Gửi bài viết tới BigCoin

Đối thủ hiện giờ của Ripple không phải Bitcoin hay Ethereum, mà là các tổ chức tài chính như Swift

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 393 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta cần theo dõi xem đối thủ nào đang ngăn chặn sự tăng trưởng của Ripple. Đối thủ ở đây không phải là các đồng mã hóa khác như Bitcoin hay Ethereum, mà chính là các công ty tài chính như Swift – tổ chức đã đang cạnh tranh với Ripple trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển tiền.

Image result for ripple and swift

Ripple sẽ đưa ra một kế hoạch lớn liên quan đến sự tích hợp XRP vào trong các dịch vụ hiện tại của nó, như xCurrent, xVia và xRapid. Ở thời điểm hiện tại, nhiều công ty đang thử nghiệm những dịch vụ này để hỗ trợ các phương thức chuyển tiền của chính họ. Tuy nhiên, các dịch vụ như Swift đang chiếm lợi thế bởi nó từ lâu đã phổ biến hơn rất nhiều so với Ripple, mặc dù các ngân hàng như Santander đã bắt tay hợp tác với đồng coin này.

Nếu Ripple có thể tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ và chứng minh sự vượt trội của mình so với Swift, XRP có thể sẽ thu về được nhiều lợi nhuận. Do đó, có thể nói rằng bây giờ Ripple nên tập trung vào cạnh tranh với các đối thủ ngoài thế giới tiền mã hóa, bởi Bitcoin và Ethereum có vẻ sẽ chưa bước vào lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới trong thời gian gần.

Vậy vì sao sự cạnh tranh này sẽ khuyến khích XRP tăng giá trị?

Về lý thuyết, khi dịch vụ Ripple được đón nhận rộng rãi và các công ty chuyển từ việc thử nghiệm coin sang sử dụng thật sự, XRP có thể sẽ trở thành một lựa chọn thanh toán khả thi. Nếu thành công, điều này sẽ quay lại thúc đẩy các nguồn đầu tư vào XRP và giá trị của nó sẽ tăng nhanh chóng. Hãy tưởng tượng nếu Santander bắt đầu cho phép khách hàng gửi tiền ở mức giá khuyến mại bằng XRP, nó sẽ giúp đồng coin này lên như diều gặp gió.

Tình  hình hiện tại của XRP?

Ở thời điểm bài viết, XRP có giá trị 0,66 đô, giảm 4,09%, do tác động từ tình hình chung của thị trường, điều mà đã khiến hầu hết các đồng coin lớn bị chao đảo trong nhiều ngày qua.

Nhìn chung, để Ripple hạ gục được Swift, sẽ còn mất nhiều thời gian, nhưng nếu nó thực hiện được điều này chúng ta có thể dự đoán XRP sẽ vượt qua ngưỡng 5 đô. Sự phát triển của lĩnh vực này sẽ giúp vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch của Ripple tăng mạnh, hi vọng sẽ đưa Ripple trở thành đồng coin được sử dụng thịnh hành trong tương lai.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Đối thủ hiện giờ của Ripple không phải Bitcoin hay Ethereum, mà là các tổ chức tài chính như Swift tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trường Đại học lớn tại Trung Quốc ra mắt Trung tâm nghiên cứu Blockchain


Trường Đại học lớn tại Trung Quốc ra mắt Trung tâm nghiên cứu Blockchain

Một trong những trường đại học chọn lọc nhất ở Trung Quốc, Đại học Fudan, đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain. Theo thông báo, Đại học Fudan đã thành lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật blockchain Thượng Hải phối hợp với Công ty bảo hiểm tài sản trực tuyến Zhongan và Công ty công nghệ thông tin Thượng Hải Zhongren.

Trung tâm sẽ thực hiện nghiên cứu cơ bản về công nghệ blockchain, chứng minh ứng dụng của nó, cũng như đào tạo tài năng liên quan tới lĩnh vực này. Việc thành lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật chuỗi khối Thượng Hải sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp blockchain ở thành phố này và tạo điều kiện thuận lợi Sự phát triển của nền kinh tế.

Vào tháng 1, cùng với công ty thanh toán blockchain Ripple, Viện nghiên cứu Fintech tại Đại học Tsinghua của Bắc Kinh (THUIFR) đã công bố Chương trình học bổng nghiên cứu công nghệ Blockchain (BRSP). Học bổng nhằm mục đích tập hợp những sinh viên tốt nhất tốt nghiệp tại Trung Quốc vào năm 2019 để nghiên cứu các quy định blockchain toàn cầu và phát triển ngành công nghiệp.

Đầu tháng này, Viện Nghiên cứu Fintech Trung Quốc tại Đại học Tsinghua đã tham gia Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của Đại học toàn cầu Ripple (UBRI) - ban đầu được ra mắt vào tháng 6 năm 2018 - hỗ trợ nghiên cứu học thuật, phát triển kỹ thuật và đổi mới kỹ thuật số trong blockchain, tiền mã hóa và thanh toán kỹ thuật số.

Bạn đang đọc bài viết Trường Đại học lớn tại Trung Quốc ra mắt Trung tâm nghiên cứu Blockchain , tại mục Tin tức

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ