Gửi bài viết tới BigCoin

DomRaider là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa DRT?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

DomRaider là dịch vụ đăng ký tên miền có dropcatch các tên miền hết hạn tốt nhất. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của DomRaider trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng DomRaider

DomRaider là gì?

Dropcatching là việc thực hành đăng ký một tên miền khi nó hết hạn. Ví dụ: một công ty có thể vô tình quên gia hạn đăng ký miền của họ. Bạn tham gia, mua tên miền, sau đó làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.

DomRaider làm cho việc thực hành này dễ dàng hơn. Nền tảng này cho phép bạn khôi phục và đăng ký tên miền tốt. Bằng cách sử dụng DomRaider, bạn có thể dropcatch các tên miền hết hạn tốt nhất.

DomRaider đã tích cực làm việc trong lĩnh vực dropcatching trong nhiều năm. Vào năm 2017, họ đã tổ chức một ICO và giới thiệu token của riêng họ. Vào năm 2018, họ dự định chuyển các cuộc đấu giá tên miền lên blockchain.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn muốn đăng ký một miền hết hạn. Bạn có thể muốn tăng cường SEO của mình, thực hiện các lối tắt trong chiến lược SEO, kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của tên miền, đầu tư vào tên miền hoặc bảo mật danh tính kỹ thuật số của bạn bằng cách đăng ký tên miền gần với thương hiệu của bạn.

Dù lý do của bạn có thể là gì, DomRaider cũng giúp bạn đăng ký tên miền dễ dàng hơn. Bạn có thể đăng ký tên miền thông qua ứng dụng của công ty hoặc trang tổng quan trực tuyến của công ty.

Các tính năng của DomRaider

DomRaider có một bộ đầy đủ các tính năng phục vụ cho ngành công nghiệp dropcatching. Dưới đây là một vài lý do tại sao DomRaider là một dịch vụ đăng ký tên miền phổ biến:

  • Hỗ trợ Multiple Extension: DomRaider hỗ trợ hơn 18 TLD, bao gồm .com, .fr, .uk, .de, v.v.
  • Rate Snap: DomRaider có rate snap thành công 98%.
  • Giá: Bạn có thể đặt hàng trước tên miền với một khoản phí không đáng kể (9 EUR cho miền .com).
  • Lọc và sắp xếp: Bạn có thể lọc và sắp xếp tên miền bằng nhiều tiêu chí, bao gồm theo chủ đề, các chỉ báo và các từ khóa.
  • Các chỉ số: DomRaider hỗ trợ các công cụ phổ biến của bên thứ ba như Majestic và SEMRush.
  • Liệt kê tên miền: Tải xuống danh sách đầy đủ các tên miền có chỉ báo của họ.
  • Người quản lý tài khoản: Khách hàng được hỗ trợ từ người quản lý tài khoản chuyên dụng.
  • Quản lý danh mục đầu tư: Bạn có thể quản lý tất cả các khía cạnh của miền của mình thông qua nền tảng DomRaider, bao gồm DNS, chuyển hướng, Parked Domain và nhiều hơn nữa.
  • WHOIS Ẩn danh: Hạn chế dấu chân điện tử của bạn với dữ liệu WHOIS ẩn danh.

 

DomRaider hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, DomRaider có quy trình mua các tên miền mới hết hạn. Sau đó, họ bán những tên miền đó tại phiên đấu giá.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản, sau đó trả tiền để đăng ký một miền cụ thể. Nếu không có sự cạnh tranh cho tên miền, thì bạn sẽ đăng ký miền ngay khi có sẵn.

Phí sử dụng DomRaider

Đăng ký tài khoản DomRaider miễn phí. Bạn có thể truy cập các tính năng tài khoản cơ bản mà không phải trả tiền cho DomRaider. Tuy nhiên, khi bạn cần đăng ký miền, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí.

Khoản phí đó dao động từ 5 EUR cho một tên miền .fr đến 9 EUR cho miền .com.

Giới thiệu về DomRaider

Team DomRaider

DomRaider có trụ sở tại Clermont-Ferrand, Pháp. Công ty khởi nghiệp của Pháp đã được ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu chuyên về dropcatching.

Ngày nay, công ty có một nhóm gồm 33 người. Tổng cộng một triệu tên miền được cung cấp để đặt hàng lại mỗi tháng và công ty đã huy động được 4 triệu đô la tài trợ.

Các thành viên chủ chốt của nhóm DomRaider bao gồm Tristan Colombes (CEO), Damien Henriques (CMO), Christophe David (CFO) và Vincent Vermersch (CTO),

 

ICO DomRaider

Biểu đồ phân bố token

DomRaider đã hoạt động thành công ngoài công nghệ blockchain và tiền điện tử từ năm 2013. Tuy nhiên, gần đây công ty đã ra mắt một ICO diễn ra vào tháng Chín.

ICO diễn ra vào ngày 10 tháng 9 năm 2017. Có tổng số 1 tỷ token được phát hành. 35% được bán trong ICO, trong khi 50%  được giữ trong một khoản dự trữ bị khóa. 15% được phân bổ cho các bên liên quan. Token DRT là token tương thích ERC20.

Năm 2018, DomRaider hi vọng sẽ chuyển các phiên đấu giá vào blockchain.

 

Tỷ giá hiện tại của DomRaider là bao nhiêu?

Hôm nay DomRaider (DRT) có giá $0,016554 tăng 1,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.791.514 USD tương đương 1.297 BTC ~ 16.848 ETH. Hiện đang có 591.500.000 DRT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung DomRaider (DRT) là 1.300.000.000 DRT.

 

Biểu đồ giá DomRaider

Kết luận

DomRaider là một nền tảng đăng ký tên miền bao gồm một ứng dụng và một nền tảng dựa trên trình duyệt trực tuyến. Kể từ năm 2013, công ty đã tạo điều kiện cho việc dropcatch tên miền trở nên dễ dàng hơn - liên quan đến việc đăng ký tên miền ngay khi chúng hết hạn để nắm bắt các tên miền có giá trị trước các nền tảng khác.

Trong năm 2017, DomRaider đã công bố kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain trong hệ thống đấu giá của mình. Công ty đã tung ra một ICO vào tháng 9 năm ngoái cho token DRT của mình. Năm 2018, DomRaider hy vọng sẽ thêm tất cả các phiên đấu giá của nó vào blockchain.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về DomRaider bằng cách truy cập công ty trực tuyến tại DomRaider.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/domraider/

Bạn đang đọc bài: DomRaider là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa DRT? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ