Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới

Đăng bởi: Jhin  - 17/03/2018 - 730 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng 3 vừa qua, Ripple hạ giá liên tục không ngừng nghỉ, bắt đầu từ tháng 1, theo trưởng ban phân tích tại RoboForex, ông Dmitriy Gurkovskiy nhận định. Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới

Tỉ giá Ripple đang được rao bán ở mức giá 0.6893 USD vào ngày 16 tháng 3. Theo lý tuyết, nếu xu hướng gia tăng gần đây mà không thể giữ được ở mức hiện tại, những ngày kế tiếp đồng Ripple sẽ rớt xuống 0.5620 USD hoặc 0.5630 USD. Trước đây thì điểm hỗ trợ của Ripple tại 0.6950 USD cũng đã không ổn định và đồng Ripple đã rớt xuống dưới mức này, vì thế có thể cho rằng chẳng có hy vọng gì cho Ripple trở lại mức 0.8600 USD. Nếu như giá Ripple có thể cầm cự được ở mức 0.6860 USD hoặc 0.6885 USD trong 2 ngày kế tiếp, Ripple có thể có cơ hội trợ lại và lên giá. Nhưng trong trường hợp ngược lại thì giá Ripple sẽ xuống dưới tận 0.2300 USD sau khi lên được 0.5625 USD. Nếu như trong thời gian này mà sức mua của Ripple tăng lên thì đồng tiền mã hóa này có thể thoát khỏi tình trạng điêu đứng.

Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới

Ripple hạ giá liên tục không ngừng nghỉ

Theo những công ty startup trong lĩnh vực tiền mã hóa, sự sống còn của đồng Ripple là một điểm nhấn quan trọng cho tương lai sau này của thị trường crypto, bởi vì đội ngũ phát triển Ripple đã đầu tư vào rất nhiều công ty trong thế giới tiền mã hóa. Đã có lần Ripple đầu tư 25 triệu USD vào Omni, một công ty về dịch vụ cho thuê và lưu trữ đồ đạc.

Sau khi Google cấm quảng cáo các dự án đầu tư ICO và tiền mã hóa, rất nhiều đồng tiền mã hóa đã hạ giá ngay sau đó. Ripple cũng không phải là ngoại lệ. Google là một công ty rất khắt khe khi thi hành những nội quy liên quan đến sử dụng dịch vụ của họ như Youtube hoặc công cụ tìm kiếm của Google, không như Facebook. Người dùng Facebook có thể quảng cáo tiền mã hóa bằng một cái tên hoặc dưới một hình thức khác.

Hiện tại Ripple đang là đồng coin nằm trong top 3 đồng tiền mã hóa có giá cao nhất và thịnh hành nhất trong thị trường cryptocurrency. Với tổng vốn hóa trên 30 tỉ USD, chỉ sau tiền mã hóa Bitcoin và Ether (Ethereum), Ripple có một cộng đồng đông đảo giúp đồng tiền này sinh tồn cùng năm tháng. Tuy nhiên, khi nói đến khía cạnh ứng dụng, đồng Ripple không có những chức năng đa dạng như Bitcoin hay Ether, người dùng Ripple chỉ sử dụng đồng tiền mã hóa này khi giao dịch liên quốc gia và chỉ có một số tổ chức cho phép sử dụng Ripple làm công cụ giao dịch.

Bạn đang theo dõi: Đồng Ripple sẽ có những chuyển biến đáng kể trong những ngày tới Tại: Tin tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ


Để có thể phục hồi, nó có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để sửa chữa những “thiệt hại kỹ thuật” từ sự sụp đổ gần đây của Bitcoin (BTC), theo một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors, Bloomberg đã báo cáo vào ngày hôm nay.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, trích dẫn bởi Bloomberg, Rob Sluymer của Fundstrat dự đoán rằng sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày hôm qua đã đẩy thị trường crypto vào một khu vực “bán quá sâu”, trong khi “các chỉ số kỹ thuật dài hạn không hề thấy sự thuận lợi”.

Sluymer kết luận rằng Bitcoin sẽ có thể xuất hiện một “đà tăng trong nhiều tháng”, nhưng điều đó chỉ diễn ra sau khi “phần lớn” thiệt hại trong tuần này đã được khắc phục:

“Sự cố trong tuần này đã tạo ra thiệt hại kỹ thuật đáng kể, có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng để sửa chữa nhằm tạo ra một cấu trúc ‘giá’ đủ bền vững để hỗ trợ một đà tăng kéo dài trong nhiều tháng.”

Hôm qua, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất trong thị trường - đã giảm xuống dưới mức 5.600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2017, phá vỡ mức hỗ trợ mạnh mẽ trong những tháng từ đầu năm đến nay - 6.000 USD.

Một trader tại Tokyo - Soichiro Tsutsumi - nói với Bloomberg rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ 6.000 trông giống như một “dấu hiệu nguy hiểm” cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp này, đặc biệt là những người có “mô hình kinh doanh phụ thuộc vào một nhóm khách hàng.”

Sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây cũng đã dẫn đến sự sụt giảm cổ phần của các công ty được mã hóa, bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản và Monex Group. Cả Monex Group - chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck - và SBI Holdings bị sụt giảm hơn 2% để đóng cửa ở mức thấp trong hai tuần ở Tokyo, Bloomberg đưa tin.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Các nhà phân tích của Fundstrat sau đó đã nhận xét rằng xu hướng thị trường cuối năm là “căng thẳng, nhưng sẽ không bị phá vỡ nữa”, theo một tweet của nhà báo CNBC Carl Quintanilla.

Đầu mùa hè, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ giao dịch từ 22.000 USD đến 25.000 USD vào cuối năm nay. Gần đây nhất, Lee đã tiếp tục bày tỏ niềm tin vào sự ổn định gần đây của Bitcoin, tuyên bố rằng ông mong đợi sự biến động của nó sẽ cao hơn nhiều.

Đầu tháng 11, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, tuyên bố rằng Bitcoin phải “thoát khỏi 6.800 USD” để đạt 8.800 - 9.000 USD vào cuối năm nay. Ông cũng dự đoán rằng đồng coin này có thể đạt “20.000 USD trở lên” vào năm 2019.

Bạn đang xem: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ Tại: Phân tích

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ