Gửi bài viết tới BigCoin

Dock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DOCK

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 838 lượt xem
Chia sẻ
 

Dock.io là một nền tảng trao đổi dữ liệu phi tập trung dựa trên Ethereum. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng mã hóa Dock ngay hôm nay trong bài đánh giá sau đây của chúng tôi.

 Nền tảng DOCK

Nền tảng DOCK

 

Dock là gì?

Dock nhằm mục đích cung cấp dữ liệu cho thế giới chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum.

Bạn có thể thử ứng dụng trực tuyến ngay hôm nay tại app.dock.io. Ứng dụng hoạt động như một giao thức trao đổi dữ liệu phi tập trung cho phép mọi người kết nối các hồ sơ, danh tiếng và trải nghiệm của họ trên web với quyền riêng tư và bảo mật.

Mục đích chính của ứng dụng Dock.io là kết nối tất cả các ứng dụng và hồ sơ của bạn thành một nguồn có thể chia sẻ. Hôm nay, thông tin của bạn được lan truyền khắp internet. Mặc dù dữ liệu của bạn được dự trữ trên nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng bạn có quyền quản lý riêng từng nguồn. Thật không may, không có cách nào để kết nối dữ liệu trên các nền tảng này.

Một số trang web mẫu nơi dữ liệu của bạn được dự trữ bao gồm các trang web tìm kiếm việc làm, mạng xã hội, tài khoản email và trang web freelancer. Lợi ích chính của Dock.io là người dùng có thể tiết kiệm thời gian và duy trì giá trị ở mọi nơi mà họ lướt qua bằng cách kết nối trải nghiệm của họ từ nhiều nguồn.

Dock tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Dữ liệu người dùng là tài nguyên có giá trị nhất trên thế giới. Đó là giá trị cốt lõi đằng sau tất cả các ứng dụng hướng đến người tiêu dùng. Ngày nay, các nền tảng tập trung khai thác và sử dụng dữ liệu khách hàng cho các chương trình nghị sự của riêng họ, để lại quyền kiểm soát dữ liệu người dùng trong tay của một vài công ty.

Thông tin của bạn được lan truyền trên hàng trăm ứng dụng và trang web - bao gồm mọi thứ từ Twitter đến LinkedIn tới hồ sơ freelancing của bạn. Các dịch vụ này là tất cả các mạng đóng chứa dữ liệu của bạn trong các nguồn tập trung. Chúng kiểm soát dữ liệu theo ý muốn, trong khi người dùng và các công ty khác bị bỏ lại với cơ hội hạn chế.

Điều này dẫn đến các vấn đề cụ thể như:

Thông tin không phù hợp:

Bạn có thể có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm hồ sơ trực tuyến. Một số tiểu sử đó chưa được cập nhật trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là thông tin không nhất quán đang trôi nổi trên internet.

Giá trị và cơ hội bị mất:

Bạn bỏ lỡ cơ hội vì không có khả năng chuyển giá trị giữa các dịch vụ. Ví dụ: bạn không thể chuyển danh tiếng, trải nghiệm và đánh giá của mình trên nền tảng này sang nền tảng khác.

Kiểm soát hạn chế:

Các ứng dụng sở hữu và kiểm soát thông tin người dùng trong nền tảng của họ. Họ có thể thay đổi các quy tắc bất cứ lúc nào.

Thách thức khởi đầu lạnh:

Một nền tảng "Khởi động lạnh" là rất khó khăn. Mỗi nền tảng đều dựa trên cùng một dữ liệu, nhưng tất cả chúng đều cần xây dựng dữ liệu từ đầu khi khởi chạy một nền tảng mới.

Các nền tảng tập trung kiểm soát các quy tắc:

Các nền tảng của ngày hôm nay có toàn quyền kiểm soát thông tin mà họ lưu trữ. Các nền tảng này đang làm cho các ứng dụng bên thứ ba khó truy cập dữ liệu hơn.

Dock hoạt động như thế nào?

Dock có kế hoạch giải quyết tất cả các vấn đề được liệt kê ở trên bằng cách tạo ra một mạng mở để cách mạng hóa cách ứng dụng truy cập dữ liệu người dùng và giao tiếp với nhau. Dữ liệu người dùng hỗ trợ gần như mọi ứng dụng hướng đến người tiêu dùng trên internet.

Mạng lưới được hỗ trợ bởi token DOCK. Dock nhằm mục đích tạo ra một nền kinh tế mới, phân cấp dựa trên token DOCK và các nền tảng trao đổi dữ liệu. Các token có thể được sử dụng để mua dữ liệu, bán dữ liệu hoặc bỏ phiếu cho các đề xuất mới của Dock.io.

Một số trường hợp sử dụng có thể cho Dock.io bao gồm các giao thức, các thị trường việc làm, các ứng dụng mạng lưới, các ứng dụng giáo dục, các hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống theo dõi người đăng ký.

Hôm nay, Dock.io đã có 15 triệu người dùng trong hệ thống của mình, bao gồm cả người dùng trên FundRequest (thị trường phân cấp cho phần mềm mã nguồn mở), Remote.com (thị trường việc làm với 2,5 triệu người dùng) và SmartRecruiters (nền tảng ứng dụng tuyển dụng hàng đầu với 12 triệu người dùng).

Các tính năng của Dock

Một số tính năng chính của Dock bao gồm:

  • Toàn quyền sở hữu và quyền kiểm soát:

Người dùng có toàn quyền kiểm soát nơi và cách dữ liệu của họ được sử dụng.

  • Duy trì giá trị Across Apps:

Người dùng có thể chuyển các đánh giá, danh tiếng và lịch sử công việc để duy trì giá trị trên web.

  • Truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng:

Các ứng dụng kết nối với Dock.io có quyền truy cập tức thì vào sự giàu có ngày càng tăng của thông tin về người dùng.

  • Dữ liệu luôn được cập nhật:

Người dùng không phải vật lộn với việc cập nhật hàng chục hồ sơ khác nhau trên internet. Người dùng cập nhật dữ liệu Dock.io của họ, sau đó dữ liệu được tự động cập nhật trên tất cả các ứng dụng cùng một lúc.

  • Tăng giá trị mạng lưới:

Khi mạng lưới Dock.io phát triển về kích thước, nó sẽ mang lại giá trị gia tăng cho tất cả những người tham gia.

  • Đăng ký liền mạch:

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian và ngay lập tức nhập dữ liệu chuyên nghiệp của họ khi đăng ký ứng dụng mới.

  • Hoạt động với tất cả ứng dụng của người tiêu dùng:

Giao thức của Dock.io có thể cung cấp dữ liệu cho mọi ứng dụng của người tiêu dùng trên thế giới. Trong điều khoản của stack, Dock.io nằm giữa Ethereum / IPFS (thấp hơn) và các ứng dụng (cao hơn).

Những người đứng sau Dock là ai?

Team DOCK

Team DOCK

Dock.io được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập và CEO Nick Macario - người trước đây đã thành lập Branded.me. Ông cũng là CEO và là người đồng sáng lập của Remote.com.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Elina Cadouri (đồng sáng lập và COO) - người trước đây đã thành lập Outsource.com và Stenli Duka (CTO), người từng làm việc tại MotiveMetrics. Các nhà đầu tư đã đầu tư vào Dock.io gồm có Digital Asset Fund, DCH, 1kx, và Connect Capital.

Các nhà đầu tư vào DOCK

Các nhà đầu tư vào DOCK

Các cố vấn gồm có:

Các cố vấn của DOCK

Các cố vấn của DOCK

ICO DOCK

Token sale DOCK đã bắt đầu vào ngày 21 tháng 2 năm 2018, với ngày danh sách trắng bắt đầu vào ngày 8 tháng 2.

Có tổng cộng 1 tỷ token DOCK. 30% token được dành riêng cho việc bán token. 30% được dành riêng cho ưu đãi hệ sinh thái, 20% cho đội ngũ (thời gian 2 năm), 10% cho kho lạnh (khóa 2 năm), 6% cho các nhà đầu tư và 4% cho các cố vấn (thời gian 2 năm).

Max cap khi bán mã thông bán token là 20 triệu đô la Mỹ.

 

Tỷ giá hiện tại của DOCK là bao nhiêu?

Giá DOCK hôm nay tăng 40,16%, cụ thể 1 DOCK có giá $0,203117 USD với vốn hóa thị trường $47.356.833 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch DOCK là $22.316.300 USD. Hiện đã có 233.150.516 DOCK được khai thác, trong tổng số tổng số 1.000.000.000 DOCK được cung cấp.

Biểu đồ giá DOCK 

Biểu đồ giá DOCK

Kết luận

Ứng dụng Dock.io được tung ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, được thiết kế để tạo danh mục đầu tư hợp nhất trên nhiều ứng dụng và dịch vụ được kết nối. Người dùng có thể cập nhật thông tin Dock.io của họ, sau đó có thông tin đó được phản ánh trên tất cả các trang web và dịch vụ.

Trong khi đó, các công ty có thể kết nối với ứng dụng Dock.io để truy cập vào cơ sở dữ liệu người dùng ngày càng tăng.

Để tìm hiểu thêm về Dock.io và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang wweb trực tuyến tại Dock.io.

Bạn đang đọc bài: Dock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DOCK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ