Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền AirSwap là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

AirSwap, trang web trực tuyến: AirSwap.io, là một dự án nền tảng trao đổi token mới được xây dựng dựa trên Ethereum. Cùng tìm hiểu thêm về AirSwap tại bài đánh giá này của chúng tôi.

AirSwap là gì?

Đồng tiền AirSwap là gì?

Nền tảng trao đổi phân quyền của Tiền mã hóa AirSwap

Theo bitcoin vietnam Tiền mã hóa AirSwap là một nền tảng trao đổi phân quyền được thiết kế với tiêu chí đảm bảo sự riêng tư và an ninh. Công ty có mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch toàn cầu, ngang hàng, không có người trung gian và hoàn toàn miễn phí (!).

Đợt bán token AirSwap đã khởi động từ ngày 10 tháng 10, được dự kiến kéo dài đến ngày 10 tháng 11 năm ngoái, nhưng các token đã được bán hết sau khi ra mắt.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông đã hợp tác với cựu giám đốc của Fortress, ông Michael Novogratz với một ghế trong ban hội đồng cố vấn. Thỏa thuận này được đưa ra vào ngày 4 tháng 10, nhưng cho đến ngày 16 tháng 10 nó mới được công khai.

Vị trí của cố vấn theo kế hoạch thông báo của ông Novogratz là cung cấp một quỹ tài sản mã hóa trị giá 500 triệu đô la thông qua công ty Galaxy Investment Partners của ông.

AirSwap là một liên doanh với Consensys, nổi tiếng là một trong những nhà phát triển hàng đầu sau đồng tiền mã hóa Ethereum.

Chúng ta hãy cùng xem xét cách thức đồng tiền mã hóa AirSwap hoạt động để xem cách họ dự định phân biệt mình với các nền tảng trao đổi khác như thế nào.

Tiền mã hóa AirSwap hoạt động như thế nào?

AirSwap là một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền, nền tảng tuyên bố sẽ nhấn mạnh hơn vào sự riêng tư, an ninh, và minh bạch tổ chức hơn so với các sàn giao dịch khác:

An toàn

Sự phân quyền giúp bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Trong khi các nền tảng trao đổi tập trung bị tấn công, thì AirSwap sẽ kiểm soát tài sản của bạn. Rất ít người khuyên bạn nên tích trữ đồng xu trên một sàn trao đổi tập trung. AirSwap tránh được vấn đề đó trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của một sàn trao đổi.

Riêng tư

Các nền tảng trao đổi truyền thống đóng vai trò trung gian. Họ phải trả một khoản phí để đổi lấy việc tạo thuận lợi cho giao dịch giữa hai người. Tuy nhiên, AirSwap tin tưởng vào công nghệ chuyển giao giá trị ngang hàng, và họ đang phát triển "mạng lưới giá trị truy cập toàn cầu, không ma sát, hỗ trợ trao đổi riêng tư và an toàn giữa các đồng nghiệp".

Công bằng

AirSwap được thiết kế ngay từ đầu với sự phân quyền. Mặc dù các nền tảng trao đổi hiện tại bị ảnh hưởng bởi các tình huống tương tranh, nhưng AirSwap được xây dựng với sự chú ý về tính công bằng.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên giao thức Swap, là giao thức peer-to-peer để giao dịch các token Ethereum.

Về cơ bản, mục đích của Swap là cung cấp một sự thay thế mạnh mẽ các sàn giao dịch tiền mã hóa truyền thống. Giao thức Swap bao gồm các tính năng cho đàm phán ngoài chuỗi và giải quyết trong chuỗi. Khi sử dụng giao thức, các bên có thể báo hiệu với người khác ý định của mình để giao dịch token. Một khi được kết nối, các đối tác tự do truyền đạt giá cả và truyền tải các đơn hàng với nhau. Trong quá trình này, các bên có thể yêu cầu giá từ một oracle bên thứ ba độc lập để xác minh tính chính xác.

Bên cạnh đó, còn có một hợp đồng thông minh được sử dụng để điền vào các đơn hàng trên Ethereum blockchain. Kết quả cuối cùng của giao thức Swap là người tham gia có thể tiếp cận với các tài sản thanh khoản theo cách mở rộng, riêng tư và công bằng với mức phí tuyệt vời. Nói cách khác, họ có thể duy trì quyền sở hữu các token mã hóa của họ trong khi vẫn tiếp cận được các tài sản thanh khoản của một nền tảng trao đổi tiền mã hóa khối lượng lớn.

Vì giao thức và API cũng có thể mở rộng nên các nhà phát triển khuyến khích cộng đồng xây dựng các ứng dụng trên nền tảng này.

Đợt bán token AirSwap

ICO của AirSwap được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng bán hết các token trong quá trình bán.

Qúa trình bán token đã được truyền tải rộng rãi sau khi một nhà đầu tư cố gắng mua một số lượng lớn các token AirSwap. Việc mua bán đã không diễn ra bởi vì các token đã nhanh chóng được bán hết. Tuy nhiên, người mua vẫn phải trả khoản phí giao dịch 80.000 USD cho mạng lưới Ethereum và các nhà đầu tư đã cố gắng gửi 1.700 Ether, trị giá khoảng 574.000 USD theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Theo báo cáo của CNBC, "giao dịch thất bại vì token đã bán hết", AirSwap cho biết trong một tuyên bố. "Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm mạnh mẽ đến việc ra mắt token của chúng tôi, với sự tham gia của hơn 9,400 người mua đại diện cho 135 quốc gia trên thế giới."

Người đứng sau AirSwap là ai?

Đồng tiền AirSwap là gì?

Nhóm phát triển của AirSwap

AirSwap có trụ sở tại Hồng Kông và được dẫn dắt bởi các nhà đồng sáng lập Michael Oved và Don Mosites. Oved tốt nghiệp trường Carnegie Mellon, xuất thân từ Los Angeles, là một nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu với kinh nghiệm tại công ty thương mại Virtu.

Trong khi đó Don Mosites là một doanh nhân nối tiếp, nhà thiết kế sản phẩm và kỹ sư lập trình với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng các sản phẩm cho Google, Zynga và các công ty khác. Ông cũng là một cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường Carnegie Mellon.

Bên cạnh đó, ta phải kể đến nhà cựu quản lý quỹ phòng hộ Michael Novogratz, các cố vấn của công ty bao gồm Joseph Lubin (nhà đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập / Giám đốc điều hành của ConsenSys), Brock Pierce (Chủ tịch nền tảng Bitcoin và các vị trí khác), George Mueller và những cái tên lớn khác từ khắp nơi trên cộng đồng.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền AirSwap là bao nhiêu?                  

Tại thời điểm viết bài này giá đồng tiền mã hóa AST có giá 0,225485 USD một đơn vị, vốn hóa thị trường đạt xấp xỉ 34 triệu USD và xếp hạng 199 trên CoinMarketCap. Thị trường hôm nay đã đảo ngược xu hướng và AirSwap cũng không ngoại lệ với mức tăng 6,47% so với giá hôm qua.

Đồng tiền AirSwap là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền AirSwap ngày 19.3.2018

Kết Luận

AirSwap dường như đã tạo ra một nền tảng với những tính năng không thể tưởng tượng được: công ty cho phép các trader hoàn thành giao dịch P2P trong một môi trường an toàn, nhưng vẫn cho phép họ giữ tiền của họ trong suốt quá trình giao dịch. Về cơ bản, bạn nhận được lợi ích từ giao dịch theo kiểu LocalBitcoins (bạn có thể tham gia vào giao dịch mà không phải đặt cọc tiền) nhưng vẫn được hưởng những lợi ích của một sàn giao dịch tiền mã hóa  (bạn có thể truy cập vào một thị trường lớn các trader với giá cả hợp lý).

Rõ ràng, ICO của AirSwap đã thành công rất lớn, và thực tế là công ty đã chiêu mộ được cựu quản lý quỹ phòng hộ Michael Novogratz là một thỏa thuận thành công (mặc dù công ty đã có một số cố vấn cao cấp riêng). Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty này cũng như các ICO sắp tới của công ty ngay hôm nay tại AirSwap.io.

Bạn đang đọc: Đồng tiền AirSwap là gì? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ