Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Digibyte là gì và chức năng của đồng tiền này là gì? Để biết thêm thông tin về đồng tiền này, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Dưới đây sẽ là những thông tin mà các chuyên gia Bigcoinvietnam muốn cung cấp đến các bạn.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

DigiByte là gì? 

DigiByte là gì? 

DigiByte là gì?  một blockchain công khai, phát triển nhanh và có tính phân quyền cao. DigiBytes là tài sản kỹ thuật số không thể bị phá hủy, bị làm giả hoặc bị tấn công, làm cho chúng trở nên lý tưởng để bảo vệ các đối tượng có giá trị như tiền tệ, thông tin, tài sản hoặc dữ liệu quan trọng.

DigiBytes có thể được gửi qua DigiByte Blockchain và mãi mãi được ghi lại trong sổ sách công chúng bất biến và được phân quyền trên hàng ngàn máy tính trên khắp hành tinh.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Khả năng mở rộng và bảo mật cao

Khả năng mở rộng và bảo mật cao, tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành, đã thử và kiểm tra công nghệ trên 4 năm. Các đơn vị quản lý đã sẵn sàng để áp dụng hàng loạt, nhóm phát triển tích cực và người sáng lập nổi tiếng

Nhận DigiBytes đầu tiên của bạn ngay hôm nay 

Công nghệ Blockchain đang nhanh chóng tiếp cận việc áp dụng hàng loạt, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội về tương lai của các tài sản kỹ thuật số được phân phối như DigiByte.             

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte? 

Nhận DigiByte đầu tiên ngay hôm nay

Mua hàng trên Exchange chấp nhận thanh toán DigiByte vượt qua qua 5 Thuật toán Khác nhau.

Quản lý và Bảo mật lưu trữ DigiBytes của bạn

Thông qua việc sử dụng công nghệ ví, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng lưu trữ và quản lý DigiBytes một cách an toàn mà không cần một bên thứ ba đáng tin cậy. Bạn có 100% kiểm soát DigiBytes của riêng bạn.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Window

Apple OS X                                          

Android

Chrome

Linux

Sắp ra mắt : iOS

Trở thành một phần của Cộng đồng DigiByte

Sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng của chúng tôi là trái tim và linh hồn của DigiByte. Có một số cách để trở thành một phần của cộng đồng phát triển nhanh chóng của chúng tôi.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Bắt đầu sử dụng DigiBytes, giới thiệu DigiBytes với bạn bè và gia đình xây dựng ứng dụng DigiByte chấp nhận DigiBytes làm thanh toán quảng bá DigiByte tại địa phương nơi bạn sinh sống.

Bạn đang xem: Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ