Gửi bài viết tới BigCoin

Docademic là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 939 lượt xem
Chia sẻ
 

Docademic nhằm mục đích tạo ra “một tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vững chắc miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Docademic (MTC) ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 Nền tảng Docademic

Nền tảng Docademic

Docademic là gì?

Docademic, được tìm thấy trực tuyến tại Docademic.com, là một nền tảng blockchain sử dụng dịch vụ telemedicine để kết nối mọi người trên thế giới với một bác sĩ theo yêu cầu.

Nền tảng này đã được sử dụng ở 20 quốc gia - hầu hết trong số đó là ở châu Mỹ Latinh. Người dùng truy cập nền tảng thông qua ứng dụng Docademic, trong khi các bác sĩ có thể sử dụng Docademic để kết nối với cộng đồng y tế trên toàn thế giới.

Đồng tiền mã hóa riêng của hệ sinh thái Docademic có tên là Medical Token Currency, hoặc MTC. Docademic tìm cách hợp tác với các tổ chức y tế và chính phủ để biến MTC thành token ưu tiên cho các dịch vụ y tế.

Mục tiêu cuối cùng của Docademic, theo bản cáo bạch, là tạo dựng “một tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vững chắc - một nền tảng tiên tiến mà toàn bộ bệnh nhân và cộng đồng y tế sẽ sử dụng để có được những lợi thế lớn; nơi mọi người có thể tham gia với tư cách người dùng và chủ sở hữu token. "

Docademic có sẵn miễn phí trực tuyến ngay hôm nay. Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho iOS và Android, sau đó yêu cầu dịch vụ y tế cơ bản từ 20 quốc gia trên khắp Châu Mỹ Latin. Nếu bạn cần điều trị y tế hoặc chẩn đoán tiên tiến hơn, thì bạn có thể lên lịch điều trị bổ sung thông qua ứng dụng.

Docademic đang được phát triển bởi một nhóm quản lý ở Mexico City. Nhóm chuyên gia y tế và công nghệ đó đã làm việc tại Docademic từ năm 2012.

 

Docademic hoạt động như thế nào?

Docademic gồm có hai nền tảng cốt lõi, bao gồm:

Docademic App:

Đây là ứng dụng mà người tiêu dùng sử dụng để tương tác với nền tảng Docademic. Bạn có thể liên lạc với bác sĩ thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ chăm sóc y tế do AI hỗ trợ. Ứng dụng đã được sử dụng ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Docademic For Doctors:

Docademic for Doctors là một bộ công cụ hỗ trợ AI cho cộng đồng y tế. Các bác sĩ có thể sử dụng Docademic cho các bác sĩ để kết nối với các chuyên gia y tế khác trên toàn thế giới. Các dịch vụ chính được cung cấp thông qua nền tảng này bao gồm y khoa liên tục các giới thiệu bệnh nhân, công cụ thực hành hàng ngày và báo cáo dữ liệu dịch tễ học theo thời gian thực cho các khách hàng và các nhà nghiên cứu.

Cả hai nền tảng đều được xây dựng dựa trên định tuyến dữ liệu bệnh nhân hiện có của Docademic và các công nghệ hỗ trợ AI. Những công nghệ này hiện không được kích hoạt blockchain. Tuy nhiên, Docademic hy vọng sẽ chuyển sang blockchain trong tương lai gần.

Docademic đã hoạt động từ năm 2016. Công ty có một mạng lưới các bác sĩ trực điện thoại 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, chuyên phục vụ bệnh nhân ở hơn 20 quốc gia đang hoạt động.

Ngoài ra, Docademic chẩn đoán bệnh nhân thông qua hai dịch vụ chính, bao gồm chẩn đoán AI nội bộ và các chẩn đoán bác sĩ y khoa tổng hợp bên ngoài:

Chẩn đoán AI nội bộ:

Docademic có một hệ thống trí tuệ nhân tạo được đào tạo bởi các bác sĩ của mình để bổ sung và tối ưu hóa chẩn đoán các triệu chứng của bệnh nhân. AI phân tích lời nói và văn bản của bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán tốt hơn.

Các chẩn đoán bác sĩ y khoa tổng hợp bên ngoài:

Docademic có một đội ngũ bác sĩ thực sự có quyền truy cập vào tất cả các thông tin tổng hợp Docademic đã học được kể từ khi tung ra dịch vụ. Mỗi bác sĩ trong dịch vụ này đều được liên kết với một hệ thống biên dịch các phương pháp điều trị, thuốc men và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã được thêm vào hệ thống theo thời gian.

Ba công nghệ khác đằng sau Docademic đáng nói đến là công cụ kết hợp người dùng (UME), công cụ chẩn đoán chéo HUMAN-AI (CDHAIE) và định tuyến bệnh nhân thông minh (SPR). Cùng với nhau, các công nghệ này kết nối bệnh nhân với bác sĩ để chẩn đoán cơ bản thành công.

Các lợi ích của Docademic

Docademic có mục đích cung cấp các lợi ích mạnh mẽ cho bệnh nhân và bác sĩ. Một số lợi ích được quảng cáo của nền tảng này bao gồm:

Lợi ích dành cho bệnh nhân

Hỗ trợ y tế chuyên nghiệp ngay lập tức:

Các bệnh nhân có thể sử dụng Docademic để nhận được hỗ trợ y tế ngay lập tức từ một bác sĩ Docademic được chứng nhận.

Dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng: tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh và kết nối internet.

Hỗ trợ miễn phí:

Docademic cung cấp hỗ trợ y tế cá nhân miễn phí. Bạn được khám sức khỏe cơ bản miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bổ sung - như thể bạn cần đến để điều trị.

Cập nhật thông tin để được hỗ trợ thêm miễn phí:

Cung cấp thêm thông tin về dữ liệu sức khỏe của bạn trong ứng dụng để nhận hỗ trợ y tế miễn phí liên tục hàng tháng.

Quản lý bản ghi dễ dàng:

Docademic nhằm mục đích cung cấp quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) liền mạch. Bạn cũng có thể sử dụng Docademic để có quyền truy cập vào tất cả các đề xuất y tế và đề xuất của bác sĩ.

Lợi ích dành cho bác sĩ

Vademecum hoàn chỉnh cho bác sĩ:

Từ "Vademecum" thường được sử dụng ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha để tham khảo một cuốn sổ tay cho một nghề cụ thể - như sổ tay của bác sĩ điều trị y tế. Docademic cung cấp một Vademecum hoàn chỉnh cho các bác sĩ, cho phép họ tìm thấy mọi thứ họ cần biết về các loại thuốc và phương pháp điều trị cụ thể chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhận thêm bệnh nhân:

Các bác sĩ có thể tiếp cận với nhiều bệnh nhân hơn thông qua hệ sinh thái Docademic. Bệnh nhân có thể được khám bệnh miễn phí từ bác sĩ, sau đó đến gặp bác sĩ trực tiếp để nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải trả tiền.

600+ loại tạp chí y khoa:

Docademic cũng cung cấp cho bác sĩ quyền truy cập miễn phí vào 600 loại tạp chí y khoa. Nền tảng này tuyên bố có danh mục tạp chí y khoa lớn nhất với các bản cập nhật thời gian thực, có nghĩa là các bác sĩ luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế.

 

ICO Medical Token Currency  MTC

Mô hình phân phối token

ICO cho Medical Token Currency (MTC) đã được tiến hành cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2018. Trong ICO, token MTC có giá 1 MTC = 0.000035 ETH. Trong tổng số cung cấp token, 35% được cung cấp cho công chúng thông qua việc token sale. Các token còn lại được dành riêng cho cộng đồng và hệ sinh thái (30%), quản lý, nhóm và cổ đông (20%), và các đối tác chiến lược (15%).

 

Những người đứng sau Docademic là ai?

CEO
Charles Nader

 

Docademic được dẫn dắt bởi Charles Nader (đồng sáng lập và CEO). Charles nghiên cứu y học tại Đại học Anahuac và được nhận vào một chương trình Đại học Stanford một lần gọi là " Technology Enabled Blitzscaling." Charles áp dụng các bài học từ chương trình đó cho Docademic. Hôm nay, Charles tổ chức các cuộc đàm phán về chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả việc áp dụng blockchain và AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Docademic ban đầu được gọi là Doctordice. Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2012. Công ty này dường như đã có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco nhưng hiện có trụ sở tại Thành phố Mexico.

 

Other listed members of the Docademic team include Isao Hojyo (COO), Arturo Diaz (CTO), and Alejandro Meza (CFO).

Các thành viên khác của nhóm Docademic bao gồm:

COO
Isao Hojyo

 

CTO
Arturo Diaz

 

CFO
Alejandro Meza

 

Kiến trúc sư phần mềm và nhà phát triển hàng đầu

Enrique Hernandez

 

 

 

Nhà thiết kế UI / UX hàng đầu

Dan Razo

Nhà phát triển di động hàng đầu

Erik Altamirano

Nhà phát triển Front End hàng đầu

Siddharta Naranjo

Nhà phát triển phụ trợ chính

Oscar Nava

 

 

 

Team Docademic

 

 John McAfee

Chris Yeh

Yves Savoir

James Sowers

Sergio Ulloa

Sergio del Valle

Oswaldo Trava

Renato Carregha

 

Ban cố vấn của Docademic

Tỷ giá hiện tại của Docademic là bao nhiêu?

Hôm nay giá Docademic (MTC) có giá $0,135326 giảm 6,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $25.112.479 USD tương đương 3.402 BTC ~ 44.438 ETH.

Khối lượng giao dịch MTC trong 24h qua là $3.731.910 USD tương đương  505,53 BTC ~ 6.604 ETH. Hiện đang có 185.570.245 MTC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Docademic (MTC) là 850.000.000 MTC.

 

 

Biểu đồ giá Docademic

Kết luận

Medical Token Currency, hoặc MTC, là một token kỹ thuật số được sử dụng để tham gia vào nền tảng Docademic. Docademic là một ứng dụng hiện có cho các thiết bị iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để truy cập vào các dịch vụ y tế miễn phí từ các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khu vực của bạn. Bạn sẽ cung cấp dữ liệu bệnh nhân cho ứng dụng, sau đó nhận các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu sức khỏe duy nhất của bạn.

Để tìm hiểu thêm về Docademic và Medical Token Currency của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Docademic.com.

Bạn đang đọc bài: Docademic là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa MTC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain