Gửi bài viết tới BigCoin

Mốc 10K $ không còn xa đối với các nhà đầu tư Bitcoin

Đăng bởi: Mi_A  - 26/04/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi đã tăng trưởng đến 50% trong hai tuần vừa qua, giá Bitcoin cuối cùng cũng chịu ghi nhận một ngày xuống giá rõ rệt.

Đồng tiền điện tử số 1 thế giới hồi sớm hôm nay, thứ Tư ngày 25/04, đã có lúc chạm đến mốc $9,767 trên sàn Bitfinex – ngưỡng giá trị cao nhất kể từ ngày 12/03 – trước khi giảm lại về khu vực $9,100 chỉ nửa ngày sau. Tại thời điểm thực hiện bài viết, BTC đang được trao tay với mức giá $9,176/đồng.

 

Đồng tiền điện tử số 1 thế giới hồi sớm

Đồng tiền điện tử số 1 thế giới hồi sớm

Đợt mất giá 6,8% từ mức cao nhất trong ngày báo hiệu đà tăng trưởng đã cạn động lực gần đường trung bình động 200 ngày, vốn đang dao động quang $9,835. Chưa hết, biểu đồ giá mỗi 4 giờ cảnh báo đợt mất giá sẽ còn diễn biến trầm trọng hơn trong những khoảng thời gian sắp tới.

Biều đồ giá theo mỗi 4 giờ 

 

Biểu đồ giá

Biểu đồ giá

Nến “nhận chìm suy giảm” (bearish engulfing) – cho thấy mức tăng trong 4 giờ trước đó đã bị xoá sạch hoàn toàn – càng tăng thêm uy tín cho nhận định động lực đi lên của giá đã không còn.

Trong khi đó, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kiểu hình 2 đầu 1 cổ, báo hiệu BTC nhiều khả năng sẽ còn giảm sâu hơn cả đường xu hướng tăng, vốn đang ở mức $8,654.

Lưu ý là cả đường trung bình động 50 ngày (50 MA), 100 MA và 200 MA vẫn còn dốc lên, thể hiện sự ủng hộ cho xu hướng tăng giá. Do vậy, đợt thoái lui về $8,650 (nếu có) sẽ chẳng duy trì được lâu.

Chỉ khi Bitcoin kết thúc ngày giao dịch (tính theo giờ UTC) ở dưới đường MA 10 ngày thì mới dẫn đến đảo chiều xu hướng giá từ tăng sang giảm.

Biến động giá theo mỗi ngày

 

Biểu đồ giá

Yếu tố thuận lợi cho sự tăng trưởng ngắn hạn

Biểu đồ phía trên (với giá lấy từ sàn Bitfinex) cho thấy đường MA 5 ngày lẫn 10 ngày đều đang hướng lên, các yếu tố thuận lợi cho tăng trưởng ngắn hạn vẫn còn đó.

Bitcoin trước đó vào ngày 20/04 cũng đã vượt qua đường xu hướng giảm dài hạn từ mức đỉnh của tháng 12/2017 (đường màu tím) và giờ vẫn còn cách khá xa vùng ủng hộ của nó. Chính vì thế, triển vọng dài hạn vẫn là khá tích cực.

Nhận xét 

• Bitcoin vẫn còn cơ hội tăng trưởng và vượt qua ngưỡng $10,000.

• Có khả năng là giá sẽ bị điều chỉnh trở về $8,600 – $8,650 trong ngắn hạn.

• Chỉ khi nào giá kết thúc ngày giao dịch ở dưới đường trung bình động 10 ngày tại $8,671 thì mới tiêu thoái hoàn toàn động lực đi lên.

Bạn đang đọc: Đợi 1 thời gian nữa nhé mốc 10k $, vì Bitcoin đang gặp chỉnh giá rồi Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ


Chỉ trong 24 giờ qua, thị trường đã chìm trong biển máu một lần nữa, những lần tăng giá những ngày qua đâu còn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường đang chảy máu thêm một lần nữa; XRP, Stellar, Cardano và Siacoin bị nghiền nát.

Như chúng ta đã thấy trước khi mô hình tương tự tiếp tục và thị trường không thể duy trì sự phục hồi. Các đồng coin một lần nữa sụt giảm trong hôm nay, xóa sạch tất cả sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm trở lại chỉ còn hơn 211 tỷ đô la một lần nữa, giảm hơn 15 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin không thể giữ vững trên mức  $ 6,700 và đã giảm trở lại 3,3% trong ngày xuống còn $ 6,480. Sự sụt giảm đã ổn định hơn so với đợt sụt giảm trước đó, điều đó chỉ ra rằng không chỉ có một con cá voi chịu trách nhiệm thời gian này. Một sự sụt giảm dưới $ 6.400 có thể dẫn đến tất cả các đồng coin khác giảm trở sâu hơn nữa. Sau đợt phục hồi mạnh, Ethereum đã giảm chỉ dưới 9% trong một đêm để giao dịch ở mức trên 220 đô la, xóa sạch tất cả các phiên tăng điểm vào cuối tuần qua.

null

Thị trường sụt giảm

Altcoins được dự báo chìm trong biển đỏ trên thị trường châu Á sáng nay. Có một số tổn thất nặng nề trong top 10 với XRP giảm 17% xuống còn $ 0,478. Stellar và Cardano cũng bị tổn thất, giảm 11% và EOS không thua kém ở mức 9% trong ngày. Các nhà kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoảng loạn khi những ngày giá tăng trưởng mạnh trước đó đã mất chỉ trong một lần bán. Top hai mươi chỉ là một mớ lộn xộn với IOTA và Tron giảm hơn 10% trong ngày. Ngoài ra,  Monero, Neo, Tezos và VeChain trong một trình trạng xấu, tất cả mất hơn 7% vào thời điểm hiện tại.

Nhìn vào top 100, Aurora là một trong hai altcoins nằm trong vùng màu xanh lá cây tại thời điểm này với một mức tăng lên 18% trong ngày. Steem là một đồng coin khác tăng 7% và phần còn lại là stablecoins. Bị đánh bại nghiêm trọng sau XRP là Siacoin đã mất tất cả sự tăng trưởng từ đợt pump hôm qua, giảm 14%. Monacoin của Nhật Bản cũng trong tình trạng xấu với mức giảm 14% tương đương trong ngày và XLM và ADA cách đó không xa phía sau.

null

Nguồn: coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ đô la trong ngày dẫn đến một sự sụt giảm 6.5% chỉ còn hơn 212 tỷ đô la tại thời điểm viết. Khối lượng giao dịch hiện ở mức 14 tỷ USD, cao hơn so với các tuần trước. Về ưu điểm, thị trường đang ở mức cao hơn 9% so với cùng thời điểm trong tuần trước khi họ đang lơ lửng ngay trên mức thấp nhất trong năm 2018.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ tại Phân tích

 

Theo newsbtc

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ