Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta bắt đầu buổi sáng ngày hôm nay với những cảm xúc rất tích cực. Thị trường tiền mã hóa đã có một dịp cuối tuần rất tốt và xu hướng tích cực vẫn đang tiếp tục vào ngày hôm nay, và có thể sẽ còn kéo dài vào những ngày sau đó trong tuần cũng như cuối tuần.

 

Tuy nhiên, đến 10:30 giờ sáng ở Anh, thị trường tiền mã hóa có vẻ đang giảm nhẹ. Dù cho việc giảm giá nhẹ lần này có thể là để cân bằng với những gì đã xảy ra vào cuối tuần qua, hoặc một cái gì đó có thể sâu xa hơn, nó thực sự là khó đoán, thị trường này là vậy, luôn biến động khó lường trước. 

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảmĐồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Tuy nhiên, quỹ đạo của Litecoin dường như đang tiếp tục đà tăng của nó vào buổi chiều, bất chấp với tình hình của những phần còn lại của thị trường.

Cuối tuần qua, Litecoin đã có những tiến triển vững chắc, ngoài sự sụt giảm nhẹ vào ngày 21 tháng 4. Điều này tất nhiên phù hợp với phần còn lại của thị trường, vì vậy nói chung, thực sự chúng ta không có gì phải quá bất ngờ với những gì đang diễn ra.

Bây giờ, tại thời điểm bài viết theo dự báo tỉ giá coin, Litecoin có giá trị $ 150.10 và tăng 0.43 phần trăm.

Điều này có thể là không đáng kể, nhưng thực sự, nó lại rất có ý nghĩa trong thời điểm khi mà hầu như thị trường đang có dấu hiệu sụt giảm.

Bitcoin cũng như Ripple và EOS đang giảm. Nhìn chung, các thị trường đang chuyển động theo chiều hướng tiêu cực nhưng Litecoin đang kiểm soát tốt, và nó đang cho thấy sự cân bằng. Mốc $ 150.00 là một con số được làm tròn rất đẹp, tất nhiên con số đó có thể khiến một số nhà đầu tư bắt đầu bán để kiếm lời, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Litecoin trong những ngày tới, vậy chúng ta mong đợi điều gì sẽ xảy ra?

Khi thị trường giảm, sự điều chỉnh sẽ xảy ra và có khả năng là Litecoin sẽ thay đổi theo. Do đó, không chắc việc chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì lớn xảy ra với thị trường của đồng Litecoin trong thời gian tới, và càng không chắc chắn về việc mong đợi nó sẽ đạt mức giá $ 200.00.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, nếu chúng ta thấy một đợt tăng giá khác sớm, nếu Litecoin ở mức $ 150.00, nó sẽ tạo ra một lợi thế lớn trong đó nó có thể thực sự tận dụng tối đa hoạt động tăng giá, một số nhà đầu tư Litecoin nên vui mừng về viễn cảnh đó.

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin gần đây đã đăng bài nói về viêc lựa chọn Litecoin là phương thức thanh toán trong tương lai. Trong khi việc áp dụng Litecoin cho việc thanh toán luôn là giấc mơ của mình, Lee gần đây đã tâp trung về việc phát triển cũng như giải quyết các vấn đề về ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin. Tuy nhiên vào ngày 26 tháng 3, khi mà Litecoin Foundation thông báo dừng dịch vụ Litepay. Điều này đã khiến giá LTC sụt giảm nghiêm trọng, 10% giá trị của đồng tiền này bị bốc hơi, giá chỉ còn $ 141 vào thời điểm đó.

Litecoin là gì đang vẽ ra con đường riêng của mình, đúng vậy, nó đã được giúp đỡ bởi một thị trường cạnh tranh lành mạnh, nhưng, khi mọi thứ bắt đầu suy giảm, Litecoin đã đang tìm được cách đứng lên hợp lý.

Đầu tư vào Litecoin tất nhiên là một sự lựa chọn cá nhân, một sự lựa chọn cần được suy tính kỹ càng với kiến thức am hiểu vững chắc. Đầu tư và thị trường tiền mã hóa là rủi ro, mặc dù Litecoin đang hoạt động tốt tại thời điểm này, tuy nhiên mọi thứ không thể nói trước, tất cả có thể thay đổi ngay lập tức. 

Bạn đang đọc bài: Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain