Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã tăng ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư hôm qua, cho phép mỗi loại tiền mã hóa trong top 10  tăng lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ và hầu hết tăng hơn năm phần trăm. Lên ngôi hàng đầu trong ngày là Cardano, tăng mạnh gần 20% trong phiên giao dịch trong ngày.

Thị trường tiền mã hóa khởi sắc

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Thị trường tiền mã hóa khởi sắc 

Mức vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã tăng gần 25 tỷ USD trong ngày, đại diện cho chỉ số sinh lợi ở mức 7,5%.

Giá của Bitcoin đã vượt qua $ 9,000

Giá Bitcoin kéo chỉ số sinh lợi xuống ở mức nhẹ nhưng vẫn trong tầm kiểm soát được để vượt qua mức $ 9,000. Hiện tại, Bitcoin đang trao đổi ở mức 9.043 USD trên sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex, cho thấy mức tăng sáu phần trăm một ngày. Bitcoin hiện có mức vốn hóa trị giá 155,3 tỷ đô la, cũng như 43,6 phần trăm thị phần của tổng chỉ số về thị trường.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum chiến đấu trở lại sau khi sụp đổ vào đầu tuần

Trong khi đó, giá Ethereum đã tăng mức tăng 7,5% so với cùng kỳ sau khi tụt lại mức trung bình của thị trường trong vài ngày trước đó. Giá Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 574 đô la Mỹ trên Bitfinex, khẳng định vị thế tiền mã hóa lớn thứ hai với mức vốn hóa thị trường 57,4 tỷ đô la.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Biểu đồ giá Ethereum

Giá Cardano xếp đầu về sự hồi phục

Hồi phục mạnh mẽ nhất trong ngày là những đồng tiền nhỏ hơn, và trở lại ấn tượng nhất là Cardano.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Bảng giá Altcoin

Tỷ giá Ripple đã đạt được mức tăng 3%, dẫn đến chỉ số này đáng kể nhưng vẫn tăng giá trị của XRP lên trên mức $ 0.70 và Bitcoin Cash đã ở mức bốn phần trăm lên 1.061 USD.

Mặt khác, năm đồng mã hóa tiếp theo tăng ít nhất một phần trăm về chỉ số.

Lôcôxô xếp thứ 5 nhảy vọt 9% lên mức 174 USD, và EOS tăng 8% lên mức 6,28 USD.

Tiền mã hóa Cardano, xếp hạng thứ 7, tăng 20% lên khoảng 0,22 USD,  tương quan với khối lượng giao dịch lớn trên sàn giao dịch Upbit ở Seoul.

Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần

Bảng giá Cardano

NEO là đồng tiền hàng đầu trong 10 đồng có mức tăng trưởng hai con số, và "Ethereum Trung Quốc" hiện đang ở mức $ 77.35 sau khi tăng 11% trong ngày hôm nay.

Stellar tăng 9% trong ngày, trong khi IOTA tăng ít hơn một phần trăm để vượt qua top 10.

Tuần này là một tuần đáng để tận hưởng với diễn biến tích cực trên thị trường tiền mã hóa, nhưng các nhà đầu tư altcoin có thể do dự việc đầu tư mạnh tay vì các nhà chiến lược phố Wall và nhà bình luận nổi tiếng Tom Lee đã dự đoán rằng altcoins sẽ vẫn trong giai đoạn biến động vào mùa xuân và hầu hết mùa hè trước khi phục hồi lại vào tháng Tám hoặc Tháng Chín.

Bạn đang đọc bài: Đồng Cardano xếp đầu về sự hồi phục vào thứ tư trong tuần  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain