Gửi bài viết tới BigCoin

Mốc 10K $ không còn xa đối với các nhà đầu tư Bitcoin

Đăng bởi: Mi_A  - 26/04/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi đã tăng trưởng đến 50% trong hai tuần vừa qua, giá Bitcoin cuối cùng cũng chịu ghi nhận một ngày xuống giá rõ rệt.

Đồng tiền điện tử số 1 thế giới hồi sớm hôm nay, thứ Tư ngày 25/04, đã có lúc chạm đến mốc $9,767 trên sàn Bitfinex – ngưỡng giá trị cao nhất kể từ ngày 12/03 – trước khi giảm lại về khu vực $9,100 chỉ nửa ngày sau. Tại thời điểm thực hiện bài viết, BTC đang được trao tay với mức giá $9,176/đồng.

 

Đồng tiền điện tử số 1 thế giới hồi sớm

Đồng tiền điện tử số 1 thế giới hồi sớm

Đợt mất giá 6,8% từ mức cao nhất trong ngày báo hiệu đà tăng trưởng đã cạn động lực gần đường trung bình động 200 ngày, vốn đang dao động quang $9,835. Chưa hết, biểu đồ giá mỗi 4 giờ cảnh báo đợt mất giá sẽ còn diễn biến trầm trọng hơn trong những khoảng thời gian sắp tới.

Biều đồ giá theo mỗi 4 giờ 

 

Biểu đồ giá

Biểu đồ giá

Nến “nhận chìm suy giảm” (bearish engulfing) – cho thấy mức tăng trong 4 giờ trước đó đã bị xoá sạch hoàn toàn – càng tăng thêm uy tín cho nhận định động lực đi lên của giá đã không còn.

Trong khi đó, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kiểu hình 2 đầu 1 cổ, báo hiệu BTC nhiều khả năng sẽ còn giảm sâu hơn cả đường xu hướng tăng, vốn đang ở mức $8,654.

Lưu ý là cả đường trung bình động 50 ngày (50 MA), 100 MA và 200 MA vẫn còn dốc lên, thể hiện sự ủng hộ cho xu hướng tăng giá. Do vậy, đợt thoái lui về $8,650 (nếu có) sẽ chẳng duy trì được lâu.

Chỉ khi Bitcoin kết thúc ngày giao dịch (tính theo giờ UTC) ở dưới đường MA 10 ngày thì mới dẫn đến đảo chiều xu hướng giá từ tăng sang giảm.

Biến động giá theo mỗi ngày

 

Biểu đồ giá

Yếu tố thuận lợi cho sự tăng trưởng ngắn hạn

Biểu đồ phía trên (với giá lấy từ sàn Bitfinex) cho thấy đường MA 5 ngày lẫn 10 ngày đều đang hướng lên, các yếu tố thuận lợi cho tăng trưởng ngắn hạn vẫn còn đó.

Bitcoin trước đó vào ngày 20/04 cũng đã vượt qua đường xu hướng giảm dài hạn từ mức đỉnh của tháng 12/2017 (đường màu tím) và giờ vẫn còn cách khá xa vùng ủng hộ của nó. Chính vì thế, triển vọng dài hạn vẫn là khá tích cực.

Nhận xét 

• Bitcoin vẫn còn cơ hội tăng trưởng và vượt qua ngưỡng $10,000.

• Có khả năng là giá sẽ bị điều chỉnh trở về $8,600 – $8,650 trong ngắn hạn.

• Chỉ khi nào giá kết thúc ngày giao dịch ở dưới đường trung bình động 10 ngày tại $8,671 thì mới tiêu thoái hoàn toàn động lực đi lên.

Bạn đang đọc: Đợi 1 thời gian nữa nhé mốc 10k $, vì Bitcoin đang gặp chỉnh giá rồi Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ