Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Bitcoin trong tài khoản ngân hàng của các khách hàng tại Coinbase bốc hơi một cách tự nhiên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Tóm tắt:

Rủi ro khi mua tiền mã hóa thông qua các sàn giao dịch.

Đã có nhiều vụ tấn công các sàn giao dịch lớn gần đây.

Các thợ khai thác tiền mã hóa đưa ra một giải pháp thay thế an toàn hơn

Gần đây, nhiều nguồn tin cho biết Coinbase đã tăng phí người dùng nhưng chủ yếu bòn rút tiền từ các tài khoản ngân hàng được liên kết. Đối với những ai chỉ nghĩ đến số tiền gửi trên sàn giao dịch thì có nguy cơ họ đã bị cảnh tình một cách thô bạo.

Theo tin tức cập nhật 02/20/2018: Visa sẽ không chịu trách nhiệm về sự cố của Coinbase, nhưng đã có các nguồn tin mâu thuẫn được đưa ra và sự việc đã không được giải quyết. 

Trước đây tôi đã cố gắng công khai một bài báo trên Seeking Alpha về những rủi ro trong việc sử dụng các sàn giao dịch tiền mã hóa và đầu tư vào các thợ khai thác là một giải pháp an toàn hơn, nhưng bài báo này đã bị bác bỏ nhiều lần vì nó được coi là "lan man và không liên quan" và điều đó dẫn đến gây bất lợi cho những người đọc trên Seeking Alpha cũng là khách hàng của Coinbase hiện đang bị thiếu tiền trong sự cố tăng phí! Tôi cũng đã cảnh báo về điều này trong một cuộc phỏng vấn truyền hình gần đây, các bạn có thể tìm bản phát lại trên Youtube.

Thật bực bội khi nhìn vào thế giới tiền mã hóa qua con mắt nghiêm túc của một nhà đầu tư. Các nguồn tin chính thống đã gặp rắc rối khi phân biệt giữa các hình thức gian lận và các mô hình kinh doanh thú vị (xem tin tức về Riot Blockchain (RIOT)) và một số nội dung khác về các doanh nghiệp sơ khai khác như Kodak (KODK) so với các doanh nghiệp hợp pháp khác như Overstock (OSTK).

Thật thú vị khi thấy các công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín đã ủng hộ Coinbase phản ứng lại vụ bê bối này và chứng kiến xem liệu khách hàng có được trả lại tiền hay không hay sàn giao dịch này sẽ biến mất như những gì đã xảy ra với Mt Gox và các sàn giao dịch khác sau khi bị "tấn công" / trộm cắp. Nhiều người nhấn mạnh rằng sử dụng các phương thức khác như đầu tư vào tiền mã hóa sẽ an toàn hơn là trữ nó trên các sàn giao dịch. Mặc dù việc mua hàng trực tiếp "otc" hoặc đầu tư vào các công ty khai thác coin với nền tài chính vững chắc, có những kiểm toán viên hàng đầu cũng như giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sự an toàn hơn thì chúng vẫn có nhiều lựa chọn khác để tiếp xúc với thị trường năng động, phát triển nhanh chóng này. Và quan trọng nhất là nguyên tắc caveat emptor - Nguyên tắc người mua chịu trách nhiệm về hàng đã nhận

https://seekingalpha.com/

Cập nhật lúc 20h38

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ