Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền Crypterium mô tả bản thân nó như là một "cryptobank cho những người sử dụng tiền mã hóa". Tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đồng tiền Crypterium là gì?

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Nền tảng Crypterium

Crypterium, được tìm thấy trực tuyến tại Crypterium.io, có mục đích tạo ra một ngân hàng có sẵn cho bất cứ ai. Nền tảng này đang được thiết kế để cung cấp các dịch vụ tương tự như các định chế tài chính thông thường - nhưng phục vụ cho thế giới tiền mã hóa.

Mục tiêu của nền tảng, theo trang web chính thức, "là cung cấp một dịch vụ tích hợp hoàn chỉnh, bao gồm những ý tưởng tốt nhất từ toàn bộ cộng đồng những người đam mê blockchain kinh nghiệm nhất thế giới".

ICO Crypterium được khởi động vào ngày 31 tháng 10 và diễn ra trong suốt tháng 11 năm ngoái.

Các sản phẩm và dịch vụ của Crypterium

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Sản phẩm và dịch vụ của Crypterium OpenAPI

Crypterium nhằm cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho người sử dụng tiền mã hóa. Một số sản phẩm và dịch vụ đó bao gồm:

Mobile Cryptobank

Crypterium sẽ cung cấp các khoản thanh toán crypto tức thời, chương trình khách hàng trung thành và hoàn lại tiền, thanh toán không tiếp xúc thông qua qua NFC, QR, ApplePay, và AndroidPay và các dịch vụ ngân hàng khác.

Cryptocurrency Acquisition

Crypterium hứa hẹn phát triển "các giải pháp cho mọi lĩnh vực thương mại và dịch vụ bán lẻ", bao gồm tích hợp các công cụ với phần mềm PoS và các giao dịch crypto - fiat.

Nền tảng OpenAPI

Crypterium cung cấp một cửa hàng ứng dụng cho các phần mềm và giải pháp crypto bán lẻ. Sở hữu cơ sở hạ tầng máy chủ phân tán riêng và tích hợp bên thứ ba.

Sàn giao dịch token tín dụng

Crypterium cung cấp các  hoạt động tài chính không biên giới, tích hợp hệ thống bản xứ với hệ thống tính điểm tín dụng hiện tại, và một thị trường nơi bạn có thể trao đổi và giao dịch các token mã hóa.

Như bạn thấy, nền tảng này nhằm cung cấp dịch vụ tương tự như các ngân hàng ngày nay. Khi nền kinh tế tiền mã hóa phổ biến, chúng ta sẽ cần các tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho người sử dụng crypto. Crypterium tự định vị chính nó như một nền tảng như vậy.

Các tính năng của Crypterium

 • Ví hợp đồng thông minh
 • Chứng nhận PSI-DSS
 • Có thể quản lý giới hạn hàng ngày
 • Ví Multi-sig
 • Theo dõi gian lận thời gian thực
 • Kiểm toán kỹ thuật và tài chính
 • Thẻ thanh toán Contactless có tại 42 triệu cửa hàng trên toàn thế giới
 • Không cần các nền tảng trao đổi tiền tệ - các khoản thanh toán tức thời luôn có sẵn bằng tiền fiat hoặc tiền mã hóa tại bất kỳ nơi nào trên thế giới
 • Cơ hội phát hành thẻ ảo trên nhiều mạng lưới thẻ tín dụng, bao gồm American Express, Visa, MasterCard và Union Pay
 • Tích hợp với các nền tảng thanh toán như PayPal, WeChat, Gyft và các sản phẩm khác
 • Nhấn mạnh vào các khoản thanh toán không tiếp xúc, bao gồm ApplePay, SamsungPay, AndroidPay, và các cơ chế mã QR, và nhiều thứ khác,
 • Crypterium OpenAPI, là một nền tảng ngân hàng kích hoạt các giải pháp phát triển của một nền kinh tế phân cấp.

Token Crypterium làm việc như thế nào?

Crypterium có hai token, bao gồm token CRPT và CRED. Token CRPT là các token chính có sẵn để bán trong ICO, trong khi đó CRED là các token phụ.

Token CRED

Token CRED được coi là các token tín dụng phụ (CRPT: CRED). Những token này cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo ra các cấu trúc ngân hàng đầy đủ và tác động đến lãi suất dựa trên cơ chế blockchain Crypterium.  

Người tiêu dùng có thể có được một khoản vay tín dụng Crypterium được gọi là CRPT: CRED được củng cố bởi một hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh đó cân nhắc xếp hạng tín dụng độc đáo của khách hàng, sau đó áp dụng một  mức lãi suất và điều kiện cụ thể của khách hàng (ví dụ như tài sản thế chấp). Khách hàng sau đó chuyển khoản vay thành một loại tiền tệ theo sự lựa chọn của họ. Thanh khoản được đảm bảo bởi Crypterium, nền tảng này sẽ sử dụng vốn để giảm bớt sự biến động và điều chỉnh lãi suất.

Khi kết thúc thời hạn cho vay, người vay phải hoàn trả bằng CRPT: CRED, bao gồm cả lãi suất, bằng cách mua tiền mã hóa từ sàn giao dịch của cặp CRPT:CRED. Khi người vay hoàn thành nghĩa vụ trả nợ của mình, thì điểm tín dụng của người đó sẽ được điều chỉnh cho các yêu cầu vay trong tương lai

Nói chung, token phụ của Crypterium hứa hẹn sẽ là token phụ đầu tiên đảm bảo tính thanh khoản. Chủ sở hữu token phụ có thể nhận được thu nhập cao hơn nhiều so với thị trường trung bình. Các token CRPT:CRED cũng có thể được sử dụng bởi các ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác.

Token CRPT

Chủ sở hữu token CRPT nhận được một khoản thanh toán từ mỗi khách hàng khi thực hiện thanh toán trên ngân hàng tiền mã hóa Crypterium. Mỗi giao dịch được tính lãi 0,5%, và lần lượt được sử dụng tự động để mua CRPT từ thị trường mở và sau đó bị đốt cháy. Điều này dự kiến sẽ dẫn đến một nhu cầu liên tục cho các token.

30% doanh thu giao dịch (hoa hồng thương mại) sẽ được sử dụng để thưởng cho chủ sở hữu token CRPT và những người dùng năng động tích cực nhất trên nền tảng này. Bạn càng sở hữu nhiều token, thì xếp loại thành viên của bạn càng cao. Ví dụ, những người nắm giữ hơn 25.000 token trở lên sẽ nắm giữ cổ phần "Bạch kim", và nhận 50% doanh thu giao dịch, trong khi những người có 1 hoặc nhiều token CRPT sẽ ở cấp Silver, cho phép họ nhận 10% hoa hồng.

ICO của Crypterium

ICO của Crypterium đã được mở bán công khi khai từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 13 tháng 1 năm 2018.  

1 token CRPT có giá 0.0001 BTC. Có tổng lượng cung tối đa là 300.000.000 token CRPT. Nhóm đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, ETH và fiat.

Những người đứng sau Crypterium là ai?

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Nhóm phát triển của Crypterium

Crypterium được dẫn dắt bởi Steven Polyak (Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập), ông Austin Kimm (giám đốc và đồng sáng lập của IR), Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ), và Dimitriy Fomin (CTO).

Công ty có trụ sở tại Síp và Estonia, với hầu hết các nhân viên trong nhóm phát triển đến từ Nga.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Crypterium là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này 1 CRPT đang được giao dịch với giá $0,693464 USD (tăng 32,61% so với giá hôm qua). Vốn hóa thị trường của CRPT là $54.077.416 USD tương đương 6.080 BTC ~  00.273 ETH. Sẽ có tối đa 99.983.577 CRPT được cung cấp và hiện đã có 77.981.577 CRPT trong lưu thông.

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền Crypterium

Kết Luận:

Cryptobanks sẽ đóng một vai trò trung tâm trong việc giải quyết vấn đề của nền kinh tế tiền mã hóa sắp tới. Crypterium nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng thông thường cho người sử dụng crypto. Một số mục tiêu chính là khởi động một nền tảng tín dụng toàn cầu cùng với việc ra mắt các phương thức thanh toán không tiếp xúc. Để tìm hiểu thêm về Crypterium cũng như các ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập vào dự báo giá đồng tiền Crypterium ngay bây giờ ! 

Bạn đang xem: Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?  Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ