Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Digibyte là gì và chức năng của đồng tiền này là gì? Để biết thêm thông tin về đồng tiền này, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Dưới đây sẽ là những thông tin mà các chuyên gia Bigcoinvietnam muốn cung cấp đến các bạn.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

DigiByte là gì? 

DigiByte là gì? 

DigiByte là gì?  một blockchain công khai, phát triển nhanh và có tính phân quyền cao. DigiBytes là tài sản kỹ thuật số không thể bị phá hủy, bị làm giả hoặc bị tấn công, làm cho chúng trở nên lý tưởng để bảo vệ các đối tượng có giá trị như tiền tệ, thông tin, tài sản hoặc dữ liệu quan trọng.

DigiBytes có thể được gửi qua DigiByte Blockchain và mãi mãi được ghi lại trong sổ sách công chúng bất biến và được phân quyền trên hàng ngàn máy tính trên khắp hành tinh.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Khả năng mở rộng và bảo mật cao

Khả năng mở rộng và bảo mật cao, tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành, đã thử và kiểm tra công nghệ trên 4 năm. Các đơn vị quản lý đã sẵn sàng để áp dụng hàng loạt, nhóm phát triển tích cực và người sáng lập nổi tiếng

Nhận DigiBytes đầu tiên của bạn ngay hôm nay 

Công nghệ Blockchain đang nhanh chóng tiếp cận việc áp dụng hàng loạt, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội về tương lai của các tài sản kỹ thuật số được phân phối như DigiByte.             

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte? 

Nhận DigiByte đầu tiên ngay hôm nay

Mua hàng trên Exchange chấp nhận thanh toán DigiByte vượt qua qua 5 Thuật toán Khác nhau.

Quản lý và Bảo mật lưu trữ DigiBytes của bạn

Thông qua việc sử dụng công nghệ ví, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng lưu trữ và quản lý DigiBytes một cách an toàn mà không cần một bên thứ ba đáng tin cậy. Bạn có 100% kiểm soát DigiBytes của riêng bạn.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Window

Apple OS X                                          

Android

Chrome

Linux

Sắp ra mắt : iOS

Trở thành một phần của Cộng đồng DigiByte

Sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng của chúng tôi là trái tim và linh hồn của DigiByte. Có một số cách để trở thành một phần của cộng đồng phát triển nhanh chóng của chúng tôi.

Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte?

Bắt đầu sử dụng DigiBytes, giới thiệu DigiBytes với bạn bè và gia đình xây dựng ứng dụng DigiByte chấp nhận DigiBytes làm thanh toán quảng bá DigiByte tại địa phương nơi bạn sinh sống.

Bạn đang xem: Đồng Tiền DigiByte là gì? Chức năng đồng tiền Digibyte? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ