Gửi bài viết tới BigCoin

“Đơn giản chỉ là chạm với công nghệ thanh toán BITCOIN mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/02/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

FitPay đã cho ra đời công nghệ Flip,thẻ không tiếp xúc hiện đại, cho phép chủ thẻ đơn giản hóa quá trình thanh toán chỉ bằng thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trước màn hình máy POS. Hình dạng của flip giống như một con chip casino, nó sẽ liên kết với mật mã trên điện thoại của khách hàng.

công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới

Sản phẩm công nghệ mới của Fitpay

Tại sao chỉ một cú chạm nhẹ mà thực hiện được điều đó? Gino Pereira, giám đốc điều hành của NXT-ID của FitPay, đã trích dẫn một vài lý do như sau:

Ông cho biết Flip giống như thiết bị đeo, có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện cho việc thanh toán mà không cần sử dụng đến điện thoại hoặc ví tiền.

Trên hết, Pereira cho biết thiết bị này cung cấp thêm một lớp chứng thực, vì công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) nên nó an toàn hơn điện thoại. thường là kết nối trực tiếp với NFC và chỉ kích hoạt tại một điểm bán hàng POS.

Nhưng phải đồng ý rằng loại thẻ này rất hay.

"Những người mua bitcoin là những người đi trước," Pereira nói. "Nó giống như là một đoạn hội thoại vậy; mọi người hỏi về nó dẫn đến càng nhiều người biết về nó, sau đó chắc chắn sẽ có người quan tâm về nó -  đó là những người yêu thích công nghệ mới. "

Pereira giải thích rằng Flip hoạt động bằng cách khai thác tiền ảo bitcoin được lưu trữ trong một ví tiền mật trên điện thoại di động thành tiền tệ có thể sử dụng hàng ngày. Điều này cho phép chủ sở hữu bitcoin sử dụng tiền của mình ở bất cứ nơi nào mà tiền điện tử được chấp nhận, vì thiết bị sẽ đơn giản trông giống như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường cho POS.

Flip hoạt động tương tự như thẻ quà tặng. Nó tích trữ một số tiền cụ thể và không có khả năng rút ra vô hạn.

Điều đó có nghĩa là nếu tiền của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, giá trị của nó sẽ bị giới hạn ở giá trị được lưu trữ trên thiết bị. Một khi đã được sử dụng hết, tiền sẽ không có giá trị, ngoại trừ chủ sở hữu hợp pháp, những người có quyền truy cập riêng để tải lại nó từ thiết bị di động của mình. Hơn nữa, thêm Pereira, đồng xu có thể bị vô hiệu hóa từ ứng dụng nếu người dùng phát hiện ra nó bị mất.

Pereira nói rằng Flip có thể giúp xã hội hóa ý tưởng sử dụng giá trị bitcoin trong thế giới thực và nó sẽ hấp dẫn người dùng bởi vì nó biến đổi các khoản đầu tư thành giá trị thực tế.

Ông nói đây mới chỉ là lần ra mắt đầu tiên của thiết bị. Tương lai có thể sẽ giới thiệu thêm các tính năng bảo mật, yếu tố xác thực, các thiết bị có khả năng mang các khoản tiền lớn hơn.

Tương lai của thiết bị này là mở rộng khả năng này cho bất kỳ thiết bị gắn liền với nền tảng của FitPay, Pereira nói. Sẽ có một ngày các nhà khởi nghiệp sẽ cung cấp một thiết bị duy nhất cho phép người dùng trả bằng bất kỳ phương pháp nào họ muốn. 

 Bạn đang đọc bài Đơn giản chỉ là chạm" với công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ