Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng KNC coin là gì? Liệu 2018 có thể là năm của Kyber Network?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/03/2018 - 1885 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Kyber Network là một trong nhiều đồng tiền mã hóa được phát triển trên nền tảng blockchain giống như Bitcoin, Ethereum nhưng mỗi đồng tiền lại được phát triển trên một nền tảng blockchain khác nhau. Để tìm hiểu rõ điểm khác biệt của Kyber Network so với các đồng tiền mã hóa khác, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này……

 

Đồng tiền mã hóa Kyber Network

Kyber Network là gì?

Kyber Network là một giao thức dựa trên Ethereum cho phép trao đổi tài sản tức thời và có thể chuyển đổi giữa các loại tài sản kỹ thuật số và các đồng tiền mã hóa với tính thanh khoản cao “Kyber tương tự như dự án 0x nhưng thay vào đó, Kyber thực hiện tất cả hoạt động của nó trên blockchain”.

Các sàn giao dịch tập trung thường xuyên bị tấn công vì các lỗ hổng bảo mật và thời gian xử lý chậm. Trong một số trường hợp, có thể mất vài ngày để rút tiền từ một sàn giao dịch. Các sàn giao dịch phân quyền phổ biến cũng có những sai sót. Đôi khi họ không có đủ thanh khoản để hỗ trợ hoạt động giao dịch, và chi phí để thay đổi giao dịch có thể sẽ cao khi lệnh đặt giao dịch được giữ trực tiếp trên blockchain.

Giao thức Kyber Network

Giao thức Kyber Network

Kyber Network cung cấp một sàn giao dịch phân quyền, trực tiếp trên blockchain, nhưng loại bỏ các lệnh đặt hàng. Điều này cho phép nền tảng có khả năng trao đổi số tiền của bạn an toàn, ngay lập tức với chi phí tối thiểu.

Kyber Network làm việc như thế nào?

Khác với một sàn giao dịch, Kyber Network được sử dụng làm phương tiện để chuyển token từ người này sang người khác. Điều này rất tốt cho các giao dịch p2p cũng như các dự án ICO. Các token mà một người gửi không phải khớp với token cụ thể mà người nhận muốn nhận được, Kyber sẽ chuyển đổi chúng trong quá trình chuyển giao.

Kyber Network Crystal (KNC) token

KNC là một token ERC20 được sử dụng để vận hành dự trữ trên mạng lưới. Mỗi khi một trao đổi được thực hiện, mạng lưới tính phí một lượng KNC nhỏ để dự trữ.

Các khoản phí được sử dụng một phần cho chi phí hoạt động và để thưởng cho bên thứ ba đã cung cấp khối lượng giao dịch cho mạng lưới. Sau khi số tiền tương ứng của KNC được sử dụng vào hai mục đích đó, thì các token còn lại sẽ bị đốt cháy (đưa ra ngoài lưu thông).

Biểu đồ phân bố token trong đợt ICO của Kyber Network

Biểu đồ phân bố token trong đợt ICO của Kyber Network

Công ty đã phát hành tổng cộng 226.000.000 KNC trong đợt ICO với khoảng 60%  token được phân phối cho những người tham gia công cộng. Hiện có khoảng 134.000.000 KNC đang lưu hành.

Cuối cùng, việc tiêu hủy sẽ làm giảm phát token. Cùng với sự gia tăng nhu cầu, việc này sẽ làm tăng giá trị của đồng tiền. Thị trường tiền mã hóa rất là phức tạp nên sẽ không có gì đảm bảo là điều này sẽ không xảy ra.

Đội ngũ và quá trình phát triển của Kyber Network 

Nhóm phát triển của Kyber rất ấn tượng, cụ thể Loi Luu, Yaron Velner, và Victor Tran là những người sáng lập đứng sau dự án. Luu trước đây đã tạo ra Oyente, bộ phân tích bảo mật mã nguồn mở đầu tiên cho các hợp đồng Ethereum, đồng thời cũng đồng tổ chức SmartPool, dự án mỏ khai khoáng phi tập trung. Velner đã hoạt động tích cực trong chương trình trao thưởng (bug bounty) của Ethereum, và Tran cũng là nhà phát triển hàng đầu tại SmartPool.

Nhóm phát triển của Kyber Network

Nhóm phát triển của Kyber Network

Nhóm còn có một ban cố vấn rất cẩn thận với thành viên đáng chú ý nhất là Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum.

Vào tháng 8 năm 2017, Kyber thành công trong việc đưa ra phiên bản testnet beta. Trong tương lai, công ty có kế hoạch phát hành sản phẩm trực tiếp trong Q1 năm nay, khi đó bạn có thể giao dịch giữa Ethereum và các token ERC20.

Dự án có một danh sách rộng lớn các đối tác bao gồm Request Network, Wax và Storm. Dự án 0x là đối thủ nặng ký nhất của Kyber Network. Cả hai nhóm đều đang cố gắng tham gia thị trường trao đổi phi tập trung. Sự khác biệt chính giữa hai nhóm là Kyber thực hiện toàn bộ quá trình trao đổi trực tiếp trên chuỗi còn 0x giữ các lệnh đặt giao dịch và và xử lý chúng ngoài blockchain. Ngoài ra, Kyber cũng cạnh tranh với nền tảng mới Shapeshift, Prism, mặc dù chưa có nhiều tin tức xác thực.

https://coincentral.com/kyber-network-beginner-guide/

 

Mua KNC ở đâu?

KNC được giao dịch phổ biến trên Binance và Houbi như một cặp trao đổi với Bitcoin. Bạn cũng có thể sử dụng Ethereum để giao dịch với KNC trên các nền tảng này, nhưng khối lượng lại ít hơn đáng kể. Để mua Bitcoin bằng Đô la Mỹ, bạn có thể truy cập Livecoin.

Ngoài ra, còn rất nhiều sàn giao dịch và các mã quy đổi đa dạng khác, bạn có thể truy cập https://coinmarketcap.com/currencies/kyber-network/#markets để xem xét chi tiết và click vào tên các cặp giao dịch trên sàn bạn quan tâm để tiến hành trao đổi trực tiếp.

Các sàn giao dịch niêm yết KNC token

Các sàn giao dịch niêm yết KNC token

 

Lưu trữ KNC ở đâu?

Vì KNC là một token ERC20, bạn có thể lưu KNC vào bất kỳ ví nào có hỗ trợ ERC20. MyEtherWallet là lựa chọn trực tuyến phổ biến nhất. MetaMask cũng hoạt động rất tốt.

Nhiều nhà đầu tư chọn sử dụng ví cứng để tăng cường an ninh cho tiền của họ. Với ví cứng bạn luôn luôn có thể chọn Trezor hoặc Ledger Nano S, những ví này đều hỗ trợ KNC.

Kyber Network gần đây đã thông báo họ sẽ cho ra mắt ứng dụng ví độc quyền của nền tảng với tên gọi Ropsen Testnet. Mặc dù mới chỉ là phiên bản beta, những sẽ rất hữu ích để sử dụng ví tiền chính thức của nền tảng khi có sẵn.

Lộ trình phát triển của công ty Kyber Network

Lộ trình phát triển của công ty Kyber Network

 

Tỷ giá hiện tại của Kyber Network là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng tiền KNC

Biểu đồ giá đồng tiền KNC

Sau đợt ICO tháng 9 năm 2017, giá KNC luôn dao động quanh mức $ 1,00 cho đến tháng 12. Token này cũng theo xu hướng giống như hầu hết các altcoins khác - tăng giá đến tháng 12 và giảm mạnh vào đầu tháng 1 năm 2018

Tại thời điểm viết bài, 1 KNC được giao dịch với giá $1,85 (giảm 2,28% so với hôm qua); mức vốn hóa của đồng tiền hiện tại là $248.372.174 USD tương đương với 23.152 BTC ~ 285.672 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/kyber-network/

Kyber Network là một giao thức thú vị mang lại tốc độ, bảo mật và tính thanh khoản cho quá trình trao đổi các đồng tiền mã hóa. Dự án kết hợp một kho dự trữ với các giao dịch on-chain để tận dụng tất cả các tính năng tốt nhất của các hệ thống tập trung và phân cấp.

Giá KNC không thể phản ánh được tương lai của đồng tiền này, nhưng đội ngũ của Kyber gần đây đã phát hành ứng dụng ví testnet của họ và tiến hành hợp tác với một số công ty blockchain có uy tín. Với lộ trình đã được vạch ra, năm 2018 có thể là năm của Kyber Network để thống trị không gian trao đổi phi tập trung.

Bạn đang đọc bài: Đồng KNC coin là gì? Liệu 2018 có thể là năm của Kyber Network? tại Phân tích ICO 

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain