Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã tăng ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư hôm qua, cho phép mỗi loại tiền mã hóa trong top 10  tăng lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ và hầu hết tăng hơn năm phần trăm. Lên ngôi hàng đầu trong ngày là Cardano, tăng mạnh gần 20% trong phiên giao dịch trong ngày.

Thị trường tiền mã hóa khởi sắc

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Thị trường tiền mã hóa khởi sắc 

Mức vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã tăng gần 25 tỷ USD trong ngày, đại diện cho chỉ số sinh lợi ở mức 7,5%.

Giá của Bitcoin đã vượt qua $ 9,000

Giá Bitcoin kéo chỉ số sinh lợi xuống ở mức nhẹ nhưng vẫn trong tầm kiểm soát được để vượt qua mức $ 9,000. Hiện tại, Bitcoin đang trao đổi ở mức 9.043 USD trên sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex, cho thấy mức tăng sáu phần trăm một ngày. Bitcoin hiện có mức vốn hóa trị giá 155,3 tỷ đô la, cũng như 43,6 phần trăm thị phần của tổng chỉ số về thị trường.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum chiến đấu trở lại sau khi sụp đổ vào đầu tuần

Trong khi đó, giá Ethereum đã tăng mức tăng 7,5% so với cùng kỳ sau khi tụt lại mức trung bình của thị trường trong vài ngày trước đó. Giá Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 574 đô la Mỹ trên Bitfinex, khẳng định vị thế tiền mã hóa lớn thứ hai với mức vốn hóa thị trường 57,4 tỷ đô la.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Biểu đồ giá Ethereum

Giá Cardano xếp đầu về sự hồi phục

Hồi phục mạnh mẽ nhất trong ngày là những đồng tiền nhỏ hơn, và trở lại ấn tượng nhất là Cardano.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Bảng giá Altcoin

Tỷ giá Ripple đã đạt được mức tăng 3%, dẫn đến chỉ số này đáng kể nhưng vẫn tăng giá trị của XRP lên trên mức $ 0.70 và Bitcoin Cash đã ở mức bốn phần trăm lên 1.061 USD.

Mặt khác, năm đồng mã hóa tiếp theo tăng ít nhất một phần trăm về chỉ số.

Lôcôxô xếp thứ 5 nhảy vọt 9% lên mức 174 USD, và EOS tăng 8% lên mức 6,28 USD.

Tiền mã hóa Cardano, xếp hạng thứ 7, tăng 20% lên khoảng 0,22 USD,  tương quan với khối lượng giao dịch lớn trên sàn giao dịch Upbit ở Seoul.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Bảng giá Cardano

NEO là đồng tiền hàng đầu trong 10 đồng có mức tăng trưởng hai con số, và "Ethereum Trung Quốc" hiện đang ở mức $ 77.35 sau khi tăng 11% trong ngày hôm nay.

Stellar tăng 9% trong ngày, trong khi IOTA tăng ít hơn một phần trăm để vượt qua top 10.

Tuần này là một tuần đáng để tận hưởng với diễn biến tích cực trên thị trường tiền mã hóa, nhưng các nhà đầu tư altcoin có thể do dự việc đầu tư mạnh tay vì các nhà chiến lược phố Wall và nhà bình luận nổi tiếng Tom Lee đã dự đoán rằng altcoins sẽ vẫn trong giai đoạn biến động vào mùa xuân và hầu hết mùa hè trước khi phục hồi lại vào tháng Tám hoặc Tháng Chín.

Bạn đang đọc bài: Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ