Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Bitcoin trong tài khoản ngân hàng của các khách hàng tại Coinbase bốc hơi một cách tự nhiên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Tóm tắt:

Rủi ro khi mua tiền mã hóa thông qua các sàn giao dịch.

Đã có nhiều vụ tấn công các sàn giao dịch lớn gần đây.

Các thợ khai thác tiền mã hóa đưa ra một giải pháp thay thế an toàn hơn

Gần đây, nhiều nguồn tin cho biết Coinbase đã tăng phí người dùng nhưng chủ yếu bòn rút tiền từ các tài khoản ngân hàng được liên kết. Đối với những ai chỉ nghĩ đến số tiền gửi trên sàn giao dịch thì có nguy cơ họ đã bị cảnh tình một cách thô bạo.

Theo tin tức cập nhật 02/20/2018: Visa sẽ không chịu trách nhiệm về sự cố của Coinbase, nhưng đã có các nguồn tin mâu thuẫn được đưa ra và sự việc đã không được giải quyết. 

Trước đây tôi đã cố gắng công khai một bài báo trên Seeking Alpha về những rủi ro trong việc sử dụng các sàn giao dịch tiền mã hóa và đầu tư vào các thợ khai thác là một giải pháp an toàn hơn, nhưng bài báo này đã bị bác bỏ nhiều lần vì nó được coi là "lan man và không liên quan" và điều đó dẫn đến gây bất lợi cho những người đọc trên Seeking Alpha cũng là khách hàng của Coinbase hiện đang bị thiếu tiền trong sự cố tăng phí! Tôi cũng đã cảnh báo về điều này trong một cuộc phỏng vấn truyền hình gần đây, các bạn có thể tìm bản phát lại trên Youtube.

Thật bực bội khi nhìn vào thế giới tiền mã hóa qua con mắt nghiêm túc của một nhà đầu tư. Các nguồn tin chính thống đã gặp rắc rối khi phân biệt giữa các hình thức gian lận và các mô hình kinh doanh thú vị (xem tin tức về Riot Blockchain (RIOT)) và một số nội dung khác về các doanh nghiệp sơ khai khác như Kodak (KODK) so với các doanh nghiệp hợp pháp khác như Overstock (OSTK).

Thật thú vị khi thấy các công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín đã ủng hộ Coinbase phản ứng lại vụ bê bối này và chứng kiến xem liệu khách hàng có được trả lại tiền hay không hay sàn giao dịch này sẽ biến mất như những gì đã xảy ra với Mt Gox và các sàn giao dịch khác sau khi bị "tấn công" / trộm cắp. Nhiều người nhấn mạnh rằng sử dụng các phương thức khác như đầu tư vào tiền mã hóa sẽ an toàn hơn là trữ nó trên các sàn giao dịch. Mặc dù việc mua hàng trực tiếp "otc" hoặc đầu tư vào các công ty khai thác coin với nền tài chính vững chắc, có những kiểm toán viên hàng đầu cũng như giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sự an toàn hơn thì chúng vẫn có nhiều lựa chọn khác để tiếp xúc với thị trường năng động, phát triển nhanh chóng này. Và quan trọng nhất là nguyên tắc caveat emptor - Nguyên tắc người mua chịu trách nhiệm về hàng đã nhận

https://seekingalpha.com/

Cập nhật lúc 20h38

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain