Gửi bài viết tới BigCoin

“Đơn giản chỉ là chạm với công nghệ thanh toán BITCOIN mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/02/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

FitPay đã cho ra đời công nghệ Flip,thẻ không tiếp xúc hiện đại, cho phép chủ thẻ đơn giản hóa quá trình thanh toán chỉ bằng thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trước màn hình máy POS. Hình dạng của flip giống như một con chip casino, nó sẽ liên kết với mật mã trên điện thoại của khách hàng.

công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới

Sản phẩm công nghệ mới của Fitpay

Tại sao chỉ một cú chạm nhẹ mà thực hiện được điều đó? Gino Pereira, giám đốc điều hành của NXT-ID của FitPay, đã trích dẫn một vài lý do như sau:

Ông cho biết Flip giống như thiết bị đeo, có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện cho việc thanh toán mà không cần sử dụng đến điện thoại hoặc ví tiền.

Trên hết, Pereira cho biết thiết bị này cung cấp thêm một lớp chứng thực, vì công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) nên nó an toàn hơn điện thoại. thường là kết nối trực tiếp với NFC và chỉ kích hoạt tại một điểm bán hàng POS.

Nhưng phải đồng ý rằng loại thẻ này rất hay.

"Những người mua bitcoin là những người đi trước," Pereira nói. "Nó giống như là một đoạn hội thoại vậy; mọi người hỏi về nó dẫn đến càng nhiều người biết về nó, sau đó chắc chắn sẽ có người quan tâm về nó -  đó là những người yêu thích công nghệ mới. "

Pereira giải thích rằng Flip hoạt động bằng cách khai thác tiền ảo bitcoin được lưu trữ trong một ví tiền mật trên điện thoại di động thành tiền tệ có thể sử dụng hàng ngày. Điều này cho phép chủ sở hữu bitcoin sử dụng tiền của mình ở bất cứ nơi nào mà tiền điện tử được chấp nhận, vì thiết bị sẽ đơn giản trông giống như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường cho POS.

Flip hoạt động tương tự như thẻ quà tặng. Nó tích trữ một số tiền cụ thể và không có khả năng rút ra vô hạn.

Điều đó có nghĩa là nếu tiền của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, giá trị của nó sẽ bị giới hạn ở giá trị được lưu trữ trên thiết bị. Một khi đã được sử dụng hết, tiền sẽ không có giá trị, ngoại trừ chủ sở hữu hợp pháp, những người có quyền truy cập riêng để tải lại nó từ thiết bị di động của mình. Hơn nữa, thêm Pereira, đồng xu có thể bị vô hiệu hóa từ ứng dụng nếu người dùng phát hiện ra nó bị mất.

Pereira nói rằng Flip có thể giúp xã hội hóa ý tưởng sử dụng giá trị bitcoin trong thế giới thực và nó sẽ hấp dẫn người dùng bởi vì nó biến đổi các khoản đầu tư thành giá trị thực tế.

Ông nói đây mới chỉ là lần ra mắt đầu tiên của thiết bị. Tương lai có thể sẽ giới thiệu thêm các tính năng bảo mật, yếu tố xác thực, các thiết bị có khả năng mang các khoản tiền lớn hơn.

Tương lai của thiết bị này là mở rộng khả năng này cho bất kỳ thiết bị gắn liền với nền tảng của FitPay, Pereira nói. Sẽ có một ngày các nhà khởi nghiệp sẽ cung cấp một thiết bị duy nhất cho phép người dùng trả bằng bất kỳ phương pháp nào họ muốn. 

 Bạn đang đọc bài Đơn giản chỉ là chạm" với công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain