Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã tăng ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư hôm qua, cho phép mỗi loại tiền mã hóa trong top 10  tăng lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ và hầu hết tăng hơn năm phần trăm. Lên ngôi hàng đầu trong ngày là Cardano, tăng mạnh gần 20% trong phiên giao dịch trong ngày.

Thị trường tiền mã hóa khởi sắc

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Thị trường tiền mã hóa khởi sắc 

Mức vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã tăng gần 25 tỷ USD trong ngày, đại diện cho chỉ số sinh lợi ở mức 7,5%.

Giá của Bitcoin đã vượt qua $ 9,000

Giá Bitcoin kéo chỉ số sinh lợi xuống ở mức nhẹ nhưng vẫn trong tầm kiểm soát được để vượt qua mức $ 9,000. Hiện tại, Bitcoin đang trao đổi ở mức 9.043 USD trên sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex, cho thấy mức tăng sáu phần trăm một ngày. Bitcoin hiện có mức vốn hóa trị giá 155,3 tỷ đô la, cũng như 43,6 phần trăm thị phần của tổng chỉ số về thị trường.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum chiến đấu trở lại sau khi sụp đổ vào đầu tuần

Trong khi đó, giá Ethereum đã tăng mức tăng 7,5% so với cùng kỳ sau khi tụt lại mức trung bình của thị trường trong vài ngày trước đó. Giá Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 574 đô la Mỹ trên Bitfinex, khẳng định vị thế tiền mã hóa lớn thứ hai với mức vốn hóa thị trường 57,4 tỷ đô la.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Biểu đồ giá Ethereum

Giá Cardano xếp đầu về sự hồi phục

Hồi phục mạnh mẽ nhất trong ngày là những đồng tiền nhỏ hơn, và trở lại ấn tượng nhất là Cardano.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Bảng giá Altcoin

Tỷ giá Ripple đã đạt được mức tăng 3%, dẫn đến chỉ số này đáng kể nhưng vẫn tăng giá trị của XRP lên trên mức $ 0.70 và Bitcoin Cash đã ở mức bốn phần trăm lên 1.061 USD.

Mặt khác, năm đồng mã hóa tiếp theo tăng ít nhất một phần trăm về chỉ số.

Lôcôxô xếp thứ 5 nhảy vọt 9% lên mức 174 USD, và EOS tăng 8% lên mức 6,28 USD.

Tiền mã hóa Cardano, xếp hạng thứ 7, tăng 20% lên khoảng 0,22 USD,  tương quan với khối lượng giao dịch lớn trên sàn giao dịch Upbit ở Seoul.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Bảng giá Cardano

NEO là đồng tiền hàng đầu trong 10 đồng có mức tăng trưởng hai con số, và "Ethereum Trung Quốc" hiện đang ở mức $ 77.35 sau khi tăng 11% trong ngày hôm nay.

Stellar tăng 9% trong ngày, trong khi IOTA tăng ít hơn một phần trăm để vượt qua top 10.

Tuần này là một tuần đáng để tận hưởng với diễn biến tích cực trên thị trường tiền mã hóa, nhưng các nhà đầu tư altcoin có thể do dự việc đầu tư mạnh tay vì các nhà chiến lược phố Wall và nhà bình luận nổi tiếng Tom Lee đã dự đoán rằng altcoins sẽ vẫn trong giai đoạn biến động vào mùa xuân và hầu hết mùa hè trước khi phục hồi lại vào tháng Tám hoặc Tháng Chín.

Bạn đang đọc bài: Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ