Gửi bài viết tới BigCoin

“Đơn giản chỉ là chạm với công nghệ thanh toán BITCOIN mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/02/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

FitPay đã cho ra đời công nghệ Flip,thẻ không tiếp xúc hiện đại, cho phép chủ thẻ đơn giản hóa quá trình thanh toán chỉ bằng thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trước màn hình máy POS. Hình dạng của flip giống như một con chip casino, nó sẽ liên kết với mật mã trên điện thoại của khách hàng.

công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới

Sản phẩm công nghệ mới của Fitpay

Tại sao chỉ một cú chạm nhẹ mà thực hiện được điều đó? Gino Pereira, giám đốc điều hành của NXT-ID của FitPay, đã trích dẫn một vài lý do như sau:

Ông cho biết Flip giống như thiết bị đeo, có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện cho việc thanh toán mà không cần sử dụng đến điện thoại hoặc ví tiền.

Trên hết, Pereira cho biết thiết bị này cung cấp thêm một lớp chứng thực, vì công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) nên nó an toàn hơn điện thoại. thường là kết nối trực tiếp với NFC và chỉ kích hoạt tại một điểm bán hàng POS.

Nhưng phải đồng ý rằng loại thẻ này rất hay.

"Những người mua bitcoin là những người đi trước," Pereira nói. "Nó giống như là một đoạn hội thoại vậy; mọi người hỏi về nó dẫn đến càng nhiều người biết về nó, sau đó chắc chắn sẽ có người quan tâm về nó -  đó là những người yêu thích công nghệ mới. "

Pereira giải thích rằng Flip hoạt động bằng cách khai thác tiền ảo bitcoin được lưu trữ trong một ví tiền mật trên điện thoại di động thành tiền tệ có thể sử dụng hàng ngày. Điều này cho phép chủ sở hữu bitcoin sử dụng tiền của mình ở bất cứ nơi nào mà tiền điện tử được chấp nhận, vì thiết bị sẽ đơn giản trông giống như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường cho POS.

Flip hoạt động tương tự như thẻ quà tặng. Nó tích trữ một số tiền cụ thể và không có khả năng rút ra vô hạn.

Điều đó có nghĩa là nếu tiền của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, giá trị của nó sẽ bị giới hạn ở giá trị được lưu trữ trên thiết bị. Một khi đã được sử dụng hết, tiền sẽ không có giá trị, ngoại trừ chủ sở hữu hợp pháp, những người có quyền truy cập riêng để tải lại nó từ thiết bị di động của mình. Hơn nữa, thêm Pereira, đồng xu có thể bị vô hiệu hóa từ ứng dụng nếu người dùng phát hiện ra nó bị mất.

Pereira nói rằng Flip có thể giúp xã hội hóa ý tưởng sử dụng giá trị bitcoin trong thế giới thực và nó sẽ hấp dẫn người dùng bởi vì nó biến đổi các khoản đầu tư thành giá trị thực tế.

Ông nói đây mới chỉ là lần ra mắt đầu tiên của thiết bị. Tương lai có thể sẽ giới thiệu thêm các tính năng bảo mật, yếu tố xác thực, các thiết bị có khả năng mang các khoản tiền lớn hơn.

Tương lai của thiết bị này là mở rộng khả năng này cho bất kỳ thiết bị gắn liền với nền tảng của FitPay, Pereira nói. Sẽ có một ngày các nhà khởi nghiệp sẽ cung cấp một thiết bị duy nhất cho phép người dùng trả bằng bất kỳ phương pháp nào họ muốn. 

 Bạn đang đọc bài Đơn giản chỉ là chạm" với công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ