Gửi bài viết tới BigCoin

Dole Coin DOLC ICO: Trái tim Vàng Từ thiện Charity Token?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Dole Coin là một trong những tiền mã hóa mới nhất để nhập vào thị trường. Đây cũng là một trong những thứ phổ biến nhất so với tuổi của nó, và nó đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người bắt đầu hiểu nó là gì.

Dole nghĩa là

Dole về cơ bản là một cách nói khác cho từ thiện. Nó có thể được sử dụng có nghĩa là các khoản phúc lợi được trả cho người thất nghiệp bởi nhà nước hoặc phân phối của một cái gì đó. Dole Coin được xây dựng trên khái niệm bác ái.

Một nỗ lực từ thiện

DoleCoin đã được tạo ra nhằm mục đích làm giàu cho người nghèo và tầng lớp thứ 3 trên toàn thế giới. Nó đã được lấy cảm hứng từ những thách thức mà các tổ chức từ thiện phải đối mặt khi gây quỹ cho các hoạt động của họ. Ghi nhận sự tiện lợi tạo ra bởi công nghệ blockchain cũng như sự thành công của tiền mã hóa, DoleCoin đã quyết định tung ra đồng crypto đầu tiên dựa trên tổ chức từ thiện.

Dole Coin đang chứa đựng sự thiện chí của hàng triệu người trên khắp thế giới cũng như sự tự tin của các nhà đầu cơ đầu cơ cho sự thành công của nó. Hàng triệu người sẽ tìm thấy nó như là một cách tốt hơn đóng góp cho hoạt động từ thiện so với hầu hết các kênh khác nhờ vào sự an toàn và đáng tin cậy của nó. Hơn nữa, bất cứ ai sẵn sàng mua đồng xu sẽ có cơ hội hưởng lợi từ sự đánh giá trong ngắn và dài hạn.

Vì vậy, lợi ích của người nghèo sẽ như thế nào?

Một phần số tiền huy động từ ICO Dole Coin và các chiến dịch trước khi bán đã được dành cho các chiến dịch từ thiện trên khắp thế giới. Các hoạt động này bao gồm nhiều hoạt động từ thiện như cho ăn và mặc quần áo cho người nghèo, điều trị cho bệnh nhân, và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm những người khác.

Các nhà phát triển của DoleCoin cũng đang quan tâm đến tình trạng thất nghiệp gia tăng trên toàn thế giới. Như vậy, họ đang có kế hoạch để có một số DoleCoins phân phối cho người thất nghiệp miễn là họ sẵn sàng trả một mức giá trợ cấp cho họ.

Bạn sẽ được hưởng lợi như thế nào?

DoleCoin là tương đối mới, nhưng nó đã được lưu hành trên thị trường một thời gian. ICO đã được tổ chức vào tháng 11 năm 2017 và đã có những cột mốc quan trọng kể từ đó. Cho đến nay, đã bán được khoảng 4.190.000 đồng tiền - chiếm khoảng 83% tổng nguồn cung.

Trong ICO, chi phí Dole Coin thấp hơn $ 0.50 cho mỗi đồng xu. hôm nay, nó sẽ là $ 0,8 cho mỗi đồng xu và chấp nhận thanh toán theo ETH và đồng tiền số BTC. Một khi vòng chung kết kết thúc, các chuyên gia dự đoán rằng giá trị của DoleCoin sẽ tăng lên đáng kể vì nó trở nên phổ biến không chỉ như một đồng tiền mà còn là một dự án thực tiễn và cao quý nhằm tìm kiếm phúc lợi của những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư đã mua Dole Coin trong giai đoạn ICO đang có lợi nhuận tốt. Những người đầu tư tiền xu sớm sẽ được hưởng giá công bằng và có thể mong đợi sự đánh giá đáng kể trong ngắn hạn và dài hạn.

Hãy tham gia Phong trào Dole Coin

Dole Coin hiện đang đưa ra danh sách trao đổi và nâng cấp trang web của mình khi nó bắt tay vào làm cho đồng xu dễ tiếp cận gần hơn với thị trường. Phong trào Từ thiện Dole dự kiến bắt đầu vào tháng 6 năm 2018. Do đó, vẫn còn rất nhiều thời gian để bạn tham gia, thu hoạch về mặt tài chính và đóng vai trò làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ