Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta bắt đầu buổi sáng ngày hôm nay với những cảm xúc rất tích cực. Thị trường tiền mã hóa đã có một dịp cuối tuần rất tốt và xu hướng tích cực vẫn đang tiếp tục vào ngày hôm nay, và có thể sẽ còn kéo dài vào những ngày sau đó trong tuần cũng như cuối tuần.

 

Tuy nhiên, đến 10:30 giờ sáng ở Anh, thị trường tiền mã hóa có vẻ đang giảm nhẹ. Dù cho việc giảm giá nhẹ lần này có thể là để cân bằng với những gì đã xảy ra vào cuối tuần qua, hoặc một cái gì đó có thể sâu xa hơn, nó thực sự là khó đoán, thị trường này là vậy, luôn biến động khó lường trước. 

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảmĐồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Tuy nhiên, quỹ đạo của Litecoin dường như đang tiếp tục đà tăng của nó vào buổi chiều, bất chấp với tình hình của những phần còn lại của thị trường.

Cuối tuần qua, Litecoin đã có những tiến triển vững chắc, ngoài sự sụt giảm nhẹ vào ngày 21 tháng 4. Điều này tất nhiên phù hợp với phần còn lại của thị trường, vì vậy nói chung, thực sự chúng ta không có gì phải quá bất ngờ với những gì đang diễn ra.

Bây giờ, tại thời điểm bài viết theo dự báo tỉ giá coin, Litecoin có giá trị $ 150.10 và tăng 0.43 phần trăm.

Điều này có thể là không đáng kể, nhưng thực sự, nó lại rất có ý nghĩa trong thời điểm khi mà hầu như thị trường đang có dấu hiệu sụt giảm.

Bitcoin cũng như Ripple và EOS đang giảm. Nhìn chung, các thị trường đang chuyển động theo chiều hướng tiêu cực nhưng Litecoin đang kiểm soát tốt, và nó đang cho thấy sự cân bằng. Mốc $ 150.00 là một con số được làm tròn rất đẹp, tất nhiên con số đó có thể khiến một số nhà đầu tư bắt đầu bán để kiếm lời, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Litecoin trong những ngày tới, vậy chúng ta mong đợi điều gì sẽ xảy ra?

Khi thị trường giảm, sự điều chỉnh sẽ xảy ra và có khả năng là Litecoin sẽ thay đổi theo. Do đó, không chắc việc chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì lớn xảy ra với thị trường của đồng Litecoin trong thời gian tới, và càng không chắc chắn về việc mong đợi nó sẽ đạt mức giá $ 200.00.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, nếu chúng ta thấy một đợt tăng giá khác sớm, nếu Litecoin ở mức $ 150.00, nó sẽ tạo ra một lợi thế lớn trong đó nó có thể thực sự tận dụng tối đa hoạt động tăng giá, một số nhà đầu tư Litecoin nên vui mừng về viễn cảnh đó.

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin gần đây đã đăng bài nói về viêc lựa chọn Litecoin là phương thức thanh toán trong tương lai. Trong khi việc áp dụng Litecoin cho việc thanh toán luôn là giấc mơ của mình, Lee gần đây đã tâp trung về việc phát triển cũng như giải quyết các vấn đề về ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin. Tuy nhiên vào ngày 26 tháng 3, khi mà Litecoin Foundation thông báo dừng dịch vụ Litepay. Điều này đã khiến giá LTC sụt giảm nghiêm trọng, 10% giá trị của đồng tiền này bị bốc hơi, giá chỉ còn $ 141 vào thời điểm đó.

Litecoin là gì đang vẽ ra con đường riêng của mình, đúng vậy, nó đã được giúp đỡ bởi một thị trường cạnh tranh lành mạnh, nhưng, khi mọi thứ bắt đầu suy giảm, Litecoin đã đang tìm được cách đứng lên hợp lý.

Đầu tư vào Litecoin tất nhiên là một sự lựa chọn cá nhân, một sự lựa chọn cần được suy tính kỹ càng với kiến thức am hiểu vững chắc. Đầu tư và thị trường tiền mã hóa là rủi ro, mặc dù Litecoin đang hoạt động tốt tại thời điểm này, tuy nhiên mọi thứ không thể nói trước, tất cả có thể thay đổi ngay lập tức. 

Bạn đang đọc bài: Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ