Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền AIDOC là gì? Nền tảng AI Doctor giải quyết được những vấn đề gì trong lĩnh vực y tế?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

AI Doctor, được tìm thấy trực tuyến tại AIDOC.me, là một bác sĩ AI được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng AIDOC 

Nền tảng AIDOC

AIDOC là gì?

AIDOC sử dụng dữ liệu y tế và công nghệ AI " bác sĩ thông minh" để cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu sắc về tình trạng sức khỏe của họ. Đó là một hệ thống y tế được xây dựng trên blockchain.

AIDOC tạo ra hình ảnh 3D trực tiếp về sức khỏe của người dùng dựa trên các chỉ số tín hiệu quan trọng và công nghệ hình ảnh tiên tiến. Hệ thống này kết hợp phần cứng thông minh với các ứng dụng IoT để tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ các dịch vụ y tế “một ngày nào đó sẽ kéo dài qua tất cả các khu vực của ngành dịch vụ y tế.”

AIDOC đang tạo ra công nghệ blockchain của riêng mình, hệ thống phân tích y tế do AI cung cấp và các cảm biến phần cứng y tế riêng của mình. Cùng với nhau, các hệ thống này làm việc cùng nhau để cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hiệu quả hơn và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử tốt hơn (EHR).

AIDOC hoạt động như thế nào?

AIDOC nhằm mục đích kết hợp công nghệ blockchain với trí tuệ y tế nhân tạo để tạo ra một “chuỗi giá trị y tế thông minh” được gọi là chuỗi AIDOC. Chuỗi đó liên kết những người tham gia, tích hợp tài nguyên ngành y tế, cải thiện giá trị của dữ liệu y tế và tối đa hóa giá trị của những người tham gia vào chuỗi.

Có ba thành phần cốt lõi trong hệ thống AIDOC, bao gồm Bit Digital Person, Life Bank, và AI Doctor hoặc AIDOC.

Người dùng có thể tải lên dữ liệu sức khỏe của mình và các dấu hiệu quan trọng lên chuỗi AIDOC, sau đó nhận phần thưởng dưới dạng token. Đây là quy trình “khai thác” hiệu quả trên chuỗi AIDOC. Dữ liệu cá nhân được số hóa trên chuỗi AIDOC, do đó tạo ra một cái gì đó gọi là "Bit Digital Person". Bit Digital Person  được mô tả là "bản đồ thực sự của cuộc sống trên chuỗi AIDOC".

Sau khi bệnh nhân tạo ra Bit Digital Person, AI Doctor - một loạt các thuật toán có chứa kiến thức y khoa và thông tin chẩn đoán sẽ theo dõi dữ liệu bệnh nhân trong thời gian thực. Bác sĩ theo dõi dữ liệu bệnh nhân để xác định thông tin bất thường, sau đó cung cấp cho bệnh nhân lời khuyên y tế. Với dữ liệu bệnh nhân chính xác và toàn diện hơn trên nền tảng, các khuyến nghị chăm sóc sức khỏe sẽ có hiệu quả hơn.

Thành phần thứ ba của AIDOC được gọi là Life Bank. Life Bank là nơi lưu trữ an toàn và nơi giao dịch công khai cho các dữ liệu y tế trong chuỗi AIDOC. Nó sử dụng mã hóa đồng cấu, sự riêng tư khác biệt và các kỹ thuật mã hóa khác nhau để lưu trữ an toàn dữ liệu y tế của người dùng trên một mạng phân phối.

 

AIDOC tìm cách giải quyết vấn đề gì?

AIDOC tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau trong ngành y tế ngày nay, bao gồm các vấn đề với cách chúng tôi lưu trữ, quản lý và phân tích hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR):

Các cá nhân thiếu kiểm soát dữ liệu của họ:

Bản cáo bạch của AIDOC đề cập đến vấn đề các cá nhân thiếu toàn quyền đối với dữ liệu của họ. Hầu hết dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ trong các cơ sở y tế, và bệnh nhân có kiến thức hạn chế về cách dữ liệu y tế của họ được lưu trữ.

Vấn đề bảo mật dữ liệu đang trở nên nghiêm trọng hơn:

Chúng tôi đã thấy vô số rò rỉ dữ liệu từ hồ sơ y tế bệnh nhân. Dữ liệu có thể bị giả mạo và các dữ liệu tập trung tạo ra một mục tiêu hấp dẫn đối với tin tặc.

Thiếu chia sẻ:

Dữ liệu y tế tồn tại theo cấu trúc silo. Các tổ chức y tế không thể chia sẻ dữ liệu bệnh nhân một cách hiệu quả giữa họ. Điều này làm cho việc tích hợp và sử dụng dữ liệu y tế trở nên khó khăn - đặc biệt là khi bệnh nhân đang tìm kiếm sự chăm sóc tại các phòng khám y tế.

Không sử dụng hiệu quả dữ liệu sức khỏe bệnh nhân:

Dữ liệu sức khỏe bệnh nhân có thể được sử dụng để dự đoán bệnh tật và chứng bệnh. Có nhu cầu để quản lý dữ liệu sức khỏe tốt hơn. Mặc dù có nhu cầu này, nhưng vẫn thiếu nguồn cung trong ngành để quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. AIDOC đặt mục tiêu tạo ra nguồn cung cấp đó.

 

Ai sẽ sử dụng AIDOC?

AIDOC nhằm mục đích phục vụ cho năm bên, bao gồm cả người dùng, công ty bảo hiểm, công ty dược phẩm / nhà sản xuất thiết bị y tế, công ty công nghệ và cơ sở y tế. Dưới đây là cách mỗi trong số năm bên đó sẽ tương tác với nền tảng này:

Người dùng:

Cảm biến thời gian thực sẽ theo dõi và tải lên dữ liệu sức khỏe cá nhân. Người dùng có thể nhận token để mua chẩn đoán từ bác sĩ, bảo hiểm y tế và các dịch vụ y tế khác.

Các công ty bảo hiểm:

Các công ty bảo hiểm có thể sử dụng dữ liệu bệnh nhân của AIDOC - như các triệu chứng thể chất cá nhân của bệnh nhân - để tạo ra các sản phẩm được nhắm mục tiêu.

Các công ty dược phẩm và nhà sản xuất thiết bị y tế:

Các nhà sản xuất thuốc và nhà sản xuất thiết bị y tế có thể nghiên cứu, phát triển và tối ưu hóa các loại thuốc và thiết bị sử dụng dữ liệu được thu thập từ nền tảng AIDOC.

Các công ty công nghệ:

Các công ty công nghệ có thể tạo ra các sản phẩm chẩn đoán và điều trị được cá nhân hóa. Các bác sĩ AI được tạo ra bởi các công ty công nghệ có thể đưa ra lời khuyên về sức khỏe của bệnh nhân và ý kiến chẩn đoán.

Các tổ chức y tế:

Nếu người dùng có dấu hiệu thể chất bất thường và yêu cầu điều trị y tế kịp thời, cơ sở y tế có thể yêu cầu lịch sử dữ liệu y tế đầy đủ của người dùng, sau đó đạt được chẩn đoán toàn diện.

Cảm biến phần cứng AIDOC

Chúng tôi đã đề cập đến dữ liệu sức khỏe của bệnh nhân nhiều lần rồi. AIDOC dự định đo lường dữ liệu y tế như thế nào? Vâng, AIDOC có kế hoạch phát hành dòng cảm biến phần cứng riêng của mình. Khi hợp tác với các nhà sản xuất, AIDOC sẽ phát hành một số sản phẩm để đo lường các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân.

Các cảm biến sẽ bao gồm:

  • Cảm biến quang học: Tính toán lượng oxy trong máu và vận tốc lưu lượng máu.
  • Cảm biến điện sinh học: Có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu ECG và EEG, hoặc để tính toán hàm lượng chất béo và các phép đo khác.
  • Cảm biến sóng xung: Cảm biến sóng xung có thể tính toán huyết áp, nhịp tim và các dữ liệu khác.
  • Cảm biến đo trọng lượng: Có thể được sử dụng để tính toán chỉ số khối cơ thể (BMI).
  • Cảm biến nhiệt Flux: Được sử dụng để theo dõi mức tiêu thụ nhiệt, đường huyết, chuyển hóa, và nhiều hơn nữa.
  • Cảm biến nhiệt độ cơ thể: Cảm biến này có thể đo nhiệt độ cơ thể 24/7, giúp dự đoán những thứ như chu kỳ kinh nguyệt.

 

AIDOC Blockchain hoạt động như thế nào?

AIDOC đang tạo ra blockchain của riêng mình. Hệ thống AIDOC và blockchain được chia thành năm lớp, với blockchain là lớp thứ năm:

1) Lớp phát triển và dịch vụ:

Lớp này bao gồm các hợp đồng thông minh được ghi lại bằng ngôn ngữ máy tính (thay vì ngôn ngữ pháp lý). Các hợp đồng này cho phép truyền thông qua DApp, lưu trữ dữ liệu và truy vấn token, trong số các chức năng khác.

2) Lớp giao thức:

Lớp này chứa các chức năng cốt lõi của AIDOC, bao gồm bảo mật, xác thực, kết nối mạng thông minh và lưu trữ dữ liệu.

3) Lớp dịch vụ AI:

Lớp dịch vụ AI cho phép các nhà cung cấp AI sử dụng công nghệ deep learning để mô hình hóa các nhiệm vụ như phân loại, hồi quy và phân đoạn trên phạm vi các mẫu dữ liệu.

4) Lớp dịch vụ người dùng:

Bao gồm ví tiền, ứng dụng dịch vụ người dùng, thị trường mô hình AI, trình duyệt dựa trên blockchain và nhiều hơn thế nữa.

5) Lớp dịch vụ Blockchain:

Lớp dịch vụ blockchain bao gồm một cơ chế bảo mật và một cơ chế đồng thuận. Nhóm của AIDOC đã chọn một biến thể của BFT như là thuật toán đồng thuận cơ bản. Trong tương lai, họ dự định sử dụng Algorand như là thuật toán đồng thuận cơ bản.

Token AIDOC hoạt động như thế nào?

Có tổng cộng 777.777777 triệu token AIDOC.

Theo bigcoinvietnam 45% token được dành riêng cho "các phát hành và thay thế" theo hướng dẫn của nền tảng AIDOC. Trong số 45% này có 35% được phân phối cho công chúng thông qua một ICO. Các token còn lại được dành riêng cho khai thác và khuyến khích người dùng (20%), nhóm sáng lập và phát triển (10%), và các hoạt động và xây dựng sinh thái (25%).

Chương trình bán token AIDOC bắt đầu vào tháng 12 năm 2017.

Những người đứng sau AIDOC là ai?

Team AIDOC

Team AIDOC

AIDOC được dẫn dắt bởi Alvin Zhao, một doanh nhân Canada với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm sáng lập bao gồm Norbert Alder và Warren Kok….

AIDOC đã hình thành ý tưởng của họ vào tháng 6 năm 2016.

Tỷ giá hiện tại của AIDOC là bao nhiêu?

Ngày hôm nay, AI Doctor tăng 15,46%, cụ thể 1 AIDOC có giá $0,075087 với vốn hóa thị trường $33.288.202 USD. Trong 24h quá khối lượng giao dịch của AIDOC là $7.387.070 USD. Tổng cung của AI Doctor là 777.775.241 AIDOC và hiện có 443.330.796 AIDOC được lưu hành. 

Biểu đồ giá AIDOC

Biểu đồ giá AIDOC

Kết luận

AIDOC tìm cách cách mạng hóa thế giới quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) và chăm sóc bệnh nhân. Công ty đang phát triển một “AI Doctor” dựa trên blockchain có thể phân tích dữ liệu bệnh nhân và tiến hành chẩn đoán. AIDOC cũng cung cấp một hệ sinh thái phục vụ cho các công ty dược phẩm, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các nhóm khác đang tìm cách sử dụng dữ liệu bệnh nhân.

Để tìm hiểu thêm về AIDOC, hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại AIDOC.me.

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền AIDOC là gì? Nền tảng AI Doctor giải quyết được những vấn đề gì trong lĩnh vực y tế? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ