Gửi bài viết tới BigCoin

DomRaider là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa DRT?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 468 lượt xem
Chia sẻ
 

DomRaider là dịch vụ đăng ký tên miền có dropcatch các tên miền hết hạn tốt nhất. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của DomRaider trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng DomRaider

DomRaider là gì?

Dropcatching là việc thực hành đăng ký một tên miền khi nó hết hạn. Ví dụ: một công ty có thể vô tình quên gia hạn đăng ký miền của họ. Bạn tham gia, mua tên miền, sau đó làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.

DomRaider làm cho việc thực hành này dễ dàng hơn. Nền tảng này cho phép bạn khôi phục và đăng ký tên miền tốt. Bằng cách sử dụng DomRaider, bạn có thể dropcatch các tên miền hết hạn tốt nhất.

DomRaider đã tích cực làm việc trong lĩnh vực dropcatching trong nhiều năm. Vào năm 2017, họ đã tổ chức một ICO và giới thiệu token của riêng họ. Vào năm 2018, họ dự định chuyển các cuộc đấu giá tên miền lên blockchain.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn muốn đăng ký một miền hết hạn. Bạn có thể muốn tăng cường SEO của mình, thực hiện các lối tắt trong chiến lược SEO, kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của tên miền, đầu tư vào tên miền hoặc bảo mật danh tính kỹ thuật số của bạn bằng cách đăng ký tên miền gần với thương hiệu của bạn.

Dù lý do của bạn có thể là gì, DomRaider cũng giúp bạn đăng ký tên miền dễ dàng hơn. Bạn có thể đăng ký tên miền thông qua ứng dụng của công ty hoặc trang tổng quan trực tuyến của công ty.

Các tính năng của DomRaider

DomRaider có một bộ đầy đủ các tính năng phục vụ cho ngành công nghiệp dropcatching. Dưới đây là một vài lý do tại sao DomRaider là một dịch vụ đăng ký tên miền phổ biến:

  • Hỗ trợ Multiple Extension: DomRaider hỗ trợ hơn 18 TLD, bao gồm .com, .fr, .uk, .de, v.v.
  • Rate Snap: DomRaider có rate snap thành công 98%.
  • Giá: Bạn có thể đặt hàng trước tên miền với một khoản phí không đáng kể (9 EUR cho miền .com).
  • Lọc và sắp xếp: Bạn có thể lọc và sắp xếp tên miền bằng nhiều tiêu chí, bao gồm theo chủ đề, các chỉ báo và các từ khóa.
  • Các chỉ số: DomRaider hỗ trợ các công cụ phổ biến của bên thứ ba như Majestic và SEMRush.
  • Liệt kê tên miền: Tải xuống danh sách đầy đủ các tên miền có chỉ báo của họ.
  • Người quản lý tài khoản: Khách hàng được hỗ trợ từ người quản lý tài khoản chuyên dụng.
  • Quản lý danh mục đầu tư: Bạn có thể quản lý tất cả các khía cạnh của miền của mình thông qua nền tảng DomRaider, bao gồm DNS, chuyển hướng, Parked Domain và nhiều hơn nữa.
  • WHOIS Ẩn danh: Hạn chế dấu chân điện tử của bạn với dữ liệu WHOIS ẩn danh.

 

DomRaider hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, DomRaider có quy trình mua các tên miền mới hết hạn. Sau đó, họ bán những tên miền đó tại phiên đấu giá.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản, sau đó trả tiền để đăng ký một miền cụ thể. Nếu không có sự cạnh tranh cho tên miền, thì bạn sẽ đăng ký miền ngay khi có sẵn.

Phí sử dụng DomRaider

Đăng ký tài khoản DomRaider miễn phí. Bạn có thể truy cập các tính năng tài khoản cơ bản mà không phải trả tiền cho DomRaider. Tuy nhiên, khi bạn cần đăng ký miền, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí.

Khoản phí đó dao động từ 5 EUR cho một tên miền .fr đến 9 EUR cho miền .com.

Giới thiệu về DomRaider

Team DomRaider

DomRaider có trụ sở tại Clermont-Ferrand, Pháp. Công ty khởi nghiệp của Pháp đã được ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu chuyên về dropcatching.

Ngày nay, công ty có một nhóm gồm 33 người. Tổng cộng một triệu tên miền được cung cấp để đặt hàng lại mỗi tháng và công ty đã huy động được 4 triệu đô la tài trợ.

Các thành viên chủ chốt của nhóm DomRaider bao gồm Tristan Colombes (CEO), Damien Henriques (CMO), Christophe David (CFO) và Vincent Vermersch (CTO),

 

ICO DomRaider

Biểu đồ phân bố token

DomRaider đã hoạt động thành công ngoài công nghệ blockchain và tiền điện tử từ năm 2013. Tuy nhiên, gần đây công ty đã ra mắt một ICO diễn ra vào tháng Chín.

ICO diễn ra vào ngày 10 tháng 9 năm 2017. Có tổng số 1 tỷ token được phát hành. 35% được bán trong ICO, trong khi 50%  được giữ trong một khoản dự trữ bị khóa. 15% được phân bổ cho các bên liên quan. Token DRT là token tương thích ERC20.

Năm 2018, DomRaider hi vọng sẽ chuyển các phiên đấu giá vào blockchain.

 

Tỷ giá hiện tại của DomRaider là bao nhiêu?

Hôm nay DomRaider (DRT) có giá $0,016554 tăng 1,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.791.514 USD tương đương 1.297 BTC ~ 16.848 ETH. Hiện đang có 591.500.000 DRT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung DomRaider (DRT) là 1.300.000.000 DRT.

 

Biểu đồ giá DomRaider

Kết luận

DomRaider là một nền tảng đăng ký tên miền bao gồm một ứng dụng và một nền tảng dựa trên trình duyệt trực tuyến. Kể từ năm 2013, công ty đã tạo điều kiện cho việc dropcatch tên miền trở nên dễ dàng hơn - liên quan đến việc đăng ký tên miền ngay khi chúng hết hạn để nắm bắt các tên miền có giá trị trước các nền tảng khác.

Trong năm 2017, DomRaider đã công bố kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain trong hệ thống đấu giá của mình. Công ty đã tung ra một ICO vào tháng 9 năm ngoái cho token DRT của mình. Năm 2018, DomRaider hy vọng sẽ thêm tất cả các phiên đấu giá của nó vào blockchain.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về DomRaider bằng cách truy cập công ty trực tuyến tại DomRaider.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/domraider/

Bạn đang đọc bài: DomRaider là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa DRT? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người