Gửi bài viết tới BigCoin

Dole Coin DOLC ICO: Trái tim Vàng Từ thiện Charity Token?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Dole Coin là một trong những tiền mã hóa mới nhất để nhập vào thị trường. Đây cũng là một trong những thứ phổ biến nhất so với tuổi của nó, và nó đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người bắt đầu hiểu nó là gì.

Dole nghĩa là

Dole về cơ bản là một cách nói khác cho từ thiện. Nó có thể được sử dụng có nghĩa là các khoản phúc lợi được trả cho người thất nghiệp bởi nhà nước hoặc phân phối của một cái gì đó. Dole Coin được xây dựng trên khái niệm bác ái.

Một nỗ lực từ thiện

DoleCoin đã được tạo ra nhằm mục đích làm giàu cho người nghèo và tầng lớp thứ 3 trên toàn thế giới. Nó đã được lấy cảm hứng từ những thách thức mà các tổ chức từ thiện phải đối mặt khi gây quỹ cho các hoạt động của họ. Ghi nhận sự tiện lợi tạo ra bởi công nghệ blockchain cũng như sự thành công của tiền mã hóa, DoleCoin đã quyết định tung ra đồng crypto đầu tiên dựa trên tổ chức từ thiện.

Dole Coin đang chứa đựng sự thiện chí của hàng triệu người trên khắp thế giới cũng như sự tự tin của các nhà đầu cơ đầu cơ cho sự thành công của nó. Hàng triệu người sẽ tìm thấy nó như là một cách tốt hơn đóng góp cho hoạt động từ thiện so với hầu hết các kênh khác nhờ vào sự an toàn và đáng tin cậy của nó. Hơn nữa, bất cứ ai sẵn sàng mua đồng xu sẽ có cơ hội hưởng lợi từ sự đánh giá trong ngắn và dài hạn.

Vì vậy, lợi ích của người nghèo sẽ như thế nào?

Một phần số tiền huy động từ ICO Dole Coin và các chiến dịch trước khi bán đã được dành cho các chiến dịch từ thiện trên khắp thế giới. Các hoạt động này bao gồm nhiều hoạt động từ thiện như cho ăn và mặc quần áo cho người nghèo, điều trị cho bệnh nhân, và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm những người khác.

Các nhà phát triển của DoleCoin cũng đang quan tâm đến tình trạng thất nghiệp gia tăng trên toàn thế giới. Như vậy, họ đang có kế hoạch để có một số DoleCoins phân phối cho người thất nghiệp miễn là họ sẵn sàng trả một mức giá trợ cấp cho họ.

Bạn sẽ được hưởng lợi như thế nào?

DoleCoin là tương đối mới, nhưng nó đã được lưu hành trên thị trường một thời gian. ICO đã được tổ chức vào tháng 11 năm 2017 và đã có những cột mốc quan trọng kể từ đó. Cho đến nay, đã bán được khoảng 4.190.000 đồng tiền - chiếm khoảng 83% tổng nguồn cung.

Trong ICO, chi phí Dole Coin thấp hơn $ 0.50 cho mỗi đồng xu. hôm nay, nó sẽ là $ 0,8 cho mỗi đồng xu và chấp nhận thanh toán theo ETH và đồng tiền số BTC. Một khi vòng chung kết kết thúc, các chuyên gia dự đoán rằng giá trị của DoleCoin sẽ tăng lên đáng kể vì nó trở nên phổ biến không chỉ như một đồng tiền mà còn là một dự án thực tiễn và cao quý nhằm tìm kiếm phúc lợi của những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư đã mua Dole Coin trong giai đoạn ICO đang có lợi nhuận tốt. Những người đầu tư tiền xu sớm sẽ được hưởng giá công bằng và có thể mong đợi sự đánh giá đáng kể trong ngắn hạn và dài hạn.

Hãy tham gia Phong trào Dole Coin

Dole Coin hiện đang đưa ra danh sách trao đổi và nâng cấp trang web của mình khi nó bắt tay vào làm cho đồng xu dễ tiếp cận gần hơn với thị trường. Phong trào Từ thiện Dole dự kiến bắt đầu vào tháng 6 năm 2018. Do đó, vẫn còn rất nhiều thời gian để bạn tham gia, thu hoạch về mặt tài chính và đóng vai trò làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Một người đàn ông Na Uy sau khi trade coin đã bị sát hại


Mới đây, một người đàn ông Na Uy đã bị đâm chết một cách dã man ngay sau khi hoàn thành một cuộc giao dịch trực tiếp giữa tiền mặt và Bitcoin. Các nhà điều tra tin rằng hai sự kiện này có thể liên hệ với nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Một người đàn ông Na Uy sau khi trade coin đã bị sát hại

Theo tổ chức tin tức truyền hình Na Uy TV 2, vụ án mạng xảy ra vào sáng thứ hai tại căn hộ của nạn nhân 24 tuổi ở Majorstuen, một khu phố giàu có ở Oslo, vụ việc có khả năng xảy ra từ 7:50 sáng đến 12:10 tối - thời điểm mà một người bạn cùng phòng của nạn nhân phát hiện vụ án.

Các nguồn tin tại sở cảnh sát Oslo nói với TV 2 rằng nạn nhân trong vụ giết người đã hoàn thành một giao dịch Bitcoin ngay trước khi vụ án xảy ra. Những người thân và những người có quan hệ với nạn nhân đều biết về các giao dịch tiền mã hóa của anh ta.

Grete LIen Metlid - người đứng đầu bộ phận tình báo và điều tra của sở cảnh sát Oslo - nói với cánh nhà báo rằng các nhà điều tra đã tìm thấy những manh mối liên quan giữa vụ án và giao dịch Bitcoin, nhưng ông đã từ chối cung cấp thêm thông tin.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, cảnh sát vẫn chưa đưa ra được kỳ nghi phạm nào và cũng chưa có bất kỳ vụ bắt giữ nào. Theo báo cáo từ địa phương, các nhà phân tích pháp y tiếp tục điều tra hiện trường vào tối thứ tư.

Bạn đang xem: Một người đàn ông Na Uy sau khi trade coin đã bị sát hại Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ