Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 535 lượt xem
Chia sẻ
 

AdEx (ADX) là viết tắt của "sàn giao dịch quảng cáo". Họ đang xây dựng một nền tảng phân cấp, nơi các nhà quảng cáo và các nhà xuất bản trực tuyến có thể gặp gỡ để đàm phán các hợp đồng quảng cáo. Dự án cũng bao gồm cổng thông tin dành cho người dùng internet để xác định những loại quảng cáo họ muốn xem và quản lý sự riêng tư cũng như dữ liệu cá nhân của họ.

Ngành quảng cáo hiện tại

Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư

 

Ngành công nghiệp sàn giao dịch quảng cáo đang nổi lên là một thị trường sầm uất. AdEx đang gây trở ngại các dự án blockchain khác nhằm đạt được các mục tiêu tương tự như Bitclave, Basic Token, qChain và adChain. Tính năng độc đáo của AdEx là tính minh bạch, khả năng truy cập không hạn chế, và sử dụng dịch vụ không mất phí của họ.

Tuy nhiên, AdEx là một dự án tương đối mới, chưa biết đến nhiều. Họ đã hoàn thành thành công 1 đợt ICO và tung ra phiên bản beta của nền tảng này vào tháng 2 vừa rồi. Vì vậy, hãy cùng nhau khám phá sâu hơn về ngành quảng cáo, bản cáo bạch của AdEx cũng như lộ trình của dự án để có được một bức tranh rõ nét hơn về AdEx.

Thật hữu ích khi xem xét chi tiết thị trường quảng cáo hiện tại, đặc biệt là liên quan đến các phương tiện truyền thông trực tuyến, để hiểu được vị trí của AdEx.

Trong vài năm qua, lĩnh vực quảng cáo trực tuyến đã vượt qua quảng cáo truyền hình về chia sẻ doanh thu quảng cáo. Đây là một sự thay đổi to lớn trong ngành quảng cáo. Với sự sụt giảm của lĩnh vực truyền hình truyền thống và sự gia tăng của các nhà cung cấp hàng đầu (OTTs là các nhà cung cấp nội dung như Netflix, Amazon, Hulu), các xu hướng kỹ thuật số có vẻ như vẫn đang tiếp tục phát triển.

Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư

Biểu đồ tỷ lệ chi tiêu quảng cáo toàn cầu

Quảng cáo trực tuyến hiện chiếm 40% tổng chi tiêu quảng cáo.

Người trung gian

Ngành quảng cáo đang lan rộng với các nhà môi giới. Với hình thức đơn giản nhất, quảng cáo kỹ thuật số có một người trung gian như Google Adwords. Họ sử dụng đặt giá thầu để đặt giá và phải trả phí cho mỗi lần hiển thị mà họ xử lý. Trong các chương trình phức tạp hơn, có thể có nhiều trung gian môi giới - một nhà môi giới của nhà xuất bản, một nhà môi giới quảng cáo, các cơ quan quảng cáo, v.v ...

Những người trung gian này tính phí cho dịch vụ đơn giản kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Tính minh bạch

Trong ngành quảng cáo thường có ít sự minh bạch. Bạn không thể thấy giá thầu của Adwords được tính như thế nào. Chúc mừng bạn nếu bạn đang làm việc với các cơ quan quảng cáo tiết lộ bí mật giá cả của họ.

Điều này làm cho việc kiểm tra khả năng thành công của một chiến dịch quảng cáo trở nên rất khó khăn. Điều này cũng có nghĩa là rất khó để khảo sát chất lượng của khách hàng tiềm năng từ các nhà xuất bản khác nhau. Thông thường, nhấp chuột vào quảng cáo đến từ các chương trình hoặc người dùng không trung thực sẽ tăng lợi nhuận cho các nhà xuất bản độc hại

Trình chặn quảng cáo & không quan tâm

Người dùng bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo dồn dập, nên nhiều người đã cài đặt các trình duyệt mở rộng chặn quảng cáo. Ngoài ra, hầu hết người dùng hiện nay không quan tâm đến các hình thức quảng cáo. Không còn nhiều người nhấp vào quảng cáo biểu ngữ nữa. Quảng cáo trước khi video bị lờ đi hoặc bỏ qua.

AdEx giải quyết những vấn đề gì?

AdEx triển khai giải pháp với ba câu chuyện người dùng: nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người sử dụng. Mỗi câu chuyện kể về những thách thức của một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số từ một góc độ khác.

Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư

AdEx giải quyết những vấn đề gì?

Nhà xuất bản

Nhà xuất bản là người sáng tạo, chủ sở hữu hoặc nhà phân phối nội dung. Họ sở hữu các trang web mà người dùng đang truy cập. Họ là những người có thể lưu trữ quảng cáo và được trả tiền cho các quảng cáo đó.

Điều quan trọng là các nhà xuất bản muốn kiểm soát những loại quảng cáo hiển thị trên trang web của họ. AdEx giúp nhà xuất bản tối đa hóa doanh thu từ quảng cáo đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực của quảng cáo dựa trên kinh nghiệm của người dùng.

Kiếm tiền dựa trên các cú nhấp chuột / xác minh

Khi chạy quảng cáo với AdEx, mỗi lần hiển thị và nhấp vào quảng cáo đều được xác minh để đảm bảo đó là một hiển thị đáng tin cậy. Điều này là không tốt đối với các nhà xuất bản độc hại, nhưng tốt cho hệ sinh thái nói chung. Vì AdEx kiểm tra số lần hiển thị đến, các nhấp chuột tạo ra sai sẽ bị phạt. Điều đó thúc đẩy giá trị của các hiển thị thực sự, giúp các nhà xuất bản hợp pháp kiếm được nhiều tiền hơn.

Kiểm soát quảng cáo

AdEx cũng cung cấp cho nhà xuất bản quyền kiểm soát các quảng cáo đang chạy trên trang web của họ. Giao diện người dùng của ứng dụng phân quyền của họ (dApp) cho phép các nhà xuất bản bật và tắt quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác nhau nếu họ không hài lòng với nội dung được miêu tả trên trang web.

Các nhà quảng cáo cũng có quyền kiểm soát xem quảng cáo của họ có được chạy trên các trang web riêng lẻ hay không. Điều đáng nói đến là đây không phải là tiêu chuẩn trong ngành quảng cáo ngày nay. Thông thường, gói quảng cáo được gói kèm theo thỏa thuận. Nếu nhà xuất bản hoặc nhà quảng cáo không muốn quảng cáo trên một trang web nhất định, họ phải đàm phán về gói quảng cáo và có thể sẽ mất các trang / nhà quảng cáo khác trong tiến trình.

Liên hệ trực tiếp với nhà quảng cáo

Điều này có tác động rất lớn đối với ngành quảng cáo. Ngay bây giờ, người trung gian phần lớn nắm bắt tất cả các giao dịch và các nhà xuất bản không nói trực tiếp với các nhà quảng cáo. AdEx không làm việc với các trung gian, kết nối trực tiếp với các bên. Kết quả là tạo ra một hệ thống không thu phí mà các nhà xuất bản có thể đàm phán trực tiếp. Tất cả chi phí quảng cáo được chuyển trực tiếp đến nhà xuất bản.

Nhà quảng cáo

Theo bitcoin vietnam Các nhà quảng cáo chạy quảng cáo của họ trên hàng trăm hoặc hàng nghìn trang web hàng ngày. AdEx cho phép họ kiểm soát ai đang chạy quảng cáo của họ, quảng cáo của họ được chạy ở đâu và khi nào?

Token ADX

Khi nhà quảng cáo trả tiền cho một vị trí đặt quảng cáo, họ sẽ trả bằng token ADX. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc tích hợp, AdEx sẽ triển khai một cổng kết nối trực tiếp. Đây là một thách thức lớn đối với AdEx, cả từ quan điểm tình và lý. Các cổng Fiat yêu cầu sự thanh khoản và tuân thủ. Chưa có gì rõ ràng về việc AdEx sẽ triển khai cổng thanh toán này như thế nào, liệu nó sẽ được độc quyền hay có sự can thiệp của bên thứ ba. Đây vẫn là một dấu hỏi lớn được đặt ra trong dự án.

Nhắm mục tiêu theo đối tượng

AdEx hứa hẹn cung cấp mức độ tùy chỉnh cao và nhắm mục tiêu đối tượng cho các nhà quảng cáo của AdEx. Nếu thành công, nó có thể mang lại ROI cao hơn cho các công ty quảng cáo và làm cho AdEx trở thành một nhà lãnh đạo trong không gian. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, AdEx có dữ liệu người dùng giới hạn để thực hiện mục tiêu của mình. Thu thập và phát triển các hồ sơ xung quanh dữ liệu này là một trở ngại lớn cho dự án.

Không có gian lận quảng cáo

Với xác minh lần hiển thị và nhấp chuột, AdEx có kế hoạch giảm hoặc loại bỏ hoạt động gian lận của các nhà xuất bản độc hại. Đây là một lĩnh vực khác, nếu được thực hiện thành công, AdEx có thể mang lại ROI đáng kể cho nhà quảng cáo. Bảo đảm các hiển thị chính hãng là một nhiệm vụ chính. Đó cũng là một cuộc chạy đua vũ trang.

Người dùng

Nhóm thứ ba hoạt động trong AdEx là người dùng internet. AdEx sẽ triển khai một cổng thông tin cho những người dùng trung bình để lựa chọn những quảng cáo họ xem. Kết quả có thể là chọn lọc được các quảng cáo thú vị hơn hoặc nội dung được tài trợ mà người xem thực sự muốn xem (hoặc ít nhất không chủ động tránh).

Ethereum & hợp đồng thông minh dựa trên NEO

AdEx là một ứng dụng phân cấp và token ERC-20. Được xây dựng dựa trên blockchain của tiền mã hóa Ethereum, nhưng AdEx đang có kế hoạch chuyển sang NEO.

DApp sẽ xây dựng một nền tảng trao đổi để đấu giá không gian quảng cáo. Nó cũng bao gồm các kênh nhắn tin để đàm phán và tương tác trực tiếp giữa nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Hầu hết các hợp đồng quản lý và đàm phán sẽ diễn ra bên ngoài blockchain trong các kênh riêng biệt. Chỉ có thỏa thuận cuối cùng của hợp đồng sẽ phải diễn ra trực tiếp trong blockchain. Điều này làm cho AdEx có thể mở rộng được nhiều hơn vì tất cả hành động hợp đồng không cần phải được ghi lại trực tiếp trên Blockchain.

Phương tiện truyền thông và lưu trữ siêu dữ liệu

Để lưu trữ siêu dữ liệu và các tệp phương tiện quảng cáo, AdEx sẽ sử dụng IPFS. IPFS là một giải pháp peer-to-peer cho quản lý phương tiện truyền thông. Nó sẽ tích hợp liền mạch với các kênh phân phối quảng cáo hiện tại.

AdEx cũng cho phép tương hợp với các giải pháp lưu trữ quảng cáo hiện có, do đó chi phí thay đổi chuyển đổi sang AdEx vẫn thấp.

Hệ thống danh tiếng

dApp của AdEx cũng sẽ triển khai một hệ thống quản lý danh tiếng. Vì vậy, người dùng sẽ có thể đánh giá lẫn nhau và đưa ra phản hồi về sự đáng tin cậy của người dùng khác. Hệ thống danh tiếng sẽ làm việc dựa trên cơ sở điểm số để các nhà xuất bản và nhà quảng cáo có thể lọc các lựa chọn của họ dựa trên danh tiếng.

Lộ trình tương lai

AdEx vẫn đang trong quá trình phát triển, do đó rất khó để nói nhiều về nó vào thời điểm này. Phiên bản Beta của dự án đã được phát hành vào tháng 2 năm 2018.

Kế hoạch tương lai cho phiên bản hai của AdEx sau khi ra mắt là tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng mở rộng. AdEx cũng đã bày tỏ mối quan tâm trong việc triển khai giải pháp đấu giá thời gian thực có thể diễn ra ở khâu ngoài hoặc trên một mạng lưới thông lượng cao như IOTA.

Token AdEx (ADX)

Token AdEx hiện đang nằm trong 200 đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới theo mức vốn hóa thị trường, làm cho nó trở thành một dự án tương đối mới, chưa được biết đến. Điều đó nói rằng AdEx đã không gặp khó khăn trong việc tạo ra lợi ích trong đợt ICO vào tháng 6 năm 2017. Họ đã huy động được số tiền 10 triệu đô la trong ba giờ đầu tiên bán token.

ADX sẽ là đơn vị tiền tệ mà nhà quảng cáo sử dụng để mua các nhấp chuột / hiển thị trong sàn giao dịch AdEx.

Lưu trữ đồng tiền AdEx (ADX) ở đâu thích hợp?

Các token ADX là token ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ chúng ở bất cứ nơi nào bạn lưu trữ token Ethereum của bạn. MyEtherWallet là một lựa chọn phổ biến, cũng như Trezor hoặc ví cứng Ledger.

Nhóm phát triển tiền mã hóa AdEx

Nhóm AdEx là sự pha trộn của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực AdTech hoặc blockchain.

Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư 

Nhóm phát triển tiềm năng của AdEx

Người sáng lập dự án, Ivo Georgiev, cũng đã sáng lập công ty khởi nghiệp Stremio. Mặc dù phần lớn nhóm nghiên cứu chưa lộ diện trong không gian tiền mã hóa, nhưng họ được Wings Foundation và Bitmain Tech cố vấn.

Tỷ giá hiện tại của tiền mã hóa AdEx là bao nhiêu?

Thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này thì giá 1 ADX = $0,711446 và có tổng vốn hóa thị trường là $52.241.979 USD. Đây cũng là đồng tiền được cộng đồng các nhà đầu tư tiền mã hóa đánh giá là có tiềm năng phát triển trong tương lai, nếu bạn có ý định đầu tư vào nó thì nên theo dõi tỷ giá AdEx coin thường xuyên để nắm được tình hình biến động giá trị của nó, từ đó có hướng đầu tư hợp lý. 

 Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư

Biểu đồ giá đồng tiền AdEx

Kết luận

AdEx đã làm việc rất chăm chỉ, bước chân vào một ngành công nghiệp đông đúc với những mục tiêu đầy tham vọng. Nếu thành công, dự án sẽ tận dụng được ngành quảng cáo trực tuyến khổng lồ. Hãy cùng theo dõi các thông tin về AdEx cũng như các dự án ICO trong các bài đánh giá tiếp theo của chúng tôi.

Bạn đang xem: Đồng tiền AdEx là gì? Tìm hiểu những lợi ích mà AdEx mang lại cho các nhà đầu tư Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ