Gửi bài viết tới BigCoin

DomRaider là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa DRT?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

DomRaider là dịch vụ đăng ký tên miền có dropcatch các tên miền hết hạn tốt nhất. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của DomRaider trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng DomRaider

DomRaider là gì?

Dropcatching là việc thực hành đăng ký một tên miền khi nó hết hạn. Ví dụ: một công ty có thể vô tình quên gia hạn đăng ký miền của họ. Bạn tham gia, mua tên miền, sau đó làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.

DomRaider làm cho việc thực hành này dễ dàng hơn. Nền tảng này cho phép bạn khôi phục và đăng ký tên miền tốt. Bằng cách sử dụng DomRaider, bạn có thể dropcatch các tên miền hết hạn tốt nhất.

DomRaider đã tích cực làm việc trong lĩnh vực dropcatching trong nhiều năm. Vào năm 2017, họ đã tổ chức một ICO và giới thiệu token của riêng họ. Vào năm 2018, họ dự định chuyển các cuộc đấu giá tên miền lên blockchain.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn muốn đăng ký một miền hết hạn. Bạn có thể muốn tăng cường SEO của mình, thực hiện các lối tắt trong chiến lược SEO, kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của tên miền, đầu tư vào tên miền hoặc bảo mật danh tính kỹ thuật số của bạn bằng cách đăng ký tên miền gần với thương hiệu của bạn.

Dù lý do của bạn có thể là gì, DomRaider cũng giúp bạn đăng ký tên miền dễ dàng hơn. Bạn có thể đăng ký tên miền thông qua ứng dụng của công ty hoặc trang tổng quan trực tuyến của công ty.

Các tính năng của DomRaider

DomRaider có một bộ đầy đủ các tính năng phục vụ cho ngành công nghiệp dropcatching. Dưới đây là một vài lý do tại sao DomRaider là một dịch vụ đăng ký tên miền phổ biến:

  • Hỗ trợ Multiple Extension: DomRaider hỗ trợ hơn 18 TLD, bao gồm .com, .fr, .uk, .de, v.v.
  • Rate Snap: DomRaider có rate snap thành công 98%.
  • Giá: Bạn có thể đặt hàng trước tên miền với một khoản phí không đáng kể (9 EUR cho miền .com).
  • Lọc và sắp xếp: Bạn có thể lọc và sắp xếp tên miền bằng nhiều tiêu chí, bao gồm theo chủ đề, các chỉ báo và các từ khóa.
  • Các chỉ số: DomRaider hỗ trợ các công cụ phổ biến của bên thứ ba như Majestic và SEMRush.
  • Liệt kê tên miền: Tải xuống danh sách đầy đủ các tên miền có chỉ báo của họ.
  • Người quản lý tài khoản: Khách hàng được hỗ trợ từ người quản lý tài khoản chuyên dụng.
  • Quản lý danh mục đầu tư: Bạn có thể quản lý tất cả các khía cạnh của miền của mình thông qua nền tảng DomRaider, bao gồm DNS, chuyển hướng, Parked Domain và nhiều hơn nữa.
  • WHOIS Ẩn danh: Hạn chế dấu chân điện tử của bạn với dữ liệu WHOIS ẩn danh.

 

DomRaider hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, DomRaider có quy trình mua các tên miền mới hết hạn. Sau đó, họ bán những tên miền đó tại phiên đấu giá.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản, sau đó trả tiền để đăng ký một miền cụ thể. Nếu không có sự cạnh tranh cho tên miền, thì bạn sẽ đăng ký miền ngay khi có sẵn.

Phí sử dụng DomRaider

Đăng ký tài khoản DomRaider miễn phí. Bạn có thể truy cập các tính năng tài khoản cơ bản mà không phải trả tiền cho DomRaider. Tuy nhiên, khi bạn cần đăng ký miền, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí.

Khoản phí đó dao động từ 5 EUR cho một tên miền .fr đến 9 EUR cho miền .com.

Giới thiệu về DomRaider

Team DomRaider

DomRaider có trụ sở tại Clermont-Ferrand, Pháp. Công ty khởi nghiệp của Pháp đã được ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu chuyên về dropcatching.

Ngày nay, công ty có một nhóm gồm 33 người. Tổng cộng một triệu tên miền được cung cấp để đặt hàng lại mỗi tháng và công ty đã huy động được 4 triệu đô la tài trợ.

Các thành viên chủ chốt của nhóm DomRaider bao gồm Tristan Colombes (CEO), Damien Henriques (CMO), Christophe David (CFO) và Vincent Vermersch (CTO),

 

ICO DomRaider

Biểu đồ phân bố token

DomRaider đã hoạt động thành công ngoài công nghệ blockchain và tiền điện tử từ năm 2013. Tuy nhiên, gần đây công ty đã ra mắt một ICO diễn ra vào tháng Chín.

ICO diễn ra vào ngày 10 tháng 9 năm 2017. Có tổng số 1 tỷ token được phát hành. 35% được bán trong ICO, trong khi 50%  được giữ trong một khoản dự trữ bị khóa. 15% được phân bổ cho các bên liên quan. Token DRT là token tương thích ERC20.

Năm 2018, DomRaider hi vọng sẽ chuyển các phiên đấu giá vào blockchain.

 

Tỷ giá hiện tại của DomRaider là bao nhiêu?

Hôm nay DomRaider (DRT) có giá $0,016554 tăng 1,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.791.514 USD tương đương 1.297 BTC ~ 16.848 ETH. Hiện đang có 591.500.000 DRT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung DomRaider (DRT) là 1.300.000.000 DRT.

 

Biểu đồ giá DomRaider

Kết luận

DomRaider là một nền tảng đăng ký tên miền bao gồm một ứng dụng và một nền tảng dựa trên trình duyệt trực tuyến. Kể từ năm 2013, công ty đã tạo điều kiện cho việc dropcatch tên miền trở nên dễ dàng hơn - liên quan đến việc đăng ký tên miền ngay khi chúng hết hạn để nắm bắt các tên miền có giá trị trước các nền tảng khác.

Trong năm 2017, DomRaider đã công bố kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain trong hệ thống đấu giá của mình. Công ty đã tung ra một ICO vào tháng 9 năm ngoái cho token DRT của mình. Năm 2018, DomRaider hy vọng sẽ thêm tất cả các phiên đấu giá của nó vào blockchain.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về DomRaider bằng cách truy cập công ty trực tuyến tại DomRaider.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/domraider/

Bạn đang đọc bài: DomRaider là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa DRT? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ