Gửi bài viết tới BigCoin

“Đơn giản chỉ là chạm với công nghệ thanh toán BITCOIN mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/02/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

FitPay đã cho ra đời công nghệ Flip,thẻ không tiếp xúc hiện đại, cho phép chủ thẻ đơn giản hóa quá trình thanh toán chỉ bằng thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trước màn hình máy POS. Hình dạng của flip giống như một con chip casino, nó sẽ liên kết với mật mã trên điện thoại của khách hàng.

công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới

Sản phẩm công nghệ mới của Fitpay

Tại sao chỉ một cú chạm nhẹ mà thực hiện được điều đó? Gino Pereira, giám đốc điều hành của NXT-ID của FitPay, đã trích dẫn một vài lý do như sau:

Ông cho biết Flip giống như thiết bị đeo, có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện cho việc thanh toán mà không cần sử dụng đến điện thoại hoặc ví tiền.

Trên hết, Pereira cho biết thiết bị này cung cấp thêm một lớp chứng thực, vì công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) nên nó an toàn hơn điện thoại. thường là kết nối trực tiếp với NFC và chỉ kích hoạt tại một điểm bán hàng POS.

Nhưng phải đồng ý rằng loại thẻ này rất hay.

"Những người mua bitcoin là những người đi trước," Pereira nói. "Nó giống như là một đoạn hội thoại vậy; mọi người hỏi về nó dẫn đến càng nhiều người biết về nó, sau đó chắc chắn sẽ có người quan tâm về nó -  đó là những người yêu thích công nghệ mới. "

Pereira giải thích rằng Flip hoạt động bằng cách khai thác tiền ảo bitcoin được lưu trữ trong một ví tiền mật trên điện thoại di động thành tiền tệ có thể sử dụng hàng ngày. Điều này cho phép chủ sở hữu bitcoin sử dụng tiền của mình ở bất cứ nơi nào mà tiền điện tử được chấp nhận, vì thiết bị sẽ đơn giản trông giống như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường cho POS.

Flip hoạt động tương tự như thẻ quà tặng. Nó tích trữ một số tiền cụ thể và không có khả năng rút ra vô hạn.

Điều đó có nghĩa là nếu tiền của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, giá trị của nó sẽ bị giới hạn ở giá trị được lưu trữ trên thiết bị. Một khi đã được sử dụng hết, tiền sẽ không có giá trị, ngoại trừ chủ sở hữu hợp pháp, những người có quyền truy cập riêng để tải lại nó từ thiết bị di động của mình. Hơn nữa, thêm Pereira, đồng xu có thể bị vô hiệu hóa từ ứng dụng nếu người dùng phát hiện ra nó bị mất.

Pereira nói rằng Flip có thể giúp xã hội hóa ý tưởng sử dụng giá trị bitcoin trong thế giới thực và nó sẽ hấp dẫn người dùng bởi vì nó biến đổi các khoản đầu tư thành giá trị thực tế.

Ông nói đây mới chỉ là lần ra mắt đầu tiên của thiết bị. Tương lai có thể sẽ giới thiệu thêm các tính năng bảo mật, yếu tố xác thực, các thiết bị có khả năng mang các khoản tiền lớn hơn.

Tương lai của thiết bị này là mở rộng khả năng này cho bất kỳ thiết bị gắn liền với nền tảng của FitPay, Pereira nói. Sẽ có một ngày các nhà khởi nghiệp sẽ cung cấp một thiết bị duy nhất cho phép người dùng trả bằng bất kỳ phương pháp nào họ muốn. 

 Bạn đang đọc bài Đơn giản chỉ là chạm" với công nghệ thanh toán Bitcoin đời mới tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ