Gửi bài viết tới BigCoin

18/7 đồng Litecoin tăng 10,22% - Đang trên đà phục hồi

Đăng bởi: diep  - 18/07/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng Litecoin giao dịch ở mức 94,287 USD tại thời điểm đăng bài. Đây cũng là một trong những đồng mã hóa vọt giá trong ngày hôm nay. Điều này giúp sàn giao dịch xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc.

Cập nhật giá đồng Litecoin ngày 18/7

Vào lúc 23:06 (03:06 GMT) theo chỉ số theo Investing.com cung cấp Index vào hôm nay, tăng 10,22 % trong ngày. Đây là mức tăng lớn nhất trong ngày kể từ 3/4/2018.

Đồng Litecoin tăng nhanh

Giá Litecoin tăng nhanh

Xu hướng tăng giá đã đẩy vốn hóa thị trường của đồng Litecoin lên tới 5,35 tỷ USD, tương đương 1,08% tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa. Ở mức cao nhất, vốn hóa thị trường của đồng Litecoin là 14,10 tỷ USD.

Đồng Litecoin đã giao dịch trong khoảng từ 89,387 USD đến 94,287 USD trong 24 giờ trước đó.

Trong bảy ngày qua, đồng Litecoin đã có ​​sự gia tăng về giá trị lên tới 20,75%. Khối lượng Litecoin giao dịch trong 24 giờ tới thời điểm viết là 363.35M hoặc 1.93% tổng khối lượng của tất cả các tiền điện tử. Đồng tiền này được giao dịch trong phạm vi từ 74,77 USD đến 94,42 USD trong 7 ngày qua.

Với mức giá hiện tại, đồng Litecoin vẫn giảm 77,55% so với mức cao nhất từ trước tới nay là 420,00 USD vào ngày 12/12/2017.

Giao dịch của các đồng tiền mã hóa khác

Các đồng tiền mã hóa tăng giá nhanh

Các đồng tiền mã hóa tăng giá nhanh trong ngày 18/7

Bitcoin giao dịch ở mức 7,495,3 USD trên chỉ số Investing.com, tăng 10,04% trong ngày.

Đồng Ethereum được giao dịch ở mức 514,43 USD trên chỉ số Investing.com, tăng 6,81%.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin lần lượt ở mức 126,86 USD hoặc 42,72% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa, trong khi vốn thị trường của Ethereum đạt 51,23 tỷ USD hoặc 17,25% tổng giá trị thị trường tiền mã hóa.

Litecoin Foundation, cũng như Charlie Lee, đã chỉ ra rằng họ sẽ không cố gắng thao túng giá LTC, hoặc gây hoảng loạn mua. Sự phổ biến sẽ mang đến khả năng chi tiêu cho LTC. Giá tương đối ổn định là lý do lý tưởng, nhưng một số nhà đầu tư đang cảm thấy mệt mỏi vì sự trôi dạt của đồng tiền này.

Ngoài ra, tỷ lệ băm Litecoin đã tăng gần gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm 2018. Việc bổ sung phần cứng khai thác mới đang làm cho mạng LTC an toàn hơn.

Trong thời gian tới liệu mức giá có ở đà tăng cao hay không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin về giá hàng ngày.

Bạn đang đọc: 18/7 đồng Litecoin tăng 10,22% - Đang trên đà phục hồi Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: investing.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain