Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Bitcoin trong tài khoản ngân hàng của các khách hàng tại Coinbase bốc hơi một cách tự nhiên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Tóm tắt:

Rủi ro khi mua tiền mã hóa thông qua các sàn giao dịch.

Đã có nhiều vụ tấn công các sàn giao dịch lớn gần đây.

Các thợ khai thác tiền mã hóa đưa ra một giải pháp thay thế an toàn hơn

Gần đây, nhiều nguồn tin cho biết Coinbase đã tăng phí người dùng nhưng chủ yếu bòn rút tiền từ các tài khoản ngân hàng được liên kết. Đối với những ai chỉ nghĩ đến số tiền gửi trên sàn giao dịch thì có nguy cơ họ đã bị cảnh tình một cách thô bạo.

Theo tin tức cập nhật 02/20/2018: Visa sẽ không chịu trách nhiệm về sự cố của Coinbase, nhưng đã có các nguồn tin mâu thuẫn được đưa ra và sự việc đã không được giải quyết. 

Trước đây tôi đã cố gắng công khai một bài báo trên Seeking Alpha về những rủi ro trong việc sử dụng các sàn giao dịch tiền mã hóa và đầu tư vào các thợ khai thác là một giải pháp an toàn hơn, nhưng bài báo này đã bị bác bỏ nhiều lần vì nó được coi là "lan man và không liên quan" và điều đó dẫn đến gây bất lợi cho những người đọc trên Seeking Alpha cũng là khách hàng của Coinbase hiện đang bị thiếu tiền trong sự cố tăng phí! Tôi cũng đã cảnh báo về điều này trong một cuộc phỏng vấn truyền hình gần đây, các bạn có thể tìm bản phát lại trên Youtube.

Thật bực bội khi nhìn vào thế giới tiền mã hóa qua con mắt nghiêm túc của một nhà đầu tư. Các nguồn tin chính thống đã gặp rắc rối khi phân biệt giữa các hình thức gian lận và các mô hình kinh doanh thú vị (xem tin tức về Riot Blockchain (RIOT)) và một số nội dung khác về các doanh nghiệp sơ khai khác như Kodak (KODK) so với các doanh nghiệp hợp pháp khác như Overstock (OSTK).

Thật thú vị khi thấy các công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín đã ủng hộ Coinbase phản ứng lại vụ bê bối này và chứng kiến xem liệu khách hàng có được trả lại tiền hay không hay sàn giao dịch này sẽ biến mất như những gì đã xảy ra với Mt Gox và các sàn giao dịch khác sau khi bị "tấn công" / trộm cắp. Nhiều người nhấn mạnh rằng sử dụng các phương thức khác như đầu tư vào tiền mã hóa sẽ an toàn hơn là trữ nó trên các sàn giao dịch. Mặc dù việc mua hàng trực tiếp "otc" hoặc đầu tư vào các công ty khai thác coin với nền tài chính vững chắc, có những kiểm toán viên hàng đầu cũng như giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sự an toàn hơn thì chúng vẫn có nhiều lựa chọn khác để tiếp xúc với thị trường năng động, phát triển nhanh chóng này. Và quan trọng nhất là nguyên tắc caveat emptor - Nguyên tắc người mua chịu trách nhiệm về hàng đã nhận

https://seekingalpha.com/

Cập nhật lúc 20h38

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ