Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới

Đăng bởi: Jhin  - 17/03/2018 - 688 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng 3 vừa qua, Ripple hạ giá liên tục không ngừng nghỉ, bắt đầu từ tháng 1, theo trưởng ban phân tích tại RoboForex, ông Dmitriy Gurkovskiy nhận định. Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới

Tỉ giá Ripple đang được rao bán ở mức giá 0.6893 USD vào ngày 16 tháng 3. Theo lý tuyết, nếu xu hướng gia tăng gần đây mà không thể giữ được ở mức hiện tại, những ngày kế tiếp đồng Ripple sẽ rớt xuống 0.5620 USD hoặc 0.5630 USD. Trước đây thì điểm hỗ trợ của Ripple tại 0.6950 USD cũng đã không ổn định và đồng Ripple đã rớt xuống dưới mức này, vì thế có thể cho rằng chẳng có hy vọng gì cho Ripple trở lại mức 0.8600 USD. Nếu như giá Ripple có thể cầm cự được ở mức 0.6860 USD hoặc 0.6885 USD trong 2 ngày kế tiếp, Ripple có thể có cơ hội trợ lại và lên giá. Nhưng trong trường hợp ngược lại thì giá Ripple sẽ xuống dưới tận 0.2300 USD sau khi lên được 0.5625 USD. Nếu như trong thời gian này mà sức mua của Ripple tăng lên thì đồng tiền mã hóa này có thể thoát khỏi tình trạng điêu đứng.

Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới

Ripple hạ giá liên tục không ngừng nghỉ

Theo những công ty startup trong lĩnh vực tiền mã hóa, sự sống còn của đồng Ripple là một điểm nhấn quan trọng cho tương lai sau này của thị trường crypto, bởi vì đội ngũ phát triển Ripple đã đầu tư vào rất nhiều công ty trong thế giới tiền mã hóa. Đã có lần Ripple đầu tư 25 triệu USD vào Omni, một công ty về dịch vụ cho thuê và lưu trữ đồ đạc.

Sau khi Google cấm quảng cáo các dự án đầu tư ICO và tiền mã hóa, rất nhiều đồng tiền mã hóa đã hạ giá ngay sau đó. Ripple cũng không phải là ngoại lệ. Google là một công ty rất khắt khe khi thi hành những nội quy liên quan đến sử dụng dịch vụ của họ như Youtube hoặc công cụ tìm kiếm của Google, không như Facebook. Người dùng Facebook có thể quảng cáo tiền mã hóa bằng một cái tên hoặc dưới một hình thức khác.

Hiện tại Ripple đang là đồng coin nằm trong top 3 đồng tiền mã hóa có giá cao nhất và thịnh hành nhất trong thị trường cryptocurrency. Với tổng vốn hóa trên 30 tỉ USD, chỉ sau tiền mã hóa Bitcoin và Ether (Ethereum), Ripple có một cộng đồng đông đảo giúp đồng tiền này sinh tồn cùng năm tháng. Tuy nhiên, khi nói đến khía cạnh ứng dụng, đồng Ripple không có những chức năng đa dạng như Bitcoin hay Ether, người dùng Ripple chỉ sử dụng đồng tiền mã hóa này khi giao dịch liên quốc gia và chỉ có một số tổ chức cho phép sử dụng Ripple làm công cụ giao dịch.

Bạn đang theo dõi: Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới Tại: Tin tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

CLOUDBRIC - Chìa khóa cho vấn đề An Ninh Mạng


 Có đến hơn 1600 giải pháp bảo mật để giải quyết các tội phạm an ninh mạng trên toàn cầu. Cho đến bây giờ, đây vẫn là một vấn đề đáng báo động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ mỗi 30 giây chúng ta lại có một vụ hack và chi phí an ninh đang ngày càng gia tăng. Xấp xỉ 1 nghìn tỉ đô la được dành cho việc đảm bảo an ninh mạng, theo tính toán từ 2017 đến năm 2021.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Anh-xtanh đã từng nói: Thật điên rồ nếu bạn cứ làm đi làm lại một việc và mong chờ những kết quả khác biệt sẽ đến với mình.

Những bên dịch vụ thường mang đến cho người sử dụng một giải pháp thông minh tập trung để bảo vệ khỏi những cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.

Người sử dụng từ đó sẽ tiếp cận một hệ thống phân tầng haysử dụng nhiều giải pháp an ninh hơn dẫn đến tính phức tạp và kết quả không cao.

Vì vậy, nếu muốn chiến thắng cuộc chiến an ninh mạng, chúng ta cần có một hướng đi khác để giải quyết vấn đề trên.

 

Cộng đồng có thể giúp sáng tạo lại An Ninh Mạng như thế nào?

Nếu là một nền công nghiệp tập trung, việc giải quyết các vấn đề an ninh mạng do lỗi của con người gần như là không thể, nhưng với quá trình phi tập trung, chúng ta hoàn toàn có thể có thêm lợi ích từ những giáo sư an ninh mạng, những người đang ngày đêm làm việc ngăn ngừa những mối đe dọa đang ngày càng tăng cao nhờ có những “khuyến khích” nhất định.

Với các khuyến khích đó, người dùng trên toàn cầu có thể cung cấp các dữ liệu để cùng nhau xây dựng một trí thông minh bảo mật an ninh mạng khỏe mạnh và chính xác, có thể ngăn ngừa không chỉ những cuộc tấn công biết trước mà còn những cuộc tấn công chưa biết.

Một nền tảng an ninh phi tập trung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hỗ trợ phát triển các sáng kiến trong ngành công nghiệp An Ninh Mạng khi mà các nhà phát triển có thể cùng hợp tác và cải thiện tính chống trọi của một nền tảng an ninh. Điều này sẽ vừa giúp ích cho các người dùng mà còn cho cả các doanh nghiệp nữa.

 

 

 

Cloudbric là một trong những dự án đầu tiên xây dựng một cộng đồng nhằm giải quyết vấn đề An Ninh Mạng

Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain, kết hợp với Bộ Máy AI (có tên là VISION), Cloudbric đã tạo ra một nền tảng an ninh toàn cầu phi tập trung mới một nguồn dữ liệu thông minh mở, cho phép người dùng bảo vệ tài sản và các hoạt động online hoặc trên blockchain.

 

 

Việc tiếp cận từ cộng đồng của Cloudbric thực sự mang tính đột phá bởi vì cộng đồng chính là nguồn lực phát triển không gian an ninh mạng.

Với một hệ thống quản trị người dùng phi tập trung, sự cống hiến của cộng đồng được đề cao. Người dùng sẽ được sử dụng các token ERC20 của Cloudbric.

Hướng tiếp cận này không chỉ khuyến khích một cộng đồng khỏe mạnh và con tạp ra một môi trường hiệu quả và có lợi cho người sử dụng.

Dự án Cloudbric đang chuẩn bị Crowdsale sau chuỗi 2 sự kiện presale vô cùng thành công trước đó.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án, mời các bạn tham khảo những đường link sau:

Website: https://www.cloudbric.io/

Whitepaper: https://ico.cloudbric.io/upload/file/Cloudbric_Whitepaper_EN.pdf

Telegram: https://t.me/cloudbric

Thông tin thêm:

Hiện nay, Cloudbric đang tiến hành chương trình bounty, lên đến 1,000 CLB token. Mời các bạn tham khảo thông tin trên link Reddit.

 

Bài viết được tài trợ!

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ