Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền AIDOC là gì? Nền tảng AI Doctor giải quyết được những vấn đề gì trong lĩnh vực y tế?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

AI Doctor, được tìm thấy trực tuyến tại AIDOC.me, là một bác sĩ AI được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng AIDOC 

Nền tảng AIDOC

AIDOC là gì?

AIDOC sử dụng dữ liệu y tế và công nghệ AI " bác sĩ thông minh" để cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu sắc về tình trạng sức khỏe của họ. Đó là một hệ thống y tế được xây dựng trên blockchain.

AIDOC tạo ra hình ảnh 3D trực tiếp về sức khỏe của người dùng dựa trên các chỉ số tín hiệu quan trọng và công nghệ hình ảnh tiên tiến. Hệ thống này kết hợp phần cứng thông minh với các ứng dụng IoT để tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ các dịch vụ y tế “một ngày nào đó sẽ kéo dài qua tất cả các khu vực của ngành dịch vụ y tế.”

AIDOC đang tạo ra công nghệ blockchain của riêng mình, hệ thống phân tích y tế do AI cung cấp và các cảm biến phần cứng y tế riêng của mình. Cùng với nhau, các hệ thống này làm việc cùng nhau để cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hiệu quả hơn và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử tốt hơn (EHR).

AIDOC hoạt động như thế nào?

AIDOC nhằm mục đích kết hợp công nghệ blockchain với trí tuệ y tế nhân tạo để tạo ra một “chuỗi giá trị y tế thông minh” được gọi là chuỗi AIDOC. Chuỗi đó liên kết những người tham gia, tích hợp tài nguyên ngành y tế, cải thiện giá trị của dữ liệu y tế và tối đa hóa giá trị của những người tham gia vào chuỗi.

Có ba thành phần cốt lõi trong hệ thống AIDOC, bao gồm Bit Digital Person, Life Bank, và AI Doctor hoặc AIDOC.

Người dùng có thể tải lên dữ liệu sức khỏe của mình và các dấu hiệu quan trọng lên chuỗi AIDOC, sau đó nhận phần thưởng dưới dạng token. Đây là quy trình “khai thác” hiệu quả trên chuỗi AIDOC. Dữ liệu cá nhân được số hóa trên chuỗi AIDOC, do đó tạo ra một cái gì đó gọi là "Bit Digital Person". Bit Digital Person  được mô tả là "bản đồ thực sự của cuộc sống trên chuỗi AIDOC".

Sau khi bệnh nhân tạo ra Bit Digital Person, AI Doctor - một loạt các thuật toán có chứa kiến thức y khoa và thông tin chẩn đoán sẽ theo dõi dữ liệu bệnh nhân trong thời gian thực. Bác sĩ theo dõi dữ liệu bệnh nhân để xác định thông tin bất thường, sau đó cung cấp cho bệnh nhân lời khuyên y tế. Với dữ liệu bệnh nhân chính xác và toàn diện hơn trên nền tảng, các khuyến nghị chăm sóc sức khỏe sẽ có hiệu quả hơn.

Thành phần thứ ba của AIDOC được gọi là Life Bank. Life Bank là nơi lưu trữ an toàn và nơi giao dịch công khai cho các dữ liệu y tế trong chuỗi AIDOC. Nó sử dụng mã hóa đồng cấu, sự riêng tư khác biệt và các kỹ thuật mã hóa khác nhau để lưu trữ an toàn dữ liệu y tế của người dùng trên một mạng phân phối.

 

AIDOC tìm cách giải quyết vấn đề gì?

AIDOC tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau trong ngành y tế ngày nay, bao gồm các vấn đề với cách chúng tôi lưu trữ, quản lý và phân tích hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR):

Các cá nhân thiếu kiểm soát dữ liệu của họ:

Bản cáo bạch của AIDOC đề cập đến vấn đề các cá nhân thiếu toàn quyền đối với dữ liệu của họ. Hầu hết dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ trong các cơ sở y tế, và bệnh nhân có kiến thức hạn chế về cách dữ liệu y tế của họ được lưu trữ.

Vấn đề bảo mật dữ liệu đang trở nên nghiêm trọng hơn:

Chúng tôi đã thấy vô số rò rỉ dữ liệu từ hồ sơ y tế bệnh nhân. Dữ liệu có thể bị giả mạo và các dữ liệu tập trung tạo ra một mục tiêu hấp dẫn đối với tin tặc.

Thiếu chia sẻ:

Dữ liệu y tế tồn tại theo cấu trúc silo. Các tổ chức y tế không thể chia sẻ dữ liệu bệnh nhân một cách hiệu quả giữa họ. Điều này làm cho việc tích hợp và sử dụng dữ liệu y tế trở nên khó khăn - đặc biệt là khi bệnh nhân đang tìm kiếm sự chăm sóc tại các phòng khám y tế.

Không sử dụng hiệu quả dữ liệu sức khỏe bệnh nhân:

Dữ liệu sức khỏe bệnh nhân có thể được sử dụng để dự đoán bệnh tật và chứng bệnh. Có nhu cầu để quản lý dữ liệu sức khỏe tốt hơn. Mặc dù có nhu cầu này, nhưng vẫn thiếu nguồn cung trong ngành để quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. AIDOC đặt mục tiêu tạo ra nguồn cung cấp đó.

 

Ai sẽ sử dụng AIDOC?

AIDOC nhằm mục đích phục vụ cho năm bên, bao gồm cả người dùng, công ty bảo hiểm, công ty dược phẩm / nhà sản xuất thiết bị y tế, công ty công nghệ và cơ sở y tế. Dưới đây là cách mỗi trong số năm bên đó sẽ tương tác với nền tảng này:

Người dùng:

Cảm biến thời gian thực sẽ theo dõi và tải lên dữ liệu sức khỏe cá nhân. Người dùng có thể nhận token để mua chẩn đoán từ bác sĩ, bảo hiểm y tế và các dịch vụ y tế khác.

Các công ty bảo hiểm:

Các công ty bảo hiểm có thể sử dụng dữ liệu bệnh nhân của AIDOC - như các triệu chứng thể chất cá nhân của bệnh nhân - để tạo ra các sản phẩm được nhắm mục tiêu.

Các công ty dược phẩm và nhà sản xuất thiết bị y tế:

Các nhà sản xuất thuốc và nhà sản xuất thiết bị y tế có thể nghiên cứu, phát triển và tối ưu hóa các loại thuốc và thiết bị sử dụng dữ liệu được thu thập từ nền tảng AIDOC.

Các công ty công nghệ:

Các công ty công nghệ có thể tạo ra các sản phẩm chẩn đoán và điều trị được cá nhân hóa. Các bác sĩ AI được tạo ra bởi các công ty công nghệ có thể đưa ra lời khuyên về sức khỏe của bệnh nhân và ý kiến chẩn đoán.

Các tổ chức y tế:

Nếu người dùng có dấu hiệu thể chất bất thường và yêu cầu điều trị y tế kịp thời, cơ sở y tế có thể yêu cầu lịch sử dữ liệu y tế đầy đủ của người dùng, sau đó đạt được chẩn đoán toàn diện.

Cảm biến phần cứng AIDOC

Chúng tôi đã đề cập đến dữ liệu sức khỏe của bệnh nhân nhiều lần rồi. AIDOC dự định đo lường dữ liệu y tế như thế nào? Vâng, AIDOC có kế hoạch phát hành dòng cảm biến phần cứng riêng của mình. Khi hợp tác với các nhà sản xuất, AIDOC sẽ phát hành một số sản phẩm để đo lường các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân.

Các cảm biến sẽ bao gồm:

  • Cảm biến quang học: Tính toán lượng oxy trong máu và vận tốc lưu lượng máu.
  • Cảm biến điện sinh học: Có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu ECG và EEG, hoặc để tính toán hàm lượng chất béo và các phép đo khác.
  • Cảm biến sóng xung: Cảm biến sóng xung có thể tính toán huyết áp, nhịp tim và các dữ liệu khác.
  • Cảm biến đo trọng lượng: Có thể được sử dụng để tính toán chỉ số khối cơ thể (BMI).
  • Cảm biến nhiệt Flux: Được sử dụng để theo dõi mức tiêu thụ nhiệt, đường huyết, chuyển hóa, và nhiều hơn nữa.
  • Cảm biến nhiệt độ cơ thể: Cảm biến này có thể đo nhiệt độ cơ thể 24/7, giúp dự đoán những thứ như chu kỳ kinh nguyệt.

 

AIDOC Blockchain hoạt động như thế nào?

AIDOC đang tạo ra blockchain của riêng mình. Hệ thống AIDOC và blockchain được chia thành năm lớp, với blockchain là lớp thứ năm:

1) Lớp phát triển và dịch vụ:

Lớp này bao gồm các hợp đồng thông minh được ghi lại bằng ngôn ngữ máy tính (thay vì ngôn ngữ pháp lý). Các hợp đồng này cho phép truyền thông qua DApp, lưu trữ dữ liệu và truy vấn token, trong số các chức năng khác.

2) Lớp giao thức:

Lớp này chứa các chức năng cốt lõi của AIDOC, bao gồm bảo mật, xác thực, kết nối mạng thông minh và lưu trữ dữ liệu.

3) Lớp dịch vụ AI:

Lớp dịch vụ AI cho phép các nhà cung cấp AI sử dụng công nghệ deep learning để mô hình hóa các nhiệm vụ như phân loại, hồi quy và phân đoạn trên phạm vi các mẫu dữ liệu.

4) Lớp dịch vụ người dùng:

Bao gồm ví tiền, ứng dụng dịch vụ người dùng, thị trường mô hình AI, trình duyệt dựa trên blockchain và nhiều hơn thế nữa.

5) Lớp dịch vụ Blockchain:

Lớp dịch vụ blockchain bao gồm một cơ chế bảo mật và một cơ chế đồng thuận. Nhóm của AIDOC đã chọn một biến thể của BFT như là thuật toán đồng thuận cơ bản. Trong tương lai, họ dự định sử dụng Algorand như là thuật toán đồng thuận cơ bản.

Token AIDOC hoạt động như thế nào?

Có tổng cộng 777.777777 triệu token AIDOC.

Theo bigcoinvietnam 45% token được dành riêng cho "các phát hành và thay thế" theo hướng dẫn của nền tảng AIDOC. Trong số 45% này có 35% được phân phối cho công chúng thông qua một ICO. Các token còn lại được dành riêng cho khai thác và khuyến khích người dùng (20%), nhóm sáng lập và phát triển (10%), và các hoạt động và xây dựng sinh thái (25%).

Chương trình bán token AIDOC bắt đầu vào tháng 12 năm 2017.

Những người đứng sau AIDOC là ai?

Team AIDOC

Team AIDOC

AIDOC được dẫn dắt bởi Alvin Zhao, một doanh nhân Canada với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm sáng lập bao gồm Norbert Alder và Warren Kok….

AIDOC đã hình thành ý tưởng của họ vào tháng 6 năm 2016.

Tỷ giá hiện tại của AIDOC là bao nhiêu?

Ngày hôm nay, AI Doctor tăng 15,46%, cụ thể 1 AIDOC có giá $0,075087 với vốn hóa thị trường $33.288.202 USD. Trong 24h quá khối lượng giao dịch của AIDOC là $7.387.070 USD. Tổng cung của AI Doctor là 777.775.241 AIDOC và hiện có 443.330.796 AIDOC được lưu hành. 

Biểu đồ giá AIDOC

Biểu đồ giá AIDOC

Kết luận

AIDOC tìm cách cách mạng hóa thế giới quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) và chăm sóc bệnh nhân. Công ty đang phát triển một “AI Doctor” dựa trên blockchain có thể phân tích dữ liệu bệnh nhân và tiến hành chẩn đoán. AIDOC cũng cung cấp một hệ sinh thái phục vụ cho các công ty dược phẩm, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các nhóm khác đang tìm cách sử dụng dữ liệu bệnh nhân.

Để tìm hiểu thêm về AIDOC, hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại AIDOC.me.

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền AIDOC là gì? Nền tảng AI Doctor giải quyết được những vấn đề gì trong lĩnh vực y tế? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain