Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 631 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền Crypterium mô tả bản thân nó như là một "cryptobank cho những người sử dụng tiền mã hóa". Tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đồng tiền Crypterium là gì?

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Nền tảng Crypterium

Crypterium, được tìm thấy trực tuyến tại Crypterium.io, có mục đích tạo ra một ngân hàng có sẵn cho bất cứ ai. Nền tảng này đang được thiết kế để cung cấp các dịch vụ tương tự như các định chế tài chính thông thường - nhưng phục vụ cho thế giới tiền mã hóa.

Mục tiêu của nền tảng, theo trang web chính thức, "là cung cấp một dịch vụ tích hợp hoàn chỉnh, bao gồm những ý tưởng tốt nhất từ toàn bộ cộng đồng những người đam mê blockchain kinh nghiệm nhất thế giới".

ICO Crypterium được khởi động vào ngày 31 tháng 10 và diễn ra trong suốt tháng 11 năm ngoái.

Các sản phẩm và dịch vụ của Crypterium

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Sản phẩm và dịch vụ của Crypterium OpenAPI

Crypterium nhằm cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho người sử dụng tiền mã hóa. Một số sản phẩm và dịch vụ đó bao gồm:

Mobile Cryptobank

Crypterium sẽ cung cấp các khoản thanh toán crypto tức thời, chương trình khách hàng trung thành và hoàn lại tiền, thanh toán không tiếp xúc thông qua qua NFC, QR, ApplePay, và AndroidPay và các dịch vụ ngân hàng khác.

Cryptocurrency Acquisition

Crypterium hứa hẹn phát triển "các giải pháp cho mọi lĩnh vực thương mại và dịch vụ bán lẻ", bao gồm tích hợp các công cụ với phần mềm PoS và các giao dịch crypto - fiat.

Nền tảng OpenAPI

Crypterium cung cấp một cửa hàng ứng dụng cho các phần mềm và giải pháp crypto bán lẻ. Sở hữu cơ sở hạ tầng máy chủ phân tán riêng và tích hợp bên thứ ba.

Sàn giao dịch token tín dụng

Crypterium cung cấp các  hoạt động tài chính không biên giới, tích hợp hệ thống bản xứ với hệ thống tính điểm tín dụng hiện tại, và một thị trường nơi bạn có thể trao đổi và giao dịch các token mã hóa.

Như bạn thấy, nền tảng này nhằm cung cấp dịch vụ tương tự như các ngân hàng ngày nay. Khi nền kinh tế tiền mã hóa phổ biến, chúng ta sẽ cần các tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho người sử dụng crypto. Crypterium tự định vị chính nó như một nền tảng như vậy.

Các tính năng của Crypterium

 • Ví hợp đồng thông minh
 • Chứng nhận PSI-DSS
 • Có thể quản lý giới hạn hàng ngày
 • Ví Multi-sig
 • Theo dõi gian lận thời gian thực
 • Kiểm toán kỹ thuật và tài chính
 • Thẻ thanh toán Contactless có tại 42 triệu cửa hàng trên toàn thế giới
 • Không cần các nền tảng trao đổi tiền tệ - các khoản thanh toán tức thời luôn có sẵn bằng tiền fiat hoặc tiền mã hóa tại bất kỳ nơi nào trên thế giới
 • Cơ hội phát hành thẻ ảo trên nhiều mạng lưới thẻ tín dụng, bao gồm American Express, Visa, MasterCard và Union Pay
 • Tích hợp với các nền tảng thanh toán như PayPal, WeChat, Gyft và các sản phẩm khác
 • Nhấn mạnh vào các khoản thanh toán không tiếp xúc, bao gồm ApplePay, SamsungPay, AndroidPay, và các cơ chế mã QR, và nhiều thứ khác,
 • Crypterium OpenAPI, là một nền tảng ngân hàng kích hoạt các giải pháp phát triển của một nền kinh tế phân cấp.

Token Crypterium làm việc như thế nào?

Crypterium có hai token, bao gồm token CRPT và CRED. Token CRPT là các token chính có sẵn để bán trong ICO, trong khi đó CRED là các token phụ.

Token CRED

Token CRED được coi là các token tín dụng phụ (CRPT: CRED). Những token này cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo ra các cấu trúc ngân hàng đầy đủ và tác động đến lãi suất dựa trên cơ chế blockchain Crypterium.  

Người tiêu dùng có thể có được một khoản vay tín dụng Crypterium được gọi là CRPT: CRED được củng cố bởi một hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh đó cân nhắc xếp hạng tín dụng độc đáo của khách hàng, sau đó áp dụng một  mức lãi suất và điều kiện cụ thể của khách hàng (ví dụ như tài sản thế chấp). Khách hàng sau đó chuyển khoản vay thành một loại tiền tệ theo sự lựa chọn của họ. Thanh khoản được đảm bảo bởi Crypterium, nền tảng này sẽ sử dụng vốn để giảm bớt sự biến động và điều chỉnh lãi suất.

Khi kết thúc thời hạn cho vay, người vay phải hoàn trả bằng CRPT: CRED, bao gồm cả lãi suất, bằng cách mua tiền mã hóa từ sàn giao dịch của cặp CRPT:CRED. Khi người vay hoàn thành nghĩa vụ trả nợ của mình, thì điểm tín dụng của người đó sẽ được điều chỉnh cho các yêu cầu vay trong tương lai

Nói chung, token phụ của Crypterium hứa hẹn sẽ là token phụ đầu tiên đảm bảo tính thanh khoản. Chủ sở hữu token phụ có thể nhận được thu nhập cao hơn nhiều so với thị trường trung bình. Các token CRPT:CRED cũng có thể được sử dụng bởi các ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác.

Token CRPT

Chủ sở hữu token CRPT nhận được một khoản thanh toán từ mỗi khách hàng khi thực hiện thanh toán trên ngân hàng tiền mã hóa Crypterium. Mỗi giao dịch được tính lãi 0,5%, và lần lượt được sử dụng tự động để mua CRPT từ thị trường mở và sau đó bị đốt cháy. Điều này dự kiến sẽ dẫn đến một nhu cầu liên tục cho các token.

30% doanh thu giao dịch (hoa hồng thương mại) sẽ được sử dụng để thưởng cho chủ sở hữu token CRPT và những người dùng năng động tích cực nhất trên nền tảng này. Bạn càng sở hữu nhiều token, thì xếp loại thành viên của bạn càng cao. Ví dụ, những người nắm giữ hơn 25.000 token trở lên sẽ nắm giữ cổ phần "Bạch kim", và nhận 50% doanh thu giao dịch, trong khi những người có 1 hoặc nhiều token CRPT sẽ ở cấp Silver, cho phép họ nhận 10% hoa hồng.

ICO của Crypterium

ICO của Crypterium đã được mở bán công khi khai từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 13 tháng 1 năm 2018.  

1 token CRPT có giá 0.0001 BTC. Có tổng lượng cung tối đa là 300.000.000 token CRPT. Nhóm đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, ETH và fiat.

Những người đứng sau Crypterium là ai?

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Nhóm phát triển của Crypterium

Crypterium được dẫn dắt bởi Steven Polyak (Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập), ông Austin Kimm (giám đốc và đồng sáng lập của IR), Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ), và Dimitriy Fomin (CTO).

Công ty có trụ sở tại Síp và Estonia, với hầu hết các nhân viên trong nhóm phát triển đến từ Nga.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Crypterium là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này 1 CRPT đang được giao dịch với giá $0,693464 USD (tăng 32,61% so với giá hôm qua). Vốn hóa thị trường của CRPT là $54.077.416 USD tương đương 6.080 BTC ~  00.273 ETH. Sẽ có tối đa 99.983.577 CRPT được cung cấp và hiện đã có 77.981.577 CRPT trong lưu thông.

Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền Crypterium

Kết Luận:

Cryptobanks sẽ đóng một vai trò trung tâm trong việc giải quyết vấn đề của nền kinh tế tiền mã hóa sắp tới. Crypterium nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng thông thường cho người sử dụng crypto. Một số mục tiêu chính là khởi động một nền tảng tín dụng toàn cầu cùng với việc ra mắt các phương thức thanh toán không tiếp xúc. Để tìm hiểu thêm về Crypterium cũng như các ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập vào dự báo giá đồng tiền Crypterium ngay bây giờ ! 

Bạn đang xem: Đồng tiền Crypterium (CRPT) là gì?  Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain