Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta bắt đầu buổi sáng ngày hôm nay với những cảm xúc rất tích cực. Thị trường tiền mã hóa đã có một dịp cuối tuần rất tốt và xu hướng tích cực vẫn đang tiếp tục vào ngày hôm nay, và có thể sẽ còn kéo dài vào những ngày sau đó trong tuần cũng như cuối tuần.

 

Tuy nhiên, đến 10:30 giờ sáng ở Anh, thị trường tiền mã hóa có vẻ đang giảm nhẹ. Dù cho việc giảm giá nhẹ lần này có thể là để cân bằng với những gì đã xảy ra vào cuối tuần qua, hoặc một cái gì đó có thể sâu xa hơn, nó thực sự là khó đoán, thị trường này là vậy, luôn biến động khó lường trước. 

Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảmĐồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm

Tuy nhiên, quỹ đạo của Litecoin dường như đang tiếp tục đà tăng của nó vào buổi chiều, bất chấp với tình hình của những phần còn lại của thị trường.

Cuối tuần qua, Litecoin đã có những tiến triển vững chắc, ngoài sự sụt giảm nhẹ vào ngày 21 tháng 4. Điều này tất nhiên phù hợp với phần còn lại của thị trường, vì vậy nói chung, thực sự chúng ta không có gì phải quá bất ngờ với những gì đang diễn ra.

Bây giờ, tại thời điểm bài viết theo dự báo tỉ giá coin, Litecoin có giá trị $ 150.10 và tăng 0.43 phần trăm.

Điều này có thể là không đáng kể, nhưng thực sự, nó lại rất có ý nghĩa trong thời điểm khi mà hầu như thị trường đang có dấu hiệu sụt giảm.

Bitcoin cũng như Ripple và EOS đang giảm. Nhìn chung, các thị trường đang chuyển động theo chiều hướng tiêu cực nhưng Litecoin đang kiểm soát tốt, và nó đang cho thấy sự cân bằng. Mốc $ 150.00 là một con số được làm tròn rất đẹp, tất nhiên con số đó có thể khiến một số nhà đầu tư bắt đầu bán để kiếm lời, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Litecoin trong những ngày tới, vậy chúng ta mong đợi điều gì sẽ xảy ra?

Khi thị trường giảm, sự điều chỉnh sẽ xảy ra và có khả năng là Litecoin sẽ thay đổi theo. Do đó, không chắc việc chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì lớn xảy ra với thị trường của đồng Litecoin trong thời gian tới, và càng không chắc chắn về việc mong đợi nó sẽ đạt mức giá $ 200.00.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, nếu chúng ta thấy một đợt tăng giá khác sớm, nếu Litecoin ở mức $ 150.00, nó sẽ tạo ra một lợi thế lớn trong đó nó có thể thực sự tận dụng tối đa hoạt động tăng giá, một số nhà đầu tư Litecoin nên vui mừng về viễn cảnh đó.

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin gần đây đã đăng bài nói về viêc lựa chọn Litecoin là phương thức thanh toán trong tương lai. Trong khi việc áp dụng Litecoin cho việc thanh toán luôn là giấc mơ của mình, Lee gần đây đã tâp trung về việc phát triển cũng như giải quyết các vấn đề về ứng dụng LitePay – dịch vụ xử lý thanh toán của Litecoin. Tuy nhiên vào ngày 26 tháng 3, khi mà Litecoin Foundation thông báo dừng dịch vụ Litepay. Điều này đã khiến giá LTC sụt giảm nghiêm trọng, 10% giá trị của đồng tiền này bị bốc hơi, giá chỉ còn $ 141 vào thời điểm đó.

Litecoin là gì đang vẽ ra con đường riêng của mình, đúng vậy, nó đã được giúp đỡ bởi một thị trường cạnh tranh lành mạnh, nhưng, khi mọi thứ bắt đầu suy giảm, Litecoin đã đang tìm được cách đứng lên hợp lý.

Đầu tư vào Litecoin tất nhiên là một sự lựa chọn cá nhân, một sự lựa chọn cần được suy tính kỹ càng với kiến thức am hiểu vững chắc. Đầu tư và thị trường tiền mã hóa là rủi ro, mặc dù Litecoin đang hoạt động tốt tại thời điểm này, tuy nhiên mọi thứ không thể nói trước, tất cả có thể thay đổi ngay lập tức. 

Bạn đang đọc bài: Đồng Litecoin đạt $150 khi thị trường có xu hướng giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ