Gửi bài viết tới BigCoin

Dole Coin DOLC ICO: Trái tim Vàng Từ thiện Charity Token?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Dole Coin là một trong những tiền mã hóa mới nhất để nhập vào thị trường. Đây cũng là một trong những thứ phổ biến nhất so với tuổi của nó, và nó đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người bắt đầu hiểu nó là gì.

Dole nghĩa là

Dole về cơ bản là một cách nói khác cho từ thiện. Nó có thể được sử dụng có nghĩa là các khoản phúc lợi được trả cho người thất nghiệp bởi nhà nước hoặc phân phối của một cái gì đó. Dole Coin được xây dựng trên khái niệm bác ái.

Một nỗ lực từ thiện

DoleCoin đã được tạo ra nhằm mục đích làm giàu cho người nghèo và tầng lớp thứ 3 trên toàn thế giới. Nó đã được lấy cảm hứng từ những thách thức mà các tổ chức từ thiện phải đối mặt khi gây quỹ cho các hoạt động của họ. Ghi nhận sự tiện lợi tạo ra bởi công nghệ blockchain cũng như sự thành công của tiền mã hóa, DoleCoin đã quyết định tung ra đồng crypto đầu tiên dựa trên tổ chức từ thiện.

Dole Coin đang chứa đựng sự thiện chí của hàng triệu người trên khắp thế giới cũng như sự tự tin của các nhà đầu cơ đầu cơ cho sự thành công của nó. Hàng triệu người sẽ tìm thấy nó như là một cách tốt hơn đóng góp cho hoạt động từ thiện so với hầu hết các kênh khác nhờ vào sự an toàn và đáng tin cậy của nó. Hơn nữa, bất cứ ai sẵn sàng mua đồng xu sẽ có cơ hội hưởng lợi từ sự đánh giá trong ngắn và dài hạn.

Vì vậy, lợi ích của người nghèo sẽ như thế nào?

Một phần số tiền huy động từ ICO Dole Coin và các chiến dịch trước khi bán đã được dành cho các chiến dịch từ thiện trên khắp thế giới. Các hoạt động này bao gồm nhiều hoạt động từ thiện như cho ăn và mặc quần áo cho người nghèo, điều trị cho bệnh nhân, và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm những người khác.

Các nhà phát triển của DoleCoin cũng đang quan tâm đến tình trạng thất nghiệp gia tăng trên toàn thế giới. Như vậy, họ đang có kế hoạch để có một số DoleCoins phân phối cho người thất nghiệp miễn là họ sẵn sàng trả một mức giá trợ cấp cho họ.

Bạn sẽ được hưởng lợi như thế nào?

DoleCoin là tương đối mới, nhưng nó đã được lưu hành trên thị trường một thời gian. ICO đã được tổ chức vào tháng 11 năm 2017 và đã có những cột mốc quan trọng kể từ đó. Cho đến nay, đã bán được khoảng 4.190.000 đồng tiền - chiếm khoảng 83% tổng nguồn cung.

Trong ICO, chi phí Dole Coin thấp hơn $ 0.50 cho mỗi đồng xu. hôm nay, nó sẽ là $ 0,8 cho mỗi đồng xu và chấp nhận thanh toán theo ETH và đồng tiền số BTC. Một khi vòng chung kết kết thúc, các chuyên gia dự đoán rằng giá trị của DoleCoin sẽ tăng lên đáng kể vì nó trở nên phổ biến không chỉ như một đồng tiền mà còn là một dự án thực tiễn và cao quý nhằm tìm kiếm phúc lợi của những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư đã mua Dole Coin trong giai đoạn ICO đang có lợi nhuận tốt. Những người đầu tư tiền xu sớm sẽ được hưởng giá công bằng và có thể mong đợi sự đánh giá đáng kể trong ngắn hạn và dài hạn.

Hãy tham gia Phong trào Dole Coin

Dole Coin hiện đang đưa ra danh sách trao đổi và nâng cấp trang web của mình khi nó bắt tay vào làm cho đồng xu dễ tiếp cận gần hơn với thị trường. Phong trào Từ thiện Dole dự kiến bắt đầu vào tháng 6 năm 2018. Do đó, vẫn còn rất nhiều thời gian để bạn tham gia, thu hoạch về mặt tài chính và đóng vai trò làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ