Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta bắt đầu buổi sáng ngày hôm nay với những cảm xúc rất tích cực. Thị trường tiền mã hóa đã có một dịp cuối tuần rất tốt và xu hướng tích cực vẫn đang tiếp tục vào ngày hôm nay, và có thể sẽ còn kéo dài vào những ngày sau đó trong tuần cũng như cuối tuần.

 

Tuy nhiên, đến 10:30 giờ sáng ở Anh, thị trường tiền mã hóa có vẻ đang giảm nhẹ. Dù cho việc giảm giá nhẹ lần này có thể là để cân bằng với những gì đã xảy ra vào cuối tuần qua, hoặc một cái gì đó có thể sâu xa hơn, nó thực sự là khó đoán, thị trường này là vậy, luôn biến động khó lường trước. 

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảmĐồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Tuy nhiên, quỹ đạo của Litecoin dường như đang tiếp tục đà tăng của nó vào buổi chiều, bất chấp với tình hình của những phần còn lại của thị trường.

Cuối tuần qua, Litecoin đã có những tiến triển vững chắc, ngoài sự sụt giảm nhẹ vào ngày 21 tháng 4. Điều này tất nhiên phù hợp với phần còn lại của thị trường, vì vậy nói chung, thực sự chúng ta không có gì phải quá bất ngờ với những gì đang diễn ra.

Bây giờ, tại thời điểm bài viết theo dự báo tỉ giá coin, Litecoin có giá trị $ 150.10 và tăng 0.43 phần trăm.

Điều này có thể là không đáng kể, nhưng thực sự, nó lại rất có ý nghĩa trong thời điểm khi mà hầu như thị trường đang có dấu hiệu sụt giảm.

Bitcoin cũng như Ripple và EOS đang giảm. Nhìn chung, các thị trường đang chuyển động theo chiều hướng tiêu cực nhưng Litecoin đang kiểm soát tốt, và nó đang cho thấy sự cân bằng. Mốc $ 150.00 là một con số được làm tròn rất đẹp, tất nhiên con số đó có thể khiến một số nhà đầu tư bắt đầu bán để kiếm lời, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Litecoin trong những ngày tới, vậy chúng ta mong đợi điều gì sẽ xảy ra?

Khi thị trường giảm, sự điều chỉnh sẽ xảy ra và có khả năng là Litecoin sẽ thay đổi theo. Do đó, không chắc việc chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì lớn xảy ra với thị trường của đồng Litecoin trong thời gian tới, và càng không chắc chắn về việc mong đợi nó sẽ đạt mức giá $ 200.00.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, nếu chúng ta thấy một đợt tăng giá khác sớm, nếu Litecoin ở mức $ 150.00, nó sẽ tạo ra một lợi thế lớn trong đó nó có thể thực sự tận dụng tối đa hoạt động tăng giá, một số nhà đầu tư Litecoin nên vui mừng về viễn cảnh đó.

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin gần đây đã đăng bài nói về viêc lựa chọn Litecoin là phương thức thanh toán trong tương lai. Trong khi việc áp dụng Litecoin cho việc thanh toán luôn là giấc mơ của mình, Lee gần đây đã tâp trung về việc phát triển cũng như giải quyết các vấn đề về ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin. Tuy nhiên vào ngày 26 tháng 3, khi mà Litecoin Foundation thông báo dừng dịch vụ Litepay. Điều này đã khiến giá LTC sụt giảm nghiêm trọng, 10% giá trị của đồng tiền này bị bốc hơi, giá chỉ còn $ 141 vào thời điểm đó.

Litecoin là gì đang vẽ ra con đường riêng của mình, đúng vậy, nó đã được giúp đỡ bởi một thị trường cạnh tranh lành mạnh, nhưng, khi mọi thứ bắt đầu suy giảm, Litecoin đã đang tìm được cách đứng lên hợp lý.

Đầu tư vào Litecoin tất nhiên là một sự lựa chọn cá nhân, một sự lựa chọn cần được suy tính kỹ càng với kiến thức am hiểu vững chắc. Đầu tư và thị trường tiền mã hóa là rủi ro, mặc dù Litecoin đang hoạt động tốt tại thời điểm này, tuy nhiên mọi thứ không thể nói trước, tất cả có thể thay đổi ngay lập tức. 

Bạn đang đọc bài: Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ