Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền Crypterium mô tả bản thân nó như là một "cryptobank cho những người sử dụng tiền mã hóa". Tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đồng tiền Crypterium là gì?

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Nền tảng Crypterium

Crypterium, được tìm thấy trực tuyến tại Crypterium.io, có mục đích tạo ra một ngân hàng có sẵn cho bất cứ ai. Nền tảng này đang được thiết kế để cung cấp các dịch vụ tương tự như các định chế tài chính thông thường - nhưng phục vụ cho thế giới tiền mã hóa.

Mục tiêu của nền tảng, theo trang web chính thức, "là cung cấp một dịch vụ tích hợp hoàn chỉnh, bao gồm những ý tưởng tốt nhất từ toàn bộ cộng đồng những người đam mê blockchain kinh nghiệm nhất thế giới".

ICO Crypterium được khởi động vào ngày 31 tháng 10 và diễn ra trong suốt tháng 11 năm ngoái.

Các sản phẩm và dịch vụ của Crypterium

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Sản phẩm và dịch vụ của Crypterium OpenAPI

Crypterium nhằm cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho người sử dụng tiền mã hóa. Một số sản phẩm và dịch vụ đó bao gồm:

Mobile Cryptobank

Crypterium sẽ cung cấp các khoản thanh toán crypto tức thời, chương trình khách hàng trung thành và hoàn lại tiền, thanh toán không tiếp xúc thông qua qua NFC, QR, ApplePay, và AndroidPay và các dịch vụ ngân hàng khác.

Cryptocurrency Acquisition

Crypterium hứa hẹn phát triển "các giải pháp cho mọi lĩnh vực thương mại và dịch vụ bán lẻ", bao gồm tích hợp các công cụ với phần mềm PoS và các giao dịch crypto - fiat.

Nền tảng OpenAPI

Crypterium cung cấp một cửa hàng ứng dụng cho các phần mềm và giải pháp crypto bán lẻ. Sở hữu cơ sở hạ tầng máy chủ phân tán riêng và tích hợp bên thứ ba.

Sàn giao dịch token tín dụng

Crypterium cung cấp các  hoạt động tài chính không biên giới, tích hợp hệ thống bản xứ với hệ thống tính điểm tín dụng hiện tại, và một thị trường nơi bạn có thể trao đổi và giao dịch các token mã hóa.

Như bạn thấy, nền tảng này nhằm cung cấp dịch vụ tương tự như các ngân hàng ngày nay. Khi nền kinh tế tiền mã hóa phổ biến, chúng ta sẽ cần các tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho người sử dụng crypto. Crypterium tự định vị chính nó như một nền tảng như vậy.

Các tính năng của Crypterium

 • Ví hợp đồng thông minh
 • Chứng nhận PSI-DSS
 • Có thể quản lý giới hạn hàng ngày
 • Ví Multi-sig
 • Theo dõi gian lận thời gian thực
 • Kiểm toán kỹ thuật và tài chính
 • Thẻ thanh toán Contactless có tại 42 triệu cửa hàng trên toàn thế giới
 • Không cần các nền tảng trao đổi tiền tệ - các khoản thanh toán tức thời luôn có sẵn bằng tiền fiat hoặc tiền mã hóa tại bất kỳ nơi nào trên thế giới
 • Cơ hội phát hành thẻ ảo trên nhiều mạng lưới thẻ tín dụng, bao gồm American Express, Visa, MasterCard và Union Pay
 • Tích hợp với các nền tảng thanh toán như PayPal, WeChat, Gyft và các sản phẩm khác
 • Nhấn mạnh vào các khoản thanh toán không tiếp xúc, bao gồm ApplePay, SamsungPay, AndroidPay, và các cơ chế mã QR, và nhiều thứ khác,
 • Crypterium OpenAPI, là một nền tảng ngân hàng kích hoạt các giải pháp phát triển của một nền kinh tế phân cấp.

Token Crypterium làm việc như thế nào?

Crypterium có hai token, bao gồm token CRPT và CRED. Token CRPT là các token chính có sẵn để bán trong ICO, trong khi đó CRED là các token phụ.

Token CRED

Token CRED được coi là các token tín dụng phụ (CRPT: CRED). Những token này cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo ra các cấu trúc ngân hàng đầy đủ và tác động đến lãi suất dựa trên cơ chế blockchain Crypterium.  

Người tiêu dùng có thể có được một khoản vay tín dụng Crypterium được gọi là CRPT: CRED được củng cố bởi một hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh đó cân nhắc xếp hạng tín dụng độc đáo của khách hàng, sau đó áp dụng một  mức lãi suất và điều kiện cụ thể của khách hàng (ví dụ như tài sản thế chấp). Khách hàng sau đó chuyển khoản vay thành một loại tiền tệ theo sự lựa chọn của họ. Thanh khoản được đảm bảo bởi Crypterium, nền tảng này sẽ sử dụng vốn để giảm bớt sự biến động và điều chỉnh lãi suất.

Khi kết thúc thời hạn cho vay, người vay phải hoàn trả bằng CRPT: CRED, bao gồm cả lãi suất, bằng cách mua tiền mã hóa từ sàn giao dịch của cặp CRPT:CRED. Khi người vay hoàn thành nghĩa vụ trả nợ của mình, thì điểm tín dụng của người đó sẽ được điều chỉnh cho các yêu cầu vay trong tương lai

Nói chung, token phụ của Crypterium hứa hẹn sẽ là token phụ đầu tiên đảm bảo tính thanh khoản. Chủ sở hữu token phụ có thể nhận được thu nhập cao hơn nhiều so với thị trường trung bình. Các token CRPT:CRED cũng có thể được sử dụng bởi các ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác.

Token CRPT

Chủ sở hữu token CRPT nhận được một khoản thanh toán từ mỗi khách hàng khi thực hiện thanh toán trên ngân hàng tiền mã hóa Crypterium. Mỗi giao dịch được tính lãi 0,5%, và lần lượt được sử dụng tự động để mua CRPT từ thị trường mở và sau đó bị đốt cháy. Điều này dự kiến sẽ dẫn đến một nhu cầu liên tục cho các token.

30% doanh thu giao dịch (hoa hồng thương mại) sẽ được sử dụng để thưởng cho chủ sở hữu token CRPT và những người dùng năng động tích cực nhất trên nền tảng này. Bạn càng sở hữu nhiều token, thì xếp loại thành viên của bạn càng cao. Ví dụ, những người nắm giữ hơn 25.000 token trở lên sẽ nắm giữ cổ phần "Bạch kim", và nhận 50% doanh thu giao dịch, trong khi những người có 1 hoặc nhiều token CRPT sẽ ở cấp Silver, cho phép họ nhận 10% hoa hồng.

ICO của Crypterium

ICO của Crypterium đã được mở bán công khi khai từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 13 tháng 1 năm 2018.  

1 token CRPT có giá 0.0001 BTC. Có tổng lượng cung tối đa là 300.000.000 token CRPT. Nhóm đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, ETH và fiat.

Những người đứng sau Crypterium là ai?

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Nhóm phát triển của Crypterium

Crypterium được dẫn dắt bởi Steven Polyak (Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập), ông Austin Kimm (giám đốc và đồng sáng lập của IR), Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ), và Dimitriy Fomin (CTO).

Công ty có trụ sở tại Síp và Estonia, với hầu hết các nhân viên trong nhóm phát triển đến từ Nga.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Crypterium là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này 1 CRPT đang được giao dịch với giá $0,693464 USD (tăng 32,61% so với giá hôm qua). Vốn hóa thị trường của CRPT là $54.077.416 USD tương đương 6.080 BTC ~  00.273 ETH. Sẽ có tối đa 99.983.577 CRPT được cung cấp và hiện đã có 77.981.577 CRPT trong lưu thông.

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền Crypterium

Kết Luận:

Cryptobanks sẽ đóng một vai trò trung tâm trong việc giải quyết vấn đề của nền kinh tế tiền mã hóa sắp tới. Crypterium nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng thông thường cho người sử dụng crypto. Một số mục tiêu chính là khởi động một nền tảng tín dụng toàn cầu cùng với việc ra mắt các phương thức thanh toán không tiếp xúc. Để tìm hiểu thêm về Crypterium cũng như các ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập vào dự báo giá đồng tiền Crypterium ngay bây giờ ! 

Bạn đang xem: Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?  Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ