớn nhất với các bản cập nhật thời gian thực, có nghĩa là các bác sĩ luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế.

 

ICO Medical Token Currency  MTC

Mô hình phân phối token

ICO cho Medical Token Currency (MTC) đã được tiến hành cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2018. Trong ICO, token MTC có giá 1 MTC = 0.000035 ETH. Trong tổng số cung cấp token, 35% được cung cấp cho công chúng thông qua việc token sale. Các token còn lại được dành riêng cho cộng đồng và hệ sinh thái (30%), quản lý, nhóm và cổ đông (20%), và các đối tác chiến lược (15%).

 

Những người đứng sau Docademic là ai?

CEO
Charles Nader

 

Docademic được dẫn dắt bởi Charles Nader (đồng sáng lập và CEO). Charles nghiên cứu y học tại Đại học Anahuac và được nhận vào một chương trình Đại học Stanford một lần gọi là " Technology Enabled Blitzscaling." Charles áp dụng các bài học từ chương trình đó cho Docademic. Hôm nay, Charles tổ chức các cuộc đàm phán về chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả việc áp dụng blockchain và AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Docademic ban đầu được gọi là Doctordice. Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2012. Công ty này dường như đã có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco nhưng hiện có trụ sở tại Thành phố Mexico.

 

Other listed members of the Docademic team include Isao Hojyo (COO), Arturo Diaz (CTO), and Alejandro Meza (CFO).

Các thành viên khác của nhóm Docademic bao gồm:

COO
Isao Hojyo

 

CTO
Arturo Diaz

 

CFO
Alejandro Meza

 

Kiến trúc sư phần mềm và nhà phát triển hàng đầu

Enrique Hernandez

 

 

 

Nhà thiết kế UI / UX hàng đầu

Dan Razo

Nhà phát triển di động hàng đầu

Erik Altamirano

Nhà phát triển Front End hàng đầu

Siddharta Naranjo

Nhà phát triển phụ trợ chính

Oscar Nava

 

 

 

Team Docademic

 

 John McAfee

Chris Yeh

Yves Savoir

James Sowers

Sergio Ulloa

Sergio del Valle

Oswaldo Trava

Renato Carregha

 

Ban cố vấn của Docademic

Tỷ giá hiện tại của Docademic là bao nhiêu?

Hôm nay giá Docademic (MTC) có giá $0,135326 giảm 6,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $25.112.479 USD tương đương 3.402 BTC ~ 44.438 ETH.

Khối lượng giao dịch MTC trong 24h qua là $3.731.910 USD tương đương  505,53 BTC ~ 6.604 ETH. Hiện đang có 185.570.245 MTC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Docademic (MTC) là 850.000.000 MTC.

 

 

Biểu đồ giá Docademic

Kết luận

Medical Token Currency, hoặc MTC, là một token kỹ thuật số được sử dụng để tham gia vào nền tảng Docademic. Docademic là một ứng dụng hiện có cho các thiết bị iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để truy cập vào các dịch vụ y tế miễn phí từ các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khu vực của bạn. Bạn sẽ cung cấp dữ liệu bệnh nhân cho ứng dụng, sau đó nhận các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu sức khỏe duy nhất của bạn.

Để tìm hiểu thêm về Docademic và Medical Token Currency của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Docademic.com.

Bạn đang đọc bài: Docademic là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ