Gửi bài viết tới BigCoin

Dock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DOCK

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 741 lượt xem
Chia sẻ
 

Dock.io là một nền tảng trao đổi dữ liệu phi tập trung dựa trên Ethereum. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng mã hóa Dock ngay hôm nay trong bài đánh giá sau đây của chúng tôi.

 Nền tảng DOCK

Nền tảng DOCK

 

Dock là gì?

Dock nhằm mục đích cung cấp dữ liệu cho thế giới chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum.

Bạn có thể thử ứng dụng trực tuyến ngay hôm nay tại app.dock.io. Ứng dụng hoạt động như một giao thức trao đổi dữ liệu phi tập trung cho phép mọi người kết nối các hồ sơ, danh tiếng và trải nghiệm của họ trên web với quyền riêng tư và bảo mật.

Mục đích chính của ứng dụng Dock.io là kết nối tất cả các ứng dụng và hồ sơ của bạn thành một nguồn có thể chia sẻ. Hôm nay, thông tin của bạn được lan truyền khắp internet. Mặc dù dữ liệu của bạn được dự trữ trên nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng bạn có quyền quản lý riêng từng nguồn. Thật không may, không có cách nào để kết nối dữ liệu trên các nền tảng này.

Một số trang web mẫu nơi dữ liệu của bạn được dự trữ bao gồm các trang web tìm kiếm việc làm, mạng xã hội, tài khoản email và trang web freelancer. Lợi ích chính của Dock.io là người dùng có thể tiết kiệm thời gian và duy trì giá trị ở mọi nơi mà họ lướt qua bằng cách kết nối trải nghiệm của họ từ nhiều nguồn.

Dock tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Dữ liệu người dùng là tài nguyên có giá trị nhất trên thế giới. Đó là giá trị cốt lõi đằng sau tất cả các ứng dụng hướng đến người tiêu dùng. Ngày nay, các nền tảng tập trung khai thác và sử dụng dữ liệu khách hàng cho các chương trình nghị sự của riêng họ, để lại quyền kiểm soát dữ liệu người dùng trong tay của một vài công ty.

Thông tin của bạn được lan truyền trên hàng trăm ứng dụng và trang web - bao gồm mọi thứ từ Twitter đến LinkedIn tới hồ sơ freelancing của bạn. Các dịch vụ này là tất cả các mạng đóng chứa dữ liệu của bạn trong các nguồn tập trung. Chúng kiểm soát dữ liệu theo ý muốn, trong khi người dùng và các công ty khác bị bỏ lại với cơ hội hạn chế.

Điều này dẫn đến các vấn đề cụ thể như:

Thông tin không phù hợp:

Bạn có thể có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm hồ sơ trực tuyến. Một số tiểu sử đó chưa được cập nhật trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là thông tin không nhất quán đang trôi nổi trên internet.

Giá trị và cơ hội bị mất:

Bạn bỏ lỡ cơ hội vì không có khả năng chuyển giá trị giữa các dịch vụ. Ví dụ: bạn không thể chuyển danh tiếng, trải nghiệm và đánh giá của mình trên nền tảng này sang nền tảng khác.

Kiểm soát hạn chế:

Các ứng dụng sở hữu và kiểm soát thông tin người dùng trong nền tảng của họ. Họ có thể thay đổi các quy tắc bất cứ lúc nào.

Thách thức khởi đầu lạnh:

Một nền tảng "Khởi động lạnh" là rất khó khăn. Mỗi nền tảng đều dựa trên cùng một dữ liệu, nhưng tất cả chúng đều cần xây dựng dữ liệu từ đầu khi khởi chạy một nền tảng mới.

Các nền tảng tập trung kiểm soát các quy tắc:

Các nền tảng của ngày hôm nay có toàn quyền kiểm soát thông tin mà họ lưu trữ. Các nền tảng này đang làm cho các ứng dụng bên thứ ba khó truy cập dữ liệu hơn.

Dock hoạt động như thế nào?

Dock có kế hoạch giải quyết tất cả các vấn đề được liệt kê ở trên bằng cách tạo ra một mạng mở để cách mạng hóa cách ứng dụng truy cập dữ liệu người dùng và giao tiếp với nhau. Dữ liệu người dùng hỗ trợ gần như mọi ứng dụng hướng đến người tiêu dùng trên internet.

Mạng lưới được hỗ trợ bởi token DOCK. Dock nhằm mục đích tạo ra một nền kinh tế mới, phân cấp dựa trên token DOCK và các nền tảng trao đổi dữ liệu. Các token có thể được sử dụng để mua dữ liệu, bán dữ liệu hoặc bỏ phiếu cho các đề xuất mới của Dock.io.

Một số trường hợp sử dụng có thể cho Dock.io bao gồm các giao thức, các thị trường việc làm, các ứng dụng mạng lưới, các ứng dụng giáo dục, các hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống theo dõi người đăng ký.

Hôm nay, Dock.io đã có 15 triệu người dùng trong hệ thống của mình, bao gồm cả người dùng trên FundRequest (thị trường phân cấp cho phần mềm mã nguồn mở), Remote.com (thị trường việc làm với 2,5 triệu người dùng) và SmartRecruiters (nền tảng ứng dụng tuyển dụng hàng đầu với 12 triệu người dùng).

Các tính năng của Dock

Một số tính năng chính của Dock bao gồm:

 • Toàn quyền sở hữu và quyền kiểm soát:

Người dùng có toàn quyền kiểm soát nơi và cách dữ liệu của họ được sử dụng.

 • Duy trì giá trị Across Apps:

Người dùng có thể chuyển các đánh giá, danh tiếng và lịch sử công việc để duy trì giá trị trên web.

 • Truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng:

Các ứng dụng kết nối với Dock.io có quyền truy cập tức thì vào sự giàu có ngày càng tăng của thông tin về người dùng.

 • Dữ liệu luôn được cập nhật:

Người dùng không phải vật lộn với việc cập nhật hàng chục hồ sơ khác nhau trên internet. Người dùng cập nhật dữ liệu Dock.io của họ, sau đó dữ liệu được tự động cập nhật trên tất cả các ứng dụng cùng một lúc.

 • Tăng giá trị mạng lưới:

Khi mạng lưới Dock.io phát triển về kích thước, nó sẽ mang lại giá trị gia tăng cho tất cả những người tham gia.

 • Đăng ký liền mạch:

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian và ngay lập tức nhập dữ liệu chuyên nghiệp của họ khi đăng ký ứng dụng mới.

 • Hoạt động với tất cả ứng dụng của người tiêu dùng:

Giao thức của Dock.io có thể cung cấp dữ liệu cho mọi ứng dụng của người tiêu dùng trên thế giới. Trong điều khoản của stack, Dock.io nằm giữa Ethereum / IPFS (thấp hơn) và các ứng dụng (cao hơn).

Những người đứng sau Dock là ai?

Team DOCK

Team DOCK

Dock.io được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập và CEO Nick Macario - người trước đây đã thành lập Branded.me. Ông cũng là CEO và là người đồng sáng lập của Remote.com.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Elina Cadouri (đồng sáng lập và COO) - người trước đây đã thành lập Outsource.com và Stenli Duka (CTO), người từng làm việc tại MotiveMetrics. Các nhà đầu tư đã đầu tư vào Dock.io gồm có Digital Asset Fund, DCH, 1kx, và Connect Capital.

Các nhà đầu tư vào DOCK

Các nhà đầu tư vào DOCK

Các cố vấn gồm có:

Các cố vấn của DOCK

Các cố vấn của DOCK

ICO DOCK

Token sale DOCK đã bắt đầu vào ngày 21 tháng 2 năm 2018, với ngày danh sách trắng bắt đầu vào ngày 8 tháng 2.

Có tổng cộng 1 tỷ token DOCK. 30% token được dành riêng cho việc bán token. 30% được dành riêng cho ưu đãi hệ sinh thái, 20% cho đội ngũ (thời gian 2 năm), 10% cho kho lạnh (khóa 2 năm), 6% cho các nhà đầu tư và 4% cho các cố vấn (thời gian 2 năm).

Max cap khi bán mã thông bán token là 20 triệu đô la Mỹ.

 

Tỷ giá hiện tại của DOCK là bao nhiêu?

Giá DOCK hôm nay tăng 40,16%, cụ thể 1 DOCK có giá $0,203117 USD với vốn hóa thị trường $47.356.833 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch DOCK là $22.316.300 USD. Hiện đã có 233.150.516 DOCK được khai thác, trong tổng số tổng số 1.000.000.000 DOCK được cung cấp.

Biểu đồ giá DOCK 

Biểu đồ giá DOCK

Kết luận

Ứng dụng Dock.io được tung ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, được thiết kế để tạo danh mục đầu tư hợp nhất trên nhiều ứng dụng và dịch vụ được kết nối. Người dùng có thể cập nhật thông tin Dock.io của họ, sau đó có thông tin đó được phản ánh trên tất cả các trang web và dịch vụ.

Trong khi đó, các công ty có thể kết nối với ứng dụng Dock.io để truy cập vào cơ sở dữ liệu người dùng ngày càng tăng.

Để tìm hiểu thêm về Dock.io và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang wweb trực tuyến tại Dock.io.

Bạn đang đọc bài: Dock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DOCK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

 • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
 • Q1/2018: Phát hành token CNN.
 • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
 • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
 • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ