Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng mã hóa Request Network (REQ) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 412 lượt xem
Chia sẻ
 

 

 Request Network là một dự án blockchain giúp cho quá trình thanh toán nhanh hơn, dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn với tất cả chúng ta.

Request Network - tương lai của thương mại

Request Network - tương lai của thương mại

Request Network là dự án giúp cho việc thanh toán giữa hai bên dễ dàng hơn, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Sử dụng công nghệ blockchain, Request tìm cách để đi lên chống lại những thứ như Paypal với hệ thống thanh toán phân cấp của chúng.

Dự án này là một trong những sáng kiến nổi bật đang tìm cách giải quyết các vấn đề trong ngành và các điểm mấu chốt bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Tầm nhìn trong phạm vi của Request khá lớn và điều này thực sự khó khăn để nắm bắt trong nháy mắt.

Request Network là gì? ( Req)

Trong hình thức đơn giản nhất của nó, Request là một mạng lưới phân quyền cho phép mọi người yêu cầu thanh toán ( một yêu cầu thanh toán hóa đơn) mà người nhận có thể giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Nó sử dụng công nghệ blockchain để xử lý và mã hóa các giao dịch, điều này có nghĩa là hồ sơ của tất cả các giao dịch là an toàn và không thể bị giả mạo.

Request được thiết kế để hỗ trợ giao dịch trên toàn cầu bất kể vị trí, tiền tệ, luật pháp hay ngôn ngữ.

Mô phỏng hoạt động của Request network

Mô phỏng hoạt động của Request network

Một số tính năng hấp dẫn nhất của REQ là sự bảo mật của nó vì bạn sẽ không phải chia sẻ thông tin ngân hàng với bất kỳ ai khi giao dịch được hoàn thành, không giống như thông qua các phương tiện thông thường. Hệ thống cũng rất đơn giản để sử dụng vì bạn sẽ nhận được yêu cầu thanh toán và chỉ một lần click chuột sẽ được chấp nhận.

Hệ thống này cũng mang lại lợi ích to lớn cho các công ty sử dụng Request cho việc kinh doanh. Tất cả các dữ liệu tài chính có thể di chuyển qua mạng, có nghĩa là thông tin sẽ không bị mất hoặc bị thất lạc – tất cả sẽ được bảo mật trong blockchain, sẵn sàng truy cập khi cần thiết cho việc thanh toán hoặc mục đích thuế.

Cách thức hoạt động của Request network

Cách thức hoạt động của Request network

Request đang dần trở thành tương lai của thương mại nhưng theo cách để chúng ta có thể thanh toán đơn giản hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn – dù bất kể là vị trí hay tiền tệ, ngôn ngữ nào.

Đây chắc chắn là một trong những dự án blockchain đáng được theo dõi trong tương lai.

Mấu chốt của tiền mã hóa Request Network (REQ) là gì?

Một phần trung tâm của hệ thống Request Network là mã thông báo REQ vốn có tiền mã hóa liên quan đến hệ thống.

REQ sẽ hoạt động trên Ethereum Blockchain và do đó sẽ là một mã thông báo ERC20

Mã thông báo được dùng làm phương thức thanh toán cho việc sử dụng Request Network. Khi giao dịch diễn ra, mã thông báo được sử dụng để thanh toán cho giao dịch sẽ được “ đốt”. Các khoản phí này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tỷ lệ giao dịch và cung cấp REQ.

Mức phí sẽ ở đâu đó trong vùng giao dịch từ 0,05% đến 0,5% và sẽ giảm khi ngày càng nhiều người sử dụng hệ thống.

Có một số dự án blockchain nhằm phá vỡ thế giới thương mại bằng các dự án tương tự nhưng REQ chắc chắn là một trong những dự án đầy hứa hẹn. Không nghi ngờ gì, đây là một dự án đáng để xem trong năm 2018 này.

https://www.techadvisor.co.uk/feature/internet/what-is-request-network-req-3672223/

Có thể trao đổi Request Network ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 23 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng tiền Request Network. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Request Network. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/ request-network/#markets để xem cụ thể 23 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng của REQ

Tiềm năng của REQ

 

Tỷ giá hiện tại của đồng Request Network

 Biểu đồ tỷ giá hiện tại của Request Network

Biểu đồ tỷ giá hiện tại của Request Network

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 REQ = $0,301609 Giảm 0,15% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là USD 193,470.944 USD và tương đương với 19.849 BTC, bằng 225.047 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/request-network/#charts

Có thể thấy Request Network là đồng tiền mã hóa rất tiềm năng, có đội ngũ mạnh về tài chính . Sự ra đời của Req đã giúp cho việc bảo mật trong giao dịch trở nên an toàn và đảm bảo hơn.

 

Bạn đang đọc bài: Đồng mã hóa Request Network (REQ) là gì? tại Phân tích ICO 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ