Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do đồng sáng lập Apple Steve Wozniak kiện YouTube là gì?

Đăng bởi: Linh  - 23/07/2020 - 493 lượt xem
Chia sẻ
 

Luật sư của Steve Wozniak và 17 người khác bị ảnh hưởng xấu bởi các trò lừa đảo tặng Bitcoin giả trên YouTube đã tiến hành tố tụng nền tảng này và công ty mẹ Google vì đã không hành động nhanh chóng để ngăn chặn nội dung đó.

Theo thông báo ngày 22 tháng 7 từ công ty luật Cotchett, Pitre & McCarthy, Google và công ty con YouTube đã không bảo vệ được người dùng khỏi các kênh lừa đảo Bitcoin (BTC) giả mạo có hình ảnh và video của Wozniak và những người nổi tiếng khác. Các kênh bị tấn công từ vụ lừa đảo 'giveaway' cho biết rằng bất kỳ ai gửi tiền điện tử đến một địa chỉ nhất định sẽ nhận được số tiền điện tử lớn hơn, tuy nhiên, trong khi thực tế họ không nhận được bất cứ thứ gì.

 

null

 

YouTube, cũng như Google, dường như dựa vào các thuật toán và không có một chút nỗ lực nào yêu cầu phần mềm tùy chỉnh các hành động mà tội phạm gây ra. Theo Joe Cotchett, một trong những đối tác tại Cotchett, Pitre & McCarthy chia sẻ, YouTube đã cố ý cho phép vụ lừa đảo Bitcoin này diễn ra trong nhiều tháng.

Đơn khiếu nại bao gồm Wozniak và 17 người khác. Các nạn nhân của vụ lừa đảo BTC hầu hết đến từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc và Châu Âu. 

 

Gần đây, công ty tiền điện tử Ripple cũng tiến hành kiện YouTube với cáo buộc không ngăn chặn những kẻ lừa đảo và kẻ mạo danh XRP. 

Tuy nhiên, trong một tuyên bố vào ngày 21 tháng 7, đội nhóm pháp lý của YouTube lập luận rằng nền tảng chia sẻ video không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung nào bao gồm cả lừa đảo do bên thứ ba cung cấp. 

Không giống như trường hợp của Ripple đã được đệ trình lên tòa án liên bang, đội nhóm pháp lý của Wozniak sẽ được xét xử bởi một thẩm phán tại Tòa án tối cao của Tiểu bang California.

Wozniak và nhóm pháp lý của mình sẽ tổ chức một cuộc họp báo trực tuyến vào ngày 23 tháng 7 lúc 11:00 AM PST tại Burlingame, California.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người