Gửi bài viết tới BigCoin

18/7 đồng Litecoin tăng 10,22% - Đang trên đà phục hồi

Đăng bởi: diep  - 18/07/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng Litecoin giao dịch ở mức 94,287 USD tại thời điểm đăng bài. Đây cũng là một trong những đồng mã hóa vọt giá trong ngày hôm nay. Điều này giúp sàn giao dịch xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc.

Cập nhật giá đồng Litecoin ngày 18/7

Vào lúc 23:06 (03:06 GMT) theo chỉ số theo Investing.com cung cấp Index vào hôm nay, tăng 10,22 % trong ngày. Đây là mức tăng lớn nhất trong ngày kể từ 3/4/2018.

Đồng Litecoin tăng nhanh

Giá Litecoin tăng nhanh

Xu hướng tăng giá đã đẩy vốn hóa thị trường của đồng Litecoin lên tới 5,35 tỷ USD, tương đương 1,08% tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa. Ở mức cao nhất, vốn hóa thị trường của đồng Litecoin là 14,10 tỷ USD.

Đồng Litecoin đã giao dịch trong khoảng từ 89,387 USD đến 94,287 USD trong 24 giờ trước đó.

Trong bảy ngày qua, đồng Litecoin đã có ​​sự gia tăng về giá trị lên tới 20,75%. Khối lượng Litecoin giao dịch trong 24 giờ tới thời điểm viết là 363.35M hoặc 1.93% tổng khối lượng của tất cả các tiền điện tử. Đồng tiền này được giao dịch trong phạm vi từ 74,77 USD đến 94,42 USD trong 7 ngày qua.

Với mức giá hiện tại, đồng Litecoin vẫn giảm 77,55% so với mức cao nhất từ trước tới nay là 420,00 USD vào ngày 12/12/2017.

Giao dịch của các đồng tiền mã hóa khác

Các đồng tiền mã hóa tăng giá nhanh

Các đồng tiền mã hóa tăng giá nhanh trong ngày 18/7

Bitcoin giao dịch ở mức 7,495,3 USD trên chỉ số Investing.com, tăng 10,04% trong ngày.

Đồng Ethereum được giao dịch ở mức 514,43 USD trên chỉ số Investing.com, tăng 6,81%.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin lần lượt ở mức 126,86 USD hoặc 42,72% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa, trong khi vốn thị trường của Ethereum đạt 51,23 tỷ USD hoặc 17,25% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa.

Litecoin Foundation, cũng như Charlie Lee, đã chỉ ra rằng họ sẽ không cố gắng thao túng giá LTC, hoặc gây hoảng loạn mua. Sự phổ biến sẽ mang đến khả năng chi tiêu cho LTC. Giá tương đối ổn định là lý do lý tưởng, nhưng một số nhà đầu tư đang cảm thấy mệt mỏi vì sự trôi dạt của đồng tiền này.

Ngoài ra, tỷ lệ băm Litecoin đã tăng gần gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm 2018. Việc bổ sung phần cứng khai thác mới đang làm cho mạng LTC an toàn hơn.

Trong thời gian tới liệu mức giá có ở đà tăng cao hay không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin về giá hàng ngày.

Bạn đang đọc: 18/7 đồng Litecoin tăng 10,22% - Đang trên đà phục hồi Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: investing.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ