Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Bolivia của Venevuzela chính thức đạt 1.4 triệu phần trăm lạm phát khi Petro được tung ra

Đăng bởi: huong  - 15/10/2018 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Dựa trên những phát hiện của Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), tỷ lệ lạm phát hàng năm của Venezuela có thể lên tới 1.37 triệu phần trăm vào cuối năm 2018. Ước tính lạm phát của đất nước đã tăng lên nhiều lần trong năm nay khi Venezuela đối mặt với chính sách và sự ra mắt của đồng Petro.


 

Có thể bạn quan tâm:

Đồng Bolivia của Venevuzela chính thức đạt 1.4 triệu phần trăm lạm phát khi Petro được tung ra

Venezuela đã liên tục nhiều lần trong suốt năm 2018 đưa ra những tin tức về cuộc đấu tranh chống lại sự lạm phát. CNN báo cáo nguyên nhân của lạm phát là do “chính phủ đã cho chi tiêu quá mức trong các chương trình phúc lợi, sự quản lý yếu kém và các cơ sở hành chính đổ nát.”

Điều này đánh dấu lần thứ ba IMF đã tăng dự đoán lạm phát của quốc gia này trong năm nay, với ước tính từ tháng Giêng 13.000%, và từ tháng bảy tại 1.000.000%. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) dự kiến sẽ giảm 18% trong năm 2018. Đây là tin xấu cho một quốc gia có trữ lượng dầu hứa hẹn như vậy.

Thêm vào đó là vấn đề lạm phát là sự tăng đáng kể mức lương tối thiểu, do Nicolas Maduro - tổng thống Venezuela đưa ra. Maduro đã tăng mức lương tối thiểu đến một mức đáng kinh ngạc, tăng gấp 24 lần kể từ năm 2013, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa.

Đồng Petro chuẩn bị cho đợt bán công khai sắp đến

Đồng Bolivia của Venevuzela chính thức đạt 1.4 triệu phần trăm lạm phát khi Petro được tung ra

Được dẫn dắt bởi Maduro, chính phủ Venezuela đã tìm cách chữa trị cho các tai họa kinh tế của mình trong “Petro”, một đồng tiền mã hóa do nhà nước phát hành được cho là được ủng hộ bởi các thùng dầu.

Trong nỗ lực hơn nữa để chống lại vấn đề lạm phát, Maduro đã nói rằng chính phủ sẽ tạo ra một loại tiền tệ fiat được gắn với Petro, nghĩa là nó cũng được gắn với dầu - quả là một điều khó hiểu. Đơn vị tiền fiat này được gọi là Bolivar Soberano – hoặc bằng tiếng Anh, Sovereign Bolivar.

Maduro giải thích rằng:

“Tôi yêu cầu sự tự tin của bạn, tôi yêu cầu sự hỗ trợ của bạn, ngoài ý thức hệ và vị trí chính trị, bởi vì venezuela cần sự thay đổi này,… chúng ta có tầm nhìn chính xác về tương lai kinh tế ở venezuela, chúng ta sẽ đạt được nó.”

Về mặt logic, sẽ rất khó để tin tưởng những lời phát biểu này dựa trên những hồ sơ theo dõi trước đó.

Trong bối cảnh mà sự hoài nghi tràn ngập khắp nơi, Maduro tiếp tục kiên định về ý tưởng của Petro. Ông tuyên bố vào cuối tháng 8 rằng:

“Venezuela sẽ có một đơn vị kế toán thứ hai dựa trên giá, giá trị của petro. Nó sẽ là một đơn vị kế toán thứ hai của cộng hòa venezuela và sẽ bắt đầu hoạt động như một đơn vị kế toán bắt buộc của ngành công nghiệp dầu pdvsa của chúng tôi.”

Một số nghi ngờ cũng đã đưa tin ra ánh sáng rằng Petro (và cả sự ủng hộ từ dầu) có thể thậm chí không tồn tại chút nào. Ngoài ra, không có cửa hàng nào được báo cáo sẽ sử dụng Petro và những người mua duy nhất có thể được tìm thấy là những người trực tuyến ẩn danh.

Dựa trên báo cáo gần đây, có vẻ như việc áp dụng sử dụng đồng Petro là rất thấp, mặc dù điều này có thể thay đổi sau đợt bán công khai trong tháng 11. Trong khi đó, công dân vẫn tiếp tục rời khỏi đất nước trước sự lạm phát và bất ổn kéo dài.

Gần đây nhất, vào ngày 8/10, xuất hiện một bản thông báo rằng “tiền thưởng, tiền lương ở Venezuela sẽ được trả bằng Petro”. Maduro giải thích rằng ông muốn tiền của các công nhân làm công ăn lương có tác động nhiều hơn.

Bạn đang xem: Đồng Bolivia của Venevuzela chính thức đạt 1.4 triệu phần trăm lạm phát khi Petro được tung ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tổng hợp: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Hội nghị Blockchain toàn cầu lớn nhất Nhật Bản


Hội nghị Blockchain toàn cầu lớn nhất Nhật Bản

Tại sao phải tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain TEAMZ?

 

Tóm lược:

TEAMZ Blockchain Summit tập hợp các chuyên gia trong ngành, đầu tư mạo hiểm, tổ chức đầu tư, truyền thông và những người có tầm ảnh hưởng lớn! Sự kiện này nhằm phát triển ngành công nghiệp blockchain, tích hợp công nghệ blockchain với ngành công nghiệp và cung cấp các cơ hội hợp tác kinh doanh trên quy mô toàn cầu.

TEAMZ Blockchain Summit 2020, sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 4 tại Happoen nằm ở Shirokanedai, Minato-ku, Tokyo. Năm nay, với chủ đề "Hành động theo kỷ nguyên công nghệ mới", hội nghị sẽ đóng góp cho xã hội thông qua việc truyền bá công nghệ blockchain ở Tokyo trong kỷ nguyên mới của năm 2020. Ở thời điểm hiện tại, nghiên cứu về blockchain đang tiến bộ và công nghệ này được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhờ đó, có thể phát triển các dịch vụ không chỉ cải thiện công nghệ của công ty và tăng cường bảo mật mà còn có được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là một sự đổi mới mang lại cho công nghệ blockchain rất nhiều tiềm năng trong thập kỷ này.

Hội nghị thượng đỉnh lần này sẽ cung cấp các cơ hội tốt không chỉ cho các ngành tài chính và CNTT, mà còn cho các ngành công nghiệp như nông nghiệp, ngư nghiệp, dịch vụ và giao thông vận tải. Ngoài ra, tại hội nghị thượng đỉnh blockchain này, những người tiên phong và chuyên gia trong lĩnh vực blockchain cả ở Nhật Bản và nước ngoài sẽ được mời giảng bài từ các quan điểm về ứng dụng công nghệ, nhu cầu thị trường và giải pháp. Các ngành công nghiệp và quốc gia khác nhau sẽ thảo luận thông qua thảo luận nhóm và người tham dự sẽ có thể có được kiến ​​thức chất lượng. Ngoài ra, giám đốc điều hành công ty có thể tìm hiểu cách blockchain có thể được áp dụng cho doanh nghiệp của họ.

 

Những ai nên tham gia hội nghị thượng đỉnh?

- Các nhà quản lý từ các công ty và bộ phận kinh doanh mới đang xem xét giới thiệu công nghệ blockchain, hệ thống thanh toán trong tương lai.

- Các nhà quản lý từ các công ty đã giới thiệu các công nghệ blockchain.

- Những người muốn biết thành phần của hệ sinh thái blockchain hàng đầu và các ví dụ về giới thiệu công nghệ blockchain

- Các công ty muốn mở rộng kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản mà ở nước ngoài

- Những người quan tâm đến tiền điện tử, blockchain và fintech.

- Nhà phát triển công nghệ blockchain

 

null

 

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain TEAMZ là gì?

TEAMZ Blockchain Summit là một trong những sự kiện blockchain có ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản. Từ khắp nơi trên thế giới, những người chấp nhận blockchain, chuyên gia trong ngành, đầu tư mạo hiểm và những người tìm kiếm giáo dục tập hợp lại để áp dụng và giới thiệu công nghệ blockchain, phát triển ngành công nghiệp blockchain cho tương lai, tích hợp với từng ngành và tạo cơ hội hợp tác toàn cầu. Tại buổi hội nghị, các bên sẽ thảo luận về các chủ đề ảnh hưởng đến blockchain và đổi mới mới trong thập kỷ tới.

Hội nghị thượng đỉnh lần này đã đạt được sự mở rộng ra nước ngoài đầu tiên vào năm 2019 và tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh TEAMZ Blockchain châu Á tại Malaysia với sự hỗ trợ của chính phủ Malaysia và Hoàng gia. Hội nghị tự hào có tổng cộng hơn 12.000 người tham gia, với năm nay là năm thứ 5 diễn ra hội nghị với chủ đề "Hành động theo kỷ nguyên công nghệ mới.

 

Trang web chính thức: https://summit.teamz.co.jp

Tóm tắt sự kiện

Tên sự kiện: TEAMZ BLOCKCHAIN ​​SUMMIT

Lịch trình: ngày 22 tháng 4 năm 2020 (Thứ Tư)

Địa điểm: Happoen 1F, Tokyo

Khách tham quan: Khoảng 3.000 người tham dự

Diễn giả: 60 diễn giả và tham luận viên từ khắp nơi trên thế giới

300 công ty đang có kế hoạch giới thiệu công nghệ blockchain

Phương tiện truyền thông hàng đầu: 50

Triển lãm: 50

Trang web chính thức: https://summit.teamz.co.jp

Vé: https://tickets.teamz.co.jp/

 

Diễn giả hiện tại (Vẫn đang cập nhật)

- Roger Ver, chủ tịch Bitcoin.com

- Dovey Wan, đối tác sáng lập mạo hiểm nguyên thủy

- Tim Draper, người sáng lập DFJ Draper Associates

- Bobby Lee, người sáng lập và giám đốc điều hành ba lê

- Emi Yoshikawa, giám đốc điều hành toàn cầu của Ripple

- Tomohiro Yamaguchi, SBI FinTech Solutions Co., Ltd. giám đốc điều hành, giám đốc điều hành thanh toán AXES

- Bobby Cho, chủ tịch của CMS nắm giữ

- Max Kordek, người sáng lập & giám đốc điều hành LISK

- Toshiya Cho, Hitachi.Ltd, nhà truyền giáo cao cấp

- Jonathan C. Dunsmoor, Luật Dunsmoor, luật sư chứng khoán Hoa Kỳ

- Jehan Chu, đối tác quản lý vốn Kenetic

 

Diễn giả hội nghị trước đây:

Hitoshi Taguchi (DMM Bitcoin), Shinichiro Sunaga (LINE), Anthony Pompliano (Đồng sáng lập của Morgan Creek), Shitetsu Nishiwaki (Giám đốc điều hành của Microsoft), Charles Hoskinson (Người sáng lập Cardano, Đồng sáng lập ETH), Joe Zhou ( Phó chủ tịch cấp cao của Sở giao dịch chứng khoán HkEx Hồng Kông), Roger Ver (Chủ tịch Bitcoin.com) Larry Sanger (Đồng sáng lập Wikipedia), Franklyn Richards (Giám đốc Litecoin.com)

 

Những người tham gia trước đây

LINE, Microsoft Nhật Bản, IBM, Fujitsu, Boardwalk Capital, Accdvisor, Node Capital, DMM Bitcoin, Qtum, Genesis Group, Quoine, Litecoin, HUBLOT, v.v.

Lịch trình

Ngày 22 tháng 4 năm 2020 (Thứ tư) - Hội nghị thượng đỉnh Blockchain TEAMZ

Ngày 23 tháng 4 năm 2020 (Thứ năm) - Gala thảm đỏTuần lễ Blockchain Tokyo sẽ được tổ chức cùng một lúc!

Trước và sau Hội nghị thượng đỉnh Blockchain TEAMZ, Tuần lễ Blockchain Tokyo sẽ được tổ chức, nơi các dự án khác nhau ở Nhật Bản và nước ngoài sẽ tổ chức các sự kiện bên lề. Tất cả các sáng kiến ​​được hình thành bởi các công ty trong và ngoài nước tham gia TEAMZ BLOCKCHAIN ​​SUMMIT và cung cấp và hỗ trợ tất cả các công nghệ chuỗi khối và các sự kiện liên quan đến mạng.

Các công ty muốn tổ chức một sự kiện trong Tuần lễ Blockchain Tokyo có thể áp dụng tại liên kết dưới đây.

https://www.teamz.co.jp/tokyo-blockchain-week/
Lịch trình: 20 tháng 4 (Thứ Hai) - 26 (Chủ Nhật) 2020

 

TEAMZ là gì?

TEAMZ cung cấp các chiến lược và giải pháp kinh doanh cho các công ty blockchain sáng tạo trên toàn thế giới. TEAMZ bao gồm các thành viên quốc tế và có kinh nghiệm và hỗ trợ khách hàng trong việc giới thiệu công nghệ blockchain và mở rộng thương hiệu ở châu Á và trên toàn thế giới. TEAMZ được dành riêng để giúp các công ty blockchain mở rộng trên toàn cầu thông qua thương hiệu chuyên nghiệp và chiến lược. Chúng tôi cung cấp các giải pháp blockchain từ tư vấn, lập kế hoạch, PoC, phát triển đến vận hành.

 

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.teamz.co.jp
Cán bộ quan hệ công chúng: Mikako Hara

Điện thoại di động: + 81-3-6675-4952

Email summit@teamz.co.jp

Website: https://www.teamz.co.jp

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain