Gửi bài viết tới BigCoin

Docademic là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 456 lượt xem
Chia sẻ
 

Docademic nhằm mục đích tạo ra “một tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vững chắc miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Docademic (MTC) ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 Nền tảng Docademic

Nền tảng Docademic

Docademic là gì?

Docademic, được tìm thấy trực tuyến tại Docademic.com, là một nền tảng blockchain sử dụng dịch vụ telemedicine để kết nối mọi người trên thế giới với một bác sĩ theo yêu cầu.

Nền tảng này đã được sử dụng ở 20 quốc gia - hầu hết trong số đó là ở châu Mỹ Latinh. Người dùng truy cập nền tảng thông qua ứng dụng Docademic, trong khi các bác sĩ có thể sử dụng Docademic để kết nối với cộng đồng y tế trên toàn thế giới.

Đồng tiền mã hóa riêng của hệ sinh thái Docademic có tên là Medical Token Currency, hoặc MTC. Docademic tìm cách hợp tác với các tổ chức y tế và chính phủ để biến MTC thành token ưu tiên cho các dịch vụ y tế.

Mục tiêu cuối cùng của Docademic, theo bản cáo bạch, là tạo dựng “một tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vững chắc - một nền tảng tiên tiến mà toàn bộ bệnh nhân và cộng đồng y tế sẽ sử dụng để có được những lợi thế lớn; nơi mọi người có thể tham gia với tư cách người dùng và chủ sở hữu token. "

Docademic có sẵn miễn phí trực tuyến ngay hôm nay. Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho iOS và Android, sau đó yêu cầu dịch vụ y tế cơ bản từ 20 quốc gia trên khắp Châu Mỹ Latin. Nếu bạn cần điều trị y tế hoặc chẩn đoán tiên tiến hơn, thì bạn có thể lên lịch điều trị bổ sung thông qua ứng dụng.

Docademic đang được phát triển bởi một nhóm quản lý ở Mexico City. Nhóm chuyên gia y tế và công nghệ đó đã làm việc tại Docademic từ năm 2012.

 

Docademic hoạt động như thế nào?

Docademic gồm có hai nền tảng cốt lõi, bao gồm:

Docademic App:

Đây là ứng dụng mà người tiêu dùng sử dụng để tương tác với nền tảng Docademic. Bạn có thể liên lạc với bác sĩ thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ chăm sóc y tế do AI hỗ trợ. Ứng dụng đã được sử dụng ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Docademic For Doctors:

Docademic for Doctors là một bộ công cụ hỗ trợ AI cho cộng đồng y tế. Các bác sĩ có thể sử dụng Docademic cho các bác sĩ để kết nối với các chuyên gia y tế khác trên toàn thế giới. Các dịch vụ chính được cung cấp thông qua nền tảng này bao gồm y khoa liên tục các giới thiệu bệnh nhân, công cụ thực hành hàng ngày và báo cáo dữ liệu dịch tễ học theo thời gian thực cho các khách hàng và các nhà nghiên cứu.

Cả hai nền tảng đều được xây dựng dựa trên định tuyến dữ liệu bệnh nhân hiện có của Docademic và các công nghệ hỗ trợ AI. Những công nghệ này hiện không được kích hoạt blockchain. Tuy nhiên, Docademic hy vọng sẽ chuyển sang blockchain trong tương lai gần.

Docademic đã hoạt động từ năm 2016. Công ty có một mạng lưới các bác sĩ trực điện thoại 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, chuyên phục vụ bệnh nhân ở hơn 20 quốc gia đang hoạt động.

Ngoài ra, Docademic chẩn đoán bệnh nhân thông qua hai dịch vụ chính, bao gồm chẩn đoán AI nội bộ và các chẩn đoán bác sĩ y khoa tổng hợp bên ngoài:

Chẩn đoán AI nội bộ:

Docademic có một hệ thống trí tuệ nhân tạo được đào tạo bởi các bác sĩ của mình để bổ sung và tối ưu hóa chẩn đoán các triệu chứng của bệnh nhân. AI phân tích lời nói và văn bản của bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán tốt hơn.

Các chẩn đoán bác sĩ y khoa tổng hợp bên ngoài:

Docademic có một đội ngũ bác sĩ thực sự có quyền truy cập vào tất cả các thông tin tổng hợp Docademic đã học được kể từ khi tung ra dịch vụ. Mỗi bác sĩ trong dịch vụ này đều được liên kết với một hệ thống biên dịch các phương pháp điều trị, thuốc men và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã được thêm vào hệ thống theo thời gian.

Ba công nghệ khác đằng sau Docademic đáng nói đến là công cụ kết hợp người dùng (UME), công cụ chẩn đoán chéo HUMAN-AI (CDHAIE) và định tuyến bệnh nhân thông minh (SPR). Cùng với nhau, các công nghệ này kết nối bệnh nhân với bác sĩ để chẩn đoán cơ bản thành công.

Các lợi ích của Docademic

Docademic có mục đích cung cấp các lợi ích mạnh mẽ cho bệnh nhân và bác sĩ. Một số lợi ích được quảng cáo của nền tảng này bao gồm:

Lợi ích dành cho bệnh nhân

Hỗ trợ y tế chuyên nghiệp ngay lập tức:

Các bệnh nhân có thể sử dụng Docademic để nhận được hỗ trợ y tế ngay lập tức từ một bác sĩ Docademic được chứng nhận.

Dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng: tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh và kết nối internet.

Hỗ trợ miễn phí:

Docademic cung cấp hỗ trợ y tế cá nhân miễn phí. Bạn được khám sức khỏe cơ bản miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bổ sung - như thể bạn cần đến để điều trị.

Cập nhật thông tin để được hỗ trợ thêm miễn phí:

Cung cấp thêm thông tin về dữ liệu sức khỏe của bạn trong ứng dụng để nhận hỗ trợ y tế miễn phí liên tục hàng tháng.

Quản lý bản ghi dễ dàng:

Docademic nhằm mục đích cung cấp quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) liền mạch. Bạn cũng có thể sử dụng Docademic để có quyền truy cập vào tất cả các đề xuất y tế và đề xuất của bác sĩ.

Lợi ích dành cho bác sĩ

Vademecum hoàn chỉnh cho bác sĩ:

Từ "Vademecum" thường được sử dụng ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha để tham khảo một cuốn sổ tay cho một nghề cụ thể - như sổ tay của bác sĩ điều trị y tế. Docademic cung cấp một Vademecum hoàn chỉnh cho các bác sĩ, cho phép họ tìm thấy mọi thứ họ cần biết về các loại thuốc và phương pháp điều trị cụ thể chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhận thêm bệnh nhân:

Các bác sĩ có thể tiếp cận với nhiều bệnh nhân hơn thông qua hệ sinh thái Docademic. Bệnh nhân có thể được khám bệnh miễn phí từ bác sĩ, sau đó đến gặp bác sĩ trực tiếp để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải trả tiền.

600+ loại tạp chí y khoa:

Docademic cũng cung cấp cho bác sĩ quyền truy cập miễn phí vào 600 loại tạp chí y khoa. Nền tảng này tuyên bố có danh mục tạp chí y khoa lớn nhất với các bản cập nhật thời gian thực, có nghĩa là các bác sĩ luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế.

 

ICO Medical Token Currency  MTC

Mô hình phân phối token

ICO cho Medical Token Currency (MTC) đã được tiến hành cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2018. Trong ICO, token MTC có giá 1 MTC = 0.000035 ETH. Trong tổng số cung cấp token, 35% được cung cấp cho công chúng thông qua việc token sale. Các token còn lại được dành riêng cho cộng đồng và hệ sinh thái (30%), quản lý, nhóm và cổ đông (20%), và các đối tác chiến lược (15%).

 

Những người đứng sau Docademic là ai?

CEO
Charles Nader

 

Docademic được dẫn dắt bởi Charles Nader (đồng sáng lập và CEO). Charles nghiên cứu y học tại Đại học Anahuac và được nhận vào một chương trình Đại học Stanford một lần gọi là " Technology Enabled Blitzscaling." Charles áp dụng các bài học từ chương trình đó cho Docademic. Hôm nay, Charles tổ chức các cuộc đàm phán về chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả việc áp dụng blockchain và AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Docademic ban đầu được gọi là Doctordice. Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2012. Công ty này dường như đã có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco nhưng hiện có trụ sở tại Thành phố Mexico.

 

Other listed members of the Docademic team include Isao Hojyo (COO), Arturo Diaz (CTO), and Alejandro Meza (CFO).

Các thành viên khác của nhóm Docademic bao gồm:

COO
Isao Hojyo

 

CTO
Arturo Diaz

 

CFO
Alejandro Meza

 

Kiến trúc sư phần mềm và nhà phát triển hàng đầu

Enrique Hernandez

 

 

 

Nhà thiết kế UI / UX hàng đầu

Dan Razo

Nhà phát triển di động hàng đầu

Erik Altamirano

Nhà phát triển Front End hàng đầu

Siddharta Naranjo

Nhà phát triển phụ trợ chính

Oscar Nava

 

 

 

Team Docademic

 

 John McAfee

Chris Yeh

Yves Savoir

James Sowers

Sergio Ulloa

Sergio del Valle

Oswaldo Trava

Renato Carregha

 

Ban cố vấn của Docademic

Tỷ giá hiện tại của Docademic là bao nhiêu?

Hôm nay giá Docademic (MTC) có giá $0,135326 giảm 6,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $25.112.479 USD tương đương 3.402 BTC ~ 44.438 ETH.

Khối lượng giao dịch MTC trong 24h qua là $3.731.910 USD tương đương  505,53 BTC ~ 6.604 ETH. Hiện đang có 185.570.245 MTC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Docademic (MTC) là 850.000.000 MTC.

 

 

Biểu đồ giá Docademic

Kết luận

Medical Token Currency, hoặc MTC, là một token kỹ thuật số được sử dụng để tham gia vào nền tảng Docademic. Docademic là một ứng dụng hiện có cho các thiết bị iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để truy cập vào các dịch vụ y tế miễn phí từ các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khu vực của bạn. Bạn sẽ cung cấp dữ liệu bệnh nhân cho ứng dụng, sau đó nhận các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu sức khỏe duy nhất của bạn.

Để tìm hiểu thêm về Docademic và Medical Token Currency của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Docademic.com.

Bạn đang đọc bài: Docademic là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ