Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền AirSwap là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 950 lượt xem
Chia sẻ
 

AirSwap, trang web trực tuyến: AirSwap.io, là một dự án nền tảng trao đổi token mới được xây dựng dựa trên Ethereum. Cùng tìm hiểu thêm về AirSwap tại bài đánh giá này của chúng tôi.

AirSwap là gì?

Đồng tiền AirSwap là gì?

Nền tảng trao đổi phân quyền của Tiền mã hóa AirSwap

Theo bitcoin vietnam Tiền mã hóa AirSwap là một nền tảng trao đổi phân quyền được thiết kế với tiêu chí đảm bảo sự riêng tư và an ninh. Công ty có mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch toàn cầu, ngang hàng, không có người trung gian và hoàn toàn miễn phí (!).

Đợt bán token AirSwap đã khởi động từ ngày 10 tháng 10, được dự kiến kéo dài đến ngày 10 tháng 11 năm ngoái, nhưng các token đã được bán hết sau khi ra mắt.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông đã hợp tác với cựu giám đốc của Fortress, ông Michael Novogratz với một ghế trong ban hội đồng cố vấn. Thỏa thuận này được đưa ra vào ngày 4 tháng 10, nhưng cho đến ngày 16 tháng 10 nó mới được công khai.

Vị trí của cố vấn theo kế hoạch thông báo của ông Novogratz là cung cấp một quỹ tài sản mã hóa trị giá 500 triệu đô la thông qua công ty Galaxy Investment Partners của ông.

AirSwap là một liên doanh với Consensys, nổi tiếng là một trong những nhà phát triển hàng đầu sau đồng tiền mã hóa Ethereum.

Chúng ta hãy cùng xem xét cách thức đồng tiền mã hóa AirSwap hoạt động để xem cách họ dự định phân biệt mình với các nền tảng trao đổi khác như thế nào.

Tiền mã hóa AirSwap hoạt động như thế nào?

AirSwap là một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền, nền tảng tuyên bố sẽ nhấn mạnh hơn vào sự riêng tư, an ninh, và minh bạch tổ chức hơn so với các sàn giao dịch khác:

An toàn

Sự phân quyền giúp bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Trong khi các nền tảng trao đổi tập trung bị tấn công, thì AirSwap sẽ kiểm soát tài sản của bạn. Rất ít người khuyên bạn nên tích trữ đồng xu trên một sàn trao đổi tập trung. AirSwap tránh được vấn đề đó trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của một sàn trao đổi.

Riêng tư

Các nền tảng trao đổi truyền thống đóng vai trò trung gian. Họ phải trả một khoản phí để đổi lấy việc tạo thuận lợi cho giao dịch giữa hai người. Tuy nhiên, AirSwap tin tưởng vào công nghệ chuyển giao giá trị ngang hàng, và họ đang phát triển "mạng lưới giá trị truy cập toàn cầu, không ma sát, hỗ trợ trao đổi riêng tư và an toàn giữa các đồng nghiệp".

Công bằng

AirSwap được thiết kế ngay từ đầu với sự phân quyền. Mặc dù các nền tảng trao đổi hiện tại bị ảnh hưởng bởi các tình huống tương tranh, nhưng AirSwap được xây dựng với sự chú ý về tính công bằng.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên giao thức Swap, là giao thức peer-to-peer để giao dịch các token Ethereum.

Về cơ bản, mục đích của Swap là cung cấp một sự thay thế mạnh mẽ các sàn giao dịch tiền mã hóa truyền thống. Giao thức Swap bao gồm các tính năng cho đàm phán ngoài chuỗi và giải quyết trong chuỗi. Khi sử dụng giao thức, các bên có thể báo hiệu với người khác ý định của mình để giao dịch token. Một khi được kết nối, các đối tác tự do truyền đạt giá cả và truyền tải các đơn hàng với nhau. Trong quá trình này, các bên có thể yêu cầu giá từ một oracle bên thứ ba độc lập để xác minh tính chính xác.

Bên cạnh đó, còn có một hợp đồng thông minh được sử dụng để điền vào các đơn hàng trên Ethereum blockchain. Kết quả cuối cùng của giao thức Swap là người tham gia có thể tiếp cận với các tài sản thanh khoản theo cách mở rộng, riêng tư và công bằng với mức phí tuyệt vời. Nói cách khác, họ có thể duy trì quyền sở hữu các token mã hóa của họ trong khi vẫn tiếp cận được các tài sản thanh khoản của một nền tảng trao đổi tiền mã hóa khối lượng lớn.

Vì giao thức và API cũng có thể mở rộng nên các nhà phát triển khuyến khích cộng đồng xây dựng các ứng dụng trên nền tảng này.

Đợt bán token AirSwap

ICO của AirSwap được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng bán hết các token trong quá trình bán.

Qúa trình bán token đã được truyền tải rộng rãi sau khi một nhà đầu tư cố gắng mua một số lượng lớn các token AirSwap. Việc mua bán đã không diễn ra bởi vì các token đã nhanh chóng được bán hết. Tuy nhiên, người mua vẫn phải trả khoản phí giao dịch 80.000 USD cho mạng lưới Ethereum và các nhà đầu tư đã cố gắng gửi 1.700 Ether, trị giá khoảng 574.000 USD theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Theo báo cáo của CNBC, "giao dịch thất bại vì token đã bán hết", AirSwap cho biết trong một tuyên bố. "Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm mạnh mẽ đến việc ra mắt token của chúng tôi, với sự tham gia của hơn 9,400 người mua đại diện cho 135 quốc gia trên thế giới."

Người đứng sau AirSwap là ai?

Đồng tiền AirSwap là gì?

Nhóm phát triển của AirSwap

AirSwap có trụ sở tại Hồng Kông và được dẫn dắt bởi các nhà đồng sáng lập Michael Oved và Don Mosites. Oved tốt nghiệp trường Carnegie Mellon, xuất thân từ Los Angeles, là một nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu với kinh nghiệm tại công ty thương mại Virtu.

Trong khi đó Don Mosites là một doanh nhân nối tiếp, nhà thiết kế sản phẩm và kỹ sư lập trình với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng các sản phẩm cho Google, Zynga và các công ty khác. Ông cũng là một cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường Carnegie Mellon.

Bên cạnh đó, ta phải kể đến nhà cựu quản lý quỹ phòng hộ Michael Novogratz, các cố vấn của công ty bao gồm Joseph Lubin (nhà đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập / Giám đốc điều hành của ConsenSys), Brock Pierce (Chủ tịch nền tảng Bitcoin và các vị trí khác), George Mueller và những cái tên lớn khác từ khắp nơi trên cộng đồng.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền AirSwap là bao nhiêu?                  

Tại thời điểm viết bài này giá đồng tiền mã hóa AST có giá 0,225485 USD một đơn vị, vốn hóa thị trường đạt xấp xỉ 34 triệu USD và xếp hạng 199 trên CoinMarketCap. Thị trường hôm nay đã đảo ngược xu hướng và AirSwap cũng không ngoại lệ với mức tăng 6,47% so với giá hôm qua.

Đồng tiền AirSwap là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền AirSwap ngày 19.3.2018

Kết Luận

AirSwap dường như đã tạo ra một nền tảng với những tính năng không thể tưởng tượng được: công ty cho phép các trader hoàn thành giao dịch P2P trong một môi trường an toàn, nhưng vẫn cho phép họ giữ tiền của họ trong suốt quá trình giao dịch. Về cơ bản, bạn nhận được lợi ích từ giao dịch theo kiểu LocalBitcoins (bạn có thể tham gia vào giao dịch mà không phải đặt cọc tiền) nhưng vẫn được hưởng những lợi ích của một sàn giao dịch tiền mã hóa  (bạn có thể truy cập vào một thị trường lớn các trader với giá cả hợp lý).

Rõ ràng, ICO của AirSwap đã thành công rất lớn, và thực tế là công ty đã chiêu mộ được cựu quản lý quỹ phòng hộ Michael Novogratz là một thỏa thuận thành công (mặc dù công ty đã có một số cố vấn cao cấp riêng). Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty này cũng như các ICO sắp tới của công ty ngay hôm nay tại AirSwap.io.

Bạn đang đọc: Đồng tiền AirSwap là gì? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người