Gửi bài viết tới BigCoin

18/7 đồng Litecoin tăng 10,22% - Đang trên đà phục hồi

Đăng bởi: diep  - 18/07/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng Litecoin giao dịch ở mức 94,287 USD tại thời điểm đăng bài. Đây cũng là một trong những đồng mã hóa vọt giá trong ngày hôm nay. Điều này giúp sàn giao dịch xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc.

Cập nhật giá đồng Litecoin ngày 18/7

Vào lúc 23:06 (03:06 GMT) theo chỉ số theo Investing.com cung cấp Index vào hôm nay, tăng 10,22 % trong ngày. Đây là mức tăng lớn nhất trong ngày kể từ 3/4/2018.

Đồng Litecoin tăng nhanh

Giá Litecoin tăng nhanh

Xu hướng tăng giá đã đẩy vốn hóa thị trường của đồng Litecoin lên tới 5,35 tỷ USD, tương đương 1,08% tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa. Ở mức cao nhất, vốn hóa thị trường của đồng Litecoin là 14,10 tỷ USD.

Đồng Litecoin đã giao dịch trong khoảng từ 89,387 USD đến 94,287 USD trong 24 giờ trước đó.

Trong bảy ngày qua, đồng Litecoin đã có ​​sự gia tăng về giá trị lên tới 20,75%. Khối lượng Litecoin giao dịch trong 24 giờ tới thời điểm viết là 363.35M hoặc 1.93% tổng khối lượng của tất cả các tiền điện tử. Đồng tiền này được giao dịch trong phạm vi từ 74,77 USD đến 94,42 USD trong 7 ngày qua.

Với mức giá hiện tại, đồng Litecoin vẫn giảm 77,55% so với mức cao nhất từ trước tới nay là 420,00 USD vào ngày 12/12/2017.

Giao dịch của các đồng tiền mã hóa khác

Các đồng tiền mã hóa tăng giá nhanh

Các đồng tiền mã hóa tăng giá nhanh trong ngày 18/7

Bitcoin giao dịch ở mức 7,495,3 USD trên chỉ số Investing.com, tăng 10,04% trong ngày.

Đồng Ethereum được giao dịch ở mức 514,43 USD trên chỉ số Investing.com, tăng 6,81%.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin lần lượt ở mức 126,86 USD hoặc 42,72% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa, trong khi vốn thị trường của Ethereum đạt 51,23 tỷ USD hoặc 17,25% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa.

Litecoin Foundation, cũng như Charlie Lee, đã chỉ ra rằng họ sẽ không cố gắng thao túng giá LTC, hoặc gây hoảng loạn mua. Sự phổ biến sẽ mang đến khả năng chi tiêu cho LTC. Giá tương đối ổn định là lý do lý tưởng, nhưng một số nhà đầu tư đang cảm thấy mệt mỏi vì sự trôi dạt của đồng tiền này.

Ngoài ra, tỷ lệ băm Litecoin đã tăng gần gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm 2018. Việc bổ sung phần cứng khai thác mới đang làm cho mạng LTC an toàn hơn.

Trong thời gian tới liệu mức giá có ở đà tăng cao hay không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin về giá hàng ngày.

Bạn đang đọc: 18/7 đồng Litecoin tăng 10,22% - Đang trên đà phục hồi Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: investing.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ